Một trong những yếu tố quyết định rất lớn tới chất lượng, tuổi thọ của xe nâng Hangcha chính là các loại phụ tùng đi kèm. Vậy phụ tùng xe nâng Hangcha gồm có những gì? Giá thành bao nhiêu? Khi thay thế phụ tùng cho xe nâng Hangcha thì bạn nên chọn địa chỉ, đơn vị doanh nghiệp nào? Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng tìm hiểu những thông tin về phụ tùng xe nâng HangCha.

Xem thêm:

1. Các loại phụ tùng xe nâng Hangcha phổ biến hiện nay

Kho xe nâng và kho phụ tùng xe nâng
Kho xe nâng và kho phụ tùng xe nâng

Một chiếc xe nâng Hangcha hoàn chỉnh và vận hành ổn định với hiệu suất làm việc cao sẽ cần tới rất nhiều loại phụ tùng khác nhau. Tương ứng với mỗi loại xe nâng Hangcha là phụ tùng phù hợp nhằm đảm bảo động cơ hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ cao nhất. Dưới đây là các phụ tùng phổ biến của thương hiệu xe nâng Hangcha nổi tiếng trên thị trường hiện nay:

1.1. Phụ tùng, thiết bị thuộc nhóm động cơ xe nâng

Là các phụ tùng được cung cấp cho các dòng xe nâng có động cơ đốt trong.Trong đó chủ yếu là các loại xe: xe nâng xăng, xe nâng ga và xe nâng dầu diesel.

Thiết bị, phụ tùng thuộc nhóm động cơ xe nâng gồm có: xi lanh, trục cơ, bơm cao áp, tay biên, két làm mát, dây ga, bơm nước, bánh đà, bánh răng trung gian, bánh răng cam, vòi phun, máy phát, bơm dầu động cơ, chế hòa khí, lọc dầu, lọc khí và lọc gió…. Ngoài ra, nó còn có phớt đầu trục cơ, phớt cuối trục cơ hay chân máy và cảm biến nhiệt độ…..

 

Tìm hiểu về phụ tùng xe nâng HangCha
Tìm hiểu về phụ tùng xe nâng HangCha

1.2. Phụ tùng, thiết bị hộp số của xe nâng

Xe nâng Hangcha có một số loại model phổ biến như: FD, A- series, E- series và J- series…. Phụ tùng xe nâng Hangcha đi kèm với nó chủ yếu là linh kiện của bộ phận hộp số.

Gồm có: vòng bi, bơm dầu, trục các đăng, bánh răng hộp số, lọc dầu hộp số, lá thép, lá côn, van điện, bầu hộp số, bầu côn, cần đi số, bát, phanh hãm, trục các đăng, bàn ép, tuy ô làm mát hộp số…..

Các thiết bị phụ tùng hộp số xe nâng
Các thiết bị phụ tùng hộp số xe nâng

1.3. Phụ tùng xe nâng Hangcha bánh xe và phanh

Là những thiết bị liên quan trực tiếp tới bộ phận bánh xe và phanh của xe nâng Hangcha. Nhằm đảm bảo đảm an toàn cao nhất khi vận hành xe nâng Hangcha thì phụ tùng này luôn phải có chất lượng tốt nhất, 100% chính hãng.

Phụ tùng bánh xe và phanh là: bơm thủy lực, lốp, lốp đặc, xăng xe, bót lái, trục láp, trục liên kết, trục quay, thanh giằng, má phanh, phớt chắn bụi, phớt chắn dầu, bạc trục, bạc vai, dây phanh tay, các bánh răng cầu….

Hangcha cung cấp đa dạng các loại lốp xe nâng hàng
Hangcha cung cấp đa dạng các loại lốp xe nâng hàng

1.4. Phụ tùng giàn nâng hay còn gọi là hệ thống nâng hạ của xe nâng

Đây là bộ phận thực hiện nhiệm vụ, chức năng nâng và hạ khi vận chuyển hàng hóa. Các phụ tùng này đều được sử dụng chung cho xe nâng điện và xe nâng động cơ đốt trong.

Chủ yếu là: càng nâng, xích nâng, giàn nâng, giá đỡ, các chốt chặn, van giản áp, bi rãnh, bi trượt ngang, bi giàn nâng, xi lanh nghiêng, các tuy ô dầu hồi….

Nhiều loại khung nâng chuyên dụng để sử dụng
Nhiều loại khung nâng chuyên dụng để sử dụng

1.5. Phụ tùng xe nâng Hangcha thuộc bộ phận khung vỏ

Là những thiết bị cơ bản của vỏ xe nâng Hangcha. Trong đó có: đèn pha, đèn báo, xi nhan, đèn sau, gương, vô lăng, ống xả, tay chang điều khiển, bình dầu nhiên liệu, bộ hiển thị tín hiệu, các dây tuy ô lái, đối trọng, ghế, dây an toàn, công tắc, bảng táp lô, gương, bình dầu thủy lực….

2. Báo giá phụ tùng xe nâng Hangcha

Khi các phụ tùng xe nâng Hangcha bị hư hỏng thì sửa chữa, thay thế là cần thiết nhằm đảm bảo quá trình vận hành của thiết bị không gián đoạn. Các phụ tùng được sử dụng luôn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất để duy trì mức độ an toàn cao nhất cho người vận hành.

Bên cạnh đó, một yếu tố cũng được rất nhiều người quan tâm đó là giá cả phụ tùng của xe nâng Hangcha. Phụ tùng của xe nâng Hangcha đắt hay rẻ và có mức giá bao nhiêu?

Theo đó, tùy vào từng dòng model xe nâng Hangcha và từng loại phụ tùng mà sẽ có những mức giá khác nhau. Thậm chí ngay cả giữa các đơn vị phân phối, cung cấp phụ tùng xe nâng Hangcha cũng có những báo giá khác nhau.

3. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng Hangcha chất lượng và uy tín

Xe nâng Thiên Sơn, địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng Hangcha chất lượng

Chọn mua phụ tùng và thay thế sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng Hangcha ở đâu có chất lượng tốt, giá thành ưu đãi. Xe nâng Thiên Sơn chính là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Tại sao bạn lại chọn địa chỉ này mà không phải một đơn vị nào khác?

Tất cả là bởi:

  • Chất lượng phụ tùng xe nâng Hangcha 100% chính hãng.
  • Có nhiều loại phụ tùng, thiết bị khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp và phân phối trên toàn quốc.
  • Sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành.
  • Bộ phận hỗ trợ tận tình và chu đáo 24/7.
  • Giá thành cạnh tranh và luôn ở mức hợp lý.
  • Có những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cảm ơn bạn đã xem