Xe nâng điện, xe nâng chạy điện là một nhóm sản phẩm gồm: Xe nâng tay điện, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện bán tự động. Chúng có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 8 tấn được phân phối chính hãng và duy nhất bởi Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Chúng tôi cam mang đến những sản phẩm chính hãng HANGCHA, dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

9,999
9,999
9,999

Xe nâng 8 tấn - 8.5 tấn

Xe nâng Lithium 8 tấn dòng X

9,999
9,999
9,999
9,999
9,999
9,999

Xe nâng điện

Xe nâng Man-Down

9,999

Xe nâng 8 tấn - 8.5 tấn

Máy kéo điện 8 tấn Lithium dòng X

9,999

I. LÝ DO NÊN CHỌN MUA XE NÂNG ĐIỆN CỦA CHÚNG TÔI.

Xe nâng điện là dòng xe nâng với thiết kế đặc biệt, chúng có khả năng làm việc linh hoạt cả trong nhà và ngoài trời. Đồng thời xe nâng điện điện với thiết kế đa dạng về chủng loại, kích thước, tải trọng và chiều cao nâng. Nhu cầu sử dụng xe nâng điện tại Việt Nam ngày càng lớn, kéo theo đó là vô số các đơn vị phân phối trên toàn quốc. Việc lựa chọn được một thương hiệu xe, một đơn vị phân phối uy tín là điều không dễ dàng. Vậy Xe Nâng Thiên Sơn có gì đặc biệt? Tại sao quý khách hàng nên chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành?

Xe nâng top 1 Trung Quốc: Là tập đoàn công nghiệp hàng đầu Trung Quốc, với hơn 70 năm chuyên nghiên cứu phát triển các dòng xe nâng, thiết bị nâng hạ. Hangcha có mặt trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, là thương hiệu xe số 1 tại Trung Quốc, và top 5 trên toàn thế giới.

Giá luôn tốt nhất: Tại Xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất, "Ở đâu bán rẻ hơn, chúng tôi hoàn tiền" 

Hệ thống phân phối lớn nhất: Xe nâng Thiên Sơn có hệ thống 8 chi nhánh, 2 tổng kho phụ tùng, 3 xưởng dịch vụ trải dài khắp 3 miền của tổ quốc. Mỗi chi nhánh chúng tôi có hàng trăm mẫu xe nâng điện, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Xe nâng Thiên Sơn không chỉ cung cấp xe nâng điện chất lượng. Chúng tôi cam kết mang tới những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Bảo hành dài hạn tới 2 năm, bảo dưỡng miễn phí 3 lần đầu tiên.

Sữa chữa bảo dưỡng 24/7: Trong suốt quá trình sử dụng bất cứ khi nào khách hàng gặp phải sự cố liên quan tới xe nâng, chúng tôi sẵn sàng sửa chữa, hỗ trợ cứu hộ xe nâng 24/7 dù bạn ở bất cứ đâu.

II. CẤU TẠO, PHÂN LOẠI VÀ ỨNG DỤNG CỦA XE NÂNG ĐIỆN

Xe nâng điện là cách gọi chung của các dòng xe nâng tay điện, xe nâng điện ngồi lái, xe nang điện đứng lái, xe nâng điện bán tự động, và cả các mẫu xe nâng người.  Xe nâng điện có thiết kế đa dạng cả về kiểu dáng và tải trọng nâng, chúng có khả năng đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu nâng hạ từ cơ bản đến phức tạp của doanh nghiệp. Vậy cấu tạo và ứng dụng của dòng xe nâng này là gì?

2.1 Cấu tạo của xe nâng điện

Xe nâng điện nói chung có thiết kế tương đối giống với các dòng xe nâng dầu, xe nâng Gas khác. Về cơ bản điểm khác biệt lớn nhất của dòng xe này là được trang 2 động cơ nâng, động cơ di chuyển bằng điện, được cấp nguồn bởi bình điện xe nâng (ắc quy, pin lithium-ion). Tuy vậy mỗi một loại xe nâng điện khác nhau sẽ có cấu tạo và thiết kế riêng biệt phục vụ cho các nhu cầu công việc riêng. Tuy vậy chúng cũng có những đặc điểm chung, vậy những cấu tạo chung của chúng là gì?

  • Khung nâng: Là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện. Khung xương có chức năng nâng đỡ và làm điểm tựa cho các bộ phận khác của xe. Chúng cũng là nơi chơi sử dụng để bố trí các bình nhiên liệu và các bộ phận khác. Khung năng được thiết kế từ kim loại chắc chắn với độ bền cao, nhàm đảm bảo trạng thái hoạt động tốt nhất.
  • Giá nâng: Là một trang bị cơ bản của bất kỳ mẫu xe nâng điện nào. Bộ phận được thiết kế bởi các tấm thép dài có khả năng chịu lực cao và bền bỉ. Chúng bao gồm các vòng bi đảm bảo cho xe nâng được vận hành một cách chính xác các hạn chế các sai lệch không đáng có.
  • Càng nâng: Đây là một bộ phận chuyên dụng được lắp đặt vào các xe nâng nhằm nhiệm vụ nâng gắp hàng hóa. Chúng bao gồm một khung nâng, kẹp và các xilanh làm nhiệm vụ vụ di chuyển qua lại. 
  • Động cơ điện: Được xem là trái tim của xe nâng điện, chúng bao gồm một hệ thống motor khép kín. Sử dụng nguồn nguyên liệu từ pin hoặc dây sạc, tùy theo từng loại xe mà chúng có 1 hoặc 2 động cơ điện. Mỗi động cơ sẽ thực hiện một chức năng riêng, hoặc cùng lúc thực hiện cả 2 nhiệm vụ.
  • Gas điều khiển: Là hệ thống có chức năng tăng điều khiển các hoạt động của xe nâng. Chúng hoạt động dựa vào các bộ phận cảm biến từ bo mạch. Từ đó đưa ra các mệnh lệnh giúp xe hoạt động một cách trơn tru. 
  • Đối trọng: Làm một bộ phận được lắp đặt với nhiệm vụ đảm bảo thăng bằng cho xe trong quá trình di chuyển hoặc nâng hạ hàng hóa. 
  • Bo mạch điều khiển:  Chúng bao gồm các chip điện tử với khả năng thu thập và chuyển hóa các tín hiệu tới các bộ phận điều khiển và bộ phận chuyển động của xe nâng. 
  • Hệ thống bánh xe: Tùy từng loại xe nâng khác nhau mà chúng ta có có các loại bánh phục vụ riêng biệt. Một số dòng xe nâng được thiết kế 3 bánh hoặc 4 bánh, sử dụng lốp đặc hoặc lốp hơi.

Cấu tạo của xe nâng điện

 

2.3. Phân loại xe nâng điện

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, tính chất công việc và đặc điểm của các xưởng sản xuất mà các mẫu xe nâng chạy điện cũng được phân thành nhiều loại. Cách phân loại xe nâng điện chủ yếu phụ thuộc thói quen của nhà cung cấp đồng thời giúp quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn theo nhu cầu.

Phân loại xe nâng điện chính hãng
STT Kiểu phân loại
Loại xe nâng điện
1
Phân loại theo tải trọng
Xe nâng điện 1 tấn
2
Xe nâng điện 1,5 tấn
3
Xe nâng điện 2 tấn
4
Xe nâng điện 3 đến 5 tấn
5
Phân loại theo kiểu dáng
xe nâng điện ngồi lái
6
Xe nâng đứng lái
7
Xe nâng điện cao
8
Xe nâng điện thấp
9
Xe nâng Reach Truck
10
Xe nâng điện 3 bánh
11
Xe nâng điện 4 bánh
12
Phân loại theo cơ chế vận hành
Xe nâng điện bán tự động
13
Xe nâng điện tự động.
14
Xe nâng điện lối đi hẹp

Phân loại xe nâng điện theo tải trọng

Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng, các nhà sản xuất không ngừng ra mắt các dòng phẩn phẩm xe nâng điện với nhiều tải trọng khác nhau. Trong đó các loại xe nang điện phổ biến nhất là dòng xe với tải trọng từ 1 tấn đến 5 tấn. Dòng xe nâng điện 1 tấn đến 2,5 tấn được xếp vào nhóm xe nâng tải trọng nhỏ. Dòng xe nâng điện giá rẻ trọng tải từ 2,5 tấn trở lên được xếp vào dòng xe nâng tải trọng lớn.

Phân loại xe nâng điện theo kiểu dáng

Cách phân loại xe nâng điện chính hãng thứ 2 thường được nhắc đến là phân loại theo kiểu dáng. Mỗi nhóm xe nâng điện theo kiểu dáng lại có một thiết kế riêng tùy theo mục đích sử dụng cũng như ngân sách của người dùng. Chúng ta có một số nhóm xe nâng chạy điện phổ biến như xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện Trung Quốc loại ngồi lái, xe nâng điện tay cao, xe nâng điện tay thấp, ngoài ra còn có các dòng xe nâng điện 3 bánh, 4 bánh.

 • Xe nâng tay điện: Xe nâng tay điện là dòng xe được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho những không gian hẹp và trọng tải nâng thấp. Đây là dòng xe nâng với thiết kế tự động hoàn toàn, chúng cho phép người dùng nâng hạ hàng hóa, di chuyển bằng hệ thống động cơ điện. thiết kế bên ngoài của xe nâng tay điện tương tự như xe nâng tay chạy dầu. Chúng sử dụng nguồn điện từ viên pin 24v, trọng tải nâng tối đa lên tới 1,5 tấn và chiều cao nâng lớn nhất đạt 3,5m. 
 • Xe nâng chạy điện ngồi lái: Xe nâng điện ngồi lái là dòng xe với công suất hoạt động tương tự như dòng xe nâng chạy điện ngồi lái. Dòng xe ngồi lái được ưa thích và sử dụng nhiều bởi khả năng nâng hàng lớn, người dùng có thể vận hành trong thời gian dài, tính cơ động, linh hoạt và giá thành đầu tư ban đầu thấp. Đây là dòng xe sử dụng động cơ điện 48v trọng tải nâng tối đa đạt 2 tấn. Dòng xe này được sử dụng nhiều trong các kho hàng, không gian kín, và khu vực di chuyển phẳng (không dốc). Chúng giúp đảm bảo khả năng nâng hạ, hạn chế tiếng ồn gây ra tại khu vực hoạt động.
Xe nâng chạy điện dòng XH Hangcha
 1. Xe nâng điện đứng lái: Là dòng xe nâng được thiết kế với khả năng di chuyển linh hoạt, chúng có thể có bàn đứng hoặc buồng đứng, thế nhưng người vận hành sẽ đứng để thực hiện các thao tác điều khiển. Với ưu thế nhỏ gọn, xe nâng điện đứng lái cho phép chúng dễ dàng di chuyển, điều hướng và nâng hạ hàng hóa. Sức mạnh của xe điện đứng lái đến từ động cơ điện sử dụng nguồn điện 48v. Trọng tải nâng tối đa của xe nâng điện đứng lái lên tới 2,5 tấn, chiều cao nâng đạt 5,5 mét. 
 2. Xe nâng điện ngồi lái 1 bên: Khi nhắc tới dòng xe nâng điện ngồi lái, người ta thường nghĩ tới loại xe được thiết kế với cabin và ghế lái ở khu vực trung tâm của xe. Tuy vậy để tiết kiệm không gian làm việc nhà sản xuất còn cho ra mắt dòng xe ngồi lái 1 bên. Chúng được thiết kế nhằm tối ưu diện tích sử dụng cho phép hoạt động linh hoạt hơn trong nhiều môi trường làm việc.

phân loại xe nâng điện

Phân loại xe nâng điện theo cơ chế vận hành

Để dễ dàng phân biệt các dòng xe nâng chạy điện khác nhau, người ta còn phân loại chúng theo cơ chế vận hành. Có 2 nhóm xe nâng điện theo cơ chế vận hành phổ biến bao gồm: Xe nâng điện tự động và xe nâng điện bán tự động. Trong đó, dòng xe tự động cho phép người dùng thực hiện các thao tác di chuyển và nâng hạ hoàn toàn tự động. Chúng được hỗ trợ hoàn toàn bằng động cơ điện. Trong khi đó bán tự động là xe kết hợp giữa việc di chuyển bằng tay, kết hợp với khả năng nâng hạn bằng động cơ điện. 

Phân loại theo dòng Pin/Ắc quy

Hiện tại, xe nâng điện giá rẻ Hangcha bao gồm 2 dòng Pin/Ắc quy được sử dụng đó là: Chì - Axit và Pin Lithium. Trong đó, Limthium là công nghệ mới (Còn gọi là Li-on, thuộc loại pin sạc) lần đầu tiên được Hangcha ứng dụng vào xe nâng hàng, giúp mang đến nhiều lợi ích vượt trội, cụ thể:

Tích hợp sạc nhanh: Nếu thời gian sạc của Pin thông thường từ 6 - 8 tiếng thì với Pin Lithium quá trình nạp năng lượng chỉ cần đến 2 - 3 giờ đồng hồ. Điều này giúp công việc có thể tiến hành liên tục, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao.

 • Không cần châm nước cất thường xuyên.
 • Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa,...
 • Tuổi thọ kéo dài hơn các dòng Pin thông thường.
 • Không chứa kim loại nặng nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 • Không phát sinh tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Trong tương lai, Pin Lithium được kỳ vọng sẽ thay thế những loại pin và ắc quy truyền thống. Với nhiều lợi thế nổi bật, pin Lithium ngày càng được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong xe nâng động cơ điện của Hangcha. Các dòng xe nâng điện Lithium Hangcha ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Xe nâng điện Lithium Hangcha

2.3 Ứng dụng của xe nâng điện là gì?

Như đã chia sẻ ở trên xe nâng điện có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với thiết kế đặc biệt dòng xe nâng này có thẻ đáp ứng tốt mọi nhu cầu nâng hạ, đặc biệt phù hợp với môi trường, khí hậu của Việt Nam. Vậy Xe nâng điện có những ứng dụng gì?

 1. Làm việc trong nhà: Xe nâng điện với ưu điểm là yên tĩnh, không phát thải khí độc hại. Chính vì vậy dòng xe nâng này được ưu tiên lựa chọn để làm việc trong những môi trường trong nhà, nơi có mái che, kín.
 2. Đưa hàng hoá lên cao: Khác với dòng xe nâng dầu chỉ có thể đưa hàng hoá lên độ cao 6 mét. Xe nâng điện có những thiết kế giúp đưa hàng hoá lên tới độ cao 12 mét
 3. Làm việc trong không gian hẹp: Xe nâng điện có nhiều thiết kế nhỏ gọn để có thể di chuyển trong các không gian hẹp, lối đi nhỏ giữa các kệ hàng. Đây cũng là điều mà không một chiếc xe nâng dầu nào có thể làm được.
 4. Làm việc trong kho lạnh: Kho lạnh cũng là một trong những môi trường làm việc đặc biệt. Điều kiện làm việc khắc nhiệt, yêu cầu cao về môi trường, nhiệt độ. Xe nâng điện cũng là dòng xe duy nhất (trừ xe nâng tay cơ khi) có thể làm việc được trong môi trường này.
 5. Làm việc tại những nơi có tiêu chuẩn khắt khe: Tại những nơi có tiêu chuẩn làm việc khắt khe như: Như độ ồn, chất lượng không khí, độ sạch, tương tác điện từ với máy móc,... thì xe nâng điện là một lựa chọn không thể bỏ qua.
Xe nâng điện được ứng dụng rộng rãi

III. ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐIỆN

Mỗi dòng xe nâng đều có những đặc điểm cùng lợi thế và hạn chế riêng. Trong đó, xe nâng chạy điện cũng không ngoại lệ. Dòng xe này sử dụng điện năng để chuyển hoá thành động năng giúp xe có thể vận hành, nâng hạ, vận chuyển cũng như bốc dỡ hàng hoá. Vì vậy, chúng có nhiều ưu điểm và những hạn chế nhất định, điển hình dưới đây:

3.1. Ưu điểm của xe nâng điện so với dòng xe khác

 • Thân thiện với môi trường: Khi nhắc tới ưu điểm của các dòng xe nâng chạy điện chúng ta phải kể tới sự thân thiện với môi trường. Xe nâng điện nhập khẩu trực tiếp từ Hangcha sử dụng các động cơ chạy điện và pin nhiên liệu. Vì vậy chúng không phát thải khí gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe.
 • Tiết kiệm chi phí sản xuất: Nhờ nguồn năng lượng điện để vận hành nên so với các nhiên liệu khác như xăng, dầu hay gas thì sử dụng điện tiết kiệm hơn rất nhiều. Chi phí sửa chữa bảo trì cũng tương đối thấp vì xe có độ bền cao. Đặc biệt chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với xe nâng điện 4 bánh.
 • Vận hành êm ái: Trong quá trình sử dụng và vận hành xe nâng điện chúng không phát ra các tiếng ồn như xe nâng đầu. Đảm bảo không gian làm việc yên tĩnh trong kho bãi.
 • Thiết kế nhỏ gọn: Xe được thiết kế nhỏ gọn và vận hành êm ái phù hợp với hầu hết mọi môi trường làm việc: Vì sử dụng motor điện nên sẽ không phát ra tiếng ồn và khí thải như dòng xe nâng động cơ đốt trong. Cho nên xe nâng tay điện thấp sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về tiếng ồn và lượng khí thải.
 • Dễ dàng bảo trì, sửa chữa: Xe nâng tay điện không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ nên chi phí sẽ thấp hơn với các xe nâng khác.
 • Nâng hàng hoá ở độ cao thấp: Xe nâng tay điện thấp có độ nâng cao nhất chỉ 160mm nhưng lại có sức nâng lên tới 3000 kg và di chuyển linh hoạt.
 • Giá thành hợp lý: Hangcha được mệnh danh là dòng xe nâng điện giá rẻ. Mức giá cho một chiếc xe nâng điện cùng tải trọng không quá cao so với xe nâng dầu. Đặc biệt trong quá trình vận hành chúng sử dụng nguồn điện ba pha vì vậy rất tiết kiệm nguyên liệu. Chi phí vận hành bảo dưỡng cũng được giảm thấp hơn so với các dòng xe khác.
Motor điện và bình ắc quy của xe nâng tay điện thấp
Motor điện và bình ắc quy của xe nâng tay điện thấp

3.2. Nhược điểm của xe nâng chạy điện

Khi nhắc tới các ưu điểm chúng ta cũng cần đề cập tới một số hạn chế của dòng xe nâng điện. Qua đó giúp bạn có một góc nhìn khách quan hơn và lựa chọn chính xác hơn cho công việc và mục đích sử dụng sau.

  • Tính linh hoạt: Xe nâng điện chính hãng Hangcha chỉ sử dụng được ở kho xưởng có địa hình bằng phẳng, có độ dốc thấp.
  • Thời gian vận hành bị hạn chế: Vì sử dụng ắc quy hoặc Pin Li-on để lưu trữ điện năng nên khi hết điện cần có thời gian sạc điện.
  • Một số xe cần đối trọng: Một số loại xe nâng điện mini thông dụng như: xe nâng điện thấp có bệ đứng, xe nâng điện tay cao có bệ đứng, xe nâng điện cao có đối trọng
Xe nâng điện là phát minh vĩ đại cho ngành công nghiệp

IV. CÁC DÒNG XE NÂNG ĐIỆN HANGCHA

Xe nâng điện chính hãng Hangcha là dòng xe đang được ưu chuộng nhất hiện nay, được sản xuất bởi hãng Hangcha thuộc Tập đoàn Hangcha Group. Là một trong những tập đoàn lớn nhất của Trung Quốc trong lĩnh lực sản xuất xe nâng hạ với hơn 65 năm kinh nghiệm. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là tổng đại lý phân phối duy nhất xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Xe nâng Hangcha được biết đến với các dòng xe nâng điện giá rẻ, chất lượng tiệm cận phân khúc cao cấp. Tự hào với doanh số bán ra nằm trong TOP đầu trên thị trường xe nâng tạo nên độ tin cậy cao đến với khách hàng. Có thể nói, đây là dòng xe nâng điện Trung Quốc hiện đang được ưa chuộng hiện nay.

Các dòng xe nâng Hangcha rất đa dạng

4.1. Xe nâng tay điện thấp (Pallet Truck)

Xe nâng điện nhập khẩu loại tay thấp là dòng xe thuộc nhóm thiết bị kho sử dụng với mục đích di chuyển hàng hoá là chính. Ưu điểm của dòng xe này là nhỏ gọn, bền bỉ, không ồn, không phát thải khí. Chúng thường hoạt động trong môi trường sạch sẽ, với địa hình bằng phẳng. Xe nâng điện tay thấp (Pallet truck) sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy hoặc pin Li-on để nâng hạ và di chuyển hàng hoá với tải trọng tối thiểu là 1.200kg. Nó giúp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất cho người sử dụng.

a) Cấu tạo cơ bản của xe nâng tay điện thấp

Cấu tạo của Xe nâng tay điện thấp
Số TT Cấu tạo Ưu điểm nổi bật
1 Càng nâng
Pin Li-on: nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và sửa chữa, được trang bị bộ sạc nhanh giúp cải thiện đáng kể tốc độ nạp năng lượng (1 - 2 giờ).
2 Bánh xe (PU)
3 Bánh lái và động cơ
4 Ty nâng
5 Bình ắc quy
6 Nút tắt 
7 Tay điều khiển

b) Ưu điểm của xe nâng tay điện thấp Hangcha

 • Linh hoạt: Xe nâng điện tay thấp Hangcha với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong bất kì không gian làm việc nào
 • Thiết kế đơn giản: Xe nâng điện chính hãng Pallet truck có thiết kế đơn giản, tinh tế, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa
 • Tiện dụng: Xe nâng Pallet truck Hangcha giúp người dùng dễ dàng vận hành, điều khiển.
 • Giá rẻ: Nhờ thiết kế đơn giản, tinh gọn, xe nâng tay thấp Hangcha có giá thành vô cùng rẻ so với các dòng xe khác.

c) Nhược điểm của xe nâng Pallet truck

 • Trọng tải nâng thấp: Chúng chỉ có khả năng nâng hạ các loại hàng hoá với kích thước nhỏ từ 1 đến 2 tấn
 • Chiều cao nâng thấp: Xe nâng tay thấp chỉ có thể nâng hạ hàng hoá đặt trên các pallet, chiều cao nâng từ 10 đến 20cm
 • Khoảng cách di chuyển ngắn: Xe nâng tay thấp thường được sử dụng trong nhà kho, công xưởng, với quãng đường di chuyển ngắn
Cấu tạo cơ bản của xe nâng tay điện thấp
Cấu tạo cơ bản của xe nâng tay điện thấp

4.2. Xe nâng tay điện cao (Pallet staker)

Xe nâng điện chính hãng Hangcha dòng tay cao cũng là 1 dòng xe thuộc nhóm thiết bị kho được điều khiển bằng tay. Tuy vậy khác với dòng xe nâng tay điện thấp là dòng xe nâng tay điện cao được lắp thêm bộ khung nâng cho phép nâng cao lên đến 5500mm. Chúng vừa có tác dụng di chuyển hàng hoá trong kho, vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng lấy những pallet hàng ở trên các kệ, giá cao.

a) Cấu tạo cơ bản của xe nâng tay điện cao

Cấu tạo của Xe nâng tay điện cao
Số TT Cấu tạo Ưu điểm nổi bật
1 Bánh xe (PU)
- Thiết kế nhỏ gọn, nhưng năng lực nâng hạ vô cùng đáng nể. Chúng có thể nâng được các loại hàng hóa lên độ cao 5,5 mét trong không gian hẹp
2 Càng nâng
3 Khung nâng
4 Ty nâng
5 Tay điều khiển
6 Mô tơ và bình ắc quy

b) Ưu điểm của xe nâng điện Pallet staker

  • Kế thừa đầy đủ các ưu điểm vượt trội của xe nâng điện tay thấp. Xe nâng điện Tung Quốc loại tay cao cho phép nâng hạ hàng hoá trong các môi trường yêu cầu sự sạch sẽ, yên tĩnh.
  • Xe nâng Pallet staker Hangcha ngoài việc cho phép di chuyển hàng hoá, chúng còn có khả năng nâng, hạ hàng hoá với độ cao lớn từ 3 đến 6 mét.

c) Nhược điểm của xe nâng điện nhập khẩu Pallet staker

  • Xe nâng điện tay cao có giá thành tương đối cao so với dòng xe nâng điện tay thấp
  • Xe nâng điện Trung Quốc Pallet staker Hangcha phù hợp với môi trường có địa hình bằng phẳng, ít gồ ghề.
Cấu tạo cơ bản của xe nâng tay điện cao

4.3. Xe nâng điện cao Reach Truck

Xe nâng cao Reach Truck là dòng xe nâng điện tầm cao sử dụng bảng điều khiển thay vì tay điều khiển như xe nâng tay. Xe nâng điện đứng lái Reach Truck hiện đại, với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển ở không gian hẹp. Có tải trọng nâng tối đa 2.500kg, độ nâng cao lên đến 12m. Phù hợp với khách hàng có kho xưởng nhỏ, lối đi hẹp và có sử dụng những kệ cao, đặc biệt là các kho xưởng lưu trữ thực phẩm, kho lạnh,…

Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn trong kho hàng
Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn trong kho hàng

a) Cấu tạo của xe nâng điện Reach Truck:

Cấu tạo của xe nâng điện Reach Truck
Số TT Cấu tạo Ưu điểm nổi bật
1 Càng nâng
- Được trang bị nhiều motor: Motor di chuyển, motor trợ lực lái và motor nâng hạ,… giúp cả thiện sức nâng cũng như tốc độ di chuyển và giảm thiểu sức lực của người vận hành.
2 Bánh lái
3 Khung nâng
4 Khung an toàn
5 Ghế ngồi
6 Bàn điều khiển
7 Mô tơ và bình ắc quy

b) Ưu điểm của xe nâng điện Reach Truck

  • Tiết kiệm chi phí sản xuất: Nhờ nguồn năng lượng điện để vận hành nên so với các nhiên liệu khác như xăng, dầu hay gas thì sử dụng điện tiết kiệm hơn rất nhiều. Chi phí sửa chữa bảo trì cũng tương đối thấp vì có độ bền cao.
  • Là dòng xe nâng chạy điện có thể làm việc ổn định ở độ cao lớn nhất lên đến 12m.
  • Bán kính quay vòng nhỏ: Được thiết kế tiết kiệm không gian để dễ dàng hoạt động ở kho xưởng có không gian hẹp.
  • Vận hành êm ái, không phát ra khí thải: Do được trang bị motor điện để nâng hạ và di chuyển nên không tạo ra khí thải và đặc biệt êm ái. Chứng nhận ISO 14001 đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải cao của các kho xưởng thực phẩm, kho lạnh,….
  • Dễ dàng bảo hành, bảo trì: Vì là xe hàng bằng điện nên không yêu cầu bảo dưỡng định kì, dễ dàng sửa chữa nên sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

c) Hạn chế của xe nâng điện Reach Truck

  • Thời gian làm việc bị giới hạn: Vì sử dụng bình ắc quy để lưu trữ điện năng nên sẽ có hạn chế nhất định, trung bình thời gian sử dụng liên tục ở cường độ cao khi sạc đầy chỉ từ 6 - 8 giờ làm việc. Vì vậy, đối với những công ty vận hành cả 3 ca làm việc trên 1 ngày thì cần phải mua thêm ắc quy dự phòng (back up battery).
  • Thấu hiểu được hạn chế đó nên Hangcha đã nghiên cứu và phát triển dòng Pin Li-on (Lithium) giúp giảm thời gian sạc, pin sạc nhanh đầy chỉ trong 1 - 2 giờ và sử dụng trong 6 - 8 giờ.
  • Hạn chế môi trường làm việc: Vì là xe nâng chuyên dụng ở tầm cao nên việc vận hành yêu cầu phải có mặt sàn nhẵn, không gồ ghề, độ dốc ít để trách những sự cố nguy hiểm.
  • Khó vận hành: Vì là xe nâng chuyên dụng để nâng hạ hàng hoá trên cao nên yêu cầu tài xế phải có trình độ, kỹ năng cũng như trình độ để vận hành xe nâng Reach Truck.

d) Cách lựa chọn xe nâng Reach Truck

  • Xe nâng Reach Truck đứng lái: Có chiều cao nâng từ 2 - 6 mét
  • Xe nâng Reach Truck ngồi lái: Có chiều cao nâng từ 5.5m trở lên
Cấu tạo của xe nâng điện Reach Truck
Cấu tạo của xe nâng điện Reach Truck

4.4. Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh

Là dòng xe nâng điện phổ biến, sử dụng năng lượng điện cung cấp cho 2 motor nâng hạ và di chuyển. Xe nâng chạy điện 3 bánh được thiết kế với hai bánh trước và một bánh lái phía sau, giúp cải thiện đáng kể bán kính quay vòng. Phù hợp với khu vực nhà xưởng có lối đi hẹp. Nhưng tải trọng nâng của xe nâng hàng bằng điện 3 bánh chỉ tối đa 2000kg.

a) Cấu tạo cơ bản của xe nâng điện 3 bánh gồm: 

Cấu tạo của Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh
Số TT Cấu tạo Ưu điểm nổi bật
1 Càng nâng
- Được trang bị 2 motor nâng hạ độc lập, thiết kế độc đáo với 3 bánh cho phép di chuyển linh hoạt với bán kính vòng xoay nhỏ.
2 Giá nâng
3 Khung nâng
4 Bánh lái
5 Khung an toàn
6 Ghế ngồi
7 Bình Ắc Quy hoặc Pin
 
Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh 1.8 tấn HangCha
Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh 1.8 tấn HangCha

b) Ưu điểm của xe nâng điện 3 bánh Hangcha

  • Xe nâng chạy điện 3 bánh Hangcha: Được khách hàng đánh giá cao về những trang thiết bị tiên tiến:
  • Sử dụng bộ điều khiển Curtis của USA, uy tín nhất trên thị trường về bo mạch điện tử.
  • Màn hình hiển thị LCD hiển thị rõ nét và thể hiện đầy đủ các tính năng, báo lỗi,….
  • Hệ thống chiếu sáng đều sử dụng đèn LED công nghệ cao. Giúp cung cấp nguồn sáng đầy đủ cho xe khi làm việc trong không gian tối.
  • Được trang bị cảm biến an toàn OPS: Khi người điều khiển rời khỏi ghế lái hoặc không đúng vị trí lái, xe sẽ tự động khoá nguồn điện của xe. Giúp đảm bảo vận hành cho hàng hoá và người xung quanh.

4.5. Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh Hangcha

Là dòng xe nâng điện phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, cũng giống như xe nâng chạy điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh mang thiết kế nhỏ gọn. Nhưng mẫu xe này sẽ cân bằng hơn và nâng được tải trọng lớn hơn.

Cấu tạo cơ bản của xe nâng điện ngồi lái 4 bánh
Cấu tạo cơ bản của xe nâng điện ngồi lái 4 bánh

a) Cấu tạo cơ bản của xe nâng điện ngồi lái 4 bánh bao gồm:

Cấu tạo của Xe nâng tay điện thấp
Số TT Cấu tạo Ưu điểm nổi bật
1 Càng nâng
-Hệ thống motor và Pin Li-on được thiết kế nhỏ gọn, dễ thay đổi và tháo lắp với công suất lớn. Xe có kích thước lớn, cho phép nâng hạ hàng hóa khối lượng lớn
2 Giá nâng
3 Khung nâng
4 Khung an toàn
5 Đối trọng
6 Bánh xe
7 Vô lăng
8
Bình Ắc Quy hoặc Pin
 

b) Ưu điểm chung của xe nâng điện 4 bánh ngồi lái: 

- Tiết kiệm chi phí vận hành: 

  • Nhờ nguồn năng lượng điện để vận hành nên so với các nhiên liệu khác như xăng, dầu hay gas thì sử dụng điện tiết kiệm hơn rất nhiều. Chi phí sửa chữa bảo trì cũng tương đối thấp và có tuổi thọ cao.
  • Đối với xe nâng động cơ diesel (lấy ví dụ về xe nâng dầu 2.5 tấn) tiêu tốn hơn 3 lít nhiên liệu (13.500 x 3 = 40.500 đồng), trong khi đó xe nâng điện Pin Li-on trong 1 giờ hoạt động chỉ tốn 2 số điện (3000 x 2 = 6000 đồng).
  • Dòng xe nâng chạy điện 4 bánh của Hangcha giúp tiết kiệm 20% - 50% chi phí đầu tư so với các hãng xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc khác. Nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, bằng chứng là được nhiều khách hàng tin dùng nhất trên thị trường xe nâng tại Việt Nam hiện nay và nhiều nước khác như Mỹ, Đức, Ba Lan, Hàn Quốc,… tin dùng.

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành:

  • Xe nâng điện chính hãng Hangcha 4 bánh được thiết kế với kích thước nhỏ và bán kính quay vòng nhỏ hơn so với xe nâng động cơ đốt trong. Phù hợp với nhà xưởng có không gian hẹp.

- Thân thiện với môi trường: 

  • Vì sử dụng điện làm năng lượng cung cấp cho mô tơ và các bộ điều khiển trên xe nâng nên sẽ không tạo ra khí thải và vận hành êm ái, tiếng ồn ở mức tối thiểu nhất.
  • Xe nâng Hangcha luôn dẫn đầu các hãng xe nâng vì được trang bị motor điện đồng bộ AC, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng tối đa.
Xe nâng chạy điện 4 bánh Hangcha có nhiều ưu điểm

Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì 2 dòng xe nâng điện này cũng có những hạn chế nhất định.

  • Hạn chế giờ làm việc: Vì sử dụng bình ắc quy để lưu trữ điện năng nên sẽ có giới hạn, trung bình thời gian sử dụng liên tục với công suất cao khi sạc đầy chỉ 6 - 8 giờ làm việc. Nên đối với những công ty vận hành cả 3 ca làm việc 1 ngày thì cần phải mua thêm ắc quy dự phòng (back up battery). Hoặc khách hàng có thể lựa chọn options pin Lithium nhằm tăng thời gian hoạt động. Với khả năng sạc nhanh (đầy trong 2 tiếng), và tính năng sạc tranh thủ trong giờ giải lao, thời gian giao ca hoặc giờ ăn.
  • Giá thành: Khi so sánh ở cùng một mức tải trọng nâng chi phí đầu tư ban đầu cho xe nâng điện cao hơn xe nâng dầu. Tuy nhiên, xét về hiệu quả và lâu dài thì xe nâng chạy điện tối ưu chi phí hơn rất nhiều so với xe nâng động cơ đốt trong.
Tổng các mẫu xe nâng điện chạy pin lithium của HangCha
Tổng các mẫu xe nâng điện chạy pin lithium của HangCha

V. NÊN MUA XE NÂNG ĐIỆN CŨ HAY MỚI?

Khi có nhu cầu mua và sử dụng xe nâng điện, khách hàng luôn phân vân nên chọn xe cũ hay xe mới. Bởi lẽ ngoài việc tìm 1 chiếc xe đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng, giá cả, độ bền, chế độ bảo hành cũng vô cùng cần thiết. Thông thường chúng ta hay nghĩ Xe mới đồng nghĩa giá cao, còn xe cũ giá thấp. Nhưng thực tế có phải như vậy? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nhé.

1. Xu hướng lựa chọn xe nâng điện hiện nay

Hiện nay có 2 xu hướng mua xe nâng điện khác nhau bao gồm: Xe nâng điện mới 100%, và xe nâng điện đã qua sử dụng. Có rất nhiều tranh cãi trong việc nên lựa chọn xe Nhật bãi, hay xe Trung Quốc mới. Ở góc độ cá nhân tôi khuyên bạn nên cân nhắc về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Trong trường hợp có thể hãy lựa chọn mua xe Trung Quốc mới thay vì xe Nhật cũ. Bởi lẽ xe mới luôn có tuổi thọ, độ bền lớn, chế độ bảo hành tốt. Đồng thời bạn cũng không cần lo lắng về hiện tượng lỗi vặt của xe. 

2. Tiêu chí lựa chọn xe nâng điện là gì? 

Dù cho nhu cầu của bạn là xe nâng mới hay là xe nâng cũ, bạn cũng nên tìm đến một nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

  • Uy tín từ chất lượng sản phẩm bán ra, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, lịch sử của chiếc xe.
  • Uy tín từ những dịch vụ bán hàng, sau bán hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi mua hàng.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng: nâng hàng nặng bao nhiêu, nâng hàng lên cao bao nhiêu, dùng cái gì để xếp và lấy hàng như thế nào, nâng hàng bằng pallet gì, làm sao để nâng hàng nhanh và chính xác nhất, làm sao để nâng hàng mà không bị hư và bể hàng. Sau đó chúng ta sẽ chọn được tải trọng xe, chiều cao nâng, các option đi kèm ví dụ như gật gù, lật đổ, dịch giá, dịch càng, khung làm việc trong container,.... Môi trường làm việc và thời gian làm viêc trong một ngày... để chọn mua xe nâng điện Trung Quốc phù hợp với nhu cầu công việc và đi kèm là chất lượng của sản phẩm.

Bạn cần có chuyên môn hoặc nhờ 1 người có chuyên môn để đánh giá tình trạng và giá cả của chiếc xe. Một số bộ phận của xe nâng chạy điện bạn cần lưu ý như động cơ, bình điện, bơm thủy lực....

Những điều bạn cần lưu ý khi mua xe nâng điện mới:

 • Yêu cầu phải là nhà cung cấp lớn, uy tín trên thị trường
 • Xác định đúng nhu cầu về tải trọng, chiều cao nâng, các bộ công tác như: gật gù, xúc lật, dịch giá, dịch càng, khung chui container làm việc trong container... để đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.
Cần chú ý tiêu chí lựa chọn xe nâng chạy điện

3. So sánh xe nâng điện mới và xe nâng điện cũ

Để bạn có thể thiện theo dõi và so sánh. Chúng tôi sẽ thống kê các ưu, nhược điểm của xe nâng điện cũ và xe nâng điện mới. Từ đó giúp bạn có được cách nhìn khách quan, và lựa chọn tốt nhất.

Ưu nhược điểm của xe nâng điện mới, và xe nâng điện cũ.
  Xe nâng điện cũ
Xe nâng điện mới
Ưu điểm - Giá thành tương đối thấp
- Thị trường xe nâng đã qua sử dụng chiếm thị phần cao và rất nhiều nhà cung cấp.
- Tiết kiệm chi phí vận hành
- Không bị gián đoạn công việc do xe hỏng
- Đáp ứng được các công ty có nhu cầu mua xe nâng điện số lượng lớn và đồng bộ, khi đó giá xe nâng điện sẽ tốt hơn.
- Đáp ứng được mọi yêu cầu phụ kiện, bộ công tác đi kèm khi mua xe nâng điện Trung Quốc hãng Hangcha mới.
- Phụ tùng thay thế sửa chữa luôn có sẵn và chính hãng.
- Chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ sau bán hàng tốt.
Nhược điểm - Phụ tùng khi sửa chữa thay thế không có sẵn hoặc không chính hãng.
- Tuổi thọ pin điện thấp
- Hoạt động không ổn định, dễ hư hỏng vặt nên sẽ ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
- Vì là xe nâng điện cũ nên không thể có bộ công tác phù hợp với nhu cầu như: Bộ kẹp tròn, mâm xoay, kẹp gạch,….
- Đối với các công ty cần số lượng lớn, mua theo lô và yêu cầu đồng bộ thì xe nâng chạy điện đã qua sử dụng xe không đáp ứng được.
- Thời gian bảo hành ngắn hạn thậm chí không được bảo hành, sẽ không là vấn đề quá quan trọng nếu chọn được xe còn tốt. Tuy nhiên tỷ lệ chọn được xe nâng điện đã qua sử dụng tốt là rất khó.
- Dịch vụ hậu mãi không tốt được như xe nâng chạy điện mới.
- Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với mua xe nâng điện cũ

Khi đã hiểu và nắm rõ về xe nâng chạy điện sẽ phục vụ được cho công việc của bạn thì việc chọn mua sản phẩm phù hợp sẽ dễ dàng hơn. Khi bạn chọn mua xe nâng điện mới Hangcha sẽ có chế độ bảo hành lên đến 2 năm và bảo hành 3 đến 5 năm cho Pin Li-on. Cam kết từ 8 - 24 giờ sẽ có mặt kể từ khi khách hàng thông báo. Và điều quan trọng là bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm vì đã được kiểm chứng bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nhiều nước khác tin dùng.

Xe nâng điện 1.5 tấn dòng AE Hangcha tại xưởng khách hàng
Xe nâng điện 1.5 tấn dòng AE Hangcha tại xưởng khách hàng

V. BẢNG GIÁ XE NÂNG ĐIỆN CŨ VÀ XE HANGCHA MỚI

Hiện nay thị trường xe nâng chạy điện nay rất nhiều nhà cung cấp, rất nhiều hãng đến từ các nước khác nhau. Bạn xác định được nhu cầu làm việc 1 ngày dài hay ngắn để đưa ra quyết định mua xe nâng điện phù hợp (mới hay cũ). Giá xe nâng điện mới và cũ cũng rất khác nhau. Nếu nhu cầu hoạt động, làm việc của khách hàng 1 ngày khoảng 3 - 4 giờ, tải trọng xe nâng 1.5 tấn, xe tiêu chuẩn thì có thể sử dụng xe nâng cũ của các hãng Komatsu, Toyota....

So sánh giá xe nâng tay điện thấp cũ và mới trên thị trường

Dòng xe nâng tay điện thấp bao gồm 4 nhóm xe chính, với trọng tải nâng từ 1 tấn đến 2 tấn. Bạn sẽ thấy rõ ràng rằng giá xe nâng Hangcha mới không quá cao so với xe nâng cũ. Cụ thể như sau:

Bảng giá xe nâng tay điện thấp - Pallet Truck
STT Mẫu xe nâng Xe nâng đã qua sử dụng
Giá xe nâng Hangcha
1 Xe nâng tay điện 1 tấn 20.000.000 - 120.000.000 đ
25.000.000 - 150.000.000 đ 
2 Xe nâng tay điện 1.2 tấn 25.000.000 - 135.000.000 đ
30.000.000 - 150.000.000 đ
3 Xe nâng tay điện 1.5 tấn 30.000.000 - 149.000.000 đ
32.000.000 - 150.000.000 đ
4 Xe nâng tay điện 2 tấn 40.000.000 - 150.000.000 đ 
35.000.000 - 150.000.000 đ

So sánh giá xe nâng điện đứng lái Hangcha mới và xe nâng cũ

Tương tự như dòng xe nâng điện nâng tay thấp, ở dòng xe nâng đứng lái chúng ta cũng có 4 nhóm xe, với trọng tải nâng tương ứng từ 1 đến 2 tấn.

Bảng giá xe nâng điện đứng lái - Pallet Stacker
STT Mẫu xe nâng Xe nâng đã qua sử dụng
Giá xe nâng Hangcha
1 Xe nâng điện đứng lái 1 tấn 70.000.000 - 150.000.000 đ
110.000.000 - 200.000.000 đ
2 Xe nâng điện đứng lái 1.2 tấn 90.000.000 - 170.000.000 đ
125.000.000 - 225.000.000 đ
3 Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 120.000.000 - 210.000.000 đ
145.000.000 - 245.000.000 đ
4 Xe nâng điện đứng lái 2 tấn 155.000.000 - 265.000.000 đ
185.000.000 - 275.000.000 đ

So sánh giá  xe nâng điện giá rẻ Reach Truck ngồi lái Hangcha và xe cũ

Bảng giá xe nâng điện Reach Truck ngồi lái
STT Mẫu xe nâng Xe nâng đã qua sử dụng Giá xe Hangcha
1 Reach Truck ngồi lái 1 tấn 230.000.000 - 530.000.000 đ
385.000.000 - 540.000.000 đ
2 Reach Truck ngồi lái 1.5 tấn 270.000.000 - 575.000.000 đ
405.000.000 - 570.000.000 đ
3 Reach Truck ngồi lái 1.8 tấn 290.000.000 - 600.000.000 đ
425.000.000 - 610.000.000 đ
4 Reach Truck ngồi lái 2 tấn 310.000.000 - 630.000.000 đ 
455.000.000 - 710.000.000 đ
5 Reach Truck ngồi lái 2.5 tấn 360,000,000 - 680.000.000 đ
500.000.000 - 900.000.000 đ

Bảng so sánh xe nâng điện ngồi lái

Bảng giá xe nâng điện ngồi lái
STT Sản phẩm Xe nâng đã qua sử dụng
Gía xe nâng Hangcha
1 Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn 250.000.000 - 450.000.000 đ
320.000.000 - 500.000.000 đ
2 Xe nâng điện ngồi lái 1.8 tấn 270.000.000 - 480.000.000 đ
345.000.000- 550.000.000 đ
3 Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn 290.000.000 - 510.000.000 đ
360.000.000- 580.000.000 đ
4 Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn 350.000.000 - 550.000.000 đ
375.000.000 - 680.000.000 đ
5 Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn 370.000.000 - 650.000.000 đ
395.000.000 - 850.000.000 đ
6
Xe nâng điện ngồi lái 3.5 tấn
Liên hệ
420.000.000 - 950.000.000 đ
7
Xe nâng điện ngồi lái 4 tấn
Liên hệ
630.000.000 - 1.100.000.000 đ
8
Xe nâng điện ngồi lái 4.5 tấn
Liên hệ
725.000.000 - 1.300.000.000 đ
9
Xe nâng điện ngồi lái 5 tấn
Liên hệ
850.000.000 - 1.400.000.000 đ

Như vậy, xe nâng mới hay cũ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, lời khuyên là khách hàng nên chọn xe nâng mới, thương hiệu Hangcha. Hãng xe nâng Hangcha luôn đưa ra thị trường các sản phẩm xe nâng chạy điện tốt nhất với giá cả phù hợp nhất tới tay khách hàng hàng.

Giá xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

VI. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bên cạnh những thông tin kể trên thì nhiều người còn băn khoăn về tiêu chí mua xe nâng chạy điện cũng như địa chỉ phân phối xe nâng điện giá rẻ, uy tín, chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu có ý định mua xe thì khách hàng hãy tham khảo ngay một số thông tin được gợi ý phía dưới đây:

Mua xe nâng điện ở đâu tốt?

Nếu quý khách hàng vẫn phân vân chưa biết chọn mua xe nâng điện ở đâu tốt thì Xe Nâng Thiên Sơn là sự lựa chọn tốt nhất. Với hệ thống phân phối rộng khắp, cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Khi có nhu cầu mua xe nâng điện, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0869 285 225 để được tư vấn chọn xe và nhận báo giá tốt nhất.

Giá xe nâng điện có đắt không?

So với các dòng xe nâng khác, xe nâng điện có mức đầu tư ban đầu cao hơn đôi chút, bù lại xe nâng điện có chi phí vận hành vô cùng thấp. Từ đó tổng chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra trong suốt vòng đời sản phẩm là nhỏ hơn rất nhiều so với xe dầu. Hơn thế nữa, xe nâng Thiên Sơn, đang cung cấp những mẫu xe nâng điện với giá tốt nhất thị trường vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá.

Thời gian bàn giao xe nâng điện là bao lâu?

Thời gian bàn giao xe nâng điện của chúng tôi diễn ra vô cùng nhanh chóng. Với những dòng xe nâng có sẵn tại các kho hàng, thời gian dễ ra không quá 24h. Trong khi đó các mẫu xe nâng có thiết kế đặc biệt, thiết kế riêng, cần phải đặt hàng trước, thời gian giờ sản xuất và nhập khẩu có thể kéo dài tối đa 90 ngày làm việc

Thủ tục mua xe nâng điện có phức tạp không?

Thủ tục mua xe nâng điện tại xe nâng Thiên Sơn diễn ra vô cùng đơn giản. Quý khách hàng khi chọn mua xe chỉ cần đặt cọc một khoản tiền rất nhỏ. Mọi thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết chúng tôi sẽ xử lý trong thời gian không quá 1 ngày làm việc. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Có thể mua xe nâng điện trả góp không?

Tại Xe Nâng Thiên Sơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ trả góp 0% lên tới 80% giá trị xe mà khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có thể mua xe nâng điện trả góp theo hình thức cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi qua hotline: 0869285225 để được hỗ trợ.

Xe nâng điện có thể làm việc ngoài trời không?

Xe nâng điện hoàn toàn có thể làm việc ngoài trời, nếu quý khách hàng lựa chọn các dòng xe nâng điện 4 bánh cao cấp, chúng có khả năng làm việc ngay cả dưới điều kiện khắc nhiệt, mưa gió, vượt địa hình, bùn lầy,... Những mẫu xe nâng tay với thiết kế bánh nhỏ thì không thể di chuyển tại những nơi có địa hình gồ ghề, không bằng phẳng.

Lịch sử phát triển của xe nâng điện
Lịch sử phát triển của xe nâng điện hangcha

Các tiêu chí khi mua xe nâng điện

Khi có nhu cầu mua xe nâng điện giá rẻ, bạn cần nghiên cứu thật kỹ nhu cầu của doanh nghiệp, kết hợp với các thông số kỹ thuật cùng nhiều tiêu chí khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp, tốt nhất. Dưới đây là một vài tiêu chí bạn có thể áp dụng khi mua xe nâng điện:

  • Mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng 
  • Khả năng di chuyển linh hoạt ở không gian hẹp
  • Công nghệ tiết kiệm điện năng
  • Công suất cao của các motor điện
  • Xuất xứ phụ tùng phụ kiện
  •  Bình điện: Khả năng lưu trữ điện năng
  • Dễ dàng bảo trì, sữa chữa
  • Xu hướng 100% sản xuất xanh

Nhu cầu sử dụng: Như vậy điều đầu tiên bạn cần quan tâm là nhu cầu sử dụng. Cần cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ nhu cầu hiện tại và trong tương lai của doanh nghiệp. Việc này giúp bạn có thể đưa ra quyết định mua xe một cách chính xác tiết kiệm chi phí đầu tư nhiều lần. Có một vài câu hỏi liên quan đến nhu cầu sử dụng bạn cần trả lời như: Hàng hóa bạn cần nâng hạ tối đa bao nhiêu tấn? Địa hình vận chuyển có bằng phẳng không? Chiều cao nâng tối đa là bao nhiêu? Không gian vận hành của thiết bị như thế nào?

Độ bền, tuổi thọ pin: yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm khi mua một chiếc xe nâng điện là độ bền của xe, và tuổi thọ pin. Các thông số này quyết định đến thời gian sử dụng, chi phí vận hành... Xe cần được thiết kế bền chắc các mối hàn, khung xe, càng nâng chắc chắn. Đặc biệt thời lượng pin và tuổi thọ pin là điều bạn cần quan tâm nhất. Nó sẽ quyết định đến thời gian vận hành của xe.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng: Yếu tố vô cùng quan trong khi bạn mua xe là dịch vụ của đơn vị cung cấp xe. Bạn cần nghiên cứu thật kỹ về hệ thống showroom, chế độ bảo hành cho xe nâng điện. Bởi lẽ rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi mua xe tại một số đơn vị, mà không thể tìm thấy linh phụ kiện thay thế cũng như cơ sở bảo trì bảo dưỡng.

Tiêu chí lựa chọn xe nâng điện

Hangcha luôn luôn nghiên cứu, phát triển và đưa ra các sản phẩm xe nâng điện tốt nhất về chất lượng, giá cả và dịch vụ sau bán hàng. Các thế hệ động cơ DC, AC đồng bộ và không đồng bộ tạo ra sự đa dạng các loại sản phẩm tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu hao năng lương vô ích, nâng cao tuổi thọ bình ắc quy. Phục vụ được sự đa dạng về nhu cầu về sử dụng xe nâng điện và giá cả của khách hàng.

Khách hàng, đối tác của xe Nâng Thiên Sơn?

Do nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất với phương châm * Luôn Luôn Sát Cánh Cùng Khách Hàng*. CTY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN chúng tôi luôn mở rộng mạng lưới phân phối khắp đất nước Bắc Trung Nam.

Xe nâng Hangcha luôn luôn mong muốn mang lại một sản phẩm xe nâng điện Trung Quốc chất lượng và giá cả phù hợp đến tay khách hàng, và sẽ cố gắng luôn giữ vững là hãng xe nâng bán ra thị trường số lượng lớn nhất..  và luôn có những khách hàng lớn, rất lớn đã làm đối tác và khách hàng của thương hiệu xe nâng chúng tôi:

 • TẬP ĐOÀN VINGROUP
 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TCL (VIỆT NAM)
 • CÔNG TY TNHH FLAT (VIỆT NAM)
 • CÔNG TY PHỞ VIFON VIỆT NAM.
Xe nâng Hangcha giá rẻ được phân phối bởi Thiên Sơn

Và còn rất nhiều khách hàng sở hữu hàng chục xe nâng Hangcha khác như: Gỗ MDF Group, Giấy An Phú Mỹ, Xi măng Nghi Sơn, Tân Hiệp Phát Group, Lộc Trời Group,… Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời nhất với phương châm. Vì vậy, nếu có ý định mua xe nâng điện giá rẻ, chính hãng thì Hangcha chính là gợi ý tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0869 285 225 để được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn tư vấn chi tiết.