Nội dung bài viết

Thị trường xe nâng trung quốc thật giả lẫn lộn

Hiện tại xe nâng trung quốc rất phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải mua xe nâng hàng trung quốc nào cũng được nhập khẩu trực tiếp và được bảo hành theo đúng hợp đồng với khách hàng. Do đó, nếu bạn hay doanh nghiệp quan tâm tới sản phẩm xe nâng trung quốc chính hãng hãy đọc tiếp.
Sau đây chúng tôi xin cung cấp các địa chỉ của các nhà phân phối để mua xe nâng trung quốc mới 100%, xe nâng trung quốc có uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng. Có dịch vụ hậu mãi tốt. Được sắp xếp theo thứ tự TỐT NHẤT trở xuống: 

Danh sách các hãng xe nâng trung quốc uy tín được phân phối tại Việt Nam.

Xem thêm:

1. XE NÂNG HANGCHA:

Xe nâng HangCha
Xe nâng HangCha

Xe nâng Hangcha là một xe nâng có thương hiệu số một về chất lượng tại Trung Quốc  và giá tốt tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, xe nâng thượng hiệu Hangcha được phân phối độc quyền bởi công ty CP Xe nâng Thiên Sơn. Với số lượng bán 70.000 xe nâng 1 năm trên toàn thế giới. Đứng số 1 về lượng bán xuất khẩu trên thế giới
Thiên Sơn tự hào cung cấp sản phẩm xe nâng chất lượng tốt và có lợi thế về giá cả hợp lý tại Việt Nam, có sức cạnh tranh tốt dành cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Địa chỉ
Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 7, Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza – Số 72 Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu giấy – Hà Nội 
Tel: 0274.1060.868 – 0975.885.225

Website: https://xenangthienson.com/

2. XE NÂNG LIUGONG

Xe nâng Liugong
Xe nâng Liugong

 

Xe nâng Liugong được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu. Đơn vị có kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành phân phối máy xây dựng. Với thương hiệu Liugong, Công ty liên tục trong 5 năm đạt thị phần cao nhất ( luôn chiếm hơn 50%) số lượng máy trung quốc trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật đông đảo, kinh nghiệm sửa chữa lành nghề. Cơ sở vật chất hiện đại nhất trong các nhà phân phối xe nâng trung quốc tại Việt Nam. Hải Âu luôn đưa ra các dịch vụ miễn phí sau bán hàng tốt nhất cho khách

Thông tin liên hệ của Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu
Địa chỉ

  • Trụ sở chính: 72 Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng đại diện : Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.
  • Kho bãi chính : Hưng Yên, Văn Lâm , Thị trấn Như Quỳnh

3. XE NÂNG HELI  

Xe nâng Heli
Xe nâng Heli

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng Heli tại Việt Nam. Hiện tại công ty TNHH Xe nâng Bình Minh có trụ sở chính và kho bãi cùng tại Long Biên, Hà Nội. Có kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành phân phối xe nâng hàng trung quốc tại Việt Nam. Bình Minh đã dành được một số thành công bước đầu. Khách hàng cũng khá hài lòng với sản phẩm xe nâng Heli. Xe nâng Heli không có dịch vụ sửa chữa tại công ty mà chủ yếu liên kết với các gara sửa chữa xe nâng tại các tỉnh.

Thông tin liên hệ của công ty TNHH Xe nâng Bình Minh
Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long biên, Hà Nội

4. XE NÂNG BAOLI 

Xe nâng Baoli
Xe nâng Baoli

Hiện tại xe nâng hàng Baoli được phân phối bởi công ty CP Thiết Bị Xây Dựng Trung Sơn, tuy nhiên vẫn chưa được phân phối độc quyền. Sản phẩm xe nâng baoli cũng bước đầu vào thị trường Việt Nam nên chưa có nhiều đánh giá khách quan. Tuy nhiên xe nâng Baoli cũng là xe nâng có thượng hiệu chính hãng, hãng con của xe nâng Linde.

Thông tin liên hệ Công ty CP Thiết Bị Xây Dựng Trung Sơn

  • Địa chỉ: P608, tòa nhà The Light CT2, KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phân vân lựa chọn nhà cung cấp xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của bạn
Trong những hãng cung cấp mua xe nâng trung quốc chính hãng uy tín này. Cũng có sự khác biệt bởi thương hiệu của nhà cung cấp tại Việt Nam ngoài chất lượng của xe và giá cả.
Do đó, nếu bạn cần tư vấn tốt hơn về các sản phẩm hãy liên lạc theo số  0975.885.225

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời