Quý khách hàng đang tìm kiếm một loại xe hoạt động liên tục suốt 3 ca mà không sợ hư hỏng? Làm cách nào để tăng khả năng vận chuyển sản phẩm hàng hóa gấp 3-4 lần so với việc sử dụng người lao động? Việc giảm thiểu thời gian chết, lại hoạt động được nhiều việc hơn trong cùng một thời gian nhất định chỉ có ở những chiếc xe nâng 4,5 tấn. Nó đã được kiểm chứng bởi nhiều doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh.


1. Giới thiệu về xe nâng dầu 4,5 tấn

Chuyên gia cho rằng, xe nâng dầu thuộc top những dòng xe thân thuộc và gần gũi với người sử dụng, là loại xe có tải trọng vô cùng lớn. Hoạt động của xe lâu hơn so với các dòng xe khác bởi quá trình nạp nguyên liệu diễn ra nhanh chóng, lại được sử dụng trong mọi môi trường khác nhau và điều kiện thời tiết bất thường. Bởi lẽ đó, những chiếc xe chạy bằng dầu được cải tiến, mang lại năng suất làm việc cao hơn so với những chiếc xe khác. Xe nâng chạy dầu diesel 4.5 tấn được thiết kế nhỏ gọn cho phép quan sát không gian với độ rộng hơn, dễ dàng quan sát phía sau. Cabin có khả năng chống ồn và được dùng vật liệu chống nóng, tạo cảm giác thoải mái với người lái xe nhiều hơn. Phần đồng hồ hiển thị trên xe điều chỉnh mọi phương hướng, cộng với hệ thống thủy lực cho các hoạt động của xe được diễn ra dễ dàng. Những chiếc xe nâng dầu có độ bền cao, chống vặn và có thời hạn sử dụng trong khoảng thời gian vài năm mà không cần sửa chữa.
Xe nâng dầu 4,5 tấn Hangcha
 

2. Ứng dụng xe nâng dầu diesel 4,5 tấn

Những chiếc xe nâng được sử dụng nhiều nhất khi dùng trong các kho hàng. Trong khâu bốc dỡ hàng hóa từ xe tải và vận chuyển về kho bãi, những chiếc xe nâng dầu 4,5 tấn hoạt động như một chiếc xe thông dụng, với khả năng hoạt động đầy mạnh mẽ. Ngoài ra, chiếc xe còn được lựa chọn từ việc bốc xếp các loại hàng hóa từ xe tải hoặc thùng chứa, vận chuyển chúng đến các khoang.

3. Cấu tạo của xe nâng máy dầu 4,5 tấn

Một chiếc xe nâng chạy bằng dầu có tải trọng 4,5 tấn cũng có cấu tạo giống như những chiếc xe nâng bình thường. Chủ yếu hoạt động dựa trên các nguyên liệu bằng dầu để điều khiển quá trình hoạt động của xe.

Giá nâng của xe

Đây là phần được cố định gắn vào càng xe nâng. Phần giá được dịch chuyển theo chiều dọc nhờ hệ thống xích và kích nâng. Bản nâng cấp của giá nâng cũng đóng vai trò là quan trọng cho khối lượng hàng hóa trong quá trình tiến hành dịch chuyển.
Giá nâng của xe nâng dầu

Xi lanh nâng hạ thủy lực

Đây được coi là bộ phận chịu nhiều tải trọng khi đặt hàng hóa nên phải có mặt đủ lực và đủ độ co giãn và đem lại sự an toàn vững chắc. Dầu thủy lực hoạt động bên trong có tác dụng tuyệt vời trong việc tạo ra lực qua bộ phận xích nâng và hệ thống truyền lực.

Khung nâng xe

Đây là hệ thống khung được thiết kế dưới dạng hình trụ hộp, nhờ liên kết với hệ thống ray lăn nên khả năng nâng hàng hoàn toàn dễ dàng với nó. Ngoài ra, khung cải tiến có thể được nâng lên thông qua liên kết với ti của xi lanh.

Xi lanh

Xi lanh có tác dụng hoạt động giống như vật cân bằng giúp nâng hạ hàng hóa dễ dàng. Phái bên trong là piston được gắn liền với phần thân xe.

Động cơ

Động cơ điều khiển hệ thống
Động cơ xe nâng dầu có nguồn gốc xuất xứ từ 2 hãng sản xuất đình đám thu hút người sử dụng đó là: Động cơ XinChai/ YuChai (xuất xứ Trung Quốc): Là động cơ di chuyển với tốc độ vô cùng nhanh và hoạt động mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu như bạn cần một chiếc xe di chuyển trong môi trường không có tiếng ồn thì nó không thể đáp ứng được điều đó. Động cơ Isuzu / Nissan, Mitsubishi (nhập khẩu từ Nhật Bản): Là loại động cơ từ Nhật Bản có hoạt động êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ cao và độ bền lâu dài. Trong vài năm, bạn sử dụng mà không sợ hư hỏng về động cơ.
Bánh xe nâng dầu

4. Phân loại xe nâng dầu

Xe nâng dầu là gì? Xe nâng dầu thương hiệu đến từ có khả năng làm việc trong công-ten-nơ, kẹp bành carton, kẹp vuông để kẹp gạch, gắn kẹp tròn để kẹp cuộn giấy, …Thực tế, dòng xe này có thể phân loại thành nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy theo từng chức năng nhiệm vụ của nó. Cụ thể, chúng ta có phân loại nó như sau: Xe nâng dầu 1-2.5 tấn – Model CPCD20 Xe nâng dầu Hangcha 2 tấn – Model CPCD 20 Xe nâng XF-series 2 tấn Xe nâng R-series 2-2.5t Xe nâng dầu Hangcha 2,5 tấn – Model CPCD 25 Xe nâng dầu Hangcha 3 tấn – Model CPCD 30 Xe nâng dầu A-series 4-4.5 tấn Xe nâng R-series 8-10 tấn xe nâng HangCha XF Series 8.0-12.0 tấn Xe nâng HangCha XF Series 5.0-7.0 tấn,… Và rất nhiều các dòng xe có nhiều mức tải trọng khác nhau. Người dùng trước khi tìm mua có thể chọn lựa kỹ hơn về sản phẩm để tìm được những thông tin mà mình mong muốn.
Xe nâng dầu tải trọng 4,5 tấn

5. Giá xe nâng chạy dầu 4.5 tấn

Trước hết, để mua được một chiếc xe ưng ý, giá của sản phẩm là điều nhiều người quan tâm đến chỉ sau chất lượng của sản phẩm. Xe nâng dầu diesel 4,5 tấn nếu nhìn về thời gian, nó là sự kết hợp của các thiết bị với chi phí vận hành. Chi phí vận hành là loại chi phí được dựa vào chất lượng chiếc xe nâng đó. Nếu bạn chọn mua một chiếc xe có giá thành rẻ, chi phí vận hành trong quá trình sử dụng phải đầu tư còn lên đến con số lớn hơn mức ban đầu mua xe. Xe nâng dầu sở hữu khả năng vận hành lâu bền bì chính là dòng xe Hangcha. Với thiết kế vượt trội và khả năng nâng hạ tải trọng tối đa. Là mặt hàng cạnh tranh với rất nhiều hãng xe nâng nổi tiếng khác trên thế giới.
xe nâng chạy dầu 4.5 tấn

6. Nơi bán xe nâng dầu 4.5 tấn chính hãng

Một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và bán xe nâng dầu 4,5 tấn chính hãng phải kể đến tại thị trường Việt Nam đó là Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Là địa chỉ phân phối độc quyền xe nâng Hangcha với cơ sở trải dài khắp cả nước. Vì thế, để sở hữu những chiếc xe mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Hãy đến với Thiên Sơn, sự chu đáo và tận tình của đội ngũ nhân viên, chất lượng của sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng. Các thông tin về xe nâng dầu 4,5 tấn đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ cho bạn đọc trong bài viết. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã có cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất.