Trong khi ngành công nghiệp gỗ ngày càng được phát triển, doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm những thiết bị phù hợp để nâng cao năng xuất lao động. Xe nâng dầu chính là loại xe tiết kiệm chi phí và nâng cao khả năng làm việc hiệu quả nhất vào thời điểm này. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm kiếm các thông tin về nó trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: 

Nội dung bài viết

Sự cần thiết của xe nâng dầu trong ngành công nghiệp gỗ

Ngành gỗ theo chuyên gia nhận định là một trong những ngành nghề có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế. Tốc độ tăng trường mạnh mẽ qua các năm, sản lượng tăng liên tục chính là những minh chứng mà chúng ta có thể thấy rõ. Cho dù tình hình COVID ngày càng có những diễn biến phức tạp, nhưng ngành công nghiệp gỗ của nước ta vẫn duy trì ở mức ổn định.

Vẫn là vấn đề làm sao để ngành công nghiệp gỗ được phát triển. Hiện nay nước ta không ngừng áp dụng những tiền bộ khoa học vào trong sản xuất nhằm cải thiện năng suất lao động một cách đáng kể. Việc sử dụng xe nâng dầu được coi là một trong những biện pháp cứu cánh giúp doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn vướng mắc vào thời điểm này. Chính vì thế, đây là thiết bị mà nhiều doanh nghiệp sản xuất gỗ luôn có mong muốn và nhu cầu sử dụng.

Sự cần thiết của xe nâng kẹp gỗ
Sự cần thiết của xe nâng trong sản xuất gỗ

Tư vấn lựa chọn xe nâng dầu phù hợp nhất

Không phải chiếc xe nâng dầu nào cũng phù hợp với công việc của ngành sản xuất gỗ. Yếu tố về độ tương thích luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Vậy bạn có thể chọn lựa những loại xe nâng chạy dầu diesel nào để đạt hiệu quả tối đa trong ngành nghề này.

Chế biến gỗ nguyên khối nên sử dụng xe nâng dầu 5-10 tấn

Do gỗ khối là những mặt hàng có khối lượng lớn cồng kềnh nên không thế sử dụng các dòng xe có tải trọng nhỏ. Do vậy, khi khách hàng sử dụng loại xe nâng chạy bằng dầu có tải trọng từ 5-10 tấn để vận chuyển hàng sẽ hoàn toàn phù hợp. Bởi vì những chiếc xe này có thể vận chuyển gỗ khối số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc lên mức cao nhất.

Chế biến gỗ nguyên khối nên sử dụng xe nâng dầu 5-10 tấn
Chế biến gỗ nguyên khối nên sử dụng xe nâng dầu 5-10 tấn

Chế biến gỗ ép nên chọn xe nâng dầu 2,5-3 tấn

Nếu bạn cần vận chuyển các loại gỗ ép, gỗ ván bóc lên xe tải hay xe container thì nên chọn những chiếc xe nâng dầu 2,5 tấn hoặc lớn hơn một chút là 3 tấn. Bởi đây là sản phẩm có khối lượng tầm trung nên chúng ta không cần sử dụng những chiếc xe tải trọng lớn. Vì thế, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian lao động và giảm bớt thao tác vận chuyển thì có thể sở hữu chiếc xe này mau chóng.

Công đoạn xếp dỡ gỗ chọn xe nâng dầu 2 tấn

Đây là hoạt động thường ngày chúng ta cần phải làm khi làm việc trong xưởng sản xuất gỗ. Nếu như thao tác vận chuyển gỗ khiến bạn đau đầu không biết làm như thế nào, bạn không muốn phải mất quá nhiều chi phí để thuê người vận chuyển. Vậy thì hãy để những chiếc xe nâng dầu 2 tấn giúp bạn giảm bớt nỗi lo này.

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí để sở hữu xe nâng dầu tải trọng 2 tấn, khách hàng sẽ có thể bốc xếp dỡ gỗ đúng đến vị trí mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm hữu ích để phục vụ trong cuộc sống hàng ngày.

Xe nâng HangCha nâng gỗ
Xe nâng HangCha nâng gỗ

Lắp thêm bộ công tác

Trong khi ngành công nghiệp gỗ ngày càng phát triển, nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả trong công việc thì hãy lắp đặt thêm bộ công tác để phục vụ công việc.

Một số bộ công tác nên lắp đặt thêm để xe nâng dầu phát huy hết tác dụng đó là: Bộ công tác chui công, bộ dịch giá, dịch càng, bộ gật gù,…Có sự kết hợp này chắc chắn nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu mà mình đang mong muốn.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay những chiếc xe nâng dầu này để phục vụ cho ngành sản xuất gỗ được thuận lợi. Nếu muốn sở hữu những chiếc xe tốt nhất, chất lượng nhất, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mau chóng nhé. Chúc bạn chọn lựa được những chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời