Xe nâng dầu 3.5 tấn là một sản phẩm xe nâng hàng được sử dụng phổ biến hiện nay. Với rất nhiều những tính năng so với các sản phẩm của các hãng khác. Vậy xe nâng chạy dầu 3.5 tấn HangCha có những tính năng đặc điểm gì nổi bật. Bài viết sau đây Thiên Sơn sẽ chia sẻ những thông tin đó.

Xem thêm:

 

 

 

 

 

1. Giới thiệu xe nâng dầu 3.5 tấn

Xe nâng dầu 3.5 tấn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi họ cần vận chuyển hàng hóa lớn ngoài trời. Không chỉ vậy, những người quản lý kho thấy rằng xe nâng diesel mang lại hiệu suất cao hơn trong quá trình làm việc, tốc độ ổn định thay vì sử dụng những chiếc xe khác.

Xe nâng máy dầu 3.5 tấn là phương tiện sử dụng nguyên liệu chính là dầu diesel. Được dùng trong mục đích nâng, hạ, vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng nhỏ hơn hoặc bằng 3.5 tấn.

Vì thế, trong khi vận hành tại các nhà máy, xí nghiệp, tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì xe nâng dầu diesel 3.5 tấn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

xe nâng hangcha 3,5 tấn
Xe nâng dầu 3.5 tấn HangCha trên kho bãi của Thiên Sơn

2. Khi nào nên sử dụng xe nâng dầu 3.5 tấn?

Đối với những loại hàng hóa cồng kềnh có trọng tải 3.5 tấn, bạn không thể dùng những chiếc xe có tải trọng 3 tấn hay 2 tấn để vận chuyển. Vì thế nên lựa chọn xe nâng có tải trọng phù hợp với tải trọng cần thiết.

Tuy nhiên, nhiều người không biết hết về công dụng đặc biệt của những mẫu xe nâng máy dầu 3.5 tấn trong từng trường hợp. Sau đây là một số trường hợp nên sử dụng xe nâng dầu 3.5 tấn.

– Khi bạn muốn vận chuyển hàng như pallet, hàng thùng, khối, thùng phuy, khuôn,… trong các khu công nghiệp

– Trong trường hợp cần một thiết bị chuyên dụng dùng để bốc dỡ hàng trong cảng container (hàng khối, pallet, chui container,…)

– Trong những tình huống cần đến trợ lực đẩy, kéo để di chuyển một thiết bị khác.

– Khi cần nâng, vận chuyển các bao tải, đá, pallet gạch, nâng gỗ khối, cây gỗ, vận chuyển cát đối với xe nâng gắn gầu xúc lật, hay trong các kho bãi, vật liệu xây dựng.

Xe nâng dầu 3 .5 tấn HangCha động cơ Isuzu
Xe nâng dầu 3 .5 tấn HangCha động cơ Isuzu

3. Phân loại xe nâng dầu 3.5 tấn

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhưng không biết chọn lựa như thế nào? Khi sử dụng xe nâng chạy dầu, bạn có thể tham khảo một số loại xe như sau:

3.1. Xe nâng chạy dầu 3.5 tấn dòng A động cơ Xinchai

Xe nâng dầu 3.5 tấn dòng A là dòng sản phẩm sử dụng động cơ Xinchai. XinChai là hãng động cơ hàng đầu của Trung quốc, với giá thành rẻ, hiệu suất vận hành cao. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thấp và nhanh chóng do phụ tùng thay thế luôn có sẵn.

Động cơ Xinchai phù hợp với dòng sản phẩm tải trọng nhỏ dưới 4 tấn. Được sử dụng chủ yếu trong xe nâng, máy công trình và máy nông nghiệp.

Xe nâng máy dầu 3.5 tấn là sự kết hợp giữa độ bền, kiểu dáng, với giá thành cạnh tranh. Xe nâng dầu diesel 3.5 tấn được thiết kế theo chiều cao tiêu chuẩn, với những cải tiến và nâng cấp hơn so với những sản phẩm thế hệ cũ hơn.

>> Xem thêm: So sánh động cơ XinChai và động cơ QuanChai trên xe nâng TrungQuốc.

Xe nâng dầu 3.5 tấn Hangcha chất lượng, giá thành rẻ

3.2. Xe nâng dầu diesel 3.5 tấn dòng X động cơ isuzu

Xe nâng dầu diesel 3.5 tấn dòng X sử dụng động cơ Isuzu. Với hiệu suất hoạt động cao, độ ổn định cao trong thời gian dài sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu. Nên khách hàng của Thiên Sơn rất hài lòng khi sử dụng dòng xe nâng chạy dầu 3.5 tấn HangCha.

Isuzu là hãng động cơ của Nhật Bản, chuyên sản xuất động cơ đốt trong cho máy công nghiệp, nông nghiệp, ô tô,…. Động cơ Isuzu xuất hiện trên các hãng xe lớn trên thế giới như: General Motors, Renault, Saab, Honda, Toyota và Mazda.

Hiện nay, rất nhiều hãng xe nâng hàng trên thị trường sử dụng động cơ diesel của Isuzu bởi hiệu suất, sức mạnh và khả năng vận hành của dòng động cơ này. Không những thế, động cơ Isuzu được đánh giá là một trong số dòng động cơ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí thải độc hại tốt nhất trên thị trường.

Với trái tim là động cơ Isuzu, xe nâng dầu 3.5 tấn cũng tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường, tuổi thọ và độ bền cao. Chính vì thế, xe nâng máy dầu 3.5 tấn sử dụng động cơ Isuzu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

>> Xem thêm: So sánh động cơ XinChai và động cơ ISUZU.

Xe nâng máy dầu 3.5 tấn HangCha sử dụng động cơ bền bỉ

3.3. Xe nâng máy dầu 3.5 tấn dòng X động cơ Mitsubishi

Bên cạnh 2 dòng động cơ XinChai và Isuzu thì mới đây, HangCha đã ra mắt thêm cho khách hàng sự lựa chọn nữa là động cơ Mitsubishi. Mitsubishi cũng là hãng sản xuất động cơ hãng đầu của Nhật Bản. Động cơ Mitsubishi được chế tạo từ loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt, chịu mài mòn cao.

Với độ bền và độ ổn định cao, cùng với chế độ làm mát tốt giúp giảm thiểu nhiệt lượng toả ra trong quá trình hoạt động. Động cơ Mitsubishi trên xe nâng dầu 3.5 tấn HangCha còn giảm thiểu độ rung lắc và tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Vì thế nên xe nâng máy dầu 3.5 tấn sử dụng động cơ Mitsubishi là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Động cơ Mitsubishi trên xe nâng máy dầu 3.5 tấn HangCha
Động cơ Mitsubishi trên xe nâng máy dầu 3.5 tấn HangCha

4. Giá xe nâng dầu 3.5 tấn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để mua xe nâng dầu 3.5 tấn phù hợp, chúng ta phải tìm hiểu về những thông số của xe nâng, cũng như cân nhắc nhu cầu của doanh nghiệp để chọn một chiếc xe phù hợp. Vì thế, giá xe nâng dầu 3.5 tấn bị ảnh hưởng bởi những lựa chọn của khách hàng. Sau đây là một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá xe nâng dầu 3.5 tấn:

4.1. Khung nâng

Khung nâng trên xe nâng dầu diesel 3.5 tấn được chế tạo từ thép chịu cường cao, được dập nguyên khối, giúp tăng độ cứng và độ bền của khung nâng. Chiều cao tiêu chuẩn khung nâng của xe nâng dầu 3.5 tấn là 3m, nếu nhu cầu của khách hàng cần nâng cao hơn 3m thì cần phải nâng khung nâng lên cao hơn. Với sự lựa chọn này, khách hàng sẽ mất thêm một khoản chi phí nữa, chiều cao tối đa của xe nâng máy dầu 3.5 tấn là 6m.

Khung nâng tiêu chuẩn trên xe nâng dầu 3.5 tấn

4.2. Bộ công tác xe nâng

Bộ công tác tiêu chuẩn của xe nâng chạy dầu 3.5 tấn là hai càng nâng dài 1.070 mm của Cascade được chế tạo bằng thép đặc nguyên khối có khả năng chịu lực cao. Nên trong quá trình vận hành, khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra hiện tượng nứt gãy càng nâng.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn các bộ công tác xe nâng: kẹp gạch, kẹp phuy, kẹp gỗ, kẹp giấy, dịch giá, dịch càng, gật gù, kẹp xoay 360 độ,…. Với mỗi bộ công tác khách hàng lựa chọn sẽ mất thêm từ 11 triệu – 200 triệu. Khi khách hàng đặt hàng trước thì hãng sẽ lắp đặt sẵn vào xe nâng dầu 3.5 tấn cho khách hàng.

4.3. Nguồn cung cấp năng lượng

Nguồn sức mạnh của xe nâng sử dụng động cơ đốt trong phụ thuộc vào nguồn năng lượng cung cấp để xe hoạt động. Có thể là khí hóa lỏng/LPG, dầu diesel, xăng. Mỗi loại động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu khác nhau thì sẽ có giá thành khác nhau.

4.4. Lốp xe nâng chạy dầu 3.5 tấn

Hệ thống bánh lái di chuyển giúp xe hoạt động trơn tru, bền bỉ không mất quá nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hiện tại, Thiên Sơn có hai options bánh xe trên xe nâng chạy dầu 3.5 tấn cho khách hàng lựa chọn: lốp đặc và lốp hơi. Với mỗi options sẽ có mức giá khác nhau. Vì thế nên lựa chọn loại lốp xe cũng sẽ ảnh hưởng đế giá thành của sản phẩm.

Lựa chọn lốp xe nâng chạy dầu 3.5 tấn cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm
Lựa chọn lốp xe nâng chạy dầu 3.5 tấn cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm

5. Mua xe nâng dầu 3.5 tấn ở đâu? 

Địa chỉ bán xe nâng dầu 3.5 tấn luôn được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Bạn có thể mua xe nâng dầu 3.5 tấn chính hãng tại Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – nhà phân phối xe nâng Hangcha duy nhất tại Việt Nam. Xe nâng chạy dầu 3.5 tấn tại Thiên Sơn đều là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm khi đến tay mình sử dụng.

Bên cạnh đó, với chính sách bảo hành, hậu mãi lên tới 2000 giờ hoạt động mà Thiên Sơn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua xe nâng dầu 3.5 tấn khi có nhu cầu.

Xe nâng dầu Hangcha có mặt trên toàn quốc

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin về xe nâng chạy dầu 3.5 tấn. Trước khi mua hãy tìm hiểu về sản phẩm để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu mua hàng bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Để có thể cung cấp đến bạn những thông tin, những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn với chiết khấu cao.

Cụm từ tìm kiếm: xe nâng dầu 3.5 tấn, xe nâng dầu 3.5t, xe nâng dầu 3.5 t, xe nâng dầu 3.5 tấn giá rẻ, bán xe nâng dầu 3.5 tấn, xe nâng dầu 3.5 tấn chính hãng, xe nâng máy dầu 3.5 tấn, xe nâng dầu diesel 3.5 tấn, xe nâng chạy dầu 3.5 tấn, xe nâng chạy dầu diesel 3.5 tấn, mua xe nâng dầu 3.5 tấn.