Nền kinh tế phát triển kéo theo những bước tiến vượt bậc về khoa học và công nghệ. Một trong những thành tựu không thể không kể tới là cuộc cách mạng về xe nâng. Xe nâng hàng ra đời trở thành phương tiện chủ lực giúp con người vận chuyển và nâng hạ hàng hoá. Cùng đi sâu vào tìm hiểu về những lợi ích của xe nâng dầu 3 tấn dòng X động cơ ISUZU đem lại qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu về xe nâng dầu 3 tấn X – Series

Kể từ thời điểm ra mắt, xe nâng dầu 3 tấn đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều doanh nghiệp. Tại Việt Nam, nó được mệnh danh là “xe tải của nền công nghiệp”.

Xe nâng dầu 3 tấn X-Series HangCha
Xe nâng dầu 3 tấn X – Series HangCha

X – Series là một trong 2 phiên bản của dòng xe nâng dầu 3 tấn HangCha. Nhiên liệu chính mà xe sử dụng để thực hiện nâng hạ và bốc xếp hàng hoá là dầu diesel. Xe nâng dầu 3 tấn ra đời trở thành phương tiện chủ lực thay thế rất nhiều sức lao động của con người. Ta có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc xe nâng dầu trong các kho xưởng, tại các công trường xây dựng, hay tại các bến tàu, cảng biển.

Xe nâng dầu 3 tấn X – Series có thể hoạt động ở phạm vị rộng: bất kể là trong nhà, ngoài trời, thậm chí ở cả những địa hình phức tạp. . Nhờ được trang bị động cơ ISUZU, xe có thể duy trì khả năng vận hành mạnh mẽ sau một thời gian dài sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn lao động.

2. Ưu điểm của động cơ ISUZU trên xe nâng dầu 3 tấn X – Series

2.1. Độ bền cao

Nhắc đến ISUZU là nhắc đến thương hiệu sản xuất động cơ hàng đầu tại Nhật Bản. Nó được sử dụng phổ biến trên rất nhiều thiết bị vận tải: ô tô, xe nâng hàng hay các thiết bị máy móc. Do được trang bị động cơ ISUZU, xe nâng dầu 3 tấn X-Series có công suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ. Kể cả sau thời gian dài sử dụng, xe vẫn không hề giảm hiệu suất hoạt động.

Động cơ Isuzu có ưu điểm độ bền cao
Động cơ Isuzu có ưu điểm độ bền cao

2.2. Tiết kiệm nhiên liệu

Một ưu điểm nữa của động cơ ISUZU là mức tiêu hao nhiên liệu thấp. So với xe nâng dầu 3 tấn A – series động cơ XinChai, động cơ ISUZU tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều lần. Hệ thống bơm cao áp hiện đại làm giảm mức độ tiêu hao đáng kể, từ đó gia tăng thời gian hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

>> Xem ngay: So sánh động cơ XinChai và động cơ ISUZU.

2.3. Hạn chế khí thải và tiếng ồn

So với các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu được đánh giá là kém thân thiện với môi trường do tỉ lệ khí thải cao trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, nhược điểm này đã được khắc phục trên các dòng xe nâng dầu động cơ ISUZU.

Động cơ ISUZU hoạt động êm ái không gây ra tiếng ồn
Động cơ ISUZU hoạt động êm ái không gây ra tiếng ồn

Động cơ ISUZU trang bị trên xe nâng dầu tải trọng 3 tấn dòng X giúp xe vận hành êm ái, trơn tru. Vì vậy, nó hạn chế gây ra tiếng ồn lớn. Ngoài ra, xe cũng giảm thiểu lượng khí thải công nghiệp độc hại ra môi trường. Bởi nếu thường xuyên phải tiếp xúc với các khí thải độc hại sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người tài xế.

2.4. Dễ bảo trì bảo dưỡng

Thực tế, xác suất xảy ra hỏng hóc trên động cơ ISUZU là rất thấp. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc bảo hành, bảo dưỡng. Do tính phổ biến mà việc tìm kiếm động cơ ISUZU để thay thế cũng rất dễ dàng.

2.5. Công suất hoạt động mạnh mẽ

Với mỗi lần nạp đầy nhiên liệu, xe nâng dầu 3 tấn động cơ ISUZU có thời gian làm việc liên tục hơn 8 giờ đồng hồ. Thậm chí, xe nâng dầu sức nâng 3 tấn có khả năng hoạt động 3 ca liên tiếp mà không làm giảm hiệu suất, chỉ cần bạn đảm bảo cung cấp đủ nhiên liệu cho xe vận hành.

Tất tần tật các thông tin về động cơ ISUZU trên xe nâng dầu 3 tấn đã được tôi tổng hợp chi tiết ở bài viết trên đây. Hy vọng những kiến thức này sẽ thật sự hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời