Xe nâng tại Bắc Kạn – Cung cấp hàng chính hãng, giá hợp lý

Tại Bắc Kạn việc tìm mua một chiếc xe nâng vẫn còn nhiều vấn đề phải lo nghĩ vì tại đây chưa có đại lý xe nâng chính hãng, không có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa hỗ trợ. Để giúp bạn xóa bỏ nỗi lo âu này, chúng tôi – Công ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề, đã có những giải pháp cung ứng tốt nhất cho các bạn lựa chọn.

Xem thêm: 

Giới thiệu địa chỉ mua hàng chính hãng nhất hiện nay

Chúng tôi với 20 năm kinh doanh mặt hàng xe nâng hàng, máy xây dựng, máy công trình, xe tải. Đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu, giải quyết hoàn toàn các vấn đề khó khăn mà khách hàng mắc phải.

Với đội ngũ nhân viên gắn bó, từng trải và vượt qua nhiều khóa đào tạo khắt khe, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn toàn bộ mọi vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác từ khi giao dịch đến khi các bạn sử dụng sản phẩm.

Tập thể cán bộ CNV Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn
Tập thể cán bộ CNV Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Thiên Sơn là đại diện duy nhất của HangCha tại Việt Nam, hỗ trợ quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm chất lượng uy tín và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mua đa dạng các loại xe khác nhau với từng tải trọng quy định. Với thủ tục mua xe nhanh gọn, chúng ta có thể tìm thấy chiếc xe mà mình mong muốn khi có nhu cầu tại Bắc Kạn.

Giờ đây, việc mua xe nâng tại Bắc Kạn đã dễ dàng với bạn hơn rất nhiều rồi đúng không. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu chiếc xe này nhé.

Các sản phẩm xe nâng cung cấp

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp toàn bộ các sản phẩm trong nước đang sử dụng, cụ thể như sau:

  • Xe nâng dầu: Tải trọng từ 1,5 tấn đến 45 tấn
  • Xe nâng điện: Tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn
  • Xe nâng tay: xe nâng tay thủy lực (dạng cơ), xe nâng tay điện (trợ lực điện)
  • Xe nâng người: Chiều cao nâng tới 14 mét
  • Xe nâng tự động: AVG
Tổng hợp các mẫu xe nâng HangCha của Thiên Sơn
Tổng hợp các mẫu xe nâng HangCha của Thiên Sơn

Hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc, mọi nơi

Đội ngũ kỹ thuật Công ty CP Xe Nâng Thiên Sơn
Đội ngũ kỹ thuật Công ty CP Xe Nâng Thiên Sơn

Các yếu tố nội lực tại tỉnh Bắc Kạn

Bắc Kạn nằm trong danh sách những tỉnh miền núi nằm ở trung tâm của vùng Đông Bắc Bắc Bộ; Có vị trí địa lý vô cùng quan trọng khi phía Bắc giáp các huyện Bảo Lạc, Nguyên Bình, Thạch An của tỉnh Cao Bằng; phía Nam giáp các huyện Võ Nhai, Phú Lương, Định Hóa của tỉnh Thái Nguyên; phía Đông giáp các huyện Tràng Định, Bình Gia của tỉnh Lạng Sơn; phía Tây giáp các huyện Na Hang, Chiêm Hóa, Yên Sơn của tỉnh Tuyên Quang. Là điều kiện thuận lợi để giao lưu và phát triển nền kinh tế lớn mạnh của vùng.

Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh Bắc Kạn

Nằm trong vùng kinh tế Đông Bắc, hiện nay tỉnh Bắc Kạn đang có rất nhiều thế mạnh để phát triển và thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Những lợi thế trong nông – lâm nghiệp, công nghiệp – khai khoáng, kết hợp với các ngành chế biến và du lịch,… đã giúp nơi đây trở thành vùng đất có nhiều tiềm năng. Từ những yếu tố trên tỉnh hoàn toàn có thể thu hút những doanh nghiệp lớn đầu tư để phát triển nền kinh tế.

Những lợi thế khi sử dụng xe nâng hàng tại Bắc Kạn

Chính vì mục tiêu để phát triển nền kinh tế, xe nâng hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp của tỉnh Bắc Kạn. Một số lợi thế trong các ngành nghề có thể kể đến đó là:

Trong công việc khai thác khoáng sản

Theo ước tính, tỉnh Bắc Kạn có đến hơn 165 mỏ và điểm quặng, với đa dạng các loại như: Chì, kẽm, sắt, vàng, đá vôi, xi măng, đá trắng, thạch anh. Ngoài ra vẫn còn một số loại có giá trị như: Antimon, titan, Kaolin, Silic….Chính vì thế, trong công việc khai thác khoáng sản chúng ta có thể thấy xe nâng dầu được ứng dụng rất phổ biến. Nó được dùng trong các công việc vận chuyển khoáng sản tại các khu khai thác. Giúp con người hạn chế phải thực hiện các công việc nặng nhọc. Từ đó, góp phần thực hiện cải thiện nền kinh tế của tỉnh Bắc Kạn một cách nhanh chóng nhất.

Xe nâng hàng tại Bắc Kạn
Xe nâng hàng tại Bắc Kạn

Trong việc phát triển cơ sở hạ tầng

Để phát triển các lĩnh vực khác, cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự tiến bộ của doanh nghiệp. Xe nâng hàng lúc này được ứng dụng trong các công việc xây dựng hệ thống giao thông. Vận chuyển các loại nguyên vật liệu khối lượng nặng nhọc, vận chuyển các loại bê tông cốt thép mà con người không thể dùng đến sức của mình. Từ đó, chúng ta có thể thấy vai trò quan trọng của chiếc xe nâng trong công cuộc đổi mới và phát triển nền kinh tế của tỉnh.

Trong việc phát triển nền công nghiệp

Với những lợi thế về rừng, tỉnh Bắc Kạn có rất nhiều tiềm năng để đẩy mạnh ngành công nghiệp khai thác lâm sản. Với hàng loạt các nhà máy chế biến gỗ được xuất hiện, nó đã tạo nên một khối lượng hàng hóa vô cùng lớn. Bên cạnh đó, xe nâng hàng được ứng dụng giống như một công cụ hữu ích phục vụ cho sản xuất. Nó giúp công việc vận chuyển gỗ dễ dàng hơn, tiết kiệm sức lao động của con người.

Với bài viết này, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu và mời các bạn trải nghiệm thử các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp. Quyết định còn lại ở bạn, xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.