Nếu doanh nghiệp đang cần tìm một chiếc xe nâng hạ hàng hóa với khối lượng , vừa thì xe nâng 1.5 tấn là một lựa chọn tối ưu. Xe nâng hàng HangCha có hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm năng lượng,… là mẫu xe công nghiệp lý tưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại đây, quý khách hàng có thể lựa chọn đa dạng xe nâng theo nhu cầu công việc cụ thể.


1. Nhu cầu sử dụng xe nâng 1.5 tấn

Theo số liệu mới nhất được thống kê, lượng khách hàng mua xe nâng 1.5 tấn ngày nay có xu hướng tăng lên cao hơn nhiều so với các năm trước. Tỷ lệ đưa xe nâng vào sử dụng trong các kho bãi, nhà xưởng, bền cảng, có xu hướng tăng lên đến 70%. Có lẽ, nguyên nhân chính là do sự phát triển của ngành công nghiệp, kéo theo đó là các doanh nghiệp được thành lập, khiến cho việc sử dụng máy móc thiết bị ngày càng được gia tăng.

Trong khi đó, xe nâng 1.5 tấn giá rẻ được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa. Đã có nhiều doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng cao khi đưa xe nâng vào thay thế sức lao động của con người. Vì thế, không hề ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng được nâng cao.

Hiện nay, xe nâng thuộc phân khúc tải trọng này đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, cụ thể:

 • Xe được sử dụng trong các kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,...
 • Vận chuyển, nâng hạ, sắp xếp và bốc dỡ hàng hoá container tại khu vực cảng biển.
 • Xe nâng kích thước nhỏ gọn được sử dụng trong các siêu thị, khu trung tâm thương mại,...
 • Ứng dụng trong nhiều ngành nghề và khu vực làm việc khác.

Tuỳ từng loại xe nâng mà mức độ phù hợp với công việc và ứng dụng cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, chúng đều có điểm chung là hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong sản xuất, sắp xếp kho bãi và phân phối hàng hoá. Sử dụng xe nâng hàng 1.5 tấn giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí nhân công cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp hoá rõ nét. 

Nhu cầu sử dụng xe nâng 1.5 tấn đang tăng cao
Nhu cầu sử dụng xe nâng 1.5 tấn đang tăng cao

2. Các loại xe nâng 1.5 tấn phổ biến, bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe nâng với những cách phân loại khác nhau.Trong đó, một số loại xe nâng tải trọng 1.5 tấn nổi bật hơn cả bao gồm:

2.1 Xe nâng dầu 1.5 tấn

Xe nâng dầu là dòng xe nâng hoạt động bằng động cơ đốt trong (cụ thể là dầu diesel) để tạo ra năng lượng giúp xe có thể vận hành và nâng hạ hàng hoá. Đây là dòng xe có thể hoạt động cả trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, xe nâng 1.5 tấn dầu được sử dụng ngoài trời nhiều hơn bởi những chiếc xe này phát ra tiếng ồn và có khí thải nên hạn chế dùng trong xưởng. Ngoài tải trọng 1.5 tấn thì các dòng xe nâng dầu cũng được ưa chuộng nhờ phân khúc tải trọng siêu lớn (lên đến 48 tấn).

Xe nâng dầu được cấu thành từ nhiều bộ phận như:

 • Hệ thống nâng hạ: Càng nâng, khung nâng, giá nâng, xi lanh nâng, xi lanh nghiêng.
 • Hệ thống điều khiển: Ghế lái, tay lái/vô lăng, bảng màn hình, nút bấm,...
 • Động cơ
 • Bánh xe
 • Bộ phận đối trọng.

Mỗi bộ phận trên xe đều đảm nhận những nhiệm vụ riêng nhưng có sự phối hợp đồng bộ với nhau giúp xe có thể hoạt động ổn định, trơn tru và đạt hiệu quả cao nhất. Xe nâng 1.5 tấn dầu có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại những hạn chế nhất định, cụ thể:

Ưu điểm:

 • Hiệu suất hoạt động cao, mạnh mẽ, bền bỉ.
 • Dễ dàng tiếp nhiên liệu, có thể hoạt động liên tục nhiều ca/ngày.
 • Vận hành tốt ở khu vực ngoài trời, thậm chí nơi có điều kiện địa hình và khí hậu khắc nghiệt.
 • Giá bán xe nâng 1.5 tấn dầu thường thấp hơn so với xe điện.

Nhược điểm: 

 • Gây tiếng ồn lớn khi vận hành.
 • Phát một lượng khí thải ra môi trường.

Với những thế mạnh và hạn chế trên, xe nâng 1.5 tấn dầu này ngày càng có tính ứng dụng cao. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất than, gạch đá, khoáng sản, xử lý kim loại, cơ khí, khuôn đúc, chế biến gỗ, giấy, ngành vật liệu xây dựng, làm việc tại khu vực cầu cảng,...

Xe nâng dầu tải trọng 1.5 tấn Hangcha
Xe nâng dầu tải trọng 1.5 tấn Hangcha

2.2 Xe nâng điện 1.5 tấn

Trên thị trường hiện nay, các dòng xe nâng điện ngày càng trở thành xu hướng được các doanh nghiệp lựa chọn. Xe nâng điện 1.5 tấn là dòng xe sử dụng năng lượng điện được lưu trữ từ ắc quy/pin để vận hành, nâng hạ và di chuyển hàng hoá ở độ cao và khu vực nhất định. Đây là dòng xe nâng khắc phục được nhược điểm tiếng ồn của xe nâng dầu, không phát khí thải ra môi trường nên được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Dòng xe nâng 1.5 tấn điện này có cấu tạo khá đơn giản với một số bộ phận cơ bản như: khung nâng, càng nâng, giá nâng, động cơ, bo mạch, đối trọng, ắc quy, bánh xe,... Mỗi bộ phận đều đảm nhận những nhiệm vụ nhất định giúp xe có thể hoạt động ổn định với hiệu suất cao. Các dòng xe nâng điện khác nhau như: xe nâng điện 3 bánh, 4 bánh, xe nâng Reach Truck, xe nâng tay điện,... đều có những đặc điểm chung và riêng. Tương tự như các dòng xe khác, xe nâng điện bên cạnh những ưu điểm cũng tồn tại một số hạn chế nhất định, cụ thể:

Ưu điểm:

 • Vận hành êm ái, thân thiện với môi trường.
 • Hiệu suất hoạt động cao, linh hoạt trong nhiều không gian, bao gồm cả nơi có diện tích nhỏ và lối đi hẹp.
 • Xe nâng 1.5 tấn Hangcha tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu chi phí vận hành.
 • Dễ dàng điều khiển cũng như bảo trì, bảo dưỡng.

Nhược điểm:

 • Cần thời gian sạc điện nên không thể làm việc liên tục nhiều ca/ngày.
 • Hạn chế làm việc ở khu vực ngoài trời, nơi có địa hình gồ ghề, dốc hay khí hậu khắc nghiệt.
 • Giá bán thường cao hơn xe nâng dầu.

Với những lợi thế nhất định cùng hạn chế còn tồn tại, xe nâng 1.5 tấn điện hiện đang được sử dụng nhiều trong các kho xưởng, nhà máy có diện tích nhỏ, lối đi giữa các kệ hàng chật hẹp. Một số ngành sử dụng xe nâng điện phổ biến như: dệt may, da giày, sản xuất linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, ngành dược, siêu thị, trung tâm thương mại,... Dòng xe này hiện có 2 loại là xe nâng sử dụng Ắc quy chì và loại dùng Pin lithium. Với mỗi loại khác nhau sẽ phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Xe nâng điện 1.5 tấn Hangcha sử dụng pin Lithium
Xe nâng điện 1.5 tấn Hangcha sử dụng pin Lithium

2.3 Xe nâng tay 1.5 tấn

Hiện trên thị trường bao gồm 2 dòng xe nâng tay cơ bản là: xe nâng tay cơ (thuỷ lực) và xe nâng tay điện. Mỗi loại đều có đặc điểm, ưu thế và hạn chế riêng, cụ thể:

Xe nâng tay cơ thuỷ lực: 

Đây là dòng xe nâng 1.5 tấn có cấu tạo đơn giản, chủ yếu làm việc ở khu vực trong nhà. Dòng xe này hoạt động chủ yếu dựa vào sức người nên hoàn toàn không tốn chi phí nhân liệu. Mức giá bán của xe cũng rẻ nhất trong các loại xe nâng hàng. Tuy nhiên, do vận hành dựa trên sức người là chính nên hiệu suất của xe chưa cao, tốn nhiều thời gian và chi phí nhân công.

Xe nâng tay điện:

Loại xe này chạy hoàn toàn bằng điện nên không tốn sức người như xe nâng tay cơ. Đây cũng là dòng xe nâng đang được các cá nhân và doanh nghiệp ưa chuộng. Xe nâng tay điện 1.5 tấn có thể chia thành nhiều loại như: xe nâng tay thấp (Pallet Truck), xe nâng tay cao (Pallet Stacker), xe nâng tay sử dụng Pin Acid, xe nâng tay sử dụng Pin Lithium,... Ngoài ra, tuỳ thuộc vào nhu cầu của người dùng mà có thể lựa chọn loại đứng lái hay đi bộ lái.

Nhìn chung, xe nâng 1.5 tấn điện có ưu điểm về khả năng vận hành linh hoạt trong những không gian nhỏ hẹp với hiệu suất và độ bền cao. Sử dụng dòng xe này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên, vì sử dụng điện nên chúng tiêu tốn một khoản chi phí vận hành nhất định. Đồng thời, giá xe nâng tay điện cũng thường cao hơn giá xe nâng tay cơ nên khách hàng có thể cân nhắc.

Xe nâng tay Hangcha đang khá được ưa chuộng
Xe nâng tay Hangcha đang khá được ưa chuộng

3. Những điểm độc đáo, thế mạnh cạnh tranh của xe nâng 1.5 tấn Hangcha

So với các thương hiệu xe nâng khác đang có mặt trên thị trường, HangCha là hãng xe được ưa chuộng hơn cả. Điều này được chứng minh nhờ thống kê doanh số bán hàng luôn dẫn đầu trong nhiều năm. Với gần 70 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe nâng hàng, Hangcha (Trung Quốc) đã chinh phục đông đảo khách hàng nhờ lợi thế cạnh tranh vượt trội, điển hình như sau:

3.1 Chất lượng và độ bền cao

Xe nâng 1.5 tấn Hangcha được đánh giá cao về chất lượng tốt cũng như độ bền cao. Tại hãng có phòng thí nghiệm đạt chứng nhận quốc gia, đảm bảo các thiết bị máy móc được thiết kế đúng tiêu chuẩn. Thông qua đó, các sản phẩm được sản xuất bởi Hangcha nói chung và xe nâng 1.5 tấn nói riêng đều đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, độ ồn, các thiết kế độc đáo và đa dạng,… được khách hàng đánh giá cao. Đây chính là lợi thế hàng đầu của hãng xe nâng này.

3.2 Công suất làm việc lớn

Những chiếc xe nâng 1.5 tấn có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Nó thay thế hoàn toàn sức lao động của con người để đảm bảo quá trình lao động được diễn ra hiệu quả nhất. Trung bình, dòng xe này có thể hoạt động liên tục trong vòng 8 tiếng đồng hồ với công suất mạnh mẽ, có khả năng làm việc dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt,… Nhờ công suất làm việc lớn mà mà xe nâng 1,5 tấn Hangcha hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sản xuất, phân phối hàng hoá của nhiều doanh nghiệp.

3.3 Thiết kế hiện đại, tối ưu, thông minh

Theo khảo sát, 90% công việc hàn, cắt các bộ phận lắp ráp trên xe nâng được thực hiện bởi Robot. Điều này cũng đảm bảo chất lượng, độ chính xác, chắc chắn của các thành phẩm. Nếu sử dụng các mô hình thủ công sẽ gây nên tình trạng không đồng đều, hư hỏng,… Với sự kết hợp của những công nghệ đột phá trên cùng thiết kế hiện đại, thông minh, tối ưu công năng đã giúp xe nâng 1.5 tấn Hangcha nâng cao chất lượng, thích hợp với nhiều ngành nghề, môi trường làm việc và đạt hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

Xe nâng Hangcha có thiết kế thông minh, hiện đại
Xe nâng Hangcha có thiết kế thông minh, hiện đại

3.4 Hệ số quá tải lên đến 25%

Xe nâng 1.5 tấn Hangcha có kết cấu và thiết kế độ quá tải lên đến 25%. Dòng xe này khi thiết kế đã được điều chỉnh áp suất hệ thống van thủy lực có thể nâng hàng hơn tải trọng của nó trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn chiếc xe được duy trì về tuổi thọ, hãy cân nhắc đến điều này. Khách hàng có thể nâng quá tải mà chiếc xe vẫn chịu được lực nhưng về lâu dài nó sẽ dẫn đến hư hỏng động cơ, hư hỏng các thiết bị, gây tốn kém về chi phí sửa chữa.

3.5 Tiết kiệm nhiên liệu tối đa

So với các thương hiệu xe nâng khác đang có mặt trên thị trường thì Hangcha được đánh giá cao nhờ cải tiến hiện đại, tích hợp công nghệ đột phá giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15%. Nhờ đó, sử dụng xe Hangcha là giải pháp lý tưởng để tối ưu chi phí vận hành. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm, lợi thế cạnh tranh của xe nâng 1.5 tấn Hangcha so với các dòng xe nâng đến từ thương hiệu khác trên thị trường.

3.6 Giá thành luôn rẻ nhất

Trong số những lợi thế cạnh tranh của Hangcha thì không thể nào bỏ qua giá bán xe nâng. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm xe nâng Hangcha nói chung và xe nâng 1.5 tấn nói riêng luôn có giá bán thấp nhất. Thông thường, giá bán xe thấp hơn 5 - 10% so với các hãng khác. Ở tương quan so sánh chất lượng với giá bán thì Hangcha nổi trội hơn hẳn nên được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Giá bán các loại xe nâng 1.5 tấn Hangcha luôn rẻ nhất
Giá bán các loại xe nâng 1.5 tấn Hangcha luôn rẻ nhất

4. Bảng giá xe nâng 1.5 tấn chính hãng

Khi lựa chọn xe nâng bạn sẽ thấy sự khác biệt về giá cả. Nếu tính tổng chi phí sử dụng trong suốt quá trình sử dụng, các sản phẩm Hangcha sẽ ít tốn kém hơn các sản phẩm từ thương hiệu khác. Ngoài ra, tùy theo kiểu dáng, thiết kế lắp đặt, loại hình mà giá của nó cũng có thể thay đổi. Vì lý do này, tại thị trường trong nước, xe nâng HangCha luôn thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng với giá thành cực ưu đãi. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số dòng xe nâng tải trọng 1.5 tấn Hangcha phổ biến:

Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng dầu 1.5 tấn 220.000.000 - 245.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện 1.5 tấn 3 bánh dòng A 393.000.000 - 420.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh dòng A 321.000.000 - 345.000.000 Liên hệ
Xe nâng tay điện thấp 1.5 tấn Pallet Truck
40.000.000 - 60.000.000 Liên hệ
Xe nâng 1.5 tấn điện đứng lái Pallet Stacker 145.000.000 – 245.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.5 tấn đứng lái 434.000.000 - 454.000.000 Liên hệ

Phía trên chỉ là bảng giá tham khảo tính ở thời điểm hiện tại. Giá bán thực tế của xe nâng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua xe, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0869 285 225 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn sản phẩm phù hợp cũng như gửi báo giá chính xác nhất.

Giá xe nâng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Giá xe nâng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

5. Mua xe nâng 1.5 tấn giá rẻ ở đâu?

Bên cạnh việc lựa chọn xe nâng loại nào để đáp ứng nhu cầu công việc một cách tốt nhất thì khách hàng còn quan tâm đến địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín với mức giá tốt nhất. Tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối xe nâng hàng được đông đảo cá nhân và doanh nghiệp tin chọn, bởi:

 • Công ty Thiên Sơn là tổng đại lý phân phối chính hãng và duy nhất hãng xe nâng Hangcha tại Việt Nam.
 • Thiên Sơn quy tụ đội ngũ chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, luôn tận tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Công ty chuyên cung cấp phụ tùng, phụ kiện của xe nâng 1.5 tấn chính hãng với mức giá tốt nhất, đảm bảo thoải mái cho khách hàng lựa chọn.
 • Chính sách bảo hành hậu mãi, bảo trì trọn đời.
 • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn.
 • Dịch vụ sau bán hàng chu đáo, tận tâm, sẵn sàng xử lý yêu cầu của khách hàng chỉ trong vòng 24 giờ.
 • Giá bán xe nâng tại Thiên Sơn luôn tốt nhất, cam kết rẻ hơn 5 - 10% so với các hãng xe khác đang có mặt trên thị trường.

Với những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, chính sách bảo hành bảo dưỡng nhiêu ưu đãi,... đã giúp Công ty Thiên Sơn ghi dấu ấn và chinh phục khách hàng. Trong những năm gần đây, doanh số bán xe nâng 1.5 tấn của công ty luôn đứng TOP đầu trên thị trường và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ như: Vinfast, Miwon, Hoà Phát,... Vì vậy, nếu đang băn khoăn địa chỉ bán xe nâng 1.5 tấn chính hãng, giá rẻ thì Thiên Sơn chính là gợi ý hàng đầu mà khách hàng nên tìm đến.

Công ty Thiên Sơn là địa chỉ phân phối xe nâng tải trọng 1.5 tấn giá rẻ, uy tín
Công ty Thiên Sơn là địa chỉ phân phối xe nâng tải trọng 1.5 tấn giá rẻ, uy tín

6. Một số câu hỏi liên quan

6.1 Xe nâng 1.5 tấn thương hiệu Hangcha có bền không?

Các dòng xe nâng Hangcha nói chung và 1.5 tấn nói riêng đều được đánh giá cao về độ bền. Nhờ thiết kế tối ưu, các bộ phận đều sử dụng chất liệu chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu, quy trình lắp ráp hiện đại bằng robot,... đã mang đến cho xe nâng những lợi thế ưu việt. Vì vậy, khách hàng khi mua xe nâng đến từ thương hiệu Hangcha sẽ không cần phải lo lắng về độ bền của chúng.

6.2 Có nên mua xe nâng 1,5 tấn cũ hay không?

Xe nâng cũ có những ưu điểm và hạn chế nhất định, cụ thể:

 • Ưu điểm: Xe nâng 1.5 tấn cũ có giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Nhược điểm: Chất lượng sản phẩm chưa được kiểm chứng, có thể phát sinh lỗi hư hỏng nếu không được kiểm tra kỹ càng và xe cũ thường đã hết hạn bảo hành.

Tựu chung, nếu mua xe nâng mới thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hưởng chế độ bảo hành tốt nhất. Với trường hợp mua xe nâng cũ có thể tiết kiệm chi phí nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ nhu cầu công việc, khả năng tài chính để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

6.3 Nên mua xe nâng 1.5 tấn dầu hay điện?

Xe nâng dầu và điện đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Để cân nhắc nên lựa chọn loại xe nào thì khách hàng có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây:

BẢNG SO SÁNH XE NÂNG DẦU VÀ ĐIỆN 1.5 TẤN
Tiêu chí Xe nâng 1.5 tấn dầu Xe nâng 1.5 tấn điện
Hiệu suất hoạt động Cao, mạnh mẽ, bền bỉ Cao
Khu vực vận hành phù hợp Làm việc ở cả khu vực trong nhà và ngoài trời, thậm chí nơi có điều kiện địa hình gồ ghề, khí hậu khắc nghiệt,... Chủ yếu làm việc ở khu vực trong nhà xưởng, nơi có diện tích nhỏ và lối đi hẹp.
Chi phí nhiên liệu Cao hơn Thấp hơn
Phân loại Bao gồm dòng A, X Đa dạng, bao gồm xe nâng tay điện thấp, xe nâng tay điện cao, xe reach truck, xe điện 3 bánh, 4 bánh,...
Độ ồn Cao hơn Vận hành êm ái
Lượng khí thải ra môi trường Không
Số giờ làm việc Có thể làm việc liên tục nhiều ca/ngày (nếu tiếp nhiên liệu đủ) Thường không làm việc liên tục nhiều ca vì cần thời gian sạc điện.
Bảo trì, bảo dưỡng Thường xuyên, định kỳ Ít hơn xe dầu
Giá bán Thấp hơn Cao hơn

Theo đó, nếu khách hàng có nhu cầu mua xe để vận hành chủ yếu ở khu vực ngoài trời, nơi có điều kiện địa hình và khí hậu khắc nghiệt thì xe dầu chính là gợi ý tối ưu. Ngược lại, nếu hoạt động trong khu vực kho xưởng có diện tích nhỏ, lối đi hẹp, nơi yêu cầu cao về độ yên tĩnh và sạch thì xe điện lại là gợi ý tốt nhất.

Xe nâng dầu và điện đều có những ưu, nhược điểm riêng
Xe nâng dầu và điện đều có những ưu, nhược điểm riêng

6.4 Chính sách bảo hành và giao hàng tại Thiên Sơn như thế nào?

Trong số nhiều hãng xe nâng và địa chỉ phân phối trên thị trường thì Thiên Sơn được đánh giá cao về chính sách bảo hành cũng như dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Thông thường, xe nâng Hangcha được hưởng chế độ bảo hành lên đến 2 năm hoặc 2000 giờ hoạt động. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng loại xe mà chế độ bảo hành cũng có sự thay đổi, khác biệt. Bên cạnh đó, Thiên Sơn có hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, đảm bảo giao hàng toàn quốc cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng. Vì vậy, khách hàng không cần phải băn khoăn về vấn đề này.

Phía trên là những thông tin chúng tôi cung cấp về xe nâng 1.5 tấn. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe nâng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline 0869 285 225 để được đội ngũ chuyên viên của Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm: