Việc chọn lựa bộ công tác lắp đặt trên xe nâng dầu diesel 3 tấn khiến không ít doanh nghiệp phải đắn đo suy nghĩ. Theo mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp, chúng ta có thể trang bị bộ công tác để thực hiện nhiều công việc khác nhau. Vậy bộ công tác lắp đặt trên xe nâng dầu diesel 3 tấn hiện nay bao gồm những loại nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Bộ công tác dịch giá

Nếu bạn muốn dịch chuyển giá của chiếc xe nâng sang trái, hay sang phải thì chắc chắn bộ công tác dịch giá là cần thiết vào thời điểm này. Đây là bộ công tác chuyên dụng được lắp đặt trên sản phẩm xe nâng dầu diesel 3 tấn. Khác với hình thức thủ công trước đây, mỗi lần bạn phải xuống xe để dịch chuyển hàng hóa thì giờ đây, bộ công tác sẽ giúp bạn giảm bớt các thao tác nhanh chóng. Bộ công tác dịch giá giúp xe nâng di chuyển thông minh, tối ưu và giúp người lao động đạt được hiệu quả công việc một cách tối đa nhất.

Bộ công tác dịch giá trên xe nâng dầu 3 tấn
Bộ công tác dịch giá trên xe nâng dầu diesel 3 tấn

2. Bộ công tác kẹp gạch

Nếu trước đó các nhà máy gạch phải dùng rất nhiều người lao động để vận chuyển gạch, khiến cho chi phí lao động tăng lên rất nhiều. Giờ đây bạn chỉ cần 1 người lao động và 1 chiếc xe nâng dầu diesel 3 tấn. Chắc chắn số hàng hóa đó sẽ được bốc xếp nhanh chóng.

Bộ công tác kẹp gạch lắp trên xe nâng chạy bằng dầu 3 tấn thay thế việc bốc xếp thủ công giúp doanh nghiệp đẩy mạnh về tiến độ sản xuất. Trong xu hướng ngành xây dựng ngày càng được đẩy mạnh, xe nâng dầu diesel 3 tấn trang bị bộ công tác này chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

>> Xem chi tiết thông tin về xe nâng kẹp gạch.

Xe nâng kẹp gạch
Xe nâng kẹp gạch

3. Bộ công tác kẹp giấy

Giấy là ngành công nghiệp đang có xu hướng tăng nhanh trong nhiều năm trở lại đây. Đây cũng là mặt hàng không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của con người. Vì thế, lắp đặt bộ công tác kẹp giấy trên xe nâng dầu diesel sẽ hoàn toàn hợp lý cho khách hàng khi sử dụng. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực, cắt giảm những thao tác dư thừa và tối ưu hóa thời gian lao động. Vì thế, nếu bạn muốn đẩy mạnh tiến độ công việc của mình nhanh hơn thì hãy lắp đặt cho xe nâng dầu diesel 3 tấn bộ công tác này nhé.

>> Xem thông tin về xe nâng kẹp giấy.

4. Bộ công tác gật gù/xúc lật

Xe nâng dầu diesel 3 tấn khi hoạt động có thể lắp đặt thêm bộ công tác gật gù-xúc lật với một số công việc đặc thù. Bạn có thể sử dụng nó để thay thế cánh tay của con người trong các hoạt động khai thác gỗ, khai thác khoáng sản hay dùng để gắn vào những chiếc xe chuyên dụng.

Nhưng xe nâng dầu diesel 3 tấn lắp thêm bộ xúc lật thông thường sẽ phù hợp với các hàng hóa dạng bột hoặc nghiền. So với việc sử dụng một chiếc xe xúc lật cơ bản, tận dụng bộ công tác này lắp đặt trên xe nâng dầu diesel tải trọng 3 tấn chắc chăn sẽ mang lại hiệu quả công việc cho bạn.

Với sự hoạt động đa dạng về tính năng tôi tin rằng đây chắc chắn là thiết bị doanh nghiệp nào cũng cần có. Vậy thì còn chần chờ gì mà không sắm ngay một bộ công tác cho xe nâng để có được hiệu quả cao trong công việc.

Bên cạnh đó, xe nâng dầu diesel 3 tấn cũng có thể lắp đặt thêm một số bộ công tác khác kẹp phuy, kẹp gạch, kẹp bông,… để phù hợp với công việc của mọi người. Chỉ cần bạn xác định được đặc thù công việc cần bộ công tác nào thì có thể trang bị thêm để thấy được tính hiệu quả mà nó mang lại nhé.

>> Xem chi tiết bài viết xe nâng càng gật gù.

Bộ công tác gật gù trên xe nâng 3 tấn
Bộ công tác gật gù trên xe nâng dầu diesel 3 tấn

5. Bộ công tác chui container

Trang bị thêm một bộ công tác chui container giúp khách hàng biến chiếc xe nâng của mình thành một chiếc xe chui container linh hoạt. Tất cả các công việc đều được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản mà không mất nhiều thời gian và chi phí. Giờ đây việc vận chuyển hàng trong container của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy nhé.

>> Xem chi tiết thông tin về sản phẩm xe nâng chui container.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ công tác có thể lắp đặt trên xe nâng dầu diesel 3 tấn, chúng tôi mong rằng bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời