Việc lựa chọn xe nâng là một vấn đề đáng đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp. Bạn có biết xe nâng dầu diesel 2 tấn sẽ phù hợp với những đơn vị nào không? Mẫu xe nâng nào được nhiều người lựa chọn và yêu thích? Xe nâng Thiên Sơn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin này trong bài viết dưới đây.

GIỚI THIỆU XE NÂNG DẦU DIESEL 2 TẤN

Xe nâng dầu diesel 2 tấn là xe có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện dùng để phục vụ mục đích là nâng hạ hàng hóa. Với mức tải trọng nâng tối đa lên đến 2 tấn, xe nâng dầu diesel giúp người lao động giảm thiểu gánh nặng trong quá trình sản xuất.

Đặc biệt, xe nâng dầu diesel 2 tần hoạt động phục vụ doanh nghiệp trong khâu vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể dùng nó để phục vụ cho mục đích nậng hạ hàng hóa tại những địa hình phức tạp. Tại các bến cảng, khu sản xuất ngành công nghiệp nặng, tại các khu khai thác khoáng sản,… đây là thiết bị nhất định bạn không thể bỏ qua.

Xe nâng dầu 2 tấn do HangCha sản xuất
Xe nâng dầu diesel 2 tấn do HangCha sản xuất

XE NÂNG DẦU DIESEL 2 TẤN PHÙ HỢP VỚI ĐƠN VỊ NÀO

Dưới đây là một số kiểu doanh nghiệp có thể phù hợp với xe nâng dầu diesel 2 tấn:

Doanh nghiệp có kinh tế ổn định

Xe nâng dầu 2 tấn thích hợp với những doanh nghiệp có nền kinh tế ổn định. Tuy giá của những chiếc xe nâng chạy dầu diesel không quá cao nhưng nó đủ để doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng và phát triển kinh tế. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn chưa thực sự phát triển, kinh tế còn bấp bênh. Đầu tư cho một chiếc xe nâng dầu 2 tấn mới có thể làm ảnh hưởng đến nền tài chính của bạn. Nhưng bạn vẫn còn một sự lựa chọn khác đó là lựa chọn những chiếc xe đã qua sử dụng hay những loại có tải trọng thấp hơn.

Xe nâng dầu 2 tấn
Xe nâng dầu 2 tấn

Doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa lớn

Đối với các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng có khối lượng hàng hóa lớn, với các loại hàng có kích thước cồng kềnh, tải trọng từ 2 tấn trở lại thì việc lựa chọn loại xe này rất thích hợp. Bởi lẽ đây là chiếc xe được thiết kế đa dạng, có thể vận chuyển linh hoạt kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng liên tục

Nếu doanh nghiệp của bạn cần một chiếc xe có khả năng làm việc trong nhiều giờ liên tục thì xe nâng dầu 2 tấn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu lúc này. Bởi quá trình nạp nhiên liệu của sản phẩm vô cùng đơn giản. Chưa đầy vài phút chúng ta có thể tiếp tục vận hành nó để thực hiện các công việc trong lao động sản xuất.

Xe nâng dầu 2 tấn phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng liên tục
Xe nâng dầu 2 tấn phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng liên tục

Doanh nghiệp theo từng đặc thù công việc

Bạn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng chạy bằng dầu có tải trọng 2 tấn theo từng đặc thù công việc. Giả sử bạn cần nó trong các hoạt động khai thác khoáng sản, hay dùng trong lĩnh vực xây dựng, vận chuyển sắt thép, nguyên vật liệu,… Với những hàng hóa có kích thước cồng kềnh, không thể dùng đến những chiếc xe thông thường để làm việc thì đây chính là loại xe giúp bạn đáp ứng tiêu chí đó.

Tùy theo từng đặc thù công việc mà khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắp đặt thêm các bộ công tác kẹp giấy, kẹp gạch, kẹp gỗ nếu sử dụng xe nâng trong các môi trường này.

5 MẪU XE NÂNG DẦU DIESEL 2 TẤN ĐÁNG MUA NĂM 2024

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua xe nâng dầu 2 tấn nào thì hãy tham khảo một số loại xe dưới đây:

Xe nâng dầu diesel 2 tấn A Series HangCha

Thương hiệu HangCha Trung Quốc là một trong những nhà máy sản xuất xe nâng hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể thấy đây là chiếc xe thông dụng chuyên dùng tại các bến bãi. Xe nâng dầu diesel 2 tấn A Series chạy bằng động cơ XinChai, giá thành rẻ, công suất hoạt động mạnh mẽ.

Động cơ XinChai là một trong những dòng động cơ Trung Quốc, sử dụng công nghệ phun trực tiếp. Các nhiên liệu trong buồng đốt được đốt cháy và tạo ra hiệu suất ở mức cao nhất. Đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, sử dụng xe nâng dầu diesel 2 tấn A Series chắc chắn sẽ giúp bạn có được nguồn lợi nhuận cao nhất.

Xe nâng dầu diesel 2 tấn dòng X Series

Cũng là một trong những loại xe được HangCha sản xuất, xe nâng dầu diesel 2 tấn dòng X do Thiên Sơn phân phối duy nhất tên thị trường hiện nay đã và đang tạo nên sức mua lớn từ phía người tiêu dùng.

Đây là xe sử dụng động cơ ISUZU, một trong những thương hiệu sản xuất động cơ hàng đầu tại Nhật Bản. Động cơ ISUZU mang lại công suất làm việc vượt trội nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Nó còn là một trong những loại động cơ giảm thiểu lượng khí thải, tiếng ồn, không gây ảnh hưởng tới tiếng ồn.

Trong việc tiết kiệm nhiên liệu, xe nâng sử dụng động cơ ISUZU giúp người vận hành tiết kiệm nhiên liệu 1 nửa so với những sản phẩm xe nâng khác. Ngoài ra, độ bền của sản phẩm ở mức rất cao, tuổi thọ lớn, nên khi sử dụng bạn có thể yên tâm về động cơ này.

>> Xem ngay: So sánh động cơ XinChai và động cơ ISUZU.

Xe nâng dầu 2 tấn dòng X Series nhìn từ sau
Xe nâng dầu diesel 2 tấn dòng X Series nhìn từ sau

Xe nâng Noblelift tải trọng 2 tấn

Đây là một trong những thương hiệu đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Sản phẩm này phù hợp với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, ngân sách ít. Thông thường, tại các xưởng sản xuất, khu công nghiệp thường lựa chọn các sản phẩm của Noblelift vì giá thành rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn cần chiếc xe hoạt động liên tục nhiều giờ thì có lẽ đây không phải là chiếc xe lý tưởng.

Xe nâng Manitou

Xe nâng hàng Manitou của Pháp cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng đối với người mọi người khi cần tìm kiếm một thiết bị nâng hạ. Loại xe này được sử dụng chủ yếu tại các bền cảng, sân bay, phục vụ cho các mục đích vận chuyển trong kho, khi thai thác mỏ đá. Nhưng tại Việt Nam, để tìm kiếm một chiếc xe nâng mới thì đây sẽ là bài toán khó với doanh nghiệp nhỏ. Bởi giá thành của nó khá đắt, bạn chỉ sử dụng được những loại xe đã qua sử dụng.

Xe nâng Manitoun
Xe nâng Manitou

Xe nâng dầu diesel 2 tấn Doosan

Trong thời kỳ ngành công nghiệp đang phát triển như hiện nay, sức lao động của con người cũng không thể dùng để vận chuyển hết số lượng hàng hóa trong kho xưởng. Vì thế, những chiếc xe nâng dầu do Hàn Quốc sản xuất sẽ phù hợp với các nhà máy dệt, nhựa,… Động cơ được lắp ráp trên xe là loại động cơ Kobuta được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, loại xe này cũng chỉ phù hợp với từng đặc thù công việc của các nhà máy, không thể áp dụng cho tất cả doanh nghiệp.

ĐỊA CHỈ BÁN XE NÂNG DẦU DIESEL 2 TẤN CHÍNH HÃNG

Xe nâng dầu 2 tấn được Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn cung cấp là một trong những địa chỉ tin cậy giành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng loại xe này.

Địa chỉ bán xe nâng dầu 2 tấn chính hãng
Địa chỉ bán xe nâng dầu 2 tấn chính hãng

Thiên Sơn chuyên cung cấp xe nâng do HangCha – Một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng đầu tại thị trường Trung Quốc, doanh thu xe nâng hàng năm bán ra lên đến hơn 100.000 chiếc. Phục vụ khách hàng với đa dạng xe nâng dầu từ tải trọng 1 tấn đến 32 tấn. Chưa kể các sản phẩm đa dạng khác như xe nâng điện, xe nâng tay.

Thiên Sơn luôn đồng hành cùng khách hàng khi gặp bất kỳ khó khăn trở ngại nào liên quan đến việc sử dụng xe nâng hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua một chiếc xe chất lượng, uy tín, tại một địa chỉ tin cậy thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0869 285 225 để được trợ giúp nhanh nhất.