Xe nâng tay cao (Pallet Stacker) là dòng xe nâng chuyên dụng, có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, giúp nâng hạ, sắp xếp hàng hoá lên cao, xuống thấp và di chuyển chúng trong không gian nhất định. Trong đó, xe nâng tay cao 1 tấn – 3 tấn là phân khúc tải trọng phổ biến, đáp ứng nhiều nhu cầu công việc và được các doanh nghiệp ưa chuộng hàng đầu hiện nay.


1. Xe nâng tay cao 1 tấn - 3 tấn ứng dụng trong ngành nào?

Xe nâng tay cao là dòng xe có khả nâng chính là nâng hạ hàng hoá với chiều cao nâng lên đến 16 mét. Đây cũng là dòng xe có kích thước nhỏ gọn, thích hợp sử dụng ở khu vực có diện tích nhỏ và lối đi hẹp. Một số ứng dụng điển hình của xe nâng tay cao 1 tấn phải kể đến như:

 • Sắp xếp hàng hoá lên kho kệ: Xe nâng tay cao được sử dụng chủ yếu để sắp xếp hàng hoá trên các kệ hàng trong các nhà kho. Đây cũng chính là ứng dụng nổi bật của dòng xe này.
 • Di chuyển hàng hoá trong các kho hàng: Bên cạnh việc nâng hạ thì xe còn có khả năng di chuyển hàng hoá ở những khoảng cách ngắn, trong các nhà kho, xưởng, từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Đưa hàng hoá lên container: Nhờ kích thước nhỏ gọn mà loại xe này có thể sử dụng để đưa hàng hoá lên container hoặc chui vào bên trong container để vận chuyển và sắp xếp hàng hoá.
 • Sử dụng trong các kho lạnh: Không gian tại đây không chỉ chật hẹp mà còn đặc trưng rất lạnh. Bởi vậy sử dụng xe nâng tay cao được thiết kế chuyên dụng cho khu vực làm việc này chính là gợi ý cho người dùng.
 • Ứng dụng khác,...

Có thể nói, xe nâng tay cao 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn,... có những lợi thế nổi bật và phù hợp với nhiều khu vực làm việc khác nhau. Đây cũng là dòng xe có tính ứng dụng cao, hỗ trợ đắc lực cho cá nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, sắp xếp kho bãi, phân phối sản phẩm,... Sử dụng xe nâng tay cao là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công cũng như nâng cao hiệu quả trong công việc, tạo sự chuyên nghiệp hoá trong xu hướng hiện đại mà các doanh nghiệp đang hướng tới.

Xe nâng tay cao 1 tấn đang phổ biến hiện nay
Xe nâng tay cao 1 tấn đang phổ biến hiện nay

2. TOP các sản phẩm xe nâng tay cao 1 tấn đến 3 tấn phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe nâng tay cao với đặc điểm cấu tạo cũng như ưu, nhược điểm riêng. Trong đó, phổ biến hơn cả là xe nâng tay cơ và điện, cụ thể:

2.1 Xe nâng tay cao cơ

Đây là dòng xe nâng thô sơ, có cấu tạo đơn giản, được thiết kế với mục đích chủ yếu là nâng, hạ hàng hoá lên cao, xuống thấp trong các không gian kho xưởng chật hẹp. Xe nâng tay cao dạng cơ được cấu thành từ những bộ phận cơ bản sau:

 • Khung, càng xe: Được thiết kế liền khối với chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao cho sản phẩm. Đây là bộ phận đảm nhận nhiệm vụ nâng đỡ hàng hoá.
 • Bộ phận thuỷ lực: Với bơm thuỷ lực được thiết kế thành cụm to giúp quá trình bơm nhanh chóng hơn và nâng hàng hoá với tải trọng nhất định lên cao.
 • Bộ phận chuyển đổi nấc: Được bố trí phía trên tay cầm, giúp người lái điều khiển xe dễ dàng.
 • Bộ phận di chuyển (bánh xe): Đóng vai trò giúp xe di chuyển trong khoảng cách nhất định.
 • Tay cầm: Là bộ phận giúp người lái điều khiển và vận hành xe nâng hàng.

Với những bộ phận cơ bản cấu thành như trên, xe nâng tay cao cơ tải trọng 1 tấn đến 3 tấn có khả năng nâng hạ hàng hoá với khối lượng tương ứng. Chúng có những ưu điểm và hạn chế nhất định, điển hình như:

Ưu điểm:

 • Có khả năng nâng hạ hàng hoá lên cao, xuống thấp với mức tải trọng lên đến 3 tấn.
 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, linh hoạt làm việc trong nhiều không gian.
 • Vận hành đơn giản.
 • Không cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.
 • Không tốn chi phí nhiên liệu.
 • Giá thành rẻ.

Hạn chế:

 • Xe vận hành chủ yếu vẫn dựa vào sức người.
 • Quá trình vận hành thường chậm và tốn chi phí nhân công.

Tựu chung, xe nâng tay cao 1 tấn loại cơ có những điểm mạnh nhất định nhưng cũng tồn tại hạn chế. Mỗi dòng xe nâng tay cao cơ sẽ có thông số kỹ thuật cũng như khả năng nâng hạ hàng hoá ở khoảng cách, chiều cao cũng như khối lượng khác nhau. Vì vậy, khi chọn mua xe thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc với nhu cầu cụ thể.

Xe nâng tay cao 1 tấn loại cơ được thiết kế đơn giản
Xe nâng tay cao 1 tấn loại cơ được thiết kế đơn giản

2.2 Xe nâng tay cao bán tự động

Tuy không quá phổ biến nhưng đây cũng là dòng xe được nhiều người quan tâm hiện nay. Xe nâng bán tự động là sự kết hợp giữa việc sử dụng motor điện và sức người. Chúng không hoàn toàn hoạt động dựa trên sức người như xe nâng tay cơ và cũng không vận hành 100% bằng máy móc như xe nâng điện. 

Có thể hiểu đơn giản thì xe nâng tay cao bán tự động là thiết bị nâng hạ sử dụng điện đơn giản, được cải tiến từ dòng tay cơ. Xe được trang bị hệ thống điện với motor bơm dầu và bình ắc quy 12V giúp nâng hạ hoàn toàn tự động chỉ bằng 1 cái gạt cần. Dòng xe này có cấu tạo tương tự xe nâng tay cơ, tuy nhiên chúng được trang bị thêm motor điện để đảm nhận nhiệm vụ tạo ra năng lượng giúp xe nâng hạ, di chuyển hàng hoá. Tương tự như các dòng xe khác, chúng có những ưu điểm và hạn chế, cụ thể:

Ưu điểm:

 • Nhỏ gọn, vận hành linh hoạt.
 • Chuyên dụng cho khu vực nhà kho, xưởng có diện tích nhỏ, lối đi hẹp.
 • Giúp hạn chế sức người và nâng cao hiệu suất hoạt động trong công việc.
 • Tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng xe nâng tay cơ.
 • Vận hành êm ái, thân thiện với môi trường.
 • Giá cả phải chăng.

Hạn chế:

 • Xe vận hành vẫn cần đến sức người, chưa tối ưu máy móc hoàn toàn.
Xe nâng tay cao bán tự động
Xe nâng tay cao bán tự động

2.3 Xe nâng tay cao điện

Đây là dòng xe hiện đại nhất, đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Xe nâng tay cao điện (còn được gọi là Pallet Stacker) sử dụng ắc quy/Pin để lưu trữ điện và sử dụng motor điện để chuyển hoá điện thành năng lượng giúp xe vận hành, nâng hạ và di chuyển hàng hoá trong các kho vực nhà kho, xưởng nhỏ. Trong đó, xe nâng tay cao 1 tấn đến 3 tấn điện thuộc phân khúc phổ biến hơn cả. Chúng có thông số kỹ thuật cơ bản sau:

Thông số kỹ thuật chung của xe nâng tay cao 1 tấn - 3 tấn
STT Đặc điểm
Thông số kỹ thuật
1 Loại xe Xe nâng tay cao
2 Kiểu xe
Đứng lái, đi bộ lái
3 Động cơ
Động cơ điện AC
4 Chiều cao nâng 3 mét - 6 mét
5 Trọng tải nâng
1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,...
6 Chiều rộng càng nâng 550mm - 685mm
7 Tâm tải trong
500mm - 650mm

Xe nâng tay cao 1 tấn đến 3 tấn được cấu tạo từ những bộ phận cơ bản sau:

 • Bộ phận điều khiển: Bao gồm tay cầm, bảng điều khiển, hệ thống nút bấm,... là nơi để người lái vận hành xe nâng. 
 • Bộ phận nâng hạ: Bao gồm càng xe và khung nâng, được chế tạo từ vật liệu chắc chắn, đảm bảo độ bền cao. Đây là bộ phận đóng vai trò nâng hạ và di chuyển hàng hoá.
 • Bánh xe: Người dùng có thể sử dụng 2 loại bánh là PU và bánh nylon theo nhu cầu công việc phù hợp.
 • Bình điện xe nâng: Là bộ phận đóng vai trò quan trọng, được ví như trái tim của xe nâng hàng.

Xe nâng tay cao 1 tấn chạy điện có nhiều ưu điểm và hạn chế, cụ thể:

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng vận hành tại kho xưởng có không gian nhỏ hẹp.
 • Tích hợp công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm nhiên liệu.
 • Vận hành dễ dàng.
 • Hiệu suất hoạt động và độ bền cao.
 • Tiết kiệm thời gian.

Hạn chế:

 • Giá thành thường cao hơn xe nâng tay cao cơ.
 • Hạn chế sử dụng ở khu vực ngoài trời, nơi có điều kiện địa hình và khí hậu khắc nghiệt.

Tựu chung, mỗi dòng xe nâng tay đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Chúng cũng thích hợp với các ngành nghề, khu vực làm việc, yêu cầu tiến độ công việc khác nhau. Bởi vậy, khách hàng cần căn cứ vào thực tế cũng như khả năng tài chính để đưa ra cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xe nâng tay cao điện đang được ưa chuộng hiện nay
Xe nâng tay cao điện đang được ưa chuộng hiện nay

3. Xe nâng tay cao Hangcha - sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có vô số dòng xe nâng tay cao 1 tấn, xe nâng tay cao 3 tấn,... đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó, hãng xe Hangcha được ưa chuộng và luôn đứng TOP đầu về doanh số bán chạy bởi:

3.1 Thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất tối ưu

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của các dòng xe nâng Hangcha. So với các hãng xe khác, Hangcha với kinh nghiệm gần 70 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe nâng hàng đã cho ra đời những dòng sản phẩm xe nâng tay cao 1 tấn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tinh tế, mang đến hiệu suất tối ưu. 

Xe nâng tay cao 1 tấn - 3 tấn Hangcha có khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ với hiệu suất cao gấp nhiều lần so với các hãng xe khác. Đồng thời, nhờ thiết kế nhỏ gọn mà chúng cũng dễ dàng vận hành trong những không gian nhỏ, nơi có lối đi chật hẹp. Với những lợi thế này mà Hangcha luôn thuộc TOP đầu cạnh tranh hiện nay. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi khách hàng tìm kiếm và lựa chọn mua bất cứ loại xe nâng nào.

3.2 Ổn định, tin cậy và độ an toàn cao

Xe nâng Hangcha được đánh giá cao về độ tin cậy, ổn định cũng như tính an toàn cho cả người và hàng hoá trong suốt quá trình xe vận hành. Nhờ công nghệ hiện đại, tối ưu trải nghiệm người dùng nhưng cũng hướng tới sự thông minh đã giúp xe vận hành nâng hạ, di chuyển hàng hoá được trơn tru. Các bộ phận trên xe phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng, vừa bền bỉ, mạnh mẽ lại ổn định. Đặc biệt, các dòng xe nâng tay 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn,... Hangcha đều được trang bị hệ thống cảm biến, phanh xe, nút dừng khẩn cấp,... đảm bảo an toàn cao.

Xe nâng tay cao 3 tấn Hangcha ổn định và có độ an toàn cao
Xe nâng tay cao 3 tấn Hangcha ổn định và có độ an toàn cao

3.3 Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15%

Các dòng xe nâng tay điện nói chung đều được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí vận hành nhờ giá điện rẻ. Đặc biệt, xe nâng Hangcha với cải tiến hiện đại, giúp giảm điện năng hao phí dư thừa trong quá trình vận hành, từ đó tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15% và tối ưu chi phí vận hành xuống mức thấp nhất. Có thể nói đây chính là một trong những ưu điểm hàng đầu của xe nâng tay cao 1 tấn đến 3 tấn Hangcha so với các hãng xe nâng khác đang có mặt trên thị trường.

3.4 Thao tác đơn giản

Xe nâng tay cao 1 tấn, 2 tấn, xe nâng tay cao 3 tấn Hangcha được thiết kế đơn giản, các bộ phận đều tối ưu, thông minh nên việc vận hành chúng không phải điều quá khó khăn. Chỉ với những thao tác đơn giản là bất cứ nhân công nào cũng có thể vận hành loại xe này. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của xe nâng tay Hangcha nói chung và xe Pallet Stacker 1 tấn - 3 tấn nói riêng mà khách hàng nên biết.

3.5 Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng

Thông thường xe nâng tay rất ít khi phát sinh lỗi hư hỏng và có độ bền cao. Vì vậy, việc bảo hành, bảo dưỡng xe thường xuyên là không quá cần thiết. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì người dùng cần bảo trì, bảo dưỡng xe để chúng bền đẹp, như mới. Với quá trình này, xe Hangcha chiếm ưu thế khi tháo, lắp, vệ sinh các chi tiết đều khá đơn giản, dễ dàng. Đây cũng chính là điểm cộng để khách hàng cân nhắc khi lựa chọn mua xe nâng.

Xe nâng Hangcha dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng
Xe nâng Hangcha dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng

3.6 Giá bán xe rẻ "vô địch"

Bên cạnh chất lượng thì giá bán xe nâng tay cao 1 tấn, xe nâng tay cao 3 tấn cũng là lợi thế của Hangcha. So với các hãng xe nâng khác đến từ Mỹ, Nhật,... thì xe Hangcha (Trung Quốc) có chất lượng tương đương nhưng mức giá bán thấp hơn rất nhiều. Bởi vậy, mua xe Hangcha là giải pháp tối ưu chi phí cho khách hàng. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh số 1 của xe nâng Hangcha nói chung và xe nâng tay cao 1 tấn nói riêng trên thị trường Việt.

4. Giá xe nâng tay cao 1 tấn đến 3 tấn là bao nhiêu?

Bảng giá tham khảo một số dòng xe nâng tay cao 1 tấn - 3 tấn:

Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng tay cao cơ 1 tấn 10.200.000 - 11.000.000 Liên hệ 0869 285 225
Xe nâng tay cao cơ 2 tấn 14.600.000 - 15.200.000 Liên hệ
Xe nâng tay cao cơ 3 tấn 16.800.000 - 17.500.000 Liên hệ
Xe nâng tay cao 1 tấn điện Pallet Stacker 110.000.000 – 200.000.000 Liên hệ
Xe nâng tay cao 1.2 tấn điện 125.000.000 – 225.000.000 Liên hệ
Xe nâng tay cao 1.5 tấn điện 145.000.000 – 245.000.000 Liên hệ
Xe nâng tay cao 2 tấn điện đứng lái 185.000.000 – 275.000.000 Liên hệ

Thực tế, giá xe nâng tay cao 1 tấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ thời điểm mua xe, địa chỉ phân phối, loại xe, chiều cao nâng hạ... đến các option phụ kiện đi kèm mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua xe nâng hàng thì cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua xe hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0869 285 225 để được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết từng sản phẩm cũng như gửi báo giá chính xác kèm ưu đãi hấp dẫn.

Giá xe nâng tay cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá xe nâng tay cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

5. Nên mua xe nâng ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

5.1 Tiêu chí chọn mua xe nâng tay cao

Lựa chọn mua xe nâng tay cao như thế nào để đảm bảo chất lượng là vấn đề vô cùng quan trọng. Theo đó, khác hàng cần:

 • Xác định nhu cầu công việc, chiều cao cần nâng hạ hàng hoá, khoảng cách di chuyển, loại hàng hoá, kích thước mặt hàng, pallet,...
 • Chú ý diện tích kho xưởng, kích thước lối đi giữa các kệ hàng, bề mặt kho xưởng có bằng phẳng hay không,...
 • Tải trọng hàng hoá cần nâng tối đa là bao nhiêu?

Khách hàng bên cạnh việc chú ý lựa chọn loại xe đáp ứng những yêu cầu công việc thì cũng nên cân nhắc địa điểm mua hàng uy tín giá tốt. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối xe nâng, vì vậy khách hàng cần cân nhắc những yếu tố sau:

Lựa chọn địa chỉ có tiếng trên thị trường, phân phối hàng chính hãng.

 • Có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.
 • Quá trình mua bán minh mạch.
 • Giá bán xe nâng cạnh tranh nhất.
 • Chế độ bảo hành tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Đây là những tiêu chí quan trọng khi cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua xe nâng hàng nói chung và xe nâng tay 1 tấn đến 3 tấn nói riêng. Khách hàng cần cân nhắc nhu cầu thực tế với khả năng tài chính, lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, giá tốt để tối ưu chi phí cũng như đảm bảo chất lượng và hưởng chế độ bảo hành tốt.

5.2 Thiên Sơn - địa chỉ mua xe nâng chính hãng, giá rẻ

Trong số các địa chỉ phân phối xe nâng hàng tại Việt Nam thì Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn được nhiều người lựa chọn. Đây là nơi quy tụ những yếu tố cạnh tranh hàng đầu so với các đơn vị khác, cụ thể:

 • Thiên Sơn là tổng đại lý phân phối chính hãng và duy nhất hãng xe nâng Hangcha tại Việt Nam.
 • Công ty phân phối đa dạng các sản phẩm xe nâng tay cao 1 tấn đến 3 tấn, đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.
 • Chất lượng, hiệu suất hoạt động và độ bền sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.
 • Giá bán xe nâng tay cao tại Thiên Sơn luôn cạnh tranh, thấp nhất thị trường.
 • Chế độ bảo hành hậu mãi, bảo trì trọn đời.
 • Quy trình bán hành chuyên nghiệp, minh bạch.
 • Dịch vụ sau bán hàng chu đáo, tận tình.
 • Đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Xử lý yêu cầu của khách hàng chỉ trong 24 giờ. 
 • Hỗ trợ khách hàng mua xe nâng trả góp.

Mua xe nâng tại Thiên Sơn, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, Thiên Sơn là gợi ý địa chỉ mua xe nâng hàng chính hãng, giá tốt, là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tâp đoàn lớn nhỏ trên toàn quốc.

Công ty Thiên Sơn là địa chỉ phân phối xe nâng giá tốt, uy tín
Công ty Thiên Sơn là địa chỉ phân phối xe nâng giá tốt, uy tín

6. Lưu ý khi vận hành xe nâng tay cao

Khi vận hành xe nâng, khách hàng cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo an toàn như sau:

 • Luôn kiểm tra kỹ càng xe nâng trước khi vận hành.
 • Các thao tác vận hàh xe nâng đúng cách, đảm bảo theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Chú ý quan sát xung quanh, đặc biệt khi quay đầu, chuyển hướng,....
 • Sạc điện xe nâng đúng cách.
 • Giữ cố định pallet.
 • Tuyệt đối không vận chuyển, nâng hạ hàng háo vượt quá tải trọng tiêu chuẩn của xe.
 • Giữ khoảng cách tối thiểu giữa pallet và mặt phẳng chuyển động là 1 inch.
 • Khi điều khiển xe nâng xuống dốc thì tuyệt đối người lái không đứng ở phía dưới trong tư tư thế kéo.
 • Trong quá trình vận hành xe nâng tay cao 1 tấn, xe nâng tay cao 3 tấn người lái không đưa chân, tay hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể xuống phía dưới pallet.
 • Trường hợp sử dụng xe nâng tay cơ khi thì khi thực hiện nâng hạ hàng hoá lên cao, người lái nên sử dụng cả 2 tay để bơm thuỷ lực.

Bên cạnh đó, việc bảo quản pallet sau quá trình sử dụng cũng rất quan trọng. Người dùng cần sắp xếp chúng gọn gàng vào vị trí quy định, tốt nhất là nơi khô ráo, tránh mưa nắng, xa khu vực dễ gây chập điện hay cháy nổ. Đặc biệt, cần đảm bảo xe đã ngắt kết nối để không gây nên những tình huống nguy hiểm. Tai nạn xe nâng ngày càng nhiều nên người dùng xe nâng tay cũng cần đặc biệt lưu ý.

7. Một số câu hỏi liên quan

7.1 Có nên mua xe nâng tay cao 1 tấn đến 3 tấn cũ hay không?

Đây là một trong những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Theo đó, xe nâng tay cũ là giải pháp giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhờ mức giá bán rẻ hơn các loại xe mới. Tuy nhiên, chất lượng xe cũ chưa được kiểm chứng, không đảm bảo, có thể phát sinh lỗi hoặc rủi ro trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, hầu hết các loại xe cũ đều hết hạn bảo hành nên người mua ít được hỗ trợ từ hãng. Ngoài ra, mẫu mã, thiết kế và hình thức bên ngoài của xe cũ thường không mấy bắt mắt.

Chính vì vậy, tuỳ thuộc vào nhu cầu của người dùng mà có thể cân nhắc nên mua xe nâng tay cao 1 tấn cũ hay không. Trường hợp tìm mua xe cũ thì khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín cũng như kiểm tra kỹ càng chất lượng của xe để đảm bảo chúng không phát sinh lỗi khi sử dụng và hiệu suất vận hành ở mức cao.

Cần lưu ý khi chọn mua xe nâng tay cũ
Cần lưu ý khi chọn mua xe nâng tay cũ

7.2 Xe nâng điện tay cao có tốn nhiều điện không?

Xe nâng điện là giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành so với các loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong như dầu diesel, gas,... Thông thường, chi phí điện năng tiêu thụ trong 1 giờ của xe nâng tay cao 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, xe nâng tay cao 3 tấn,... khoảng 3 - 4 kW/h. Hiện nay, với mức giá điện tương đối rẻ thì chi phí vận hành dòng xe này không còn là vấn đề mà doanh nghiệp phải quan ngại.

7.3 Nên sử dụng xe nâng tay cao điện hay cơ?

So với xe nâng tay cơ thì các dòng xe nâng tay cao điện hiện đại hơn, đáp ứng yêu cầu công việc ở mức tốt nhất với hiệu suất cao, hạn chế tối đa sử dụng sức người. Tuy nhiên, mức giá bán của xe nâng điện thường cao hơn nhiều lần so với xe nâng tay cơ. Bởi vậy, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính của cá nhân, doanh nghiệp mà có thể cân nhắc lựa chọn loại xe nâng tay cao phù hợp nhất.

Sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn - 3 tấn điện hay cơ còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng
Sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn - 3 tấn điện hay cơ còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

7.4 Chế độ bảo hành khi mua xe nâng tay cao tại Thiên Sơn như thế nào? 

Trên thị trường, Thiên Sơn được đánh giá cao về chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng. Thông thường, thời hạn bảo hành của các dòng xe nâng điện tại công ty là 2 năm hoặc 2000 giờ hoạt động (tuỳ theo điều kiện nào đến trước). Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng sản phẩm mà chính sách có thể thay đổi.

Phía trên là những thông tin chúng tôi cung cấp về xe nâng tay cao 1 tấn đến 3 tấn. Hy vọng bài viết hữu ích cho nhiều người. Nếu còn bất cứ bắn khoăn, thắc mắc nào cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe nâng tay cao 1 tấn, khách hàng hãy liên hệ ngay hotline 0869 285 225 để được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Thiên Sơn tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

»Xem thêm: