Xe nâng cuộn giấy, cuộn vải và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Đánh giá post

Tuy không được phổ biến như những loại xe nâng điện, nâng dầu, nhưng xe nâng cuộn giấy và cuộn vải là những từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Có lẽ, các ngành dệt may và giấy quá phát triển khiến cho sự tìm kiếm của nó trên mạng internet ngày càng được nhân rộng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin về chiếc xe nâng này ngay trong bài viết sau đây nhé.

Xem thêm:

Xe nâng cuộn giấy và những tính năng hữu ích

Chắc hẳn khi nghe đến loại xe này, bạn sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng của nó trong ngành sản xuất giấy. Đây là chiếc xe an toàn, tiện lợi, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp chuyên sản xuất giấy để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Sự mới lạ, tính hữu ích của nó phải kể đến như sau:

–  Càng nâng thiết kế kiểu lòng máng để đặt cuộn giấy vừa gọn vào trong đó.

–  2 thanh bên của xe được thiết kế thêm lề chắn, để hạn chế việc lăn khỏi khuôn khi đang trong quá trình vận chuyển.

– Hệ thống thủy lực của xe nâng cuộn giấy khỏe, hạn chế gây nên thiệt hại cho người điều khiển trong quá trình sử dụng.

– Tốc độ kẹp của máy nhanh, giúp nâng cao hiệu quả làm việc

– Buồng điều khiển được thiết kế bắt mắt khi có màn hình lớn, có các chức năng điều khiển nên dễ nhận thông báo cũng như phát hiện được những lỗi hư hỏng không đáng có.

– Xe nâng cuộn giấy được tích hợp tính năng khóa càng và khung trong thời gian 3 giây nếu không có người lái ngồi trong để điều khiển. Với thiết kế này sẽ rất an toàn, giúp khách hàng giảm thiểu được nguy cơ rủi ro về tai nạn.

Những ưu điểm nổi bật của xe nâng kẹp giấy

Sự mới lạ của những chiếc xe nâng cuộn vải

Xe nâng cuộn giấy cuộn vải thực hiện nhiệm vụ nâng vải, dây điện, cáp quang, giấy, cáp điện, phục vụ những nhu cầu thiết yếu của con người. Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng nó cũng phải công nhận những ưu điểm nổi bật mà chiếc xe này mang lại. Xe nâng cuộn vải có sự khác biệt mới lạ gì so với những chiếc xe nâng khác?

+ Trước hết, xe nâng cuộn vải có 1 thanh chắn mỏng song song với phần tay cầm, được nằm chắc chắn ở vị trí đầu của phần càng nâng.

+ Thiết kế của xe này có cấu tạo tương tự như những chiếc xe nâng thấp nhưng phần càng nâng có dạng chéo, nghiêng, để ôm cuộn giấy chắc chắn trong quá trình vận chuyển sang vị trí khác.

+ Cuộn vải khi xe nâng vận chuyển nằm trong lòng của càng nâng, được đặt và nâng rất chắc chắn. Tại vị trí phía dưới của nó là thanh chắn ngang. Thiết kế này giúp người vận hành xe nâng khi vận chuyển sẽ dễ dàng hơn, kể cả trong những cung đường mấp mô, không bằng phẳng, thì vị trí của nó cũng không hề bị thay đổi hay xê dịch.

Mua xe nâng kẹp giấy ở đâu?

Địa chỉ mua xe nâng cuộn giấy, cuộn vải

Hiện nay, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua những chiếc xe nâng cuộn giấy cuộn vải tại các cơ sở đại lý cung cấp xe nâng trên toàn quốc. Để tìm được một sản phẩm chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên mua xe tại Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – là đại diện của tập đoàn HangCha – Thương hiệu cung cấp xe nâng số 1 tại thị trường Trung Quốc, số 8 trên toàn thế giới.

Tất cả các loại xe nâng cuộn giấy, cuộn vải mà công ty cung cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy HangCha Trung Quốc. Bạn còn có thể mua các loại xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay với phụ tùng, phụ kiện, thiết bị máy móc chính hãng từ nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Hiện nay, tất cả khách hàng khi mua xe nâng tại Thiên Sơn đều được bảo hành tận nơi, giao hàng nhanh chóng, với giá thành ưu đãi nhất. Thiên Sơn hứa hẹn là địa chỉ cung cấp các dòng xe nâng chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Tập thể CBNV Công Ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Xe nâng cuộn giấy, cuộn vải rất cần thiết trong cuộc sống ngày nay của mọi người. Đặc biệt, khi nền công nghiệp sản xuất vải, giấy ngày càng được đẩy mạnh. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại xe này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các vướng mắc trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm.

Nguồn: https://xenangthienson.com/