Xe nâng 4 tấn, hay xe nâng hàng 4 tấn Hangcha là dòng xe nâng chuyên dụng. Tại Việt Nam công ty Cổ Phần Thiên Sơn là đại diện duy nhất của Hangcha. Chúng tôi gửi tới quý khách hàng 3 mẫu xe nâng 4 tấn giá rẻ bao gồm: Xe nâng điện 4 tấn dòng A Series, Xe nâng dầu 4 tấn dòng A, và xe nâng dầu 4 tấn dòng X.

Xe nâng dầu 4 tấn

Xe nâng dầu 4 tấn dòng A HangCha

9,999

Xe nâng dầu 4 tấn

Xe nâng dầu 4 tấn X Series

9,999

I. Tổng quan về xe nâng 4 tấn

Xe nâng hàng 4 tấn được thiết kế với mẫu mã đa dạng, sử dụng động cơ điện hoặc động cơ dầu. Mỗi loại động cơ xe nâng 4 tấn lại có những ưu điểm khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn dòng xe nâng hàng 4 tấn chạy động cơ dầu hoặc điện. Ưu điểm lớn nhất đồng thời cũng là ưu điểm cơ bản nhất, của các dòng xe nâng hàng nói chung và các xe nâng 4 tấn nói riêng chính là khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hoá với khối lượng lớn.Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc là điều mà một chiếc xe nâng 4 tấn mang lại cho bạn. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp có quy mô và diện tích kho xưởng nhỏ hẹp, bạn nên cân nhắc lựa chọn những chiếc xe nâng có tải trọng nhỏ hơn

Ưu điểm của xe nâng 4 tấn

Xã hội phát triển, máy móc ra đời dần thay thế cho sức lao động con người trong hầu hết các hoạt động sản xuất kinh doanh. Xe nâng 4 tấn là một sản phẩm được chế tạo ra để đem lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích và dần khẳng định vai trò quan trọng của mình. Chúng giúp gia tăng năng suất làm việc, giảm chi phí, và an toàn khi sử dụng. Một số ưu điểm của xe nâng 4 tấn bao gồm:

1. Xe nâng hàng 4 tấn giúp vận chuyển hàng hoá dễ dàng

Với sức nâng hàng hoá tải trọng lớn, xe nâng hàng 4 tấn giúp con người vận chuyển, nâng hạ những khối lượng hàng hoá có khối lượng lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi dùng xe nâng hàng 4 tấn giá rẻ chỉ cần với 1 người điều khiển, có khả năng đạt được hiệu suất công việc tương đương với 10 người nhân công lao động đơn thuần. Vì vậy xe nâng 4 tấn được coi như xe tải của nền công nghiệp. Việc nâng hạ hàng hoá giờ đây đã được đơn giản hoá gấp nhiều lần.

2. Tiết kiệm chi phí khi dùng xe nâng 4 tấn

Tối đa hoá lợi nhuận là mục tiêu quan trọng hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp. Việc đầu tư một chiếc xe nâng 4 tấn không chỉ mang lại hiệu quả về năng suất lao động. Nếu doanh nghiệp của bạn cần di chuyển hàng hóa trọng lượng lớn thường xuyên thì xe nâng 4 tấn là lựa chọn hoàn hảo. Chi phí mua xe, chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc thuê một lượng lớn nhân công giải quyết công việc đó

3. Xe nâng 4 tấn thay thế sức lao động

Trong thực tế xe nâng 4 tấn không chỉ giúp thay thế sức lao động của con người, mà chúng còn làm được những công việc mà sức người không thể. Với những hàng hóa dạng khối, trọng lượng lớn bạn không thể sử dụng sức người để di chuyển. Lúc này xe nâng 4 tấn sẽ trở thành giải pháp duy nhất đáp ứng công việc của bạn.

4. Xe nâng 4 tấn giúp tăng an toàn lao động

Việc vận chuyển, nâng hạ các loại hàng hóa trọng tải lớn, liên tục tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người lao động. Trong khi đó xe nâng 4 tấn vừa giúp bạn hạn chế sự có mặt của con người, vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Hạn chế đến mức tối đa các tai nạn lao động có thể xảy ra.

Xe nâng 4 tấn chạy điện dòng A hangcha
Xe nâng 4 tấn chạy điện dòng A hangcha

Ứng dụng và lợi ích của xe nâng hàng 4 tấn.

Xe nâng 4 tấn là dòng xe nâng chuyên dụng trọng tải lớn, chúng được thiết kế để xử lý công việc nặng nhọc. Sở hữu sức mạnh vượt trội, bền bỉ, ít hỏng hóc, xe nâng hàng 4 tấn đang trở thành lựa chọn hoàn hảo. Việc sử dụng xe nâng hàng 4 tấn trong quá trình lao động, sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp mang lại lợi ích vô cùng to lớn. Xe nâng hàng 4 tấn không chỉ có chức năng nâng hạ thông thường, chúng còn có thể làm được nhiều hơn thế.

Xe nâng 4 tấn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể bắt gặp xe nâng hàng 4 tấn dầu, điện tại các ngành công nghiệp nặng, xây dựng, gỗ, hoặc cầu cảng. Xe nâng dầu 4 tấn thường được sử dụng trong môi trường làm việc khắc nhiệt ngoài trời, địa hình gồ ghề, hoặc khó tiếp cận nguồn điện công suất lớn. Trong khi đó xe nâng điện 4 tấn lại sở hữu ưu điểm tuyệt đối về thân thiệt với môi trường, yên lăng không tiếng ồn, thích hợp làm việc trong nhà xưởng

II. Các dòng xe nâng 4 tấn Hangcha.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, tập đoàn HangCha đã nghiên cứu, chế tạo thành công và cho ra đời các dòng xe nâng 4 tấn khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc xe nâng hàng phù hợp. Dưới đây là một số thông tin các dòng xe nâng 4 tấn phổ biến của HangCha

2.1. Xe nâng dầu 4 tấn dòng X Hangcha

Dòng xe nâng dầu này sử dụng nhiên liệu chính là dầu diesel trong quá trình vận hành. Xe nâng 4 tấn chạy bằng dầu đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển liên tục trong thời gian dài. Được trang bị động cơ có độ bền cao, Xe nâng dầu dòng X tiêu thụ nhiên liệu thấp giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.

a) Thông số kỹ thuật của xe nâng 4 tấn dòng X

Thông số kỹ thuật của xe nâng dầu 4 tấn dòng x Hangcha
Model CPCD40
Động cơ
Xinchai / ISUZU / Mitsubishi
Hộp số
Tự động Powershift
Tải trọng nâng 4000 Kg
Chiều cao nâng 3m – 6m
Tâm tải trọng 500 mm
Kích thước càng nâng
1070 x 122 x 50 mm
Tự trọng 6300 Kg
Góc nghiêng cột 6/12
Kích thước không càng
3030 x 1395 x 4170 mm

b) Ưu điểm của xe nâng dầu 4 tấn dòng X

  • Xe nâng dầu 4 tấn dòng X hangcha được trang bị màn hình điện tử tích hợp giúp bạn điều khiển thiết bị và báo lỗi của xe nâng. Việc này giúp tài xế lái xe nâng dễ dàng điều khiển và phát hiện lỗi phát sinh kịp thời.
  • Tính năng an toàn khi vận hành xe, xe được trang bị ổ khóa thông minh chỉ khởi động khi đã tra chìa khóa vào đúng ổ và vặn về phía nút on của xe.
  • Tính năng an toàn nâng: Xe nâng 4 tấn dòng X sẽ tự động khóa khung nâng và càng nâng ngay lập tức khi tài xế không ngồi đúng vị trí.
  • Xe nâng cũng thực hiện việc  khóa khung nâng và càng nâng nếu không may xe gặp các sự cố bất ngờ
  • Động cơ sẽ không được khởi động khi thiết bị nâng hạ đang ở vị trí Tiến hoặc Lùi.
  • Trang bi hệ thống chống số: Xe nâng 4 tấn dòng X được trang bị hệ thống chống sốc khi nâng hoặc hạ hàng hóa, giúp hàng hóa dễ vỡ được an toàn.
  • Hệ thống phanh thủy lực. Xe có phanh thủy lực áp dụng cho cả phanh tay và phanh chân, đảm bảo xe dừng lại khi cần thiết.

c) Nhược điểm của xe nâng 4 tấn dòng X

  • Do sử dụng động cơ đốt trong là dầu Diesel nên nhược điểm lớn nhất của dòng xe nâng dầu 4 tấn là vấn đề khí thải. Lượng khí sinh ra không những gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của những người lái xe thực địa. Mặc dù đã được cải tiến và tích hợp các tính năng hữu hiệu nhằm giải quyết vấn đề khí thải, tuy nhiên hạn chế này vẫn chưa được khắc phục một cách triệt để
  • Một điểm trừ nữa của dòng xe nâng 4 tấn chạy bằng nhiên liệu dầu là phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành. Điều này có thể gây mất tập trung cho người công nhân điều khiển. Nó thực sự không phù hợp để hoạt động trong các khu vực đông dân cư hay các xưởng sản xuất chế biến thực phẩm, hoá chất.
  • Tốn nhiều chi phí bảo dưỡng hơn so với dòng xe nâng điện do có nhiều bộ phận chuyển động.
  • Không thích hợp để sử dụng trong các nhà kho có diện tích chật hẹp
Xe nâng 4 tấn dòng X Hangcha
Xe nâng 4 tấn dòng X Hangcha

2.2 Xe nâng điện 4 tấn dòng A Series CPD40 Hangcha

Xe nâng điện là dòng xe sử dụng ắc quy làm nguồn nhiên liệu chính trong quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hoá có khối lượng lớn ở khoảng cách ngắn. Đây là một công cụ tuyệt vời của nền công nghiệp hiện đại. Cũng giống như xe nâng 4 tấn chạy bằng dầu, xe nâng điện 4 tấn A Series được ưu chuộng bởi nhiều đặc tính ưu việt.

a) Thông số kỹ thuật của xe nâng điện 4 tấn dòng A

Thông số kỹ thuật của xe nâng điện 4 tấn dòng A
Thương hiệu HangCha
Model CPD 40
Động cơ Motor Điện
Kiểu dáng Xe nâng 4 bánh
Tải trọng tiêu chuẩn 4000 Kg
Chiều cao nâng 3 – 6m
Kiểu lốp Lốp hơi/đặc
Phụ diện
Dịch giá, chui cont
Tình trạng Mới 100%
Khoảng giá Liên hệ

 

b) Ưu điểm của nâng điện 4 tấn dòng A

  • Xe nâng điện 4 tấn ra đời đã giải quyết được bài toán khó về ô nhiễm khí thải và ô nhiễm tiếng ồn. Do sử dụng động cơ sạc điện nên xe vận hành rất êm ái
  • Vô lăng có bán kính quay nhỏ nên xe nâng điện 4 tấn có thể hoạt động ở cả những nhà kho có diện tích nhỏ hẹp
  • Do có ít chi tiết cơ khí vận hành nên chi phí bảo dưỡng được cắt giảm một cách tối đa
  • Do tính đặc thù của xe nâng 4 tấn giá rẻ là sử dụng hoàn toàn bằng nguồn điện được nạp vào. Vì vậy nó chỉ thích hợp để vận hành ở nơi khô ráo, trong các nhà kho, xí nghiệp. Điều này giúp tuổi thọ của xe cao hơn so với các dòng xe nâng sử dụng nguyên liệu dầu tương đương

c) Nhược điểm của xe nâng điện 4 tấn dòng A

  • Thời gian hoạt động ngắn vì năng lượng điện có hạn
  • Khả năng hoạt động ở các điều kiện môi trường bị hạn chế hơn so với xe nâng 4 tấn chạy bằng dầu. Xe nâng điện 4 tấn không thích hợp để lựa chọn làm phương tiện vận chuyển ở những nơi có thời tiết khắc nhiệt hay địa hình khó khăn.
Xe nâng điện 4 tấn hoạt động bền bỉ

2.3 Xe nâng dầu 4 tấn dòng A HangCha

Xe nâng dầu 4 tấn dòng A Hangcha là dòng xe nâng phổ thông được thiết kế với mục đích vận chuyển, nâng hạ hàng hoá. Đây là bản rút gọn của xe nâng dầu 4 tấn dòng X, chúng giúp tối ưu hóa về mặt ngân sách cho doanh nghiệp, nhưng vẫn đáp ứng mọi nhu cầu mà doanh nghiệp cần.

a) Thông số kỹ thuật của xe nâng 4 tấn chạy dầu dòng A

Thông số kỹ thuật của Xe nâng 4 tấn chạy dầu dòng A HangCha
Thương hiệu HangCha
Model
CPCD40 AG53
Hộp số
Tự động PowerShift/ Số sàn
Động cơ Xinchai
Kiểu dáng
Xe nâng ngồi lái
Tải trọng tiêu chuẩn 4000 Kg
Chiều cao nâng 3m – 6m
Kiểu lốp Lốp hơi/đặc
Phụ diện
Dịch giá, chui cont
Tình trạng Mới 100%
Khoảng giá
(tuỳ theo options lựa chọn)

b) Ưu điểm của xe nâng dầu 4 tấn dòng A

  • Tải trọng ấn tượng: Tải trọng 4 tấn là mức tải trọng thông dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Xe nâng 4 tấn hangcha đáp ứng hoàn hảo nhu cầu này.

  • Trang bị động cơ XinChai: Đây là dòng xe nâng 4 tấn dòng A sở hữu khối động cơ XinChai. Đây là dòng động cơ ưu việt và được ưa thích nhất tại Trung Quốc, chúng có giá thành rẻ, bền bỉ

  • Hoạt động liên tục: Xe nâng 4 tấn chạy dầu dòng A cho phép hoạt động liên tục trong nhiều điều kiện thời tiết và môi trường làm việc khác nhau.

  • Ổn định cao: Xe nâng dầu 4 tấn dòng A ưu việt nhờ khả năng hoạt động ổn định trên mọi loại địa hình và điều kiện thời tiết như: Mưa gió, bão tuyết, địa hình gồ ghề thậm trí là bùn lầy.

c) Nhược điểm của xe nâng dầu 4 tấn dòng A

Nhược điểm lớn nhất của xe nâng dầu 4 tấn dòng A là độ ồn, và tạo ra khí thải. Mặc dù xe nâng dầu được trang bị công nghệ mới giúp tối ưu công suất, giảm nguyên liệu tiêu thu. Thế nhưng chúng vẫn tạo ra lượng khí thải đáng kể, và tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động so với xe nâng điện. Chính vì vậy xe nâng dầu chỉ phù hợp cho môi trường bên ngoài trời, hoặc nhưng nơi không có yêu cầu khắt khe về độ sạch

III. Một số đặc tính vượt trội của dòng xe nâng 4 tấn Hangcha

Xe nâng 4 tấn giá rẻ ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng vượt trội của những dòng xe nâng nguyên bản trước đó trên cơ sở phát triển, cải tiến và dần hoàn thiện. Một trong số đó có thể kể đến là

Dòng xe nâng 4 tấn


3.1. Động cơ và hệ thống truyền động

Đối với xe nâng 4 tấn chạy bằng dầu gồm 2 phiên bản A-Series và X-Series. Với dòng A-Series sử dụng động cơ XinChai – một hãng động cơ nổi tiếng nhất Trung Quốc cho khả năng vận hành mạnh mẽ, công suất lớn trong mọi điều kiện hoàn cảnh. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn phiên bản X-Series sử dụng động cơ ISUZU của Nhật Bản. Với chi phí đầu tư bỏ ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hoạt động, mức độ ổn định sau 1 thời gian dài sử dụng

3.2. Ngôn ngữ thiết kế của xe nâng Hangcha

Xe nâng Hangcha nói chung và xe nâng 4 tấn hangcha nói riêng có ngôn ngữ thiết kế hiện đại ấn tượng. Chúng vừa thể hiện sức mạnh vượt trội của xe vừa thể hiện xu hướng của thời đại, nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ nhằm mang tới khách hàng những dòng xe tốt nhất, an toàn nhất và giá rẻ nhất. 

  • Cột nâng chắc chắn: Có tầm nhìn rộng, thiết kế chắc chắn, cột nâng trên xe cho phép chịu tải trọng lớn trong mọi điều kiện làm việc khác nhau. Đồng thời tạo ra sự ổn định, an toàn trong quá trình vận hành.
  • Hệ thống chiếu sáng: Xe được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại. Xe được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng hiệu suất cao, và bộ phản xạ toàn cảnh. Chúng mang lại tầm nhìn tốt ở mọi điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau. Hệ thống đèn cũng tiêu tốn ít nhiên liệu hơn, độ bền cao hơn so với các dòng đèn khác 

3.3. Hệ thống phanh trên xe nâng 4 tấn HangCha

Xe nâng 4 tấn Hangcha được trang bị hệ thống phanh tang trống mạnh mẽ. Tạo ra lực đạp phanh nhẹ, nhưng công suất phanh hãm cực lớn từ đó mang tới khả năng kiểm soát tốt hơn. Phanh đỗ điều khiển cho phép cố định xe nâng an toàn tự động khoá khung nâng và càng nâng sau vài giây nếu người công nhân rời khỏi vị trí ghế lái.

3.4. Hệ thống lái trên xe nâng 4 tấn Hangcha

Cabin xe sử dụng công nghệ trống rung khớp nối mềm mới nhất, giảm đến 30% so với thế hệ xe trước giúp thân thiện với người điều khiển xe tạo cảm giác êm ái, thoải mái tối đa. Xe nâng 4 tấn Hangcha cũng được trang bị hệ thống hộp số hiện đại. Thời gian chuyển số đơn giản, nhanh chóng, từ đó tăng khả năng làm việc và linh hoạt cho người sử dụng.

Trục truyền động của động cơ được thiết kế với đường kính lớn, bền bỉ, mạnh mẽ giúp bạn vận hành trong thời gian dài mà không cần bảo dưỡng. Kết hợp với hệ thống nạp khí nén độ ồn cực thấp tăng công suất động cơ. Đồng thời vô lăng xe nâng 4 tấn cũng là một ưu điểm cần nhắc tới khi chúng chỉ sở hữu đường kính nhỏ thiết kế như vô lăng ô tô tạo ra sự thoải mái khi lái.

3.5 Thủy lực và khung nâng trên xe nâng 4 tấn Hangcha

Hệ thống thủy lực và kết cấu động lực học chắc chắn, sử dụng hộp số sàn hoặc số điện tự động tùy theo option cụ thể để phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng giúp giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình vận hành. Xe nâng hangcha 4 tấn còn được trang bị hệ thống khung nâng hàng thế hệ mới. Khung nâng được thiết kế bằng thép nhập khẩu nguyên khối chắc chắn, được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi đưa vào sử dụng, cho khả năng nâng hạ khối lượng hàng hoá khổng lồ có trọng lượng tối đa lên tới 4 tấn

Đặc tính vượt trội của xe nâng 4 tấn hangcha
Đặc tính vượt trội của xe nâng 4 tấn hangcha

IV Giá bán và địa chỉ bán xe nâng 4 tấn.

Sau 4 năm có mặt trên thị trường, xe nâng Hangcha đang dần khẳng định được vị thế số 1 tại Việt Nam. Vì vậy càng ngày càng có nhiều đại lý phân phối lại các dòng xe nâng thương hiệu Hangcah. Giá bán xe nâng 4 tấn cũng vì thế mà rất khác nhau, đồng thời tùy theo lựa chọn của bạn kèm theo khi mua xe mà giá xe có thể thay đổi đôi chút. Hiện nay Xe nâng Thiên Sơn đang là công ty độc quyền phân phối xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Vì vậy khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất so với thị trường. 

Bảng giá xe nâng 4 tấn
Xe nâng dầu 4 tấn 410.000.000 Liên hệ
Xe nâng gas 4 tấn 450.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện 4 tấn 4 bánh dòng A 849.000.000 đ Liên hệ

Địa điểm bán xe nâng 4 tấn uy tín, tin cậy

Tự hào là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm xe nâng HangCha, Thiên Sơn cam kết cung cấp cho khách hàng các dòng xe nâng 4 tấn giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm chất lượng-giá cả cạnh tranh-dịch vụ chuyên nghiệp là những tiêu chí được công ty đặt lên hàng đầu.

Với hơn 40 năm phân phối các dòng xe nâng hàng chuyên dụng, quý khách hàng có thể an tâm khi trải nghiệm và sử dụng các dòng sản phẩm xe nâng 4 tấn HangCha của công ty Thiên Sơn. Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách vận hành cũng như làm thế nào để gia tăng tuổi thọ của xe.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về dòng xe nâng 4 tấn để có thể lựa chọn cho được loại xe phù hợp. Mọi thắc mắc hay yêu cầu sử dụng và mua xe bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

 

Thiên Sơn- Địa chỉ bán xe nâng 4 tấn uy tín, tin cậy