Nhà phân phối xe nâng tại Kiên Giang – Cam kết về chất lượng

Xe nâng hàng ngày nay được sử dụng phổ biến bởi tính thuận tiện mà nó mang lại. Nó được dùng linh hoạt trong nhiều hoạt động khác nhau. Từ các bến cảng, nhà máy, đến các kho xưởng sản xuất. Trong khi đó Kiên Giang lại là nơi có khá nhiều các hoạt động cần đến thiết bị nâng hạ. Việc lựa chọn xe nâng tại Kiên Giang là một nhu cầu thiết yếu giúp công việc vận chuyển hàng hóa được nhanh gọn hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhà phân phối xe nâng uy tín tại tỉnh thành này.

Xem thêm:

Giới thiệu chung về tỉnh Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh có địa hình khá đa dạng. Nhìn tổng quan tỉnh Kiên Giang được bao quanh bằng đường bờ biển dài, có sông ngòi chằng chịt, nhưng có nơi địa hình lại là đồi núi, có nơi lại là đồng bằng.

Đây cũng là nơi có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú, với vị trí và điều kiện tự nhiên nên thuận lợi để phát triển nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến một số thế mạnh đang có xu hướng phát triển của tỉnh đó là:

+ Ngành kinh tế nông – lâm nghiệp

+ Ngành kinh tế biển

+ Ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng

+ Ngành công nghiệp chế biến nông – thủy sản và du lịch

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Kiên Giang người ta thấy rằng đây là nơi có tiềm năng lớn về kinh tế cửa khẩu, hàng hải,.. là nơi có nhiều lợi thế để doanh nghiệp khai thác, đầu tư sản xuất và phát triển.

Tỉnh Kiên Giang
Tỉnh Kiên Giang

Mua xe nâng tại Kiên Giang

Tự hào là nhà cung cấp xe nâng HangCha chính hãng duy nhất tại Việt Nam, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là sự lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe nâng tại Kiên Giang thì đây chính là địa chỉ phù hợp nhất.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp để phục vụ cho khách hàng bao gồm:

+ Các loại xe nâng chạy bằng dầu: Tải trọng trung bình từ 1 tấn đến 45 tấn

+ Các loại xe nâng tay: Dùng để di chuyển hàng trong kho với tải trọng thấp

+ Các loại xe nâng điện: Làm việc trong kho, xưởng với tải trọng nâng trung bình từ 1-15 tấn.

Bên cạnh đó, Thiên Sơn còn phục vụ khách hàng khi giao xe tận nơi, hỗ trợ và tư vấn, giải đáp tất cả các khúc mắc mà bạn đang gặp phải. Thiên Sơn còn cung cấp cho quý khách các loại bộ công tác lắp đặt trên xe nâng theo từng đặc thù công việc của bạn.

Những chiếc xe nâng do Thiên Sơn cung cấp đều là sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại. Thao tác điều khiển của chiếc xe cũng khá dễ dàng, quá trình tháo lắp nhanh gọn, nên trong quá trình sử dụng khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

Lễ bàn giao xe của Công Ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn cho khách hàng
Lễ bàn giao xe của Công Ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn cho khách hàng

Những chế độ ưu đãi khi mua xe nâng HangCha

Khi mua xe nâng HangCha do Thiên Sơn cung cấp, bạn nhận được một số quyền lợi và ưu đãi dưới đây:

+ Được hỗ trợ sử dụng xe, hướng dẫn các chăm sóc bảo dưỡng để xe nâng không bị hư hỏng trong quá trình vận hành.

+ Được nhận khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá khi mua sản phẩm

+ Được hưởng chế độ về bảo hành bảo dưỡng lâu dài

+ Khi sử dụng nếu xảy ra các sự cố quý khách sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Xe nâng HangCha tại Kiên Giang
Xe nâng HangCha tại Kiên Giang

+ Cuối cùng, Thiên Sơn có đội ngũ tư vấn thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc khó khăn của bạn bất cứ lúc nào. Nếu như trong quá trình vận hành và điều khiển xe nâng, bạn bị vướng mắc ở khâu nào thì chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Vậy nên, với những thông tin tư vấn trên đây mong rằng chúng tôi có thể mang đến cho bạn những điều bổ ích nhất. Mua xe nâng tại Kiên Giang giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều khi có Thiên Sơn làm cầu nối giúp bạn. Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.