Xe nâng tại Tiền Giang – Mua xe nâng chính hãng, khuyến mãi lớn

Nhắc đến những tỉnh có nền kinh tế phát triển bậc nhất khu vực Nam Bộ người ta không thể bỏ qua một tỉnh đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn đó chính là Tiền Giang. Để thúc đầy nhiều ngành nghề sản xuất, các loại máy móc luôn được nhiều nhà kinh doanh tìm kiếm. Trong đó, xe nâng tại Tiền Giang đóng vai trò là một thiết bị vận chuyển hàng hóa không thể thiếu trong hoạt động của mọi người.

Xem thêm:

Giới thiệu về Tiền Giang

Nằm ở vùng ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam, trải dài dọc theo Sông Tiền. Đây là tỉnh thành có vị trí quan trọng trong việc vận chuyển, giao thương hàng hóa của miền Tây Nam Bộ. Trong nhiều năm trở lại đây, Tiền Giang đã có những bước chuyển mình, trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Lọt top các tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam.

Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh Tiền Giang

Kinh tế tỉnh Tiền Giang

Như đã phân tích ở trên chúng ta có thể thấy rằng Tiền Giang là tỉnh nền kinh tế phát triển rất đa dạng và toàn diện. Ước tính đây là nơi có trữ lượng lớn về nông sản và thủy sản, nguồn khí hậu thuận lợi để phát triển về nông nghiệp. Trong khi đó, đây chính là yếu tố để trồng các loại cây ăn quả có giá trị xuất khẩu sang một số thị trường lớn như Trung Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ…

Ngoài ra, Tiền Giang cũng là một trong những tỉnh thành nằm giáp với Biển Đông, nằm ở giữa các cửa sông lớn nên rất thuận lợi cho việc đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Người ta thấy rằng vùng đất này có thể phát triển đa dạng các loại thủy hải sản như: tôm, cua, cá, sò, nghêu,… Với trữ lượng hàng năm lên đến hàng nghìn tấn.

Ngoài sự phát triển về nền kinh tế nuôi trồng đánh bắt thủy hải sản, hay trong lĩnh vực nông sản thì Tiền Giang còn có thế mạnh về khai thác khoáng sản. Nơi đây có tiềm năng phát triển về ngành khai thác các mỏ than bùn, cát trên sông với trữ lượng lớn. Chính vì những yếu tố trên nên rất nhiều doanh nghiệp đã chọn Tiền Giang là nơi để đầu tư và phát triển như hiện nay.

Đại lý cung cấp xe nâng tại Tiền Giang

Với sự phát triển về kinh tế tại Tiền Giang, người ta thấy rằng việc sử dụng những chiếc xe nâng hàng trong các hoạt động của họ chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Thiên Sơn cung cấp xe nâng tại Tiền Giang
Thiên Sơn cung cấp xe nâng tại Tiền Giang

Công ty Xe nâng Thiên Sơn là đại lý xe nâng tại Tiền Giang, chuyên cung cấp xe nâng hàng HangCha do Trung Quốc sản xuất. Hiện tại, đây là nhà cung cấp xe nâng đang dẫn đầu tại thị Trường của Trung Quốc, nên khi sử dụng nó người dân có thể an tâm hơn.

Bên cạnh đó, tại địa bàn tỉnh Tiền Giang có nhiều doanh nghiệp vốn đầu tư từ Trung Quốc. Kể đến đó là: Hồng Kông; Trung Quốc; Đài Loan, nên việc sử dụng những chiếc xe nâng HangCha do Thiên Sơn phân phối lại càng phù hợp hơn.

Thiết bị này sẽ phù hợp với rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Đặc biệt là các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Long Giang, một trong những khu có quy mô lớn nhất tại Tiền Giang.

Các loại xe nâng phục vụ tại Tiền Giang

Thiên Sơn là đại lý đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng và phụ tùng đi kèm chính hãng nhất. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, đã và đang dần tạo được niềm tin vững chắc không chỉ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đồng thời, những chiếc xe nâng của Thiên Sơn cung cấp đã xóa bỏ những cái nhìn không tốt, những định kiến của xã hội về các loại xe nâng do Trung Quốc sản xuất.

Xe nâng vận hành trong kho xưởng
Xe nâng vận hành trong kho xưởng

Khi chọn mua xe, bạn sẽ được lựa chọn các loại với đầy đủ mẫu mã, cụ thể như:

Xe nâng chạy dầu: Tải trọng từ 1 tấn đến 46 tấn.

Xe nâng điện: Reach truck, ngồi lái, xe nâng điện mini.

Các loại bộ công tác: Kẹp gạch, kẹp giấy, kẹp gỗ, kẹp phuy…

Các loại phụ tùng thay thế khi xe bị hư hỏng.

Như vậy, với những thông tin về xe nâng tại Tiền Giang trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể tìm kiếm được những chiếc xe phù hợp nhất với mình. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.