Nếu bạn muốn đầu tư vào một chiếc xe để phục vụ trong việc nâng, hạ hàng hóa trên cao, lại không tốn quá nhiều chi phí thì giải pháp hoàn hảo lúc này đó chính là sở hữu một chiếc xe nâng stacker pallet. Đây là một dòng xe thông dụng, thu hút rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Vậy sản phẩm này có điều gì thú vị, bạn có thể tìm kiếm những thông tin về nó ngay trong bài viết sau đây.


1. Xe nâng stacker pallet là gì?

Xe nâng điện stacker pallet là xe dùng động cơ điện để nâng, hạ hàng hóa. Tương tự như các dòng xe nâng pallet và reach truck, đối với những nơi bị hạn chế về không gian làm việc, các kho xưởng nhỏ cũng có thể đưa loại xe này vào hoạt động nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Xe nâng tay điện cao stacker pallet giúp nhân viên thực hiện xử lý các loại vật liệu trên cao một cách dễ dàng. Động cơ sử dụng lực từ hệ thống thủy lực để giúp nâng hạ sản phẩm, điều khiển và vận chuyển, xếp gọn gàng hàng hóa ngăn nắp trong một vị trí muốn xếp dỡ.

Trên thực tế, việc ứng dụng các loại xe này diễn ra rộng rãi đối với doanh nghiệp, nó giúp tiết kiệm thời gian công sức, mang lại kết quả lao động tăng cao.

Nhiều mô hình hiện đại hiện nay muốn tăng hiệu quả của nhóm của họ, tiết kiệm nền kinh tế thì chiếc xe nâng này hoàn toàn cần thiết. Trong trường hợp người vận hành thường đứng trong lòng hoặc bệ nâng, xe nâng stacker pallet được kéo phía sau người sử dụng như xe đẩy hoặc vận hành bằng chân. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả một cách tối đa nhất.

Lựa chọn một chiếc xe nâng trên sẽ giúp bạn giảm đi lượng nhân sự, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

2. Đặc điểm xe nâng tay cao chạy điện stacker pallet

Xe nâng đứng lái pallet stacker được thiết kế phục vụ đời sống có thể nâng được nhiều mức tải trọng khác nhau. Từ mức 1,2 tấn/ 1,4 tấn / 1,6 tấn/ 2 tấn. Bao gồm những thông số kỹ thuật sau:

+ Tải trọng nâng 1200/1400/1600/2000 kg.

+ Chiều rộng giữa 02 càng nâng 550mm - 685mm

+ Tâm tải trọng 500/600 mm

+ Chiều cao nâng 2000mm - 5500 mm

Với những đặc điểm này, chắc chắn đây chính là chiếc xe ưu Việt được sản xuất đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Vì thế, bạn có thể sở hữu ngay nó để trải nghiệm những giá trị tốt nhất mang lại.

3. Phân loại xe nâng stacker pallet

Với nhiều model khác nhau, đây là chiếc xe được nhiều người yêu thích sử dụng và tìm kiếm. Chúng ta có thể phân loại chúng theo loại sử dụng như sau:

Loại pallet 1 mặt

Là loại có kết cấu thiết kế khá nhỏ gọn. Phần bán kính bé thích hợp với các không gian nhà xưởng hẹp, cần chiều cao nâng lớn.

Loại pallet 2 mặt

 Dòng pallet 2 mặt được nhiều người lựa chọn hơn đó là Pallet stacker chân rộng và Pallet stacker dạng đối trọng. Từ thiết kế độc đáo và ấn tượng này, chiếc xe ngày càng trở nên thông dụng hơn với nhiều người. Tùy vào mục đích khác nhau, bạn có thể chọn một chiếc xe ưng ý nhất phục vụ trong quá trình sản xuất.

4. Công dụng của xe nâng stacker pallet

Thực tế cho thấy, xe nâng điện tay cao được ứng dụng trong đời sống sản xuất khá nhiều. Nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng thực tiễn của nó.

Ứng dụng trong việc sắp xếp hàng hóa tại kho xưởng

Nếu bạn đang cần xếp gọn gàng số lượng hàng hóa bừa bãi trong kho xưởng của mình, một chiếc xe nâng stacker pallet sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

Xe nâng xếp chồng hiệu quả các sản phẩm trên nhiều khoảng cách vận chuyển, giúp cho các công việc được thực hiện nhanh gấp đôi thời gian. Đồng thời không tốn nhiều công sức khi sử dụng, chỉ cần một người lái điều khiển chiếc xe là tất cả công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn.

Hơn thế, chúng đặc biệt hữu ích với con người khi thực hiện các công việc đòi hỏi thêm thời gian xếp hàng và khối lượng hàng hóa cồng kềnh, những vật dụng quá lớn không thể dùng đến sự can thiệp của con người.

Công cụ xử lý hàng cỡ trung và lớn

Xe nâng stacker pallet đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn xử lý một số lượng lớn những mặt hàng có kích thước cỡ lớn hoặc trung bình. Cơ chế của chiếc xe nâng này cho phép nó hoạt động trơn tru, dễ dàng và trực quan, dễ vận chuyển hàng hóa lên nhiều vị trí.  Điều này giúp gia tăng hàng loạt chức năng của chúng và biến nó thành công cụ xử lý trong nhiều tình huống chuyên nghiệp.

Là phương tiện di chuyển tiện lợi, giảm căng thẳng cho con người

Một chiếc xe nâng có thể hoạt động với tải trọng trung bình từ 600 - 2000 kg. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tốc độ di chuyển hoàn toàn hiệu quả hơn so với sử dụng sức người.

Với độ chính xác cao, an toàn và dáng đi vững vàng, lại thêm việc sử dụng công nghệ hiện đại, chiếc xe giúp người lao động giảm bớt căng thẳng trong công việc. Từ đó, mang lại lợi ích kinh tế cao.

5. Ưu nhược điểm của sản phẩm

Mỗi một sản phẩm đều có những ưu nhược điểm nhất định có thể khiến người dùng tiếp cận và yêu thích nó. Trong khi đó, chiếc xe nâng này có thể mang lại những ưu nhược điểm gì với mọi người. Bạn có thể tìm hiểu nó thông qua một vài ưu nhược điểm dưới đây.

Ưu điểm

Linh hoạt và hiệu quả

Với tất cả những cơ chế hoạt động của chiếc xe nâng trên, nó được đánh giá là một trong những thiết bị hoạt động rất linh hoạt và hiệu quả. Thiết bị có thể ngăn xếp linh hoạt nhờ thiết kế khá độc đáo và mới mẻ, hơn nữa nó được sử dụng trong nhiều môi trường chuyên nghiệp.

Điều này có nghĩa là chúng có điều khiển định hướng hoạt động kinh doanh hoặc vận chuyển nhiều loại sản phẩm. Xe nâng pallet có hiệu quả trong tương lai và việc đầu tư vào một chiếc xe như vậy chắc chắn sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả kinh tế lớn.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Xe nâng stacker pallet được thiết kế để cho người dùng sử dụng cực đơn giản. Bạn cũng biết, với các loại xe vận chuyển hàng hóa thông thường mất rất nhiều thời gian để đào tạo người lái.

Nhưng đối với chiếc xe nâng này người lái chỉ cần dùng ít thời gian công sức để học vận hành thiết bị vì nó sử dụng khá đơn giản. Vừa dễ hiểu, người dùng có thể được đào tạo trong một buổi cũng có thể nắm được quy trình sử dụng.

Giá thành phải chăng

Lọt vào top xe mang lại hiệu quả kinh tế, lại tiết kiệm chi phí nhất, xe nâng ngày nay được bán ở mức giá cả phải chăng. Chúng rẻ và có thể đạt hiệu quả gấp đôi so với việc doanh nghiệp thuê người lao động để thực hiện những công việc đó.

Những chiếc xe này còn góp phần thúc đẩy hiệu quả trong toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn và ít tốn kém hơn nhiều so với việc mua máy móc chuyên sâu hơn.

Nâng hàng với chiều cao lớn

Xe nâng stacker về bản chất cũng là xe nâng nhưng có thể tăng chiều cao lên một mức lớn khiến nhiều người ngạc nhiên. Dòng xe nâng này đã được cải tiến và nó có thể nâng đến độ cao 4m, thậm chí tối đa là 5,5m. Đây chính là giải pháp khi hoạt động kinh doanh sản xuất của bạn cần đến thiết bị nâng hàng với độ cao lớn trong khoảng từ 3m trở nên.

Quá trình bảo hành tốt

Trong khi tất cả các bộ phận của chiếc xe đều được làm bằng cơ khí, tất cả các mẫu chất lượng đều được thiết kế để dễ bảo trì. Trong quá trình sử dụng, chiếc xe hạn chế tối đa việc hư hỏng hay bảo dưỡng. Do máy móc được vận hành tốt, những hư hỏng xảy ra là điều không may gặp phải.

Trong công tác kiểm tra, bảo dưỡng, các bộ phận thường rẻ hoặc dễ tiếp cận và thay thế. Điều này có hiệu quả gấp đôi so với những loại xe khác. Người dùng có thể chọn lựa nó để phù hợp với kinh tế và túi tiền của mình sao cho năng suất lao động được tăng cao đáng kể.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm mang lại trên, xe nâng stacker pallet còn tồn  tại một số nhược điểm như sau:

Thiết bị tốn thời gian và đòi hỏi bạn phải kiểm tra thường xuyên. Việc điều chỉnh phương thức làm việc đã thiết lập sẽ gây ra tốn kém về chi phí trong quá trình vận hành.

Mặc dù xe nâng được sử dụng tương đối đơn giản, nhưng chúng vẫn sẽ yêu cầu nhân viên của bạn phải hiểu biết và tuân thủ tất cả các quy định về vận hành thiết bị. Sử dụng động cơ điện để giảm trọng lượng và cho phép bạn di chuyển với tốc độ chậm, điều này có thể khiến chúng khó dừng lại, gây nên rủi ro trong quá trình vận hành. Do đó, khi điều khiển có thể người lái sẽ gặp phải một số khó khăn trở ngại.

6. Mua xe nâng stacker pallet chính hãng ở đâu?

Khi hàng loạt xe nâng được ra đời với nhiều mẫu mã kiểu dáng như hiện nay thì việc mua một chiếc xe stacker pallet chính hãng ở địa chỉ nào có lẽ khiến rất nhiều người cảm thấy mơ hồ.

Chọn một địa chỉ uy tín không chỉ mang lại cho bạn sự an toàn, mà còn mang đến một sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể tham khảo và chọn mua tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – Là đại lý phân phối hãng xe Hangcha – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Trung Quốc đã có mặt tại Việt Nam.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, đến với Thiên Sơn bạn có thể chọn lựa tất cả những mẫu mã xe đa dạng, với sản phẩm bắt mắt khác nhau. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ, tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên thân thiện chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất do Thiên Sơn mang lại nhé.

Với những thông tin về xe nâng stacker pallet trên đây, phần nào đã giải đáp cho mọi người những vấn đề mà mình đang thắc mắc. Từ đó, giúp người dùng đưa ra những quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn.