Xe nâng điện 2.5 tấn HangCha là thiết bị nâng hàng tiên tiến được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, từ những linh kiện chất lượng. Xe nâng chạy điện 2.5 tấn được ứng dụng trong xưởng sản xuất, kho chứa hàng hoá. Hãy cùng Thiên Sơn tìm hiểu về dòng xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ trong bài viết sau đây.

Xem thêm:


1. Tổng quan về xe nâng điện HangCha

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu về xe nâng điện 2.5 tấn của HangCha, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về dòng xe nâng điện. Để xem xe nâng điện có những tính năng nào? Phù hợp với môi trường làm việc là gì?

Xe nâng điện là dòng sản phẩm được xây dựng với độ bền, hiệu quả và chất lượng cao, hoạt động ổn định. Xe nâng điện Hangcha được thiết kế giúp khách hàng có thể giải quyết tất cả các yêu cầu xử lý vật liệu. Xe nâng điện HangCha là giải pháp tối ưu cho các ngành bao gồm: bao bì, hóa chất, phân phối, 3L-logictics, đồ uống, bán lẻ…. Với các tùy chọn hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời giúp bạn hoàn thành công việc và tăng hiệu quả hoạt động.

Xe nâng điện Lithium HangCha - giải pháp mới thân thiện với môi trường
Xe nâng điện Lithium HangCha - giải pháp mới thân thiện với môi trường

Xe nâng điện chạy bằng bình ắc quy vừa là đối trọng giúp ổn định thiết bị trong quá trình sử dụng vừa là nguồn điện hoạt động của xe. Xe nâng điện Hangcha có 2 options là pin chì/axit hoặc pin lithium-ion. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

Bên cạnh đó, pin Lithium trên xe điện HangCha đáp ứng bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu. Với khả năng hoạt động êm ái, không phát thải hơn và có thể sạc tranh thủ. Những tính năng này không chỉ làm cho xe nâng điện vận hành hiệu quả, mà còn tối đa hóa năng suất với tốc độ, sức mạnh và khả năng cơ động.

HANGCHA phát triển dòng pin Lithium cho xe nâng điện
HANGCHA phát triển dòng pin Lithium cho xe nâng điện

2. Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện 2.5 tấn HangCha?

Với hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển, cải tiến không ngừng để tạo ra những loại xe nâng điện với độ bền, hiệu quả và chất lượng hàng đầu. Xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha không chỉ được thiết kế để bảo vệ môi trường mà còn được tạo ra với công nghệ hàng đầu và ít bộ phận chuyển động hơn.

Giúp công việc bảo trì, bảo dưỡng trở lên dễ dàng hơn và ít bị hao mòn hơn. Xe nâng chạy điện 2.5 tấn được thiết kế với động cơ điện xoay chiều, giúp tăng thời gian chạy và giảm bảo trì. Sau đây là lý do vì sao nên lựa chọn xe nâng HangCha.

2.1. Phù hợp với kho xưởng khép kín

Xe nâng chạy điện 2.5 tấn không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động giúp người vận hành không cảm thấy áp lực và mỏi mệt trong quá trình làm việc. Đồng thời không thải ra khí thải đảm bảo môi trường làm việc xung quanh thích hợp trong các kho xưởng khép kín. Với kích thước và bán kính quay vòng nhỏ nên xe có thể làm việc trong những không gian nhỏ, hẹp đáp ứng các yêu cầu khó nhất. Đặc biệt, dòng xe nâng tay điện thấp có thể hoạt động trong không gian có lối đi nhỏ hơn 2m.

Xe nâng chạy điện 2.5 tấn HangCha vận hành trong kho kín
Xe nâng chạy điện 2.5 tấn HangCha vận hành trong kho kín

2.2. Giải pháp thân thiện với môi trường

Xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ sử dụng điện làm nhiên liệu trong quá trình hoạt động nên không phát sinh khí thải. Do đó, môi trường làm việc xung quanh luôn sạch sẽ và không có mùi khí thải đảm bảo yêu cầu về an toàn môi trường khắt khe nhất. Đặc biệt trong khu vực sản xuất yêu cầu cao về tiếng ồn, khói bụi và khí thải như: khu vực sản xuất linh kiện điện tử, kho đông lạnh, nhà máy sản xuất thực phẩm,....

2.3. Chi phí vận hành tối ưu

Xe nâng chạy điện 2.5 tấn có chi phí đầu tư lớn hơn so với dòng xe nâng động cơ đốt trong. Tuy nhiên, chi phí vận hành và bảo dưỡng rẻ hơn rất nhiều do chi phí điện thấp hơn so với chi phí về nhiên liệu đốt trong.

Ngoài ra, các chi phí về bảo dưỡng cũng thấp hơn nhiều vì dòng xe nâng điện không cần thay các hệ thống lọc và thay dầu động cơ như xe động cơ đốt trong. Công nghệ trên xe ngày càng tiên tiến hiện đại hơn nên chi phí bảo dưỡng xe ngày càng giảm đi.

3. Phân loại xe nâng chạy điện 2.5 tấn

Dòng sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong kho xưởng sản xuất. Vậy có những loại xe nâng chạy điện 2.5 tấn nào? Phân loại xe nâng điện bao gồm xe nâng điện pallet truck 2.5 tấn, reach truck 2.5 tấn, xe nâng điện 4 bánh 2.5 tấn. Sau đây là thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm.

Phân loại xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha
Phân loại xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha

3.1. Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn (Pallet Truck)

Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn được ứng dụng trong kho bãi, xưởng xản suất để di chuyển các kiện hàng trong không gian kho. Phần càng nâng cứng cáp của hãng Cascade nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra hiện tượng nứt gãy trên càng nâng.

Xe nâng pallet truck 2.5 tấn HangCha
Xe nâng pallet truck 2.5 tấn HangCha

Bên cạnh đó, trên xe nâng pallet truck 2.5 tấn còn được trang bị thêm bàn đứng có thể gập lại. Được thiết kế nhằm hấp thụ rung động trong lúc xe di chuyển giúp người điều khiển cảm thấy thoả mái nhất.

3.2. Xe nâng điện 2.5 tấn cao (Reach Truck)

Xe nâng điện 2.5 tấn siêu cao hay còn được biết đến là dòng xe nâng Reach Truck. Đây là một sản phẩm được thiết kế để sắp xếp hàng hoá trên kệ kho tầm cao. Chiều cao nâng tối đa của xe nâng reach truck lên tới 9m nên xe được ứng dụng trong kho xưởng có kệ đôi, kệ ba trở lên, đặc biệt trong kho logitics, cảng hàng,....

> Xem ngay các sản phẩm xe nâng Reach Truck của HangCha tại đây.
Xe nâng chạy điện 2.5 tấn nâng siêu cao Hangcha trong nhà kho
Xe nâng chạy điện 2.5 tấn nâng siêu cao Hangcha trong nhà kho

Xe nâng reach truck được thiết kế với 2 tư thế lái: đứng lái và ngồi lái. Xe nâng đứng lái có kích thước nhỏ hơn nên phù hợp với khu vực kho hẹp. Xe nâng ngồi lái có kích thước lớn hơn, nhưng tư thế ngồi lái thoả mái hơn, phù hợp với nhu cầu làm việc liên tục.

3.3. Xe nâng điện 2.5 tấn 4 bánh

Xe nâng chạy điện 2.5 tấn 4 bánh là dòng xe nâng điện phổ biến nhất. Với thời gian sạc pin nhanh chóng và khả năng cơ động, và hoạt động bằng động cơ truyền động AC 48 / 80V từ nguồn nhiên liệu sạch. Giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và không gây ra tiếng ồn.

Dòng xe nâng 2.5 tấn chạy điện của HangCha gồm 2 loại đó là dòng A và dòng AE. Dòng A sử dụng động cơ điện xoay chiều AC mang đến khả năng vận hành ổn định cho khách hàng. Với hộp số tự động Powershift, bộ điều khiển điện Curtis – Mỹ, bộ truyền tín hiệu Canbus giúp người điều khiển vận hành xe một cách dễ dàng.

> Xem ngay những đặc điểm của xe nâng dòng A 2.5 tấn HangCha tại đây.
Xe nâng chạy điện 2.5 tấn HangCha dòng A tại kho hàng Thiên Sơn
Xe nâng chạy điện 2.5 tấn HangCha dòng A tại kho hàng Thiên Sơn

HangCha đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm AE với động cơ điện AC từ nam châm vĩnh cửu. Xe nâng điện 2.5 tấn dòng AE tích hợp hệ thống MOSFET đảm bảo khả năng di chuyển và nâng hạ trơn tru. Cùng với đó là màn hình LCD màu lớn, hiển thị đầy đủ thông tin vận hành và thông tin lỗi của xe. Giúp người vận hành có thể kiểm soát tình trạng của chiếc xe.

> Xem chi tiết sản phẩm xe nâng HangCha dòng AE 2.5 tấn tại đây.
Xe nâng điện 2.5 tấn HangCha dòng AE tại nhà máy của khách hàng
Xe nâng điện 2.5 tấn HangCha dòng AE tại nhà máy của khách hàng

4. Tìm hiểu về xe nâng chạy điện 2.5 tấn HangCha

Xe nâng điện 2.5 tấn HangCha là dòng xe nâng hàng hoạt động bằng motor điện với kích thước nhỏ gọn, nhưng vẫn giữ được hiệu suất hoạt động mạnh mẽ. Xe nâng chạy điện 2.5 tấn có hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm năng lượng, ổn định, thân thiện với con người và môi trường xung quanh.

Dòng xe nâng chạy điện được thiết kế để làm việc trong môi trường khô ráo, ít khói bụi. Nên trong quá trình sử dụng, khách hàng không nên sử dụng xe ngoài trời khi đang mưa hoặc môi trường có nồng độ khói bụi cao.

Xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha dòng AE
Xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha dòng AE

Tuy nhiên, HangCha đã nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn dòng AE có khả năng chống nước vượt trội và hoạt động tốt trong môi trường kho lạnh.

4.1. Sự ổn định của xe nâng điện 2.5 tấn 

Trọng tâm của xe được kéo lùi lại phía sau do pin được đặt phía sau làm đối trọng. Giúp đảm bảo sự ổn định theo chiều dọc trong quá trình vận hành.

Hệ thống vận hành của xe nâng điện 2.5 tấn không gây tiếng động kết hợp với hạ cánh mềm giúp việc nâng hạ nhẹ nhàng, êm ái và an toàn giảm tiếng ồn trong qua trình hoạt động.

4.2. Xe nâng chạy điện 2.5 tấn đem đến sự thoả mái cho người vận hành

Mái che trên xe nâng chạy điện 2.5 tấn được đem thiết kế kín giúp chống mưa, bụi khi hoạt động ngoài trời. Mái che chắc chắn cũng giúp bảo vệ người điều khiển trong cabin an toàn, tránh khỏi những rủi ro xảy ra khi hàng hoá rơi.

Hình ảnh xe nâng điện 2.5 tấn dòng A tại kho xe nâng Thiên Sơn
Hình ảnh xe nâng điện 2.5 tấn dòng A tại kho xe nâng Thiên Sơn

Bàn đạp phanh được mở rộng và chức năng phanh được cải tiến giúp giảm thiểu lực mà người vận hành phải sử dụng trong quá trình làm việc. Giúp giảm sự mệt mỏi của người vận hành một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, Cabin xe được thiết kế lớn, rộng rãi, ghế ngồi có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với tư thế ngồi của người lái. Giúp tạo sự thoả mái nhất cho người vận hành dù phải điều khiển trong thời gian dài.

Khung xe có tầm nhìn rộng kết hợp với gương sau được thiết kế tối ưu hóa giúp tăng tầm nhìn của người điều khiển. Đồng thời khung nâng cũng được mở rộng giúp người vận hành có tầm nhìn rộng hơn. Đảm bảo an toàn trong khi xe nâng chạy điện 2.5 tấn hoạt động.

4.3. Những cải tiến của xe nâng điện 2.5 tấn

Xe nâng điện 2.5 tấn dòng AEY2 sử dụng hệ thống điện áp 80V, hệ thống nâng và máy bơm dầu thuỷ lực đều sử dụng động cơ AC với nam châm vĩnh cửu, có hiệu suất cao, công suất mạnh và tiêu thụ năng lượng thấp.

Hệ thống motor trên xe nâng điện 2.5 tấn HangCha dòng AE
Hệ thống motor trên xe nâng điện 2.5 tấn HangCha dòng AE

Toàn bộ hệ thống trên xe nâng chạy điện 2.5 tấn như: bộ điều khiển, thùng dầu và động cơ máy bơm đều được đặt ở phía trước. Nhằm giảm chiều dài đường ống nhỏ tránh hao phí năng lượng.

Bộ điều khiển trên xe nâng điện 2.5 tấn tích hợp MOSFET tần số cao đảm bảo điều khiển di chuyển và nâng hạ trơn tru và chính xác. Đồng thời có hiệu suất điều chỉnh tốc độ tuyệt vời, hiệu suất tốt của điều khiển điện tử phù hợp với động cơ, các chức năng phanh tái tạo, phanh ngược và chống trượt trên đường dốc, v.v. mang đến khả năng vận hành an toàn với độ tin cậy cao.

Màn hình màu LCD lớn đa chức năng hiển thị hầu hết các dữ liệu vận hành như tốc độ, chế độ hoạt động (S, P, E), lượng pin. Hệ thống tự chuẩn đoán lỗi hiển thị chính xác thông tin. Giúp người vận hành dễ dàng biết tình trạng hiện tại của xe.

Màn hình LCD màu hiển thị thông tin trên xe nâng điện 2.5 tấn dòng AE
Màn hình LCD màu hiển thị thông tin trên xe nâng điện 2.5 tấn dòng AE

4.4. Xe nâng chạy điện 2.5 tấn đem đến sự an toàn

Chức năng OPS hoạt động khi người lái rời khỏi ghế lái, xe sẽ tự động khoá di chuyển và nâng hạ. Giúp đảm bảo an toàn cho hàng hoá và công nhân xung quanh.

Với chức năng hạ cánh mềm và đệm nâng điều khiển điện tử (Opt). Giúp bảo vệ hàng hóa một cách hiệu quả trong quá trình nâng/hạ hàng đặc biết là các loại hàng hoá dễ vỡ như: gốm sứ, thuỷ tinh.

Bàn đạp tích hợp phanh ABS (hệ thống chống bó phanh) giúp cho bánh xe không bị bó cứng trong khi phanh, chống lại việc bánh xe bị trượt dài trên mặt đường. Đảm bảo an toàn trong khi di chuyển mà gặp phải sự cố cần phải sử dụng phanh.

Phanh tay tùy chọn được trang bị với còi cảnh báo để nhắc người lái xe kéo phanh tay trước khi rời khỏi xe.

Xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ HangCha được trang bị ghế hãng GRAMMAR với cảm biến OPS. Nghĩa là xe chỉ hoạt động khi có người ngồi trên ghế còn khi không có người ngồi hệ thống điện sẽ dừng hoạt động. Vừa đảm bảo an toàn khi xe dừng đỗ, vừa tránh hao phí nhiên liệu.

Hệ thống cảm biến tải giúp kiểm soát tải trọng trong quá trình vận hành, cảnh báo người vận hành nếu quá tải và dừng thiết bị.

4.5. Công việc bảo trì dễ dàng

Thiết kế mui xe mở ra phía trước giúp sạc và bảo dưỡng dễ dàng hơn.

Các bộ phận điều khiển điện, cầu chì, v.v. có thể tiếp cận dễ dàng và bảo trì mà không cần dụng cụ.

Bình dầu gắn bên hông tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra mức chất lỏng và bổ sung dầu.

Pin trên xe nâng chạy điện 2.5 tấn dòng AE được thiết kế tháo lắp phía sau dễ dàng. Giúp việc thay thế và bảo trì dễ dàng hơn so với các dòng xe thế hệ cũ.

Pin trên xe nâng điện 2.5 tấn dòng AE được thiết kế tháo lắp phía sau dễ dàng
Pin trên xe nâng điện 2.5 tấn dòng AE được thiết kế tháo lắp phía sau dễ dàng

5. Những đặc điểm chính của xe nâng điện 2.5 tấn HangCha

HangCha là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Với kinh nghiệm hơn 65 năm trong lĩnh vực sản xuất xe nâng hàng. HangCha đã nghiên cứu và phát triển dòng xe nâng chạy điện 2.5 tấn. Dòng sản phẩm này mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với dòng tương đương cùng phân khúc.

5.1. Hệ thống nguồn điện

Trên xe nâng chạy điện 2.5 tấn có hai sự lựa chọn nguồn điện: ắc quy chì/acid và pin lithium.

Thông số pin:

Xe nâng điện 2.5 tấn HangCha có 2 phiên bản pin cho bạn lựa chọn là pin Acid (acquy axit/chì) và pin Li-Ion:

Xe điện 2.5T 80V

Pin acidPin Lion
Tiêu chuẩn theo xe300 Ah202 Ah
Tùy chọn350 Ah271 Ah404 Ah

Thời gian sạc của xe nâng điện 2.5 tấn nguồn ắc quy kéo dài từ 6 - 8 tiếng đồng hồ, thời gian chờ nguội trước khi sử dụng khoảng 2 - 3 tiếng. Nếu cố tình dùng vào lúc còn nóng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn. Có thể sẽ gây cháy, nổ, nguy hiểm với người sử dụng. Khi sử dụng, nếu khách hàng xả quá 50% mà ắc quy không được tiếp thêm năng lượng thì độ bền của ắc quy sẽ giảm.

Xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha dòng AE mới nhất
Xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha dòng AE mới nhất

Sự lựa chọn thứ 2 là xe nâng chạy điện 2.5 tấn chạy bằng pin Lithium. Ưu điểm lớn nhất của dòng xe nâng chạy điện 2.5 tấn đó là thời gian sạc nhanh (chỉ khoảng 2 - 3 tiếng), có thể hoạt động luôn mà không cần chờ nguội. Không những thế, khách hàng có thể sạc tranh thủ trong thời gian nghỉ giải lao để tăng thời gian sử dụng của xe nâng chạy điện 2.5 tấn.

> Xem thêm: So sánh pin lithium và ắc quy chì, loại nào tốt?

5.1.1. Công nghệ pin Lithium-ion

Công nghệ pin Lithium-Ion (Li-Ion) tiên tiến đáng tin cậy được phát triển từ sự hợp tác giữa HANGCHA và CATL (tập đoàn về pin EV lớn nhất trên thế giới). Bộ pin và mô-đun là từ CATL, với chất lượng, độ an toàn cao được sản xuất dành riêng cho HANGCHA.

Công nghệ pin Li-Ion của HangCha kết hợp cùng CATL
Công nghệ pin Li-Ion của HangCha kết hợp cùng CATL

Với tính năng công nghệ:

 • Mô đun sử dụng khung hợp kim nhôm chắc chắn, nhẹ và tản nhiệt tốt
 • An toàn hiệu quả với hiệu suất cao lên đến 98% nhiệt độ thoát nhiệt 600℃ trở lên
 • Công nghệ sạc nhanh có thể sạc và hoạt động cùng lúc. Sạc đầy trong 2h
 • Làm việc lâu hơn với chu kỳ 4000 lần sạc, duy trì dung lượng pin 80%
 • Xanh và sạch không ôi nhiễm, không phát thải
 • Pin Li-Ion có chế độ bảo hành 5 năm hoặc 3.500 lần sạc.

5.1.2. So sánh pin Li-Ion và pin Acid

a. So sánh hiệu suất

Yếu tốPin Li-IonPin Acid
Vòng đờiSau hơn >4.000 lần sạc (dung lượng còn lại 80%) tuổi thọ >10 nămSau từ 800-1.500 lần sạc (dung lượng còn lại 70%) tuổi thọ 2-3 năm
Tốc độ sạc2h8h - 10h
Hiệu quả sạc và xả>95%~80%
Tỷ lệ sử dụng năng lượngDOD >95%DOD >80%
Nhiệt độ hoạt động-30℃ – 60℃-20℃ - 45℃
Bảo trìMiễn phí bảo trìĐổ đầy nước hoặc kiểm tra nồng độ acid 1-2 lần/tháng
Tác động môi trườngKhông ô nhiễmLúc nạp, acid khí dạng sương mù

b. So sánh thời gian sạc

Pin Li-Ion với công nghệ sạc nhanh và tính năng sạc tranh thủ đảm bảo xe luôn sẵn sàng sử dụng.

So sánh thời gian sạc của pin Li-Ion và pin acid
So sánh thời gian sạc của pin Li-Ion và pin acid

Xe nâng điện 2.5 tấn chạy bằng pin Li-Ion luôn có sẵn. Với khả năng sạc đầy nhanh chóng hoặc sạc tăng cường (sạc 100% trong 2 giờ). Dòng xe này không cần bảo trì thường xuyên và không yêu cầu thay pin khi hoạt động 2 - 3 ca làm việc.

c. So sánh về tổng chi phí đầu tư

Thông sốĐơn vịLi-IonAcid
Điện ápV4848
Dung tíchAh400400
Nhiên liệu điệnkW19,224
Hiệu suất hoạt động%9570
Thời gian tính phí hàng nămLần300300
Giá điện sản xuấtĐồng2.0002.000
Chi phí điện hàng nămĐồng12.126.00020.572.000
Chi phí bảo trì hàng nămĐồng020.000.000
Tổng chi phí bảo trì 10 nămĐồng121.260.000405.720.000
Chi phí mua trong 10 nămĐồng482.000.000724.000.000 (2 xe)
Tổng chi phíĐồng603.260.0001.129.720.000

Pin Li-Ion tiết kiệm chi phí 53.4% so với pin acid

Sau khi xem xét toàn bộ chi phí sở hữu, chi phí mua xe pin Li-Ion cao hơn ở thời điểm ban đầu. Nhưng sẽ được bù đắp nhiều hơn bằng thời gian phục vụ lâu hơn và chi phí hoạt động thấp hơn đáng kể.

So sánh hiệu quả

Chu kì sạc và hoạt động của pin Li-Ion và pin Acid
Chu kì sạc và hoạt động của pin Li-Ion và pin Acid

Pin Li-Ion hiệu suất cao phù hợp với yêu cầu làm việc nhiều ca. Với tính năng sạc nhanh sạc tranh thủ trong thời gian nghỉ giữa ca làm việc mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Pin acid phải thay pin sạc lại mới hoạt động được, hơn nữa, khi sạc xong thì pin acid phải chờ nguội thì mới có thể sử dụng được.

Công nghệ pin Li-Ion cung cấp điện áp không đổi trong quá trình làm việc. Do đó, bạn có thể làm việc toàn công suất nhiều ca mà không phải thay pin hay bảo dưỡng thường xuyên.

5.2. Cường độ làm việc

Xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ giúp khách hàng giải quyết bài toán khó khi cần nâng hạ hàng hóa lên đến 2.5 tấn. Không chỉ vậy, cường độ làm việc của xe cũng rất cao. 

Ngoại hình xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha dòng A
Ngoại hình xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha dòng A

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng xe nâng chạy điện 2.5 tấn hợp lý. Không nên sử dụng liên tục 24/24, bởi nếu motor điện trên xe nâng điện hoạt động hết công suất trong thời gian dài sẽ làm giảm tuổi thọ, độ bền và có thể dẫn đến những lỗi hư hỏng nhỏ.

Nên cân nhắc để xe được nghỉ ngơi khi người lao động chuyển ca làm việc, hay khi không sử dụng nên tắt máy,… Điều đó sẽ giúp bạn duy trì độ bền, tính hiệu quả của chiếc xe một cách tốt nhất.

> Xem thêm: 5 mẹo nâng tuổi thọ ắc quy xe nâng điện hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, với dòng xe nâng điện 2.5 tấn sử dụng pin lithium, khách hàng có thể sạc tranh thủ trong thời gian rảnh rỗi hoặc thời gian nghỉ giữa các ca làm việc. Giúp tăng thời gian hoạt động của xe, từ đó giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp.

5.3. Thiết kế của xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ

Xe nâng chạy điện 2.5 tấn có thiết kế tiện dụng phù hợp với người điều khiển. Phần motor của xe được gắn ở phía sau khung, dưới cabin của người điều khiển.

Cấu tạo phần pin ắc quy chì/axit trên xe nâng điện 2.5 tấn
Cấu tạo phần pin ắc quy chì/axit trên xe nâng điện 2.5 tấn

Hệ thống điều khiển phía trước linh hoạt, giúp khách hàng vận hành chiếc xe ổn định hơn. Trên nóc xe có đèn LED báo hiệu trong quá trình hoạt động. Tạo khả năng an toàn tốt nhất cho người sử dụng.

Phần cabin của xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ thiết kế đơn giản, thông thoáng. Cabin được chế tạo từ các thanh kim loại, tạo thành một bộ phận bảo vệ phía trên cho người điều khiển. Kết hợp với ghế ngồi thoải mái, người lái xe sẽ được thư giãn khi làm việc trong nhiều giờ đồng hồ liên tục.

Cabin của xe nâng chạy điện 2.5 tấn có cấu trúc rất đơn giản khi thiết kế
Cabin của xe nâng chạy điện 2.5 tấn có cấu trúc rất đơn giản khi thiết kế

6. Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng điện 2.5 tấn

Mỗi dòng xe nâng hàng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Sử dụng xe nâng phù hợp cho công việc của bạn là rất quan trọng cho sự an toàn và năng suất. Dòng xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ rất phù hợp với nhà kho và cơ sở sản xuất yêu cầu sử dụng chủ yếu trong nhà. Nếu công việc của bạn yêu cầu sử dụng trong nhà với yêu cầu cao về tiếng ồn và khói bụi, thì đây là mẫu xe phù hợp và mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho công việc mà bạn mong muốn.

6.1. Ưu điểm của xe nâng điện 2.5 tấn

 • Chi phí vận hành thấp hơn so với xe nâng sử dụng động cơ đốt trong.
 • Xe nâng chạy điện 2.5 tấn sạc tại trạm nên không cần tích trữ nhiên liệu.
 • Chi phí tiêu thụ điện thấp hơn đáng kể so với chi phí nhiên liệu.
 • Xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ không tạo ra khí thải trong quá trình hoạt động. Nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh.
 • Không có tiếng ồn ngoại trừ cảnh báo lùi hoặc lỗi trong quá trình hoạt động.
 • Không có bình chứa khi propane phía sau.
 • Hệ thống phanh ABS và giảm mài mòn không gây mệt mỏi cho người vận hành.
 • Xe nâng điện 2.5 tấn không yêu cầu dầu động cơ hoặc chất lỏng làm mát. Vì vậy, bạn không cần phải thay thế và thải bỏ những chất lỏng này.
 • Không cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên như các dòng xe nâng động cơ đốt trong.

6.2. Nhược điểm của xe nâng điện 2.5 tấn

Công nghệ của các dòng xe nâng ngày càng phát triển, đặc biệt là dòng xe nâng điện. Doanh số bán hàng của xe nâng điện cũng đã vượt xa xe nâng động cơ đốt trong truyền thống trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải xe nâng điện phù hợp với tất cả các nhu cầu của công việc. Sau đây là một số nhược điểm của xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ:

 • Phải lắp đặt các trạm sạc pin.
 • Yêu cầu điện áp có thể là một vấn đề với các thiết bị cũ hơn.
 • Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với xe nâng động cơ đốt trong.
 • Pin Acid rất nặng nên khi thay thế yêu cầu phải có xe nâng đặc biệt. Tuy nhiên, đối với dòng xe nâng chạy điện 2.5 tấn 4 bánh dòng AE với phần pin được thiết kế phía sau giúp việc tháo lắp, thay thế dễ dàng hơn.
 • Chỉ phù hợp sử dụng trong môi trường kho xưởng, nhà máy sản xuất, kho đông lạnh. Không phù hợp với môi trường ngoài trời hay có địa hình ghồ ghề.

7. Ứng dụng của xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha

Xe nâng chạy điện 2.5 tấn là thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng vận chuyển, nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu,…. Xe nâng Hangcha được sử dụng rộng rãi ở các nhà kho, nhà xưởng và các siêu thị lớn để chuyển hàng. Với tải trọng nâng 2.5 tấn phù hợp trong các ngành công nghiệp thực phẩm, may mặc, hàng dệt kim, sản phẩm dệt khác và ngành công nghiệp điện tử.

Xe nâng điện 2.5 tấn được trang bị ghế ngồi lái êm ái, giúp người sử dụng thoả mái nhất trong thời gian dài và đảm bảo hiệu quả làm việc không bị ảnh hưởng.

Khách hàng có thể điều chỉnh ghế ngồi sao cho có tư thế thoả mái nhất
Khách hàng có thể điều chỉnh ghế ngồi sao cho có tư thế thoả mái nhất

Xe được trang bị hệ thống cảm biến chống tụt dốc khi xe đang leo dốc đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ giúp doanh nghiệp có thể di chuyển số lượng lớn hàng hóa nặng 2500kg lên cao 3 mét đến khoảng cách xa hoàn toàn tự động rất nhanh chóng, dễ dàng, nâng hàng lên tải, kệ giá, sắp xếp gọn nhất.

Lưu ý khi sử dụng xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha:

- Không sử dụng khi xe nâng điện báo lỗi.
- Không sử dụng khi có vật di chuyển trên nĩa nâng.
- Không nâng hàng khi khung nâng ngả về phía trước.
- Không được sử dụng hai thao tác nâng hạ và di chuyển cùng một lúc.
- Không nên cố gắng leo dốc quá lớn hoặc di chuyển ở bề mặt nghiêng lớn.
- Không sử dụng khi chưa đọc hương dẫn vận hành xe nâng điện.

8. Công nghệ cải tiến của xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha

8.1. Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành (chi phí vận hành thấp)

+ Xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ Hangcha được trang bị mô tơ xoay chiều AC hiện đại. Nếu như các dòng xe điện trước đây thường sử dụng mô tơ 1 chiều DC nên cần phải liên tục bảo dưỡng, do sử dụng động cơ chổi than. Với mô tơ xoay chiều AC mọi chuyện sẽ khác biệt.+ Xe nâng chạy điện 2.5 tấn Hangcha luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, hoạt động được tốt trên mọi địa hình trong khi chi phí bảo trì hàng tháng giảm tối đa. Do vậy, chi phí vận hành cũng sẽ giảm đi, lợi nhuận mà doanh nghiệp bạn đạt được sẽ là nhiều hơn.
Cải tiến trên xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha
Cải tiến trên xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha

8.2. Cải tiến hệ thống phanh đĩa ướt giúp xe nâng hoạt động bền hơn

+ Hệ thống phanh của xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi và nước. Với cải tiến này sẽ giúp chiếc xe được hoạt động một cách trơn chu và vận hành hiệu quả an toàn nhất.+ Công nghệ chống nước công nghiệp giúp xe nâng chạy điện 2.5 tấn Hangcha có thể hoạt động tốt dưới trời mưa.+ Hệ thống thủy lực và hệ thống điều khiển có khả năng chống nước hiệu quả giúp cho xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ Hangcha có thể hoạt động dễ dàng hơn ngay cả dưới điều kiện trời mưa lớn.

9. Báo giá xe nâng điện 2.5 tấn

Thương hiệu xe nâng HangCha Trung Quốc là một trong những thương hiệu cung cấp xe nâng giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là xe nâng chạy điện 2.5 tấn.

Giá xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha
Giá xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha

Mức giá xe nâng điện 2.5 tấn được đưa ra căn cứ vào loại xe, bộ công tác kèm theo, hay ắc quy được lắp đặt trên xe. Bạn có thể yên tâm khi mua xe nâng điện 2.5 tấn của chúng tôi. Bởi giá của sản phẩm được đưa ra vô cùng cạnh tranh so với các thương hiệu khác, đây là một mức giá hợp lý.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thông tin về mức giá của sản phẩm, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến HOTLINE của chúng tôi, hoặc để lại thông tin trên website để được trợ giúp nhé.

10. Địa chỉ mua xe nâng điện 2.5 tấn uy tín, chất lượng

Xe nâng chạy điện 2.5 tấn là dòng xe được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp và khu chế xuất ở Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm tại các đại lý với nhiều chủng loại và hãng khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn thương hiệu xe tối ưu nhất với giá thành hợp lý và chất lượng ổn định thì rất khó. Thương hiệu xe nâng Hangcha luôn là lựa chọn tham khảo hàng đầu. Và địa chỉ phân phối xe nâng Hangcha tin cậy tại Việt Nam là Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn.

Địa chỉ mua xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha
Địa chỉ mua xe nâng điện 2.5 tấn Hangcha

Vậy tại sao nên mua xe nâng điện 2.5 tấn tại Thiên Sơn?

 • Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối độc quyền xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Khi chọn mua xe nâng chạy điện 2.5 tấn tại Thiên Sơn, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.
 • Bên cạnh đó, công ty Thiên Sơn là nhà phân phối độc quyền đi kèm với các chính sách bảo hành, bảo dưỡng sâu. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được hãng Hangcha đào tạo để có thể dễ dàng xử lý mọi hỏng hóc xảy ra một cách nhanh chóng. Giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.
 • Đối với linh kiện, phụ tùng, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được hỗ trợ lắp đặt và thay mới một cách nhanh chóng nhất. Tất cả các phụ tùng đều được nhập trực tiếp từ nhà máy theo mã và thông số tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.
 • Hàng tháng công ty sẽ có kỹ thuật viên tới kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những hỏng hóc và tiến hành sửa chữa đảm bảo xe luôn được vận hành.
 • Hiện nay chúng tôi có 6 đại lý phân phối trải dài từ Bắc đến Nam bạn có thể tham khảo sản phẩm một cách dễ dàng.
 • Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp luôn tận tâm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp đặc thù công việc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dòng sản phẩm xe nâng chạy điện 2.5 tấn. Nếu khách hàng muốn sở hữu sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn HangCha, khách hàng có thể liên hệ ngay số hotline: 0975.885.225.

Từ khoá tìm kiếm: xe nâng điện 2.5 tấn, xe nang dien 2.5 tan, xe nâng chạy điện 2.5 tấn, xe nâng điện 2.5 tấn giá rẻ, mua xe nâng điện 2.5 tấn, bán xe nâng điện 2.5 tấn, xe nâng điện 2.5 t, xe nâng chạy điện 2.5 t,....