Năm vừa qua lượt tiêu thụ xe nâng hàng của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Trong đó phải kể đến xe nâng 1,5 tấn đến từ thương hiệu HangCha. Vậy xe này hiện nay có những sản phẩm nào nổi bật? Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm về thông tin này.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Xe nâng dầu 1,5 tấn

Nhắc đến xe nâng dầu, loại xe có giá thành đầu tư vừa phải và có khả năng hoạt động ở đa dạng các loại địa hình. Đây là sản phẩm hoạt động phù hợp trong mọi môi trường khác nhau, kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Xe nâng dầu 1,5 tấn
Xe nâng dầu 1,5 tấn

Sử dụng xe nâng dầu 1,5 tấn đem lại một số ưu điểm nổi bật như sau:

+ Động cơ Xinchai được trang bị trong xe nâng nên đảm bảo về độ bền. Bên cạnh đó, với thiết kế lắp đặt dễ tháo lắp, sửa chữa, phục vụ cho quá trình bảo dưỡng của xe được thuận tiện nếu chẳng may nó có xảy ra những hư hỏng hay gặp phải sự cố.

+ Xe hoạt động bằng dầu nên dễ tìm được nguồn nhiên liệu. Khi điều khiển, nếu chiếc xe bị hết nhiên liệu thì người điều khiển có thể tìm được năng lượng để nạp thêm và thời gian đợi chỉ mất thời gian rất ngắn.

+ Xe nâng dầu 1,5 tấn hoạt động thuận lợi trong điều kiện môi trường ngoài trời. Trên những mặt nền gồ ghề, không bằng phẳng, hay trong những cung đường bị trơn trượt thì nó cũng đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Ngoài những ưu điểm trên, khi sử dụng xe nâng dầu nó tồn tại một số nhược điểm như:

+ Xe nâng dầu không thích hợp với những môi trường làm việc trong phòng kín. Vì xe hoạt động với năng lượng bằng dầu nên gây mùi và tiếng ồn. Nó chỉ thích hợp hoạt động để nâng hạ hàng hóa trong khu vực ngoài trời, những khu vực thông thoáng.

Ưu điểm của xe nâng dầu
Ưu điểm của xe nâng dầu

2. Xe nâng 1,5 tấn chạy bằng điện

Cũng thuộc dòng xe nâng hàng nhưng có một loại xe nâng 1,5 tấn hoạt động dựa trên nguồn năng lượng bằng điện.

Ứng dụng của chiếc xe được dùng nhiều hơn trong các kho hàng, khu chế biến, các khu sản xuất có quy mô nhỏ. Chính cơ chế đó giúp nó hoạt động hiệu quả và ổn định trong các thao tác vận chuyển hàng hóa mà không cần sử dụng đến sức của người lao động. Có trong tay một chiếc xe nâng điện 1,5 tấn chắc chắn bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị mà loại xe này mang lại.

Ngoài ra, xe được trang bị hệ thống thủy lực, hệ thống phanh, động cơ điện xoay chiều nên trong quá trình vận hành đảm bảo độ an toàn tối đa với người lái. Xe nâng điện có lợi thế hơn khi không gây ô nhiễm tiếng ồn, không khí thải nên được nhiều người lựa chọn trong các kho xưởng.

Nhưng nếu bạn chọn lựa xe nâng điện để hoạt động, nó cũng có một số hạn chế như: Xe phải tạm ngưng nếu nó bị cạn nhiên liệu. Khoảng thời gian bạn phải đợi lên đến khoảng 8-10 tiếng để nạp đầy.

Xe nâng 1,5 tấn chạy bằng điện
Xe nâng 1,5 tấn chạy bằng điện

3. Tư vấn cho khách hàng địa chỉ mua xe nâng 1,5 tấn chính hãng

Hiện nay, doanh nghiệp có thể tìm mua các sản phẩm xe nâng 1,5 tấn với đủ các loại xe nâng dầu và xe nâng điện.

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn phục vụ khách hàng với các sản phẩm uy tín và chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy HangCha Trung Quốc. Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc xe nâng chất lượng có độ uy tín cao thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất.

Tại Thiên Sơn, bạn được ưu đãi khi mua xe với chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Bảo hành 2 năm kể từ ngày bán, nếu khách hàng muốn tăng thời gian có thể mua thêm gói bảo hành của hãng cung cấp.

địa chỉ mua xe nâng 1,5 tấn chính hãng
Địa chỉ mua xe nâng 1,5 tấn chính hãng

Ngoài ra, chế độ sau bán hàng của xe nâng Thiên Sơn cũng rất tốt, trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có khó khăn vướng mắc, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn, trợ giúp của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật để giải quyết. Họ sẽ tư vấn giúp bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Như vậy, với những thông tin về các loại xe nâng 1,5 tấn thịnh hành nhất của năm trên đây, bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin lựa chọn xe tốt nhất, phù hợp nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời