Xe nâng càng gật gù giá tốt, siêu khỏe, bền bỉ

Xe nâng là loại xe thực hiện công việc chính là nâng/hạ hàng hóa di chuyển đến nơi thích hợp. Xe nâng có rất nhiều bộ phẩn tổng thành, phần kết hợp nhiều nhất là bộ công tác. Bài viết này chúng tôi sẽ bàn luận sâu sắc về loại càng nâng gật gù. Nó ứng dụng trong thực tiễn ra sao?

Xem thêm:

1. Xe nâng càng gật gù HangCha được sản xuất ra sao? ở đâu?

Hiện nay, toàn bộ xe nâng gật gù của tập đoàn Hangcha đều được sản xuất ở Công ty TNHH Kangli. Nằm ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

xe nâng càng gật gù HangCha
xe nâng càng gật gù HangCha

Càng gật gù được gia công áp lực bằng loại thép với tỷ lệ Cacbon gia cường độ bền của thép. Các chi tiết được đúc và rèn trong điều kiện nhiệt độ cao và búa máy áp lực. Được gia công nguội cơ bản và có quá trình ủ nhiệt loại bỏ ứng suất dư.

2. Xe nâng càng gật gù kết cấu như thế nào?

Càng gật gù đặc điểm cụ thể là 1 cụm chi tiết máy, có 2 ty thủy lực đóng vai trò nâng lên và hạ xuống. Đây là cụm chi tiết làm cho chiếc xe nâng thay đổi tên thành xe nâng gật gù, hoặc nhiều bác gọi vui là xúc/lật.

Cụm, gật gù được sản xuất với khối lượng lớn, đảm bảo chịu lực rất tốt và linh hoạt trong công việc. Không cần bảo dưỡng nhiều trong thời gian dài, chủ yếu người dùng xe chỉ cần bơm mỡ vào các chi tiết kết nối.

3. Ứng dụng của loại càng gật gù

Xe nâng càng gật gù lắp lắp thêm bộ xúc lật
Xe nâng càng gật gù lắp lắp thêm bộ xúc lật

Loại càng gật gù thường được gắn thêm gầu xúc hoặc gắn càng dài. Trường hợp, gắn gầu xúc thì xe nâng đổi tên thành xe nâng xúc lật. Loại xe này  thường được sử dụng trong các đơn vị buôn bán vật liệu xây dựng.

4. Lưu ý khi mua xe nâng càng gật gù

Xe nâng được kết hợp giữa xe + khung nâng + càng gật gù. Nên chiếc xe nâng cơ bản sẽ phải gánh thêm trọng lượng của bộ phận càng gật gù và gầu xúc. Ví dụ: bạn cần nâng trọng lượng tổng thể 2,5 tấn thì nếu có thêm bộ phận càng gật gù, khối lượng khoảng 300kg và chiếc gầu xúc khoảng 200kg thì tổng khối lượng xe nâng toàn bộ tải là 3 tấn. Vì thế các bạn sẽ phải tính thêm 500kg tải trọng cho xe để có thể nâng được kiện hàng 2,5 tấn.

5. Xe nâng càng gật gù có được chạy trên đường không?

Thường thì khi có xe nâng gật gù, bạn cần xúc hàng hóa và đổ ở một vị trí khác xa hơn. Và xe phải di chuyển, có rất nhiều người chạy ra đường nhưng không tham khảo luật pháp.

Xe nâng là chiếc xe có tốc độ di chuyển thấp, và có khối lượng bản thân lớn, cồng kềnh trong việc di chuyển nên luật pháp cấm không cho xe di chuyển trên đường như các loại phương tiện khác.

Xe nâng càng gật gù có chạy được trên đường không
Xe nâng càng gật gù có chạy được trên đường không

Xe nâng gật gù chỉ có thể di chuyển trong khu vực doanh nghiệp và nơi làm việc.

6. Xe nâng gật gù điều khiển khó không?

Xe nâng gắn bộ phận gật gù sẽ có thêm 1 tay “chan” điều khiển việc gật hoặc ngửa của xe. Việc thao khác không quá khó để điều khiển. Nhưng chiếc xe nâng xúc lật có thể bị cản trở tầm nhìn nếu người lái cho nâng cho chiếc gầu xúc nâng lên cao.

Việc xúc thêm hàng hóa cũng làm thay đổi trọng tâm của xe, vậy nên với các loại hàng nâng cồng kềnh, các bạn hãy tính toán nhiều cách để việc điều khiển diễn ra an toàn cho bạn.

7. Mua xe nâng càng gật gù chính hãng tại đâu? 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua xe nâng gật gù chính hãng giá rẻ, hãy ghé ngay công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Thiên Sơn là đơn vị duy nhất đại diện tập đoàn HangCha chuyên cung cấp các dòng xe nâng hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các dòng xe nâng được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy Trung Quốc không qua trung gian nên đảm bảo giá thành luôn là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là tổng hợp các thông tin khái quát nhất về dòng xe nâng càng gật gù. Hy vọng nó hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.