Xe nâng tại Bắc Ninh – Tìm mua xe nâng hàng chất lượng nhất

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển, là nơi hoạt động sôi nổi tấp nập của nhiều nhà máy xí nghiệp, có mô hình làm việc đa dạng và phong phú. Kéo theo đó, hàng loạt các thiết bị máy móc được ứng dụng vào trong lao động sản xuất. Trong đó, xe nâng tại Bắc Ninh được rất nhiều người hiện nay yêu thích và lựa chọn.

Xem thêm:

Nhu cầu mua xe nâng tại Bắc Ninh

Đây là một tỉnh có diện tích nhỏ nhưng hoạt động dịch vụ và công nghiệp lại diễn ra vô cùng sôi nổi và tấp nập. Do có hàng loạt khu công nghiệp quy mô lớn được thành lập tại đây, cùng với đó là các doanh nghiệp nhỏ với nhiều hoạt động sản xuất khác nhau. Chính vì việc sản xuất và hoạt động liên tục nên khối lượng hàng hóa tại các kho xưởng sản xuất không ngừng được tăng cao. Vì thế, những chiếc xe nâng phục vụ cho công việc lúc này là hoàn toàn cần thiết. Bạn có thể thấy rằng, nếu sử dụng sức lao động của con người để vận chuyển hàng khối lượng lớn, liệu thời gian có nhanh bằng việc bạn sử dụng những thiết bị máy móc để thực hiện họa động này.

Vì thế, thị trường tiêu thụ xe nâng tại Bắc Ninh hiện nay ngày càng có xu hướng tăng lên. Đã có hàng loạt doanh nghiệp tìm mua những chiếc xe nâng điện để hoạt động trong kho. Hay nhiều người tìm mua những chiếc xe nâng dầu để hoạt động ngoài trời,…

Nhu cầu mua xe nâng tại Bắc Ninh
Nhu cầu mua xe nâng tại Bắc Ninh

Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh

Dành cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm xe nâng hàng, hiện nay Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đại lý cung cấp xe nâng tốt nhất dành cho khách hàng. Thiên Sơn phục vụ khách hàng với đa dạng các mức tải trọng khác nhau, từ xe nâng dầu đến xe nâng điện. Từ những chiếc xe có tải trọng trung bình đến những chiếc có tải trọng lớn.

Là đại lý duy nhất của HangCha tại Việt Nam, Thiên Sơn phục vụ khách hàng với các sản phẩm đa dạng. Hỗ trợ giao xe miễn phí tận nơi, thời gian giao hàng mau chóng, thủ tục nhanh gọn,… Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng. Tin tưởng Thiên Sơn, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về những gì mà chúng tôi phục vụ.

Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán xe nâng tại Bắc Ninh

Các khu vực chính tại Bắc Ninh xe nâng Thiên Sơn phục vụ

Khu công nghiệp Quế Võ 2

Khu công nghiệp Quế Võ 3

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn

Khu công nghiệp HANAKA

Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh

Khu công nghiệp Thuận Thành 3

Khu công nghiệp Gia Bình

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)

Khu công nghiệp Thuận Thành 1

Khu công nghiệp Thuận Thành 2

Khu công nghiệp Yên Phong 1

Khu công nghiệp Yên Phong 2

Khu công nghiệp Đại Kim

Khu công nghiệp Tiên Sơn

Khu công nghiệp Quế Võ 1

Ngoài ra, chúng tôi phục vụ khách hàng giao xe tại rất nhiều địa chỉ khác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu mua xe chúng tôi sẽ phục vụ tận tình chu đáo.

Xe nâng HangCha tại Bắc Ninh
Xe nâng HangCha tại Bắc Ninh

Những lợi ích khi mua xe nâng tại Bắc Ninh

Khi mua xe nâng, khách hàng nhận được các chế độ và ưu đãi như sau:

+ Được nhận tư vấn miễn phí các loại xe nâng phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn,

+ Được sửa chữa xe nâng lưu động, hỗ trợ khắc phục các lỗi hư hỏng mau chóng nhất.

+ Ngoài mua những chiếc xe nâng mới, chúng tôi còn cung cấp những chiếc xe nâng cũ, cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với giá thành rẻ,…

+ Khi bị hư hỏng phụ tùng, phụ kiện bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế để lắp đặt. Bởi phụ tùng của xe nâng HangCha hiện nay đang có rất nhiều trên thị trường, được rất nhiều đại lý, cơ sở cung cấp.

Như vậy, với những thông tin về xe nâng tại Bắc Ninh trên đây, tôi mong rằng bạn có thể chọn được các thông tin phù hợp với mình. Nếu cầu tư vấn và trợ giúp, hãy để lại thông tin trên website hoặc số điện thoại, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm chiếc xe phù hợp nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.