Xe nâng tại Khánh Hòa – Cung cấp xe nâng mới, chất lượng hoàn hảo

Nhằm phục vụ các doanh nghiệp có thể phát triển toàn diện, Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn mong muốn cung cấp các loại xe nâng tại Khánh Hòa với chất lượng tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng. Hiện tại, bạn có thể tìm kiếm các loại xe nâng điện, xe nâng dầu, hay các loại xe nâng hàng tầm thấp như xe nâng tay,…. Để biết rõ hơn, hãy tham khảo thông tin từ bài viết nhé.

Xem thêm:

Tại Khánh Hòa có những loại xe nâng nào?

Tại Khánh Hòa, bạn có thể chọn nhà cung cấp xe nâng Thiên Sơn, với nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhưng thông thường chúng ta có thể chọn mua các loại xe dưới đây:

Khánh Hòa
Khánh Hòa

+ Xe nâng tải trọng lớn ( Thường là những loại xe nâng dầu, tải trọng chở hàng lên đến 32 tấn)

+ Xe nâng tải trọng nhỏ ( Thường là những loại xe nâng chạy bằng điện, xe nâng tay, tải trọng từ 1- 5 tấn)

Trên đây chỉ là một số loại tiêu biểu, có đến rất nhiều mẫu xe khác nhau bạn có thể lựa chọn. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng những chiếc xe nâng mới, thì Thiên Sơn cũng có thể đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí đó. Bởi tất cả các sản phẩm này đều được nhập khẩu từ nhà máy HangCha Trung Quốc, nên chúng ta có thể yên tâm về độ mới của sản phẩm.

Nhưng nếu điều kiện kinh tế của bạn không cho phép thì vẫn có rất nhiều sự lựa chọn khác đó là thuê xe, hay mua lại những chiếc xe Nhật bãi đã qua sử dụng. Với tất cả những thông tin này, nó sẽ giúp ích cho người sử dụng để từ đó chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với mình.

Xe nâng trong các hoạt động tại Khánh Hòa

Được đánh giá là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh, vững mạnh của cả nước. Tại đây, có rất nhiều ngành nghề sử dụng đến xe nâng hàng. Trong đó có hoạt động của ngành công nghiệp xây dựng, hoạt động của ngành nông lâm thủy sản,….

Xe nâng trong các hoạt động tại Khánh Hòa
Xe nâng trong các hoạt động tại Khánh Hòa

Xe nâng hàng được ứng dụng trong ngành công nghiệp chủ yếu là tham gia vận chuyển hàng hóa cho các hoạt động như: đóng tàu, chuyển các mặt hàng của ngành may mặc. Với những chiếc xe nâng điện thì thường được dùng trong các nhà máy chế biến thủy hải sản, trong các kho lạnh, để đạt được hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, tại một số khu công nghiệp xe nâng cũng được sử dụng rất nhiều. Khu công nghiệp Suối Dầu, khu công nghiệp Bắc và Nam Nha Trang, khu công nghiệp Ninh Hòa, cùng với những cảng biển lớn,…. Nó được dùng như một thiết bị chuyên dụng có thể giúp ích cho công cuộc sản xuất được thuận tiện hơn.

Trong ngành nông nghiệp, đây lại là chiếc xe được sử dụng để vận chuyển lương thực, thực phẩm. Khi thu hoạch từ các vựa lúa lớn, người dân sẽ không cần tốn kém công sức vận chuyển mà chỉ cần dùng đến chiếc xe nâng. Tất cả hoạt động của bạn có thể được giải quyết mau chóng.

Chế độ bảo hành của Thiên Sơn với sản phẩm

Thiên Sơn cam kết chế độ bảo hành dài hạn đối với tất cả các dòng sản phẩm xe nâng cung cấp đến quý khách hàng khi mua tại Khánh Hòa.

Xe nâng do Thiên Sơn cung cấp có chế độ bảo hành ưu đãi
Xe nâng do Thiên Sơn cung cấp có chế độ bảo hành ưu đãi

Chúng tôi bảo hành miễn phí tất cả các lỗi hư hỏng nếu đó là lỗi bị phát sinh do khâu sản xuất. Thời gian bảo hành sản phẩm có thể lên đến 2 năm, hoặc quý khách cũng có thể mua thêm gói bảo hành với mức thời hạn lớn hơn, tuỳ theo điều kiện mà bạn mong muốn.

Chưa hết, khi mua xe nâng tại Khánh Hòa, công ty chúng tôi còn phục vụ bạn sửa chữa các hư hỏng tận nơi, dưới sự hỗ trợ từ các chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tay nghề lâu năm trong nghề. Do đó, mọi sự cố trên xe nâng của bạn sẽ được khắc phục chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng xe nâng nếu có vướng mắc hay khó khăn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Thiên Sơn sẵn sàng giải đáp bất kỳ khúc mắc nào mà bạn đang gặp phải.

Giờ đây, xe nâng tại Khánh Hòa đã ngày càng trở nên cần thiết hơn. Nếu bạn cần đến thiết bị hỗ trợ này thì đừng ngần ngại mở lời để Thiên Sơn giúp bạn tìm được một chiếc xe phù hợp nhất nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.