Giá xe nâng cũ hay giá bán xe nâng cũ là một trong những chủ đề được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ xe nâng đang làm một công cụ hỗ trợ lao động và sản xuất với giá trị không hề nhỏ. Với nhiều doanh nghiệp và người dùng việc đầu tư một chiếc xe nâng mới là bất khả thi. Giải pháp tối ưu trong trường hợp này đó là là mua các loại xe nâng cũ đến từ Nhật Bản Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Nội dung bài viết

I. Tổng quan về thị trường xe nâng cũ tại Việt Nam.

Cách đây khoảng hơn chục năm lớn các loại xe nâng chạy trên thị trường đều là xe nâng cũ từ Nhật Bản Hàn Quốc. Gần đây cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp cùng sự giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc. Ngày càng có nhiều dòng xe nâng mới đến từ anh bạn Láng Giềng với giá thành rẻ chất lượng tốt. Tuy vậy xe nâng cũ vẫn là sự lựa chọn Hoàn Hảo với nhiều doanh nghiệp. Vậy thị trường xe nâng cũ hiện nay đang như thế nào. nào 

1.1 Thị trường xe nâng cũ đa dạng về chủng loại và giá cả. 

Khi bắt đầu có nhu cầu đặt mua một chiếc xe nâng Lúc này bạn sẽ thấy tràn ngập trên thị trường các loại xe nâng khác nhau. Chúng đa dạng về nguyên liệu như xe nâng dầu xe nâng điện xe nâng gas. Đa dạng về chiều cao nâng từ nâng pallet cho tới các độ cao nâng 1m, 2m với 12m, cho tới các loại xe nâng có trọng tải từ 1tấn 2tấn 3 tấn đến 50 tấn. 

Thị trường xe nâng cũ cũng đa dạng với các hãng sản xuất  có tiếng khác nhau. Một số hãng xe nâng cũ nổi tiếng như Toyota, Komatsu, Helli,  Hangcha. Giá thành của các dòng xe này cũng đa dạng tùy thuộc vào độ tuổi, trọng tải chức năng và các phụ kiện đi kèm.

Với nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về xe nâng việc lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng cũ với giá thành phải chăng là điều không dễ dàng. Ngoài việc tham khảo giá và tìm hiểu những đơn vị cung cấp xe nâng uy tín gần như người tiêu dùng không có bất kỳ một cơ sở nào để có thể lựa chọn và định giá một chiếc xe nâng cũ phù hợp. Trong nhiều trường hợp  người tiêu dùng ham rẻ, mua những chiếc xe nâng cũ chất lượng kém. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành và sử dụng sau này.

Tổng quan về thị trường xe nâng cũ tại Việt Nam

II. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rất nhiều về xe nâng cũ và thị trường xe nâng cũ tại Việt Nam. Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thành của một chiếc xe nâng cũ.

2.1 Thương hiệu ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ.

Ngoài các yếu tố về trọng tải nâng chiều cao nâng, thì yếu tố về thương hiệu là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng và tác động trực tiếp tới giá xe nâng cũ.  Các thương hiệu sản xuất xe nâng nổi tiếng thường có giá thành cao hơn các thương hiệu còn lại trên thị trường. Mức giá chênh lệch từ vài triệu, có thể lên tới vài chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu với những loại xe có trọng tải lớn. 

Trên thị trường xe nâng cũ tại Việt Nam, một số hãng sản xuất có uy tín hàng đầu như Komatsu Toyota Mitsubishi với mức giá thường cao hơn so với các hãng đến từ Trung Quốc. Các hãng xe đang đến từ Trung Quốc như Heli, Hangcha giá thành sẽ mềm hơn một chút. chúng cũng được sở hữu nhiều hơn bởi vì mức giá phải chăng và dễ tìm kiếm linh phụ kiện thay thế. 

Những chiếc xe nâng cũ đến từ các thương hiệu nổi tiếng có giá thành cao hơn tuy vậy việc sở hữu những chiếc xe nâng hàng này mang đến cho bạn sự yên tâm và tin tưởng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với những dòng xe nâng đã qua sử dụng bạn rất khó để có thể tìm hiểu những lỗi  tiềm ẩn bên trong chiếc xe nâng. Việc lựa chọn một thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo cho khoản đầu tư của bạn trong thời gian lâu dài. 

2.2 Giá xe nâng cũ phụ thuộc vào loại động cơ.

Hiện nay trên thị trường có ba loại động cơ xe nâng phổ biến bao gồm xe nâng Điện, xe nâng Dầu và xe nâng Gas. Với các dòng xe nâng cũ Vũ chúng cũng tương tự như các loại xe nâng mới trên thị trường, những chiếc xe nâng chạy động cơ điện sẽ đắt hơn những chiếc xe nâng chạy dầu và chạy ra. 

Giá thành của chiếc xe nâng điện thường đắt hơn xe nâng dầu hoặc xe nâng ga bởi chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn. Khi mua xe bạn cần phải đầu tư vào bộ sạc pin, thiết bị hoán đổi, các bộ pin nhiên liệu. Tuy nhiên xe nâng điện lại có những lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các dòng xe nâng khác trong nhiều trường hợp, ví dụ như: Xe nâng điện có chi phí nguyên liệu ít hơn, không ồn, không phát thải khí,…

Các dòng xe nâng sử dụng động cơ đốt trong như xe nâng dầu diesel, xe nâng Gas thường có chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với xe nâng điện. Tuy nhiên các dòng xe này sẽ có chi phí bảo trì bảo dưỡng theo thời gian tăng lên, đồng thời chi phí nguyên liệu sẽ cao hơn so với xe nâng điện trong quá trình vận hành và sử dụng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ

2.3 Trọng tải nâng ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ.

Nếu nói tới  các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của chiếc xe nâng mà không kể tới trọng phải nâng là một thiếu sót. Một lẽ hiển nhiên những chiếc xe nâng cũ có trọng tải lớn hơn sẽ có giá thành đắt hơn. 

Nguyên nhân của việc giá xe nâng cũ tăng lên khi trọng tải nâng của chúng tăng là do chi phí sản xuất tăng cao. Những chiếc xe nâng trọng tải lớn yêu cầu về công nghệ, nguyên vật liệu chế tạo, các tính năng an toàn cũng phải tốt hơn. Việc này đẩy chi phí sản xuất lên rất nhiều. 

Rất nhiều người khi lựa chọn mua xe nâng cũ thường hướng tới những dòng xe có trọng tải lớn hơn. Họ cho rằng những chiếc xe nâng này có công suất hoạt động tốt hơn so với những dòng xe nâng có trọng tải thấp. Như vậy chúng sẽ giải quyết được nhiều công việc hơn. Tuy nhiên ngoài việc phải bỏ ra một chi phí khá lớn để sở hữu những chiếc xe nâng với công suất lớn, Bạn còn phải đối mặt với rất nhiều những rắc rối liên quan đến chi phí vận hành và môi trường làm việc. Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng với công suất phù hợp bạn cần phải tính toán thật kỹ về nhu cầu sử dụng và ngân sách mà doanh nghiệp của bạn đang có.

2.4 Chiều cao nâng ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ 

Yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ tiếp theo cần phải nhắc tới đó là chiều cao nâng hạ hàng hóa. Chiếc xe nâng có khả năng nâng hạ Hàng hóa nên càng cao thì chi phí càng lớn. Ngoài việc chúng cần được xác định những, khung nâng, càng nâng đạt tiêu chuẩn. Thì những chiếc xe này cần được trang bị những công nghệ tốt hơn, công suất nâng hạ cao hơn so với các loại xe nâng thấp. Việc nâng hạ hàng hóa lên cao, hoặc quá cao không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu xe nâng không được thiết kế đạt tiêu chuẩn chúng sẽ rất dễ mất cân bằng gây lật đổ xe nâng.

Với những chiếc xe nâng trọng tải từ 2 tấn trở lên chiều cao nâng có thể đạt từ 3 tới 6 m. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe nâng với chiều cao lớn hơn sơn đạt 12 tới 20m. Lúc này bạn cần phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn để sở hữu được chúng. 

Giá xe nâng cũ phụ thuộc vào chiều cao nâng

2.5 Lốp xe ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ.

Những chiếc lốp xe trang bị trên xe nâng cũng ảnh hưởng rất nhiều tới giá xe nâng cũ. Giá của lốp xe bị tác động bởi rất nhiều yếu tố như loại lốp, kiểu lốp, nhà sản xuất lốp. Các loại lốp đặc sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với các loại lốp hơi. Những chiếc lốp chuyên dụng dành cho xe nâng địa hình gồ ghề có kích thước lớn hơn và giá thành cao hơn so với lốp đặc và lốp hơi. 

Không phải việc bạn cứ trang bị một chiếc lốp đắt tiền hơn sẽ giúp xe nâng của bạn hoạt động tốt hơn. Trước khi lựa chọn loại lốp cho xe nâng của mình bạn cần xác định thật kỹ môi trường và địa hình làm việc. Những chiếc lốp đặc thường được sử dụng tại những môi trường có địa hình bằng phẳng trong các các nhà xưởng ảnh kho bãi. Trong khi đó những chiếc xe nâng di chuyển với khoảng cách dài và trên đường nên trang bị những loại lốp hơi. Việc này sẽ giúp xe nâng di chuyển tốt hơn và ít xóc hơn. 

Một chiếc xe nâng cũ Có thể vừa được trang bị lốp đặc vừa được trang bị lốp hơi. Có nghĩa rằng bạn không nhất thiết phải trang bị cả bốn bánh trên một chiếc xe nâng đều là lốp đặc hoặc đều là lốp. Việc lựa chọn cho mình những loại lốp phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu.

2.6 Số giờ đã hoạt động ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng cũ đó là thời gian mà chúng đã hoạt động trước đó. Một chiếc xe nâng có thời gian hoạt động trước đó càng dài thì chi phí của chúng càng rẻ. Nguyên nhân đến từ việc giá thành của chiếc xe nâng được định giá dựa trên chi phí khấu hao sao trong tương lai.

Thời gian và chúng hoạt động trong quá khứ dài có nghĩa rằng thời gian phục vụ trong tương lai sẽ giảm xuống. Việc này sẽ kéo theo giá thành của những chiếc xe nâng cũ loại này sẽ thấp hơn những chiếc xe nâng nhưng có thời gian hoạt động trước đó ít. 

Model và đời của những chiếc xe nâng cũng được cho là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá của một chiếc xe nâng cùng phân khúc trọng tải và phụ kiện. Những chiếc xe xe đời mới đồng nghĩa với việc chúng được trang bị những công nghệ hiện đại với độ bền và độ tin cậy cao hơn sơn và giá của chúng cũng sẽ cao hơn. 

2.7 Giá của xe nâng cũ phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm.

Một chiếc xe nâng nói chung và xe nâng cũ nói riêng có khả năng thực hiện được nhiều loại nhiệm vụ phức tạp khác nhau. Khả năng thực hiện nhiệm vụ được mở rộng khi chúng được trang bị những bộ công tác xe nâng phù hợp. 

Khi lựa chọn mua một chiếc xe nâng cũ bạn cần xác định đúng nhu cầu và mục đích sử dụng, để có thể lựa chọn những phụ kiện đi kèm phù hợp. Nếu bạn không có bất kỳ một sự lựa chọn nào khác thì một chiếc xe nâng cũ chỉ được trang bị các cành nâng thông dụng. Khi chọn mua xe nâng cũ bạn có thể yêu cầu thêm các phụ kiện đi kèm như: Dịch giá, dịch càng, gật gù, kẹp giấy, push pull

Giá xe nâng cũ phụ thuộc vào phụ kiện
Giá xe nâng cũ phụ thuộc vào phụ kiện

III. Cập nhật bảng giá xe nâng cũ

Như đã chia sẻ ở trên có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của một chiếc xe nâng cũ. Vì vậy không có một mức giá chung cho bất kỳ trước xe nâng cũ nào đang chào bán trên thị trường. Mọi mức giá được công bố chỉ mang tính chất tham khảo. Dưới đây Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về giá xe nâng cũ của theo trọng tải mà một số đơn vị đang cung cấp.

3.1 Bảng giá xe nâng cũ thường được chọn mua

Trước hết chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn một số dòng xe nâng cũ thường được khách hàng lựa chọn, và có sẵn trên thị trường. Giá của những chiếc xe nâng cũ này vô cùng phải chăng. Với trọng tải nâng cơ bản đạt từ 1 tấn tới 1.8 tấn. Chúng thích hợp làm việc tại các kho hàng, nhà xưởng, và những khu vực có quãng đường di chuyển không quá dài. Với ưu thế vượt trội là khả năng di chuyển linh hoạt, dễ dàng điều khiển, vậy hàng. Vậy Giá xe nâng cũ thường được lựa chọn nhất là gì? Cùng tham khảo nhé.

Lưu ý rằng, bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán thực tế có thể thay đổi và biến động rất nhiều. Vui lòng liên hệ Holine: 0869285225 để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Bảng giá xe nâng cũ theo tải trọng của một số hãng
STT
Tên sản phẩm
Tải trọng
Giá bán xe nâng cũ
Giá thấp nhất (VNĐ) Giá cao nhất (VNĐ) Giá thực tế
1 Xe nâng điện đứng lái SUMITOMO 61-FBR09NE 1 tấn (1000kg) 70.000.000 đ 900.000.000 đ Liên hệ
2 Xe nâng điện đứng lái SHINKO 8FBR14 1.5 tấn (1500kg) 100.000.000 đ 150.000.000 đ Liên hệ
3 Xe nâng điện đứng lái Nichiyu FBR13-63-370 1.3 tấn (1300kg) 75.000.000 đ 120.000.000 đ Liên hệ
4 Xe nâng điện đứng lái Nichiyu FBR9-H75-300 1 tấn (1000kg) 80.000.000 đ 130.000.000 đ Liên hệ
5 Xe nâng điện đứng lái Komatsu FB15RS10 1.5 tấn (1500kg) 110.000.000 đ 170.000.000 đ Liên hệ
6 Xe nâng dầu cũ 1.8 tấn Mitsubishi FD18 1.8 tấn (1800kg) 150.000.000 đ 210.000.000 đ Liên hệ
7 Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Mitsubishi FB15 1.5 tấn (1500kg) 150.000.000 đ 215.000.000 đ Liên hệ
8 Xe nâng điện cũ 1.8 tấn Mitsubishi FB18 1.8 tấn (1800kg) 170.000.000 đ 220.000.000 đ Liên hệ

3.2 Bảng giá xe nâng cũ chạy dầu theo trọng tải.

Xe nâng dầu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Chúng có chi phí đầu tư ban đầu thấp, khả năng hoạt động, làm việc bền bỉ trong nhiều điều kiện thời tiết và địa hình. Hiện nay số lượng xe nâng dầu trên thị trường chiếm khoảng 60%. Trong đó số lượng xe cũ chiếm khoảng 40%, đa số xe cũ đều đến từ Hàn, Nhật, Trung quốc,… Bảng giá xe nâng cũ theo trọng tải được công bố bởi một số đơn vị như sau:

Lưu ý rằng, bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán thực tế có thể thay đổi và biến động rất nhiều. Vui lòng liên hệ Holine: 0869285225 để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Bảng giá xe nâng cũ chạy dầu theo tải trọng
STT
Tên sản phẩm
Tải trọng
Giá bán xe nâng cũ
Giá thấp nhất (VNĐ) Giá cao nhất (VNĐ) Giá thực tế
1 Xe nâng dầu 2 tấn 2 tấn 190.000.000 đ 250.000.000 đ Liên hệ
2 Xe nâng dầu 2.5 tấn 2.5 tấn 195.000.000 đ 260.000.000 đ Liên hệ
3 Xe nâng dầu 3 tấn 3 tấn 210.000.000 đ 280.000.000 đ Liên hệ
4 Xe nâng dầu 3.5 tấn 3.5 tấn 220.000.000 đ 300.000.000 đ Liên hệ
5 Xe nâng dầu 4 tấn 4 tấn 360.000.000 đ 460.000.000 đ Liên hệ
6 Xe nâng dầu 5 tấn 5 tấn 395.000.000 đ 470.000.000 đ Liên hệ
7 Xe nâng dầu 7 tấn 7 tấn 485.000.000 đ 600.000.000 đ Liên hệ
8 Xe nâng dầu 10 tấn 10 tấn 750.000.000 đ 1.200.000.000 đ Liên hệ
9 Xe nâng dầu 12 tấn 12 tấn 1.210.000.000 đ 1.600.000.000 đ Liên hệ
10 Xe nâng dầu 16 tấn 16 tấn 1.290.000.000 đ 1.750.000.000 đ Liên hệ
11 Xe nâng dầu 20 tấn 20 tấn 3.800.000.000 đ 5.100.000.000,0 đ Liên hệ

3.3 Giá xe nâng cũ chạy điện theo tải trọng nâng.

Xe nâng điện là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực có địa hình làm việc bằng phẳng. Những môi trường có quãng đường di chuyển ngắn, góc di chuyển hẹp cũng nên trang bị xe nâng chạy điện thay vì xe nâng dầu. Với ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt, không tiếng ồn, và không ôi nhiễm đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, trong những môi trường kín, chật hẹp và cần sự yên tĩnh. Giá xe nâng điện cũ vô cùng đa dạng, bảng giá của chúng phụ thuộc nhiều vào thời gian vận hành của xe, tuổi thọ và loại pin được trang bị trên xe. Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn bảng báo giá xe nâng cũ chạy điện mới nhất đang được cung cấp trên thị trường.

Lưu ý rằng, bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán thực tế có thể thay đổi và biến động rất nhiều. Vui lòng liên hệ Holine: 0869285225 để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Bảng giá xe nâng cũ chạy điện theo tải trọng
STT
Tên sản phẩm
Tải trọng (kg)
Giá bán xe nâng cũ
Giá thấp nhất (VNĐ) Giá cao nhất (VNĐ) Giá thực tế
1 Xe nâng điện 1.5 tấn 1500 250.000.000 đ 350.000.000 đ Liên hệ
2 Xe nâng điện 2 tấn 2000 295.000.000 đ 410.000.000 đ Liên hệ
3 Xe nâng điện 2.5 tấn 2500 3.5.000.000 đ 435.000.000 đ Liên hệ
4 Xe nâng điện 3 tấn 3000 385.000.000 đ 505.000.000 đ Liên hệ
5 Xe nâng điện 3.5 tấn 3500 405.000.000 đ 550.000.000 đ Liên hệ
6 Xe nâng điện 4 tấn 4000 650.000.000 đ 820.000.000 đ Liên hệ
7 Xe nâng điện 4.5 tấn 4500 735.000.000 đ 890.000.000 đ Liên hệ
8 Xe nâng điện 5 tấn 5000 780.000.000 đ 940.000.000 đ Liên hệ
9 Xe nâng điện 6 tấn 6000 1.010.000.000 đ 1.310.000.000 đ Liên hệ
10 Xe nâng điện 7 tấn 7000 1.085.000.000 đ 1.400.000.000 đ Liên hệ
11 Xe nâng điện 8 tấn 8000 1.160.000.000 đ 1.480.000.000 đ Liên hệ
12 Xe nâng điện 8.5 tấn 8500 1.200.000.000 đ 1.590.000.000 đ Liên hệ

3.4 Cập nhận bảng giá xe nâng cũ chạy Gas

Xe nâng chạy Gas tại Việt Nam không thực sự phổ biến. Chúng thường được sử dụng tại những quốc gia xứ lạnh thay vì các quốc gia nhiệt đới như Việt Nam. Xe nâng cũ chạy Gas thường được lựa chọn bởi giá thành rẻ, khi vận hành chúng không tạo ra mùi khói khó chịu trong các khu vực kín. Khi bạn lựa chọn mua xe nâng chay Gas cũ bạn thường phải đặt trường một khoảng thời gian dài. Dưới đây là bảng báo giá xe nâng cũ chạy Gas để bạn tham khảo.

Lưu ý rằng, bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán thực tế có thể thay đổi và biến động rất nhiều. Vui lòng liên hệ Holine: 0869285225 để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Bảng giá xe nâng cũ chạy Gas theo tải trọng
STT
Tên sản phẩm
Tải trọng (kg)
Giá bán xe nâng cũ
Giá thấp nhất (VNĐ) Giá cao nhất (VNĐ) Giá thực tế
1 Xe nâng xăng gas 2 tấn 2 tấn 260.000.000 đ 350.000.000 đ Liên hệ
2 Xe nâng xăng gas 2.5 tấn 2.5 tấn 285.000.000 đ 370.000.000 đ Liên hệ
3 Xe nâng xăng gas 3 tấn 3 tấn 290.000.000 đ 395.000.000 đ Liên hệ
4 Xe nâng xăng gas 3.5 tấn 2.5 tấn 200.000.000 đ 410.000.000 đ Liên hệ
5 Xe nâng xăng gas 4 tấn 4 tấn 380.000.000 đ 505.000.000 đ Liên hệ
6 Xe nâng xăng gas 5 tấn 2.5 tấn 420.000.000 đ 560.000.000 đ Liên hệ

3.5 Cập nhật bảng giá xe nâng tay cũ chạy điện.

Xe nâng tay điện là dòng xe nâng chuyên dụng trọng tải nhỏ. Chúng thích hợp làm việc tại các nhà kho, kho hàng, cửa hàng vật liệu. Ưu điểm của dòng xe nâng tay là nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng vận hành, sử dụng và bảo dưỡng. Giá thành của những chiếc xe nâng tay điện trọng tải nhỏ này cũng vô cùng phải chăng. Với một chiếc xe nâng tay diện bạn chỉ cần bỏ ra vài chục triệu động để sử hữu chúng. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu bạn thực sự muốn sở hữu một thiết bị mạnh mẽ bền bỉ thì bạn nên đầu tư mua một chiếc xe nâng mới cùng phân khúc. Dưới dây là bảng giá xe nâng tay điện cũ cho bạn tham khảo.

Lưu ý rằng, bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán thực tế có thể thay đổi và biến động rất nhiều. Vui lòng liên hệ Holine: 0869285225 để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Bảng giá xe nâng tay cũ chạy điện
STT
Tên sản phẩm
Tải trọng (kg)
Giá bán xe nâng cũ
Giá thấp nhất (VNĐ) Giá cao nhất (VNĐ) Giá thực tế
1 1.5 tấn càng rộng 560mm 1500 30.000.000 đ 60.000.000 đ Liên hệ
2 1.5 tấn càng rộng 680mm 1500 35.000.000 đ 65.000.000 đ Liên hệ
3 1.5 tấn càng rộng 560mm pin Lithium 1500 39.000.000 đ 75.000.000 đ Liên hệ
4 1.5 tấn càng rộng 680mm pin Lithium 1500 35.000.000 đ 80.000.000 đ Liên hệ

IV. Tạm kết về Cập nhật bảng giá xe nâng cũ.

Như vậy Xenangthienson.com vừa cung cấp cho các bạn về Bảng giá xe nâng cũ với đầy đủ tải trọng, loại nhiên liệu và động cơ. Ngoài ra chũng tôi cũng cung cấp cho bạn rất nhiều những kiến thức liên quan đến giá bán xe nâng cũ. Theo đó việc lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng cũ phù hợp là điều không dễ dàng. Khi mua xe bạn rất dễ phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn, hỏng hóc và chi phía bảo trì bảo dưỡng sau này. Vì vậy nếu được hãy đầu tư mua một chiếc xe nâng mới thay vì một chiếc xe nâng cũ. Chúng sẽ đảm bảo quá trình vận hành, sử dụng của bạn được trơn tru, hạn chế chi phí bảo trì, bảo dưỡng, và gián đoạn công việc của bạn.

Trong trường hợp ngân sách có giới hạn, bạn cần lựa chọn một chiếc xe nâng cũ phù hợp. Trước khi nghiên cứu giá xe nâng cũ bạn cần nghiên cứu thật kỹ nhu cầu và mục đích sử dụng. Hãy nhớ rằng phù hợp nhất là tốt nhất, không nên vì giá rẻ, mà lựa chọn những chiếc xe không đúng với nhu cầu. Như vậy chi phí bạn phải bỏ ra để vận hành chúng thực hiện một công việc sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều. Sau khi xác định nhu cầu, hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín. Họ sẽ đảm bảo cho bạn về thời gian hoạt động và chất lượng của chiếc xe bạn định mua. Giá xe nâng cũ của những đơn vị cung cấp này có thể cao hơn đôi chút. Tuy vậy về đường dài bạn sẽ được lợi nhiều hơn từ điều đó.

Trả lời