Bán xe nâng tại Quảng Ninh  – Cam kết cung cấp xe nâng giá rẻ

Với hàng loạt các ngành nghề dịch vụ phát triển tại Quảng Ninh thì việc sử dụng những chiếc xe nâng hàng là điều thực sự cần thiết. Có rất nhiều các đại lý, cơ sở hiện nay đang cung cấp các dịch vụ này, nhưng Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn vẫn nhận được rất nhiều tín nhiệm từ phía khách hàng.

Xem thêm:

Tìm hiểu chung về Quảng Ninh

Nhắc đến Quảng Ninh, người ta thường nghĩ ngay đến các dịch vụ du lịch biển và hải sản. Là một tỉnh có nhiều tài nguyên thiên nhiên, từ khoáng sản, đến tài nguyên đất, nước, với nhiều loại hải sản thu hút bao người dân từ nhiều địa phương khác nhau từ mọi miền đất nước đổ về.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh còn là nơi để lại cho người ta những ấn tượng về các mỏ than, mỏ quặng với những công việc khai thác diễn ra tấp nập. Bởi vậy, nó là nơi tập trung của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ về để phát triển nền kinh tế.

Cũng chính vì nhiều ngành nghề đang phát triển với quy mô lớn, cộng với việc con người cần sử dụng các thiết bị máy móc để phục vụ trong sản xuất. Những chiếc xe nâng hàng đã và đang là thiết bị được ưu tiên sử dụng lên hàng đầu.

Tìm hiểu chung về Quảng Ninh
Tìm hiểu chung về Quảng Ninh

Một số dịch vụ xe nâng tại Quảng Ninh do Thiên Sơn cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thiên Sơn hỗ trợ người mua tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để vận chuyển hàng hóa. Đó là những chiếc xe nâng hàng với nhiều công dụng đa năng. Cụ thể một số dịch vụ chúng tôi cung cấp hiện nay như:

+ Tiến hành sửa chữa xe nâng tại Quảng Ninh

+ Bán xe nâng hàng cũ, mới

+ Bảo hành, bảo dưỡng xe nâng nếu bị hư hỏng

+ Dịch vụ phục vụ cho thuê xe nâng

Các loại xe nâng do Thiên Sơn cung cấp

Với việc phát triển của nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau, xe nâng Thiên Sơn tại Quảng Ninh chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết thực nhất để phục vụ công việc của mình. Tại đây chúng tôi đã bán được rất nhiều xe phục vụ khách hàng như:

Các loại xe nâng dầu từ 2,5 đến 15 tấn tại Quảng Ninh

Các loại xe nâng tay từ 2,5-3 tấn các loại của Trung Quốc tại Quảng Ninh

Cung cấp các loại xe nâng điện với nhiều kiểu dáng thiết kế mới, bạn có thể chọn các loại xe nâng điện chạy bằng pin lithium với độ bền cao, thời gian sạc nhanh chóng. Hay đơn giản là chọn một chiếc xe nâng bằng dầu để phục vụ cho công việc khai thác khoáng sản,… Mỗi một loại sẽ có một sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì thế, chúng ta có thể linh hoạt chọn lựa các sản phẩm mà mình mong muốn.

Xe nâng hàng cần thiết trong hoạt động khai thác ở Quảng Ninh
Xe nâng hàng cần thiết trong hoạt động khai thác ở Quảng Ninh

Những địa điểm dễ mua xe nâng hàng tại Quảng Ninh

Nếu khách hàng có nhu càu mua xe nâng tại vùng đất Quảng Ninh, chúng tôi có thể phục vụ tại bất kỳ địa chỉ nào. Cụ thể như:

Hạ Long, Huyện Đầm Hà, Huyện Hải Hà, Huyện Tiên Yên, Thị xã Cẩm Phả, Thị xã Uông Bí, Thị xã Móng Cái, Huyện Bình Liêu, Huyện Ba Chẽ, Huyện Đông Triều, Huyện Yên Hưng, Huyện Hoành Bồ, Huyện Vân Đồn, Huyện Cô Tô.

Tại một số khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Cái Lân, Khu công nghiệp Việt Hưng, Khu công nghiệp Hải Yên, Khu công nghiệp Đông Mai, Khu công nghiệp Hải Hà, Khu công nghiệp Chạp Khê, Khu công nghiệp Dốc Đỏ, Khu công nghiệp Tiên Yên, Khu công nghiệp Ninh Dương, Cụm công nghiệp Kim Sen, Khu công nghiệp Phương Nam, Khu công nghiệp dịch vụ Hoành Bồ, Khu kinh tế Vân Đồn, Khu kinh tế Cửa Khẩu,…Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng.

Xe nâng HangCha tại Quảng Ninh
Xe nâng HangCha tại Quảng Ninh

Như vậy, với những thông tin trên đây chúng ta có thể biết được địa chỉ cung cấp xe nâng tại Quảng Ninh uy tín nhất rồi đúng không. Thiên Sơn sẵn sàng đồng hành cùng bạn khi có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển. Vì thế, nếu bạn cần giúp đỡ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.