Theo đại diện Công ty Cổ Phần xe nâng Thiên Sơn, tuy có nhiều điểm tiến bộ nhưng giá bán xe nâng của HANGCHA không đổi, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn kinh tế hơn.
Công ty cổ phần Xe nâng Thiên Sơn cung cấp các loại xe nâng dầu Hangcha có tải trọng từ 1 đến 45 tấn với hai loại động cơ (điện hoặc diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker).

Xem thêm:

Xe nâng HangCha
Xe nâng HangCha

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, xe nâng HANGCHA có nhiều loại công năng khác nhau: kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), kẹp bành (kẹp thùng carton), xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pa-lét), xe nâng gầu xúc, Stacker, xe nâng tay…

Riêng về dòng xe nâng dầu, Công ty Thiên Sơn hiện phân phối hai loại: HANGCHA (Xinchai) và ISUZU (Nhật). Cả hai loại đều có công suất từ 2,5 tấn đến 10 tấn với nhiều công dụng như: nâng hạ bình thường, làm việc trong công-ten-nơ, gắn kẹp tròn để kẹp cuộn giấy, kẹp vuông để kẹp gạch, kẹp bành carton…

Từ năm 2017, xe nâng dầu Diesel và xăng đã có nhiều cải tiến quan trọng. Với hệ thống đổi chiều chuyển động bằng điện, người lái xe nâng chỉ cần dùng ngón tay để điều khiển ti xe nâng lên hoặc hạ xuống thay vì phải kéo cần đổi hướng như trước đây.


Trụ nâng của xe sử dụng thép đặc biệt nhập từ Đức để tăng cường độ bền, chống việc trụ nâng bị vặn sau 3 đến 4 năm sử dụng. Xe có hệ thống đệm thủy lực giúp trụ nâng hạ xuống nhẹ nhàng. Màn hình táp lô giúp người lái quan sát và điều khiển xe dễ dàng.

Hệ thống hộp số cầu trước sử dụng hộp số đời mới có hiệu ứng truyền động nhanh, rung động ít và có thêm hệ thống giải nhiệt dầu hộp số giúp nâng cao tuổi thọ của hộp số và giảm độ nóng của xe. Trục chính của xe sử dụng bạc đạn SKF tuổi thọ cao gấp đôi loại thông thường.

xe nâng điện 2 tấn Hangcha

Do kết cấu xe nhỏ gọn tầm nhìn sau của xe rộng hơn so với loại xe đời cũ, khi lùi xe tài xế quan sát dễ dàng. Cabin sử dụng vật liệu composit tổng hợp, chống nóng và chống ồn tốt hơn loại xe cũ. Xe được trang bị động cơ Isuzu (diesel) đời mới sản xuất tại Trung Quốc có tỷ lệ tiêu hao nhiên liệu thấp, ít ồn, giảm thiểu ô nhiễm. Hệ thống giải nhiệt của dòng sản phẩm này lớn hơn và có tích hợp giải nhiệt dầu cho hộp số giúp xe làm việc tốt trong điều kiện nhiệt độ môi trường nóng như ở Việt Nam.
Tuy có nhiều điểm tiến bộ nhưng giá bán xe nâng của HANGCHA không đổi, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn kinh tế hơn. Tùy theo loại xe giá bán từ 250 triệu đến 2,2 tỷ/chiếc.

Xe nâng HangCha 20 Tấn do Thiên Sơn độc quyền cung cấp tại Việt Nam
Xe nâng HangCha 20 Tấn do Thiên Sơn độc quyền cung cấp tại Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ để biết thêm thông tin và đặt hàng hotline: 0961 885 225; hoặc 0975 885 225
Hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách!

Nguồn: https://xenangthienson.com/

2 thoughts on “XE NÂNG DẦU HANGCHA – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

    • Phạm Xuân Duy says:

      Em chào chị,
      Hiện tại, Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn có địa chỉ vật lý tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, HCM. Tuy nhiên, Thiên Sơn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng dù ở bất cứ tỉnh nào ạ.

Trả lời