Xe nâng hàng là thiết bị công nghiệp quan trọng và cần thiết, ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vậy xe nâng hàng có những hãng nào? Xe nâng Heli là gì? Chọn mua xe nâng hàng ở đâu thì uy tín? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Xe nâng Heli là gì?

Xe nâng hàng là thiết bị công nghiệp giúp nâng hạ, di chuyển, sắp xếp hàng hoá ở độ cao và khoảng cách nhất định. Đây là dòng xe đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng hiện nay. Chính vì vậy, thị trường xe nâng ở nước ta cũng vô cùng sôi động với những hãng xe và đơn vị phân phối khác nhau.

Xe nâng Heli là gì đang được một số người quan tâm
Xe nâng Heli là gì đang được một số người quan tâm

Vậy xe nâng Heli là gì? Theo đó, xe nâng Heli là hãng xe nâng hàng đến từ Trung Quốc, có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong số nhiều hãng xe thì đây cũng là một trong những thương hiệu xe nâng nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Tương tự như nhiều hãng xe khác thì Heli cũng có những lợi thế nhất định.

2. Thương hiệu xe nâng nào được ưa chuộng tại Việt Nam?

Như thông tin được cung cấp phía trên thì xe nâng Heli chính là một trong những thương hiệu đến từ Trung Quốc, có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, liệu đây có phải là thương hiệu được ưa chuộng nhất? Thực tế cho thấy, mỗi hãng xe và đơn vị phân phối sẽ có những lợi thế nhất định. Vì vậy, việc lựa chọn loại xe nâng nào, hãng nào, địa chỉ phân phối nào còn phụ thuộc cụ thể vào nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh xe nâng Heli là gì thì nhiều người còn thắc mắc về các hãng xe nâng khác có mặt trên thị trường. Trong đó, xe nâng Hangcha là gì cũng được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, Hangcha cũng là một trong những hãng xe nâng đến từ Trung Quốc. Hangcha là tập đoàn có tới hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe nâng hàng.

Các sản phẩm xe nâng Hangcha vô cùng đa dạng, bao gồm nhiều mức tải trọng từ nhỏ tới lớn, nhiều kiểu dáng, kiểu điều khiển,… đến những mẫu xe được thiết kế chuyên dụng cho những ngành nghề, công việc đặc thù. Mỗi năm Hangcha bán ra hàng triệu xe nâng hiện đại, được cải tiến nhiều tính năng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc.

Xe nâng Hangcha được ưa chuộng tại Việt Nam
Xe nâng Hangcha được ưa chuộng tại Việt Nam

Không chỉ ở Trung Quốc mà tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam thì HangCha luôn là hãng xe có doanh số bán hàng đứng số 1. Đặc biệt, Hangcha nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Đây cũng chính là thương hiệu xe nâng được ưa chuộng và có tiếng tại Việt Nam mà các doanh nghiệp nên biết.

3. Gợi ý địa chỉ mua xe nâng uy tín, giá tốt nhất

Không chỉ băn khoăn về xe nâng Heli là gì? Xe nâng hãng nào được ưa chuộng nhất mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp còn băn khoăn, tìm hiểu về địa chỉ mua hàng uy tín, giá tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin gợi ý hữu ích.

3.1 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua xe nâng

Nếu khách hàng còn băn khoăn xe nâng Heli là gì? Xe nâng Hangcha là gì? Nên chọn mua xe nâng Hangcha ở đâu uy tín thì cần lưu ý một số tiêu chí điển hình như sau:

  • Thứ nhất: Cân nhắc ưu, nhược điểm của xe nâng ở các thương hiệu khác nhau.
  • Thứ hai: Chọn loại xe nâng phù hợp với nhu cầu nâng hạ, vận chuyển và sắp xếp loại hàng hoá nhất định, cũng như chiều cao kho xưởng,… như: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay,…
  • Thứ ba: Chọn địa chỉ phân phối duy nhất hoặc lớn nhất, không qua trung gian hãng xe mà doanh nghiệp có nhu cầu mua.
  • Thứ tư: Cân nhắc chính sách bán hàng, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, thời gian giao hàng,…
  • Thứ năm: So sánh giá cả và chế độ bảo hành.
Cần chú ý các tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua xe nâng hàng tốt nhất
Cần chú ý các tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua xe nâng hàng tốt nhất

Sau khi hiểu rõ xe nâng Heli là gì? Xe nâng Hangcha là gì và cân nhắc những tiêu chí điển hình kể trên thì khách hàng có thể tìm được địa chỉ mua hàng tốt nhất. Địa chỉ phân phối nào đáp ứng những yêu cầu về giá cả tốt nhất, phân phối chính hãng xe nâng, chất lượng xe nâng được đánh giá cao, mẫu mã và thiết kế xe nâng hiện đại, chính sách bán hàng, bảo hành, hỗ trợ dịch vụ,… tốt nhất chính là gợi ý cho doanh nghiệp.

3.2 Địa chỉ mua xe nâng hàng được khách hàng bình chọn tốt nhất

Trong số nhiều địa chỉ phân phối xe nâng hàng tại Việt Nam thì Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn được nhiều người tin chọn. Đây là tổng đại lý phân phối chính hãng và duy nhất hãng xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, không chỉ Hangcha mà cả Thiên Sơn đã ghi dấu ấn, xây dựng thương hiệu uy tín và tạo vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.

Mua xe nâng hàng thương hiệu Hangcha tại Công ty Thiên Sơn
Mua xe nâng hàng thương hiệu Hangcha tại Công ty Thiên Sơn

Thiên Sơn luôn mang đến chất lượng xe nâng đảm bảo tốt nhất với mức giá bán cam kết rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, hệ thống chi nhánh và kho dịch vụ trải dài khắp cả nước giúp bàn giao xe cho khách nhanh chóng. Đặc biệt, chế độ bảo hành hậu mãi chính là yếu tố quan trọng giúp Thiên Sơn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Phía trên là những thông tin giải đáp xe nâng Heli là gì? Nên chọn mua xe nâng hãng nào? Mua xe nâng ở đâu uy tín, giá tốt? Nếu có nhu cầu mua xe nâng hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0869 285 225 để được chuyên viên Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn hỗ trợ, tư vấn và báo giá chính xác.