Trong năm 2021, chuyên gia cho rằng xe nâng dầu vẫn là sản phẩm có xu hướng được tìm kiếm nhiều nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Bởi đây là thiết bị rất quan trọng trong khâu vận chuyển hàng hóa. Vậy những chiếc xe nâng dầu nào đang thống trị thị trường Việt Nam trong năm nay? Nếu chưa biết bạn hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem thêm: 

Nội dung bài viết

Xe nâng dầu và sự cần thiết trong lao động sản xuất

Hoạt động sản xuất muốn hiệu quả thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc. Trong đó xe nâng dầu xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong khâu vận chuyển. Xe nâng là phương tiện có thể di dời, nâng hạ hàng hóa, phù hợp với cả các xưởng sản xuất nhỏ và lớn. Có xe nâng dầu trong tay nó sẽ giúp doanh nghiệp có thêm cánh tay hỗ trợ đắc lực trong công việc, đồng thời tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng. Mua xe nâng chính là sự đầu tư khôn ngoan với doanh nghiệp vào lúc này.

Chính vì lý do đó, xe nâng dầu ngày càng được nhiều người hiện nay tìm kiếm và quan tâm. Bạn có thể sử dụng nó trong nhiều mục đích khác nhau để phục vụ công việc hàng ngày.

Xe nâng dầu 3 tấn HangCha
Xe nâng dầu 3 tấn HangCha

Những xe nâng dầu được ưa chuộng nhất

Xe nâng dầu có nhiều loại khác nhau được thiết kế theo từng mức tải trọng. Bạn có thể chọn lựa nhiều xe phù hợp với đặc thù công việc của mình. Những xe nâng dầu được đánh giá có xu hướng tiêu thụ nhiều nhất bao gồm:

+ Xe nâng dầu 2 tấn: Đây là xe dùng để vận chuyển hàng của nhà máy, xí nghiệp. Nó giúp người lao động di chuyển hàng từ nơi này đến khác với mức tải trọng hàng hóa là 2 tấn. Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, đây chính là chiếc xe phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa và nhỏ.

+ Xe nâng dầu 2,5 tấn: Nếu bạn muốn chọn lựa được một loại xe phù hợp với tiêu chí nâng hàng tải trọng 2,5 tấn đổ lại thì xe nâng này lại hoàn toàn tương thích. Khả năng làm việc lên đến 8 tiếng đồng hồ, quá trình nạp năng lượng mau chóng, thao tác vận hành đơn giản. Xe nâng dầu 2,5 tấn giá rẻ, chất lượng nhất định sẽ là sự lựa chọn được nhiều người mong muốn sở hữu.

Xe nâng dầu 2,5 tấn
Xe nâng dầu 2,5 tấn

+ Xe nâng dầu 3 tấn: Một chiếc xe tải trọng tầm trung có thể chở hết hàng hóa với tải trọng 3 tấn đó chính là xe nâng dầu 3 tấn. Chiếc xe hoạt động linh hoạt ngoài trời, tại các bền cảng, các khu khai thác khoáng sản, hay tại những địa hình gồ ghề, hiểm trở. Không ngại mưa nắng, không ngại thời tiết, đây chính là chiếc xe có xu hướng thống trị thị trường xe nâng 2021.

Ngoài ra, đối với những xe nâng dầu có tải trọng nhỏ từ 1-1,5 tấn, hay những chiếc xe nâng tải trọng lớn từ 10-16 tấn, 32 tấn,… cũng được người tiêu dùng lựa chọn nhưng số lượng tiêu thụ xe còn ít do tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động.

Làm sao để mua được mẫu xe nâng dầu chất lượng đỉnh?

Xe nâng HangCha luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm và quan tâm trong những năm về trước. Nhưng sự nổi tiếng của thương hiệu vẫn chưa hề bị mai một mà ngày càng lan rộng ra nhiều nước trên thế giới. Đó chính là câu trả lời cho bạn để biết được làm sao mua được một chiếc xe nâng dầu chất lượng đỉnh.

Thiên Sơn - Chuyên cung cấp xe nâng dầu giá rẻ
Thiên Sơn – Chuyên cung cấp xe nâng dầu giá rẻ

Là nhà máy với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất xe nâng trong nghề, hiện nay các sản phẩm do HangCha sản xuất đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn phân phối. Thiên Sơn với nhiều chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, nhất định sẽ giúp bạn chọn lựa được một chiếc xe mà mình mong muốn.

Do đó, khi bạn biết được những mẫu xe nâng dầu sẽ thống trị thị trường Việt Nam trong năm nay thì có thể cân nhắc để chọn được loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu trong quá trình chọn lựa xe bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời