Xe nâng tại Yên Bái – Địa chỉ mua xe nâng giá rẻ

Nhu cầu mua xe nâng tại Yên Bái ngày càng nhiều tuy nhiên địa chỉ cung cấp nào uy tín thì đây là câu hỏi đang khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giải quyết các vấn đề này nhanh gọn. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

Xem thêm:

Giới thiệu chung về tỉnh Yên Bái

Nằm thuộc vùng Tây Bắc của Việt Nam, Yên Bái có nền kinh tế đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau nhưng vẫn ở mức thu nhập thấp. Tuy vậy, đây lại là một trong những tỉnh thành có đường giao thông tấp nập. Là đầu mối thực hiện được các công việc trung chuyển hàng hóa giữa nhiều các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Tỉnh Yên Bái
Tỉnh Yên Bái

Một số ngành nghề đang có xu hướng phát triển nổi trộ của tỉnh Yên Bái như:

+ Ngành khai thác khoáng sản

Tại Yên Bái có 257 mỏ và điểm quặng, với đa dạng các loại khoáng sản khác nhau, chủ yếu là than.

Chưa kể đến, đây lại là tỉnh có tài nguyên về đá vôi trắng, được nằm tập trung dọc theo bờ trái sông Chảy, phía Bắc hồ Thác Bà. Kéo theo đó là hàng loạt các ngành nghề khai khoáng tại đây đang diễn ra vô cùng tấp nập.

+ Ngành công nghiệp chế biến gỗ

Khi nhắc đến Yên Bái người ta không thể không nhắc đến sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp gỗ tại đây. Có đến hơn 490 cơ sở chế biến gỗ rừng trồng và hàng trăm lò sản xuất các loại dầu quế, tinh dầu sả.

Từ những cơ sở chế biến trên, tỉnh Yên bái đã phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, giấy. Nơi đây đã cung cấp các sản phẩm hữu ích nhất với người tiêu dùng, tiêu thụ mặt hàng không chỉ trong nước mà còn vươn ra toàn thế giới. Những yếu tố này đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến đây đầu tư và mở rộng về quy mô sản xuất.

Các mẫu xe nâng được Thiên Sơn cung cấp tại Yên Bái

Nắm bắt được những nhu cầu thực tiễn trên, việc cung cấp các thiết bị cơ sở vật chất phục vụ cho công việc là điều tất yếu phải xảy ra. Việc sử dụng những chiếc xe nâng hàng  phục vụ cho công việc vận chuyển giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, người lao động cũng giảm bớt việc phải thực hiện các công việc nặng nhọc.

Các mẫu xe nâng được Thiên Sơn cung cấp tại Yên Bái
Các mẫu xe nâng được Thiên Sơn cung cấp tại Yên Bái

Xe nâng hàng do công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn cung cấp tại Yên Bái với những sản phẩm đa dạng và độc đáo. Cụ thể đó là các sản phẩm:

+ Xe nâng dầu tải trọng từ 1-32 tấn

+ Các loại xe nâng điện

+ Xe nâng Reach truck

+ Xe nâng Pallet stacker

Và nhiều các loại xe nâng với các mức tải trọng khác nhau phục vụ cho khách hàng. Thiên Sơn giao hàng nhanh chóng và miễn phí tại các địa điểm khác nhau tại Yên Bái. Vì thế bất kể khi nào có nhu cầu, chúng tôi vẫn có thể phục vụ bạn chu đáo và tận tình nhất.

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe nâng tại Yên Bái

Có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe nâng tại Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Cụ thể như:

+ Được cung cấp các sản phẩm phụ tùng chính hãng, dễ thay thế

+ Chế độ bảo hành ưu đãi tốt nhất, bảo dưỡng 3 lần trong quá trình khách hàng mua xe và sử dụng

Xe nâng HangCha hàng chính hãng
Xe nâng HangCha hàng chính hãng

+ Khuyến mãi đầu tay, giảm giá ngay sản phẩm dành cho khách hàng mới.

+ Cung cấp các chương trình tri ân khách hàng cũ

+ Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng còn được sử dụng các loại xe nâng giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi chọn lựa các sản phẩm xe nâng phù hợp nhất.

Bạn có thể mua xe ngay bằng cách để lại thông tin liên hệ với chúng tôi. Hay gọi điện đến số Hotline để đội ngũ tư vấn phục vụ bạn. Mua xe nâng tại Yên Bái giờ đây đã dễ hơn rất nhiều, hãy đến với Thiên Sơn để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất bạn nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.