Xe nâng tại Tây Ninh – Xe nâng chất lượng giá rẻ uy tín

Tây Ninh là một trong những tỉnh thuộc phía tây của Sài Gòn, quanh năm mưa thuận, gió hòa. Nhiều người đã cho rằng đây là một tỉnh thành có nền kinh tế khá phát triển tại khu vực Nam Bộ và sẽ còn tăng trưởng mạnh trong nhiều năm tới. Do sự phát triển của ngành công nghiệp tăng lên, kéo theo các dịch vụ vận tải ở nơi đây cũng diễn ra hết sức đa dạng. Chính vì lẽ đó, xe nâng tại Tây Ninh hiện nay được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Xem thêm:

Cập nhật tình hình sử dụng xe nâng tại các khu công nghiệp tại Tây Ninh

Tại Tây Ninh, hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp đang diễn ra khá tấp nập. Để phục vụ nhu cầu sản xuất, xe nâng hàng không ngừng được tìm kiểm để vận chuyển hàng trong các khu công nghiệp. Một số khu công nghiệp lớn đang có lượng tiêu thụ xe nâng tại Tây Ninh mạnh mẽ như:

  1. Khu công nghiệp Trảng Bàng
  2. Khu công nghiệp Trâm Vàng
  3. Khu công nghiệp Hiệp Thạnh
  4. Khu công nghiệp Bàu Hai Năm
  5. Khu công nghiệp Gia Bình
  6. Khu công nghiệp Chà Lá
  7. Khu công nghiêp Bourton – An
  8. Cụm công nghiệp Tân Bình
  9. Cụm công nghiệp Thanh Điền
  10. Cụm công nghiệp Trường Hòa
các khu công nghiệp tại Tây Ninh
Các khu công nghiệp tại Tây Ninh

Xe nâng hàng dùng trong các nhà máy chế biến rau củ

Tây Ninh đã ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật để cải tiến vùng đất nhiễm phèn nặng thành nơi có nhiều mặt hàng nông sản nhất. Đặc biệt, tại đây có nhà máy chế biến rau củ quả Tanifood nằm trong Top 5 châu Á – Thái Bình Dương. Với công suất  chế biến lên đến 60.000 tấn nông sản mỗi năm, giải quyết tình trạng ùn ứ nông sản cho người dân tại Tây Ninh.

Chính bởi vậy, những chiếc xe nâng hàng cũng thực sự cần thiết trong việc vận chuyển khối lượng nông sản lớn đến như vậy. Với mức tiêu thụ mạnh, đây là phương tiện cần thiết để chuyên chở hàng cho từng công đoạn chế biến. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công, lại vừa có thể cải thiện được năng suất hiệu quả trong công việc.

Ngoài ra, đây cũng là nơi có nhiều khu công nghệ cao để thu hút nhiều nhà đầu tư chiến lược. Mô hình nông nghiệp phát triển, khâu chế biến và xuất khẩu sản phẩm ngày càng được đẩy mạnh. Vậy nên việc cần đến những chiếc xe nâng hàng sẽ thực sự cần thiết.

Xe nâng hàng dùng trong các nhà máy
Xe nâng hàng dùng trong các nhà máy

Muốn mua xe nâng tại Tây Ninh thì tìm đơn vị nào?

Xe nâng HangCha do Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn cung cấp là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp xe nâng tại Tây Ninh nếu bạn muốn mua hàng. Chuyên cung cấp các loại xe nâng chất lượng. Bao gồm xe nâng dầu tải trọng từ 1-32 tấn, xe nâng điện từ 1- 3 tấn. Với số lượng phục vụ lên đến hàng trăm nghìn chiếc, Thiên Sơn là địa chỉ lý tưởng cung cấp, cho thuê, sửa chữa, bảo dưỡng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp trên cả nước, Thiên Sơn hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn nếu cần mua xe tại Tây Ninh. Trong những trường hợp cần trợ giúp chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với những tư vấn tận tình nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành dài hạn, thay thế phụ tùng chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất HangCha.

Xe nâng HangCha tại Thiên Sơn
Xe nâng HangCha tại Thiên Sơn

Tiến hành giao xe miễn phí đến tận nơi theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Thiên Sơn còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Bất kể các trục trặc hay hư hỏng trê của bạn cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Để nhận những thông tin chi tiết khi mua xe nâng tại Thiên Sơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh nhất. Hi vọng rằng qua bài viết trên đây, bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích nhất với mình. Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.