Xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn là các sản phẩm thuộc dòng xe nâng tải trọng lớn. Được ứng dụng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực khai thác gỗ, sản xuất sắt thép,…. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất về các sản phẩm xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn.

Xem thêm:


Xe nâng hàng 16 tấn giá rẻ
Xe nâng hàng 16 tấn giá rẻ
Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu về vận chuyển và xếp dỡ hàng hoá ngày càng có xu hướng tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, xe nâng hàng ra đời được coi là chiếc “ xe tải ” của nền công nghiệp, nó hỗ trợ con người rất nhiều trong việc nâng hạ, xếp dỡ, vận chuyển những khối lượng hàng hoá cồng kềnh mà con người không có khả năng hoặc khó có thể thực hiện được.

1. Tại sao nên mua xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn 

Trước đây, khi máy móc chưa thịnh hành, hầu hết các công việc nâng hạ, xếp dỡ hàng hoá phải sử dụng hoàn toàn bằng sức người. Điều này gây tiêu tốn rất nhiều sức lực của con người. Doanh nghiệp phải chi trả lượng tài chính lớn để thuê nhân công. Nó làm hao mòn sức lực và đôi khi làm trì trệ tiến độ công việc. Xe nâng ra đời giải quyết bài toán nhu cầu phức tạp này. Với công năng tải lớn, xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn giá rẻ đảm nhiệm vai trò vận chuyển tối ưu những hàng hoá có khối lượng lớn 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn.

Xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn phù hợp để vận hành trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, ống dẫn nước, cấu kiện bê tông, sắt thép, máy móc sử dụng trong các xí nghiệp.

Xe nâng dầu 10 tấn
Xe nâng dầu 10 tấn chính hãng

Các dòng xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn chính hãng sử dụng động cơ đốt trong chạy bằng dầu diesel. Trong đó, xe nâng chạy bằng nhiên liệu dầu diesel bao gồm 3 phiên bản: sử dụng động cơ Yuchai Trung Quốc, sử dụng động cơ Cummins Mỹ và sử dụng động cơ Mitsubishi của Nhật Bản.

Xe nâng 10 tấn chính hãng chạy dầu
Xe nâng 10 tấn chính hãng chạy dầu
- Yuchai là một tập đoàn Trung Quốc chuyên sản xuất động cơ xe tải nặng, xe nâng tải trọng lớn. Động cơ Yuchai trên xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn giá rẻ được chế tạo trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ tập đoàn Volvo của Thuỵ Điển. Giúp động cơ Yuchai hoạt động ổn định với hiệu suất cao, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường. Động cơ Yuchai trên xe nâng HangCha - Cummins là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên sản xuất động cơ hạng nặng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất động cơ hơn 100 năm, Cummins là thương hiệu hàng đầu thế giới. Động cơ Cummins với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn và độ rung của động cơ, có thể vận hành ổn địn trong mọi điều kiện.
Động cơ Cummins trên xe nâng HangCha
Động cơ Cummins trên xe nâng HangCha
- Mitsubishi là một tập đoàn đa ngành của Nhật Bản. Với khả năng vận hành mạnh mẽ, độ chính xác cao, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và vận hành êm ái.
Động cơ Mitsubishi trên xe nâng HangCha
Động cơ Mitsubishi trên xe nâng HangCha

Mua xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn HangCha chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe nâng khiến khách hàng không biết lựa chọn như thế nào. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn đó, câu hỏi được đặt ra là “ mua xe nâng hàng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn chính hãng ở đâu? ” Thiên Sơn tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về xe nâng hàng HangCha.

Nhắc đến HangCha là nhắc tới tập đoàn sản xuất xe nâng hàng nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc và đứng top thế giới. Các dòng xe nâng HangCha ở mọi phân khúc chinh phục được cả các thị trường tiêu dùng khó tính như Châu Âu và Châu Mỹ. Với hệ thống phân phối rộng khắp tại các thành phố trọng điểm trên cả nước, chúng tôi cam kết đem đến sự hài hòng cho khách hàng khi mua xe nâng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn cùng mức giá tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, với mức chi phí bỏ ra cho một chiếc xe nâng hàng, các bạn sẽ nhận được những giá trị hơn cả sự mong đợi.

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm xe nâng hàng 10 tấn, 12 tấn, 14 tấn, 16 tấn. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Nguồn: https://xenangthienson.com/