Xe nâng tại Hậu Giang – Đại lý cung cấp chính hãng

Xe nâng ngày nay được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Nó giống như một công cụ hữu hiệu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt xe nâng tại Hậu Giang cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm để ứng dụng trong các hoạt động sản xuất. Nhằm giúp khách hàng chọn lựa được chiếc xe nâng phù hợp nhất, Thiên Sơn xin đưa ra một vài gợi ý dưới đây dành cho khách hàng.

Xem thêm: 

Giới thiệu chung về tỉnh Hậu Giang

Là một tỉnh nằm ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, cách TP HCM 240km về phía Tây Nam. Cách TP Cần Thơ khoảng 60 km. Nơi đây là một trong những trung tâm cung cấp sản lượng lúa gạo lớn nhất của dải đất miền Tây Nam Bộ.

Hiện nay, nhắc đến Hậu Giang người ta thấy rằng đây là cửa ngõ quan trọng trong việc giao lưu hàng hóa trong khu vực. Đồng thời là vùng có rất nhiều tiềm năng và lợi thể để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư có thể phát triển với quy mô lớn mạnh.

Tỉnh Hậu Giang
Tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang có nhiều tiềm năng để thu hút doanh nghiệp

Do nằm trong vùng giáp danh với các thành phố lớn nên Hậu Giang có rất nhiều cơ hội lớn để thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp. Nơi đây có Sân bay quốc tế Cần Thơ; bến cảng quốc tế Cái Cui, Cần Thơ, với các dịch vụ thương mại diễn ra vô cùng tấp nập hàng ngày. Chính vì những lợi thế này đã góp phần tác động đến nền kinh tế của tỉnh theo chiều hướng tích cực nhất.

Bên cạnh đó, dựa vào các hệ thống giao thông thuận tiện, có nhiều tuyến đường chính thi nhau được xây dựng tại đây để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa. Không dừng lại ở đó Hậu Giang còn là nơi có mạng lưới sông ngòi dày đặc. Là nơi có đường trục đường chính vào cảng quốc tế Cái Cui, Cần Thơ. Là vị trí quan trọng có đường thủy để vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi nhiều tỉnh trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Với những thế mạnh về địa hình và giao thông, Hậu Giang cũng là tỉnh tăng cường và thúc đẩy việc thành lập của nhiều khu công nghiệp lớn. Trong đó phải kể đến như:

Xe nâng tại Hậu Giang
Xe nâng tại Hậu Giang

+ Khu đô thị Công nghiệp sông Hậu: Quy mô đầu tư vô cùng lớn 3.275 ha;

+ Cụm công nghiệp Tân Phú Thạnh: Diện tích lên đến 201 ha

+ Cụm công nghiệp Vị Thanh: 53 ha

+ Cụm công nghiệp Ngã Bảy: 25 ha.

Như vậy chúng ta thấy rằng, với những tiềm năng đầu tư trên, Hậu Giang nhất định sẽ cần đến những chiếc xe nâng để phát triển nền kinh tế lớn mạnh. Giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, an toàn hơn rất nhiều lần.

Thiên Sơn – Địa chỉ phân phối xe nâng hàng tại Hậu Giang tốt nhất

Bạn có thể dùng đến những chiếc xe nâng dầu, xe nâng điện hay đơn giản là những chiếc xe nâng tay với giá thành chỉ vài triệu để công việc được thuận tiện hơn. Nhận thấy sự cần thiết của những chiếc xe nâng hàng, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn phục vụ bạn tìm kiếm những chiếc xe nâng với giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm do Thiên Sơn mang đến hoàn toàn khác biệt so với những chiếc xe nâng thông thường. Đây là loại xe có khả năng hoạt động bền bỉ, có thể làm việc liên tục suốt 8 tiếng đồng hồ. Trong khi đó bạn cũng có thể lựa chọn các loại xe nâng làm việc trong nhà hay ngoài trời, trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không sợ bị hư hỏng.

Thiên Sơn – Địa chỉ phân phối xe nâng hàng tại Hậu Giang tốt nhất
Thiên Sơn – Địa chỉ phân phối xe nâng hàng tại Hậu Giang tốt nhất

Chế độ bảo hành dành cho khách hàng khi mua xe cũng ưu đãi, bạn được bảo dưỡng 3 lần (miễn phí công di chuyển) trong thời gian mua xe. Được nhận tư vấn về các cách sử dụng, được sửa chữa, bảo hành nếu sản phẩm bị hư hỏng trong suốt quá trình vận hành. Thiên Sơn sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, tại các khu công nghiệp, nhà máy, hay tại các xưởng sản xuất thì chúng tôi vẫn sẵn lòng phục vụ.

Vậy nên với những thông tin về xe nâng tại Hậu Giang trên đây bạn có thể biết được đâu là sản phẩm phù hợp nhất với mình. Qua bài viết, bạn cũng biết được địa chỉ bán hàng uy tín nhất hiện nay rồi đúng không? Mọi thắc mắc cần tư vấn thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.