Đối với doanh nghiệp thì sở hữu xe nâng hàng luôn là điểm mạnh trong việc mang về lợi ích cho công ty như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công mà hiệu suất công việc lại rất cao. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ mua xe nâng hàng giá tốt tại Hà Nội lại là một việc không dễ dàng.

Xem thêm:

Xe nâng điện HangCha - giải pháp mới thân thiện với môi trường
Xe nâng điện HangCha – giải pháp mới thân thiện với môi trường

1. Xe nâng hàng có ưu và nhược điểm gì?

Để mua xe nâng hàng giá tốt bạn nên nắm rõ được ưu và nhược điểm của các loại xe nâng hàng để lựa chọn cho mình chiếc xe nâng phù hợp giá cả cũng như là mục đích sử dụng.

1.1. Xe nâng tay

Xe nâng tay điện HangCha
Xe nâng tay điện HangCha

Xe nâng tay là xe nâng dùng sức của con người nhiều. Có 2 loại : Xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp. Nó có ưu điểm là giá thành rẻ, gọn nhẹ, với số lượng hàng hóa ít thì nó đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nó lại hoạt động trên sự điều khiển của con ngườn nên sử dụng sức nhiều. Nếu hàng hóa nhiều phải làm lâu, gây mệt mỏi và mất sức

1.2. Xe nâng động cơ

Xe nâng này nâng hàng hóa với trọng lượng lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không tốn sức người. Nếu so sánh về loại động cơ hoạt động có nhiều loại: Xe nâng động cơ đốt trong bao gồm xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng, xe nâng chạy gas và dòng xe nâng chạy điện.

Xe nâng HangCha
Xe nâng HangCha

Xe nâng động cơ dầu: Xe này làm việc trong thời gian dài mà không giảm năng suất công việc. Dễ sửa chửa khi hư hỏng. Tuy nhiên , chúng lại không thể xoay sở để nâng hạ hàng hóa ở không gian hẹp, động cơ gây ra tiếng ồn.

Xe nâng động cơ xăng: Phổ biến và dễ sửa chữa, có thể giảm thiểu được tiếng ồn so với động cơ dầu. Tuy tiếng ồn và khí thải được giảm tải nhưng chưa đem lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Xe nâng động cơ gas: Vượt trội hơn 2 loại xe trên, song lượng khí thải được xử lý khi hoạt động còn chưa tốt, nhiên liệu gas đắt tiền hơn.

Xe nâng động cơ điện: Hoạt động bằng điện nên chi phí rẻ, không gây tiếng ồn, đem lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động. Dễ sửa chữa và chi phí sửa thấp. Nhưng xe nâng điện lại có nhược điểm là thời gian làm việc phụ thuộc vào thời lượng pin, nhưng xe nâng điện có thể sạc tranh thủ được. Và xe nâng điện cũng không thể hoạt động ngoài trời được.

2. Mua xe nâng hàng giá tốt ở đâu?

Xe nâng Thiên Sơn – Nơi bạn có thể tìm mua xe nâng hàng giá tốt
Xe nâng Thiên Sơn – Địa chỉ mua xe nâng hàng giá tốt

Mua xe nâng hàng giá tốt thì bạn cần đến những nơi uy tín, có đầy đủ các loại xe nâng để giúp bạn lựa chọn cho mình xe nâng thích hợp cho nhu cầu và mục đích sử dụng.

Để mua xe nâng hàng giá tốt tại Hà Nội, khách hàng có thể đến các địa điểm sau:

  • Trụ sở: 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Kho hàng: Km3, QL3, Vĩnh Thanh, Đông Anh, Hà Nội.

Xe Nâng Thiên Sơn là đơn vị hàng đầu việc cung cấp ra thị trường sự đa dạng về mẫu mã xe nâng cũng như trong việc đưa ra giá thành cạnh tranh nên chắc chắc sẽ đem lại giá tốt, hàng chính hãng và chất lượng đảm bảo. Nếu muốn tìm hiểu thêm về xe nâng vui lòng truy cập: xenangthienson.com.

Nguồn: https://xenangthienson.com/