Xe nâng 2 tấn hay xe nâng hàng 2 tấn là dòng xe nâng hàng tải trọng thấp, được ứng dụng để nâng hạ, di chuyển hàng hoá có tải trọng 2000kg. Dòng sản phẩm xe nâng 2 tấn được phân loại thành 3 loại chính: xe nâng tay, xe nâng motor điện và xe nâng động cơ đốt trong (dầu, xăng, gas).


I. TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG 2 TẤN

Xe nâng 2 tấn là cách gọi chung của xe nâng dầu 2 tấn và xe nâng điện 2 tấn. Đây là dòng xe nâng ở phân khúc tải trọng nhỏ, phù hợp với đại đa số nhu cầu nâng hạ cơ bản của khách hàng. Ở phân khúc tải trọng 2 tấn quý khách hàng có rất nhiều lựa chọn từ các dòng xe nâng thuộc nhóm thiết bị nhà kho như: Xe nâng điện đứng lái 2 tấn, tay thấp 2 tấn, (Pallet truck), xe nâng tay cao 2 tấn (Pallet stacker), xe nâng tay siêu cao (Reach truck). Cho tới những dòng xe nâng lớn, với khả năng làm việc đa nhiệm, linh hoạt như: Xe nâng điện ngồi lái, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng xăng,...Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0869285225 để được tư vấn chọn xe và nhận báo giá tốt nhất.

Xe nâng 2 tấn
Xe nâng 2 tấn

1.1 Cách chọn mua xe nâng 2 tấn

Như đã chia sẻ ở trên, phân khúc xe nâng tải trọng 2 tấn có rất nhiều lựa chọn khác nhau, chính vì vậy đôi khi chúng lại gây ra cho doanh nghiệp những khó khăn trong quá trình lựa chọn. Nhiều khách hàng nghĩ rằng, một chiếc xe nâng có giá cao xe có chất lượng tốt, giải quyết được nhiều nhu cầu của doanh nghiệp. Thế nhưng, có một thực tế rằng, mỗi chiếc xe nâng được nghiên cứu và chế tạo chỉ đáp ứng được một hoặc một số công việc nhất định. Để có thể chọn chính xác mẫu xe nâng 2 tấn phù hợp, quý khách hàng cần xác định thật rõ nhu cầu ở hiện tại và tương lai của doanh nghiệp mình.

 1. Chọn mua xe nâng dầu 2 tấn khi: Xe nâng dầu 2 tấn được thiết kế với mục đích xử lý những tác vụ nặng, chúng có khả năng leo dốc, vượt địa hình, cùng khả năng làm việc linh hoạt cả trong nhà và ngoài trời. Dòng xe nâng này được thiết kế để làm việc tại những môi trường không yêu cầu quá khắt khe về các tiêu chuẩn. Nhưng nhược điểm của dòng xe nâng này là chi phí vận hành lớn, tạo ra tiếng ồn, và gây ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy xe nâng dầu 2 tấn không thích hợp làm việc trong những môi trường kín, chật hẹp, hoặc cần sự yên tĩnh sạch sẽ.
 2. Chọn mua xe nâng điện 2 tấn khi: Quý khách hàng nên chọn xe nâng điện 2 tấn khi cần một mẫu xe với khả năng làm việc linh hoạt cả trong nhà và ngoài trời. Đồng thời dòng xe nâng này cũng thích hợp để làm việc bên trong những nhà xưởng với không gian làm việc rộng rãi, di chuyển quãng đường xa. Dòng xe nâng 2 tấn này không phù hợp để làm di chuyển quá nhiều trên quãng đường dài, leo dốc, vượt địa hình,..
 3. Chọn mua xe nâng tay điện 2 tấn khi: Dòng xe nâng 2 tấn này với ưu thế vượt trội là kích thước nhỏ gọn, chúng được thiết kế để di chuyển trong các không gian nhỏ hẹp, quãng đường di chuyển ngắn. Chúng có khả năng di chuyển hàng hoá và nâng hàng hoá lên độ cao lớn bên trong các môi trường làm việc được thiết kế sẵn. Dòng xe nâng này không thể làm việc được ở địa hình gồ ghề, những nơi có môi trường làm việc phức tạp, cần leo dốc,...
 4. Chọn mua xe nâng điện đứng lái 2 tấn khi: Nếu doanh nghiệp cần một thiết bị vừa mạnh mẽ, vừa có khả năng đưa hàng hoá lên cao, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Dòng xe nâng 2 tấn này có kích thước lớn hơn 1 chút so với xe nâng tay, thiết kế khoang đứng lái giúp người điều khiển bớt mệt mỏi hơn trong quá trình vận hành. Tuy vậy dòng xe nâng điện đứng lái 2 tấn lại không phù hợp với những môi trường làm việc mà ở đó các kệ hàng được sắp xếp quá sát nhau.
Xe nâng 2 tấn chạy dầu
Xe nâng 2 tấn chạy dầu

1.2 Những dòng xe nâng 2 tấn mà chúng tôi cung cấp.

Như đã chia sẻ ở trên, xe nâng 2 tấn là cách gọi chung của một nhóm rất nhiều mẫu xe nâng khác nhau. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp đầy đủ các mẫu xe nâng 2 tấn chạy dầu, điện, gas, với kích thước, chiều cao nâng đa dạng, chùng các option lựa chọn đầy đủ. Dưới đây là một số mẫu xe nâng 2 tấn mà chúng tôi cung cấp.

Phân loại xe nâng 2 tấn
STT Nhóm xe nâng 2 tấn chính Loại xe nâng
1
Phân loại theo chiều cao nâng
Xe nâng Pallet 2 tấn
2
Xe nâng 2 tấn nâng cao 3 mét
3
Xe nâng 2 tấn nâng cao 4.5 mét
4
Xe nâng 2 tấn nâng cao 6 mét
5
Phân loại theo nguyên liệu sử dụng
Xe nâng 2 tấn chạy dầu Diesel
6
Xe nâng Gas 2 tấn
7
Xe nâng 2 tấn Lithium
8
Xe nâng 2 tấn axit-chì
9
Xe nâng 2 tấn bán tự động
10
Xe nâng 2 tấn xăng
11
Phân loại theo kiểu dáng
xe nâng 2 tấn ngồi lái
12
Xe nâng đứng lái 2 tấn
13
Xe nâng điện cao 2 tấn (Pallet staker)
14
Xe nâng điện thấp 2 tấn (Pallet truck)
15
Xe nâng điện 2 tấn siêu cao (Reach Truck)
16
Xe nâng dầu/điện 2 tấn 3 bánh
17
Xe nâng 2 tấn 4 bánh
18
Phân loại theo cơ chế vận hành
Xe nâng 2 tấn đi bộ lái
19
xe nâng 2 tấn ngồi lái
20
Xe nâng đứng lái 2 tấn

II. NHỮNG DÒNG XE NÂNG DẦU 2 TẤN CHỦ LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối xe nâng và dịch vụ nâng hạ hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị uỷ quyền chính hãng duy nhất của tập đoàn Hangcha tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt, với giá thành và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Một số mẫu xe nâng 2 tấn bán chạy nhất tại Việt nam mà chúng tôi đang phân phối bao gồm:

2.1 Xe nâng dầu 2 tấn Hangcha

Trong phân khúc xe nâng 2 tấn, xe nâng chạy dầu 2 tấn là sản phẩm bán chạy nhất nhờ tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều hoạt động sản xuất. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp nếu khách hàng muốn một sản phẩm chất lượng, khả năng vận hành mạnh mẽ, hoạt động ổn định, giá thành rẻ. Và quan trọng nhất đây là sản phẩm mới 100% nội địa Trung Quốc được Thiên Sơn nhập khẩu nguyên chiếc. Xe nâng 2 tấn chạy dầu của HangCha có các dòng: dòng A và dòng X, dòng XF mỗi dòng xe có đặc điểm riêng. 

Tại Việt Nam, mỗi năm chúng tôi cung cấp hơn 500 đầu xe nâng 2 tấn chạy dầu, trong đó 95% khách hàng lựa chọn mâu xe nâng dầu 2 tấn dòng A Hangcha, bởi chúng có giá thành vô cùng hợp lý. Với phiên bản này khách hàng sẽ có 2 xu hướng lựa chọn xe theo động cơ cụ thể như sau:

Xe nâng hàng 2 tấn động cơ Xinchai

XinChai là thương hiệu sản xuất động cơ chuyên dụng cho xe nâng top 1 Trung Quốc trong phân khúc động cơ 4 xi-lanh. Ưu điểm của dòng động cơ XinChai là mạnh mẽ, giá thành rẻ và chi phí sửa chữa thấp. Hơn nữa, hãng chỉ sản xuất động cơ độc quyền cho HangCha. Chính vì thế nên chất lượng của động cơ XinChai cho xe nâng HangCha sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Xe nâng dầu động cơ Xinchai
Xe nâng dầu động cơ Xinchai

Xe nâng 2 tấn động cơ Isuzu

Động cơ Isuzu của Nhật Bản khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất động cơ xe nâng, xe tải, máy công nghiệp. Ưu điểm của dòng xe nâng 2 tấn động cơ Isuzu là hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, tiếng ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ. Khách hàng khi sử dụng hoàn toàn hài lòng với chất lượng của sản phẩm này.

Trên xe nâng 2 tấn chạy dầu, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn động cơ dầu Isuzu cho dòng xe nâng này. Chúng mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nguyên liệu. Nhược điểm của dòng xe nâng 2 tấn động cơ Isuzu đó là giá thành tương đối cao so với dòng xe động cơ Isuzu. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì việc đầu tư sản phẩm này tương đối rẻ. Do tiết kiệm nhiên liệu, ít phải bảo trì bảo dưỡng.

Xe nâng 2 tấn chạy dầu động cơ ISUZU
Xe nâng 2 tấn chạy dầu động cơ ISUZU

2.2 Xe nâng 2 tấn chạy điện Hangcha

Trong những năm gần đây xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng là lựa chọn dòng xe nâng 2 tấn chạy điện. Dòng xe nâng này có ưu điểm là thân thiện với môi trường, ít hỏng vặt, chi phí vận hành cực thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh, nhiều sự lựa chọn. Với xe nâng 2 tấn, Quý khách hàng có thể lựa chọn xe nâng 2 tấn pin lithium hoặc ắc quy chì. Các dòng xe nâng điện phổ biến hiện nay bao gồm: xe nâng Reach Truck, xe nâng pallet stacker, xe nâng pallet truck, xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh.

Xe nâng 2 tấn  Reach Truck

Xe nâng Reach Truck 2 tấn là sản phẩm thường được ứng dụng trong các kho hàng logistics. Với khả năng nâng cao từ 6m - 12m thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc vận chuyển hàng hoá lên kệ kho tầm cao, siêu cao. Ưu điểm của xe nâng reach Truck là khả năng di chuyển linh hoạt trong lối đi nhỏ hẹp của kho hàng, không phát ra khói bụi, khí thải và tiếng ồn trong khi xe làm việc. Tuy nhiên, dòng xe này không thể hoạt động ổn định trên bề mặt gồ ghề hay phải leo dốc (vùa phải). Xe nâng reach truck được chia thành 2 loại: xe nâng reach truck đứng lái và xe nâng reach truck ngồi lái.

 • Xe nâng reach truck đứng lái: Hay còn gọi là xe nâng điện đứng lái, đây là xe nâng 2 tấn siêu cao được lựa chọn nhiều nhất. Dòng xe mà người điều khiển đứng để vận hành xe trong các kho nhỏ hẹp. Nó giúp người dùng nâng, hạ hàng hóa dễ dàng trên kệ kho tầm cao.
 • Xe nâng reach truck ngồi lái: Còn được gọi là xe nâng điện ngồi lái. Đây là dòng sản phẩm xe nâng reach truck được trang bị ghế da Grammer của Đức mang đến sự thoải mái tối đa trong quá trình làm việc của người vận hành. Khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể làm việc thoả mái từ 6 - 8 tiếng miễn là sạc đủ điện cho ắc quy hoặc pin lithium của xe.
Phía sau xe nâng reach Truck 2 tấn ngồi lái
Phía sau xe nâng reach Truck 2 tấn ngồi lái

Xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng 2 tấn chạy điện 3 bánh, hay xe nâng điện 3 bánh 2 tấn mang thiết kế nhỏ gọn và bán kính quay vòng nhỏ nên có thể hoạt động trong môi trường nhỏ hẹp. Sản phẩm này phù hợp với môi trường phòng sạch yêu cầu cao về khí thải, khói bụi và tiếng ồn như phòng lab, nhà máy thực phẩm, kho lạnh và kín.

Xe nâng điện 3 bánh
Xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 4 bánh

Dòng xe nâng 2 tấn ngồi lái là dòng xe nâng được thiết kế như một phương án thay thế hoàn hảo cho xe nâng dầu. Dòng xe nâng này sử dụng nguồn cấp nhiên liệu từ ắc quy hoặc pin lithium như các dòng xe nâng điện khác. Tuy nhiên, xe nâng điện 4 bánh có thể hoạt động ổn định ở địa hình gồ ghề không bằng phẳng. Vẫn mang những ưu điểm của các dòng xe nâng điện khác như: vận hành mạnh mẽ, ổn định, không phát sinh khói bụi, khí thải và tiếng ồn trong quá trình làm việc. Vì vâỵ, dòng xe trên được sử dụng phổ biến trong môi trường kho xưởng sản xuất.

Dòng xe nâng hàng 2 tấn chạy điện 4 bánh không thể hoạt động liên tục 24/24, trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường làm việc khác nhau. Nên nếu muốn hoạt động liên tục trong thời gian dài khách hàng nên chọn nguồn cấp điện là pin Lithium để có thể sạc tranh thủ trong thời gian nghỉ.

Xe nâng điện 2 tấn 4 bánh ngồi lái dòng A
Xe nâng điện 2 tấn 4 bánh ngồi lái dòng A

Xe nâng tay điện 2 tấn

Nếu khách hàng cần một sản phẩm để làm việc trong kho có lối đi nhỏ hẹp mà không cần nâng cao quá 6m thì xe nâng tay điện 2 tấn là sự lựa chọn hàng đầu. Xe nâng tay điện 2 tấn được chia thành hai loại chính đó là xe nâng pallet stacker và xe nâng pallet truck.

 • Xe nâng pallet stacker
Xe nâng 2 tấn pallet stacker
Xe nâng 2 tấn pallet stacker

Xe nâng 2 tấn pallet stacker hay còn được gọi là xe nâng tay điện cao, với khả năng nâng cao tối đa 5.5m nên phù hợp với nhà kho lối đi nhỏ và kệ kho 3 tầng. Xe hoạt động ổn định trên bề mặt bằng phẳng, không có nhiều vết sụt lún và ổ gà. Người sử dụng không nâng hàng trong các mức tải trọng quá 2 tấn. Vì rất có thể dẫn đến tình trạng lật về phía trước.

 • Xe nâng pallet truck
Xe nâng 2 tấn pallet truck
Xe nâng 2 tấn pallet truck

Xe nâng hàng 2 tấn pallet truck hay được biết đến với cái tên xe nâng tay điện thấp. Là dòng xe nâng có khả năng nâng cao tối đa 15cm - 20cm. Nên thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ vị trí này trong kho. Xe được nhiều khách hàng sử dụng tìm kiếm bởi một vài lý do dưới đây:

 1. Là xe nâng tay tự động vận hành dễ dàng, điều khiển linh hoạt.
 2. Dễ điều khiển khi đưa vào kho tập kết.
 3. Kích thước xe nhỏ gọn.
 4. Bảo trì bảo dưỡng dễ dàng.
 5. Phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo.

V. BÁO GIÁ XE NÂNG 2 TẤN VÀ ĐỊA CHỈ MUA XE UY TÍN

1. Xe nâng hàng 2 tấn giá bao nhiêu?

Khi lựa chọn loại xe nâng 2 tấn phù hợp, khách hàng cần quan tâm đến yêu cầu sử dụng là gì? hoạt động trong môi trường nào? Từ đó khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm xe nâng 2 tấn phù hợp như dầu, xăng, gas, điện 4 bánh, 3 bánh, reach truck, pallet truck hay pallet stacker. Mỗi dòng sản phẩm có một mức giá khác nhau:

- Giá xe nâng 2 tấn chạy dầu từ 240 triệu - 380 triệu tuỳ vào options khách hàng lựa chọn.

- Giá xe nâng 2 tấn chạy điện HangCha:

 • Giá xe nâng 2 tấn 3 bánh từ 430 triệu - 500 triệu tuỳ thuộc vào thời điểm và options khách hàng lựa chọn.
 • Giá xe nâng hàng 2 tấn 4 bánh từ 400 triệu - 500 triệu.
 • Giá xe nâng 2 tấn Reach Truck từ 450 triệu - 550 triệu.
 • Giá xe nâng 2 tấn pallet truck từ 70 triệu - 170 triệu.
 • Giá xe nâng hàng 2 tấn pallet stacker từ 175 triệu - 210 triệu.

Giá xe nâng 2 tấn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, do giá thay đổi tuỳ vào từng thời điểm. Giá xe nâng 2 tấn phụ thuộc vào giá sắt thép, chính sách của từng đại lý, nhà cung cấp. Để nhận báo giá xe nâng hàng 2 tấn tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ ngay số hotline: 0869.285.225.

Mua xe nâng điện pin Lithium 1.2 - 2 tấn Mast move tại Xe nâng Thiên Sơn
Xe nâng 2 tấn dòng A
Xe nâng 2 tấn dòng A

2. Thiên Sơn - địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín, giá rẻ

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối xe nâng HangCha chính hãng, duy nhất tại Việt Nam. Với nhiều kinh doanh trong lĩnh vực xe nâng, công ty đã vươn lên TOP đầu tại thị trường Việt Nam và là đối tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ. Hiện Thiên Sơn có hệ thống đại lý phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

 Với những mẫu mã xe đa dạng, phong phú, chất lượng đảm bảo,… cùng mức giá luôn cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Đặc biệt chính sách bán hàng, vận chuyển nhanh chóng, bảo hành hậu mãi,... Thiên Sơn luôn nhận đánh giá cao từ khách hàng. Với công ty, uy tín tạo nên thương hiệu. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu tìm địa chỉ bán xe nâng 2 tấn giá rẻ thì Thiên Sơn là đơn vị hàng đầu.

Xe nâng 2 tấn (Pallet truck)
Xe nâng 2 tấn (Pallet truck)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XE NÂNG 2 TẤN

Xe nâng 2 tấn có những loại nào?

Xe nâng hàng 2 tấn được chia thành các dòng sản phẩm sau: xe nâng động cơ đốt trong (dầu, xăng, gas), xe nâng điện 4 bánh, xe nâng điện 3 bánh và dòng sản phẩm thiết bị kho: reach truck, pallet truck, pallet stacker. Tuỳ theo nhu cầu thực tế mà quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu xe nâng phù hợp, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0869285225 để được tư vấn chọn xe và nhận báo giá tốt nhất.

Xe nâng 2 tấn giá bao nhiêu?

Giá xe nâng 2 tấn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu hình khách hàng lựa chọn, chương trình khuyến mãi của đại lý. Khách hàng có thể tham khảo giá sau: xe nâng dầu từ 230 triệu - 400 triệu, xe nâng điện 3 bánh từ 420 triệu - 500 triệu, xe nâng điện 4 bánh từ 390 triệu - 500 triệu, xe Reach Truck từ 440 triệu - 550 triệu, xe nâng pallet truck từ 70 triệu - 170 triệu, xe nâng pallet stacker từ 175 triệu - 210 triệu. Liên hệ ngay hotline 0869285225 để nhận báo giá chính xác nhất.

Mua xe nâng 2 tấn ở đâu uy tín?

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đại lý uỷ quyền của HangCha tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với những mẫu mã xe đa dạng, phong phú, chất lượng đảm bảo,… nhất định sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Thiên Sơn là địa chỉ tin tưởng được các công ty lớn lựa chọn như: Vinfast, Hưng Nghiệp Fomusa, Miwon, Fecon, Vifon, tập đoàn Hoà Phát,....

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe nâng 2 tấn tại Thiên Sơn như thế nào?

Xe nâng Hangcha với chính sách bảo hành, bảo dưỡng uy tín đầy đủ các quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm: Cụ thể như sau:

 • Phạm vi bảo hành: Các sản phẩm bị hư hỏng, sự cố được xác định do lỗi của nhà sản xuất.
 • Thời gian bảo hành: Đáp ứng về tiêu chuẩn 1 năm hoạt động.

Những trường hợp không áp dụng bảo hành như:

 • Xe bị hư hỏng do người dùng, vi phạm, phá hoại, hay tai nạn
 • Xe bị hư hỏng do tự ý thay đổi kết cấu xe, không sử dụng phụ tùng chính hãng,…

Tuỳ thuộc vào loại xe mà khách hàng lựa chọn sẽ có chính sách bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Thiên Sơn luôn cam kết chính sách bảo hàng tốt nhất. Công ty sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xe hoạt động.

Phía trên là những thông tin về xe nâng hàng 2 tấn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với khách hàng.

Liên hệ hotline: 0869285225 để được tư vấn chi tiết!