Xe nâng 1 tấn ra đời đã giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực khi biết tận dụng máy móc đúng cách. Thay vì sử dụng 5 – 7 người để vận chuyển hàng hóa, xe nâng 1 tấn giá rẻ sẽ giúp bạn sắp xếp, giải quyết gọn gàng những vật dụng, thiết bị cồng kềnh. Vậy loại xe nào đang thịnh hành và được nhiều người sử dụng? Bạn hãy tìm kiếm thông tin trong bài viết sau đây nhé.

Bạn có thể quan tâm:

1. Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng 1 tấn

Theo sự phát triển của xã hội, ngành công nghiệp đang ngày càng quan trọng, cùng với đó là sự xuất hiện của những chiếc xe nâng hàng 1 tấn trở nên thịnh hành với nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể thấy đây là chiếc xe thông dụng được nhiều người yêu thích.

Những chiếc xe nâng là sản phẩm được nhiều người sử dụng tìm kiếm và sử dụng. Kể cả trong nhà hay ngoài trời, chiếc xe vẫn phát huy tối đa công dụng của mình trong sản xuất kinh doanh.

Trong các kho hàng quy mô nhỏ, xưởng có nhiều ngõ chật hẹp, việc di chuyển gặp nhiều khó khăn nên những dòng xe 1 tấn lại được lựa chọn rất nhiều. Tùy vào từng nhu cầu mục đích khác nhau mà chúng ta có thể chọn lựa chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Xe nâng hàng 1 tấn
Xe nâng hàng 1 tấn

2. Phân loại xe nâng hàng 1 tấn giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều loại xe được cung cấp trên thị trường với số lượng tải trọng lên đến vài tấn. Tuy nhiên, những dòng xe nâng 1 tấn giá rẻ chưa bao giờ thôi thu hút đối với người dùng, đặc biệt với hãng xe Hangcha. Tại đây, bạn có thể tìm mua tất cả các dòng sản phẩm xe 1 tấn mẫu mã mới nhất, thịnh hành nhất thời đại. Một số dòng bán chạy nhất hiện nay như sau:

2.1. Xe nâng dầu 1 tấn giá rẻ

Các loại xe nâng dầu 1 tấn giúp ích trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Thực hiện việc vận chuyển khối lượng hàng hóa trong container, hay di chuyển chúng lưu trữ ra bên ngoài. Với loại xe nâng dầu 1 tấn, nó có thể phục vụ ngoài trời với những không gian nhỏ hẹp. Không dừng lại ở đó, những chiếc xe nâng dầu 1 tấn có giá không quá đắt, với những người không có đủ điều kiện vẫn có thể sở hữu và sử dụng nó.

Từ đó, bạn có thể sử dụng loại xe nâng dầu này trong sản xuất kinh doanh để nâng cao năng suất làm việc.

2.2. Xe nâng tay thuỷ lực 1 tấn

Xe nâng tay thấp thuỷ lực
Xe nâng tay thấp thuỷ lực

Xe nâng tay thủy lực chủ yếu sử dụng sức người là chính. Đây là loại có giá thành khá rẻ nên thích hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Bạn có thể dùng nó linh hoạt trong các kho xưởng hay dùng ngoài trời để vận chuyển hàng hóa. Với loại 1 tấn này, thông thường người ta dùng để vận chuyển hàng với số lượng nhỏ gọn. Nếu bình thường chúng ta mất nhiều người lao động để vận chuyển hết số hàng hóa trong kho thì giờ đây, một chiếc xe nâng tay thủy lực sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng suất làm việc nhanh hơn, chi phí cũng giảm đi rất nhiều lần so với các hình thức truyền thống trước đó.

2.3. Xe nâng pallet stacker 1 tấn

xe nâng pallet Stacker
Xe nâng pallet Stacker 1 tấn

Với tổng thể của chiếc xe nhỏ, trong môi trường nhà xưởng công nghiệp nó đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với nhiều người. Một chiếc xe nâng trung bình có thể đạt tới chiều cao nâng từ 3000 mm đến 5500 mm, đảm bảo độ an toàn trong quá trình điều khiển. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu những chiếc xe nâng pallet stacker loại 1 tấn của Hangcha, đây là hãng xe được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Giá thành phải chăng, lại rất thuận tiện đối với người sử dụng.

2.4. Xe nâng điện 1 tấn

Loại xe nâng điện 1 tấn có các loại xe 3 bánh, 4 bánh nhỏ gọn nên trở thành xu hướng thịnh hành đang được nhiều người yêu thích.

Với chiều cao và tải trọng nâng phong phú và đa dạng, lại giúp khâu vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng. Việc sử dụng động cơ bằng điện, rất tiết kiệm nhiên liệu là điểm mạnh của dòng sản phẩm. Hơn nữa, với chi phí sửa chữa rẻ, giá xe nâng điện không quá đắt, lại thuận tiện, thích hợp với những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.

3. Ưu điểm của các dòng xe nâng 1 tấn

Trước đây, nếu sử dụng đẩy hàng hóa bằng cách thủ công với khối lượng 1 tấn doanh nghiệp cần ít nhất 5-7 người. Tuy nhiên, từ khi các loại xe nâng 1 tấn ra đời, người sử dụng chỉ cần khoảng 1 phút sẽ đưa hàng hóa lên các kệ theo ý muốn. Vừa hiệu quả, vừa an toàn, từ đó, cải thiện và nâng cao năng suất làm việc.

Hơn nữa, sản phẩm thông minh tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình điều khiển để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất được phát huy tốt nhất.

ưu điểm xe nâng 1 tấn
ưu điểm xe nâng 1 tấn

4. Địa chỉ bán xe nâng 1 tấn chất lượng nhất

Như chúng tôi đã đề cập, hiện nay có rất nhiều các thương hiệu khác nhau nổi lên khiến dòng xe nâng ngày càng trở nên cạnh tranh. Một trong những hãng xe nâng nổi tiếng số 1 tại thị trường Trung Quốc đó chính là xe nâng Hangcha.

Đứng thứ 8 trên thế giới với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Hàng năm, Hangcha cung cấp hàng chục nghìn chiếc xe nâng với đầy đủ mẫu mã đa dạng ra thị trường, 99% khách hàng sử dụng sản phẩm đã chứng minh điều đó.

Như vậy, đối với những dòng xe nâng 1 tấn, đó là giải pháp giúp bạn tiết kiệm sức của người lao động, nhưng vẫn nâng cao năng suất làm việc. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tốt nhất, phục vụ cho quá trình kinh doanh ngày càng phát triển.

Nguồn bài viết : https://xenangthienson.com/