Xe nâng 3.5 tấn là dòng sản phẩm xe nâng hàng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc hộ kinh doanh tư nhân. Xe nâng 3 tấn sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, làm việc trong thời gian dài và ổn định dưới mọi điều kiện môi trường. Bộ khung chắc chắn giúp bảo vệ người điều khiển luôn an toàn, ghế ngồi êm, khung cabin rộng rãi giúp người vận hành luôn cảm thấy thoả mái nhất.

Bạn có thể quan tâm:


1. Sự cần thiết của xe nâng 3.5 tấn

Sự xuất hiện của dòng xe nâng 3.5 tấn là một cải tiến lớn trong khâu vận chuyển hàng hóa. Nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các hộ kinh doanh tư nhân. Từ đó giải phóng sức người khỏi những công việc nặng nhọc.
Xe nâng 3.5 tấn giá rẻ tại kho bãi của Thiên Sơn
Xe nâng 3.5 tấn giá rẻ tại kho bãi của Thiên Sơn
Với những phụ tùng, linh kiện chất lượng của các hãng lớn như: bơm dầu Shimadu Nhật Bản, ghế da Grammer Đức, khung nâng Cascade Mỹ, bộ công tác Kangli, động cơ XinChai/Isuzu/Mitsubishi,.... Giúp xe nâng 3.5 tấn vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu cũng như chi phí sửa chữa. Xe nâng 3.5 tấn Hangcha được sử dụng rộng rãi trong các các doanh nghiệp, công ty, trong các nhà máy sản xuất gỗ, gạch,... Ngày càng trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất.
Xe nâng 3.5 tấn Hangcha mang thiết kế hiện đại, hiệu năng vượt trội
Xe nâng 3.5 tấn Hangcha mang thiết kế hiện đại, hiệu năng vượt trội
Xe nâng 3.5 tấn HangCha được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là do xe mang thiết kế hiện đại, chất lượng được đánh giá rất cao, giá thành tốt. Qua những đặc điểm trên xe nâng 3.5 tấn HangCha đã giải quyết được bài toán kinh tế khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh tư nhân hay các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

2. Hướng dẫn mua xe nâng 3.5 tấn phù hợp

2.1. Lựa chọn thương hiệu xe nâng 3.5 tấn phù hợp

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, hầu hết mọi người thường chỉ biết đến các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi, Nissan, Cat, Komatsu. Tuy nhiên, mức giá sản phẩm của các thương hiệu lớn này thường rất đắt. Và đa phần các sản phẩm của những hãng này đều là sản phẩm đã qua sử dụng. HangCha là tập đoàn chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất xe nâng hàng. Với kinh nghiệm sản xuất xe nâng hàng trong hơn 65 năm, HangCha luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

2.2. Lựa chọn nhiên liệu xe nâng 3.5 tấn theo nhu cầu

Xe nâng 3.5 tấn HangCha có 2 loại: motor điện với nguồn cấp nhiên liệu từ ắc quy chì hoặc pin lithium và động cơ đốt trong chạy dầu diesel hoặc xăng hoặc gas/GPL. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn loại nhiên liệu phù hợp.
Xe nâng dầu 3.5 tấn dòng A sử dụng động cơ đốt trong
Xe nâng dầu 3.5 tấn dòng A sử dụng động cơ đốt trong
Nếu khách hàng sử dụng xe nâng 3.5 tấn hoạt động ngoài trời thì nên sử dụng loại động cơ đốt trong. Do tiếng ồn động cơ lớn, lượng khí thải ra môi trường và khói bụi của môi trường xung quanh. Nếu khách hàng sử dụng xe nâng 3.5 tấn hoạt động trong kho xưởng có lối đi hẹp, yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải, tiếng ồn thì nên lựa chọn xe nâng điện. Do xe nâng điện có bán kính quay vòng nhỏ nên có thể di chuyển tốt trong không gian lối đi nhỏ hẹp. Không phát sinh khí thải ra môi trường, tiếng ồn động cơ rất nhỏ.
Xe nâng 3.5 tấn HangCha chạy điện sử dụng ắc quy chì
Xe nâng 3.5 tấn HangCha chạy điện sử dụng ắc quy chì

2.3. Lựa chọn loại động cơ cho xe nâng 3.5 tấn

Đối với dòng xe nâng điện là loại motor không chổi than được cấp điện từ nguồn ắc quy chì hoặc pin lithium. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý là dòng xe nâng điện sử dụng ắc quy chì sau khi sạc đầy cần phải để nguội trong khoảng 2 tiếng. Còn đối với dòng xe nâng điện sử dụng pin lithium thì khách hàng có thể sạc tranh thủ trong thời gian nghỉ giải lao để tăng thời gian hoạt động. Đối với dòng xe nâng 3.5 tấn động cơ đốt trong, khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 loại động cơ sau: XinChai top 1 động cơ xe nâng Trung Quốc và Isuzu, Mitsubishi hai thương hiệu lớn của Nhật Bản.

Ưu điểm của động cơ XinChai so với hai hãng động cơ Nhật bản là hiệu suất hoạt động cao, giá thành rẻ, chi phí sửa chữa thấp, nhanh chóng do phụ tùng thay thế luôn có sẵn. Nhược điểm là độ bền và độ ổn định sẽ không cao bằng động cơ Isuzu và Mitsubishi.

Ưu điểm của động cơ Isuzu, Mitsubishi so với động cơ XinChai là độ bền, độ ổn định cao. Hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ, lượng phát thải ra môi trường, độ rung và tiếng ồn thấp hơn.

Đối với những kho mới xây dựng, hay kể cả đó là những kho đã sử dụng lâu đời. Xe nâng là sản phẩm thiết yếu trong việc sắp xếp, vận chuyển, bốc, dỡ hàng trong kho. Từ đó, khách hàng có thể tối ưu hóa không gian lưu trữ hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm hàng hoá.

2.4. Chọn kích thước xe nâng 3.5 tấn

Để chọn mua xe nâng 3.5 tấn phù hợp chúng ta cần xem xét một số thông số liên quan đến kích thước của xe. Cụ thể như sau:
  • Kích thước của hàng hoá
  • Chọn chiều cao xe phù hợp với nhu cầu
  • Chiều dài xe tính cả phần càng nâng
  • Chiều rộng xe nâng
  • Bán kính của xe khi quay vòng
Nếu nhu cầu của khách hàng sử dụng xe nâng 3.5 tấn ngoài trời thì chỉ cần quan tâm đến kích thường hàng hoá để chọn càng nâng và chiều cao nâng cho phù hợp. Kích thước xe nâng rất quan trọng trong những kho hàng mới. Trước khi tìm mua bạn phải xác định và nắm bắt các thông số để chọn được chiếc xe nâng 3.5 tấn phù hợp.

2.5. Chiều cao nâng

Khung nâng hàng tiêu chuẩn có chiều cao nâng là 3 mét. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn thêm một hoặc hai tầng nâng, với chiều cao nâng tối đa là 7m. Dòng xe nâng reach truck chiều cao nâng tối đa có thể đạt 12m. Còn dòng xe nâng tay thấp chiều cao nâng chỉ cách mặt đất 12cm. Chính vì thế, khi chọn mua xe nâng 3.5 tấn, khách hàng cần nghiên cứu rõ nhu cầu của mình cần nâng cao bao nhiêu để chọn chiều cao nâng phù hợp.

2.5. Lựa chọn bộ công tác lắp kèm

Bộ công tác tiêu chuẩn đi cùng với xe nâng 3.5 tấn là hai càng nâng dài 1070mm. Nếu kích thước hàng hoá của bạn lớn hơn có thể lựa chọn càng nâng 1.2m. Nếu khách hàng sử dụng xe nâng 3.5 tấn để tháo dỡ hàng hoá trong thùng container thì nên lựa chọn bộ công tác chui container. Bên cạnh đó còn một số bộ công tác như kẹp gỗ để sử dụng để nâng hạ cây gỗ, kẹp gạch để nâng hạ các pallet gạch, kẹp giấy để di chuyển các cuộn giấy tròn, kẹp phuy để vận chuyển các thùng phuy hoá chất, và còn rất nhiều bộ công tác khác nữa.
Bộ công tác kẹp gạch chụp trên xe nâng HangCha
Bộ công tác kẹp gạch chụp trên xe nâng HangCha

3. Tại sao nên chọn xe nâng 3.5 tấn Hangcha?

Vượt qua các thương hiệu của Nhật Bản, Hàn Quốc để vươn lên vị trí dẫn đầu trong các sản phẩm về xe nâng. Xe nâng 3.5 tấn Hangcha dẫn đầu thị trường phân khúc xe nâng hàng trung quốc, có sản lượng tiêu thụ mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. Top 5 thương hiệu xe nâng bán chạy nhất toàn thế giới trong năm 2020. Chi phí đầu tư ban đầu cho xe nâng 3.5 tấn HangCha không quá lớn. Phù hợp cả với những doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp. Bên cạnh đó, khi mua xe nâng hàng 3.5 tấn tại Thiên Sơn, khách hàng còn nhận được mức chiết khấu cao, chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi tốt nhất. Quá trình bảo trì bảo dưỡng nhanh gọn Xe nâng có bền hoạt động tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng và quá trình bảo trì, bảo dưỡng. Xe nâng hàng HangCha được bảo trì, bảo dưỡng 3 lần kể từ thời điểm khách hàng mua xe, tối đa 2000h hoạt động.
Đội ngũ kỹ thuật Công ty CP Xe Nâng Thiên Sơn
Đội ngũ kỹ thuật Công ty CP Xe Nâng Thiên Sơn
Bạn cũng không còn phải lo lắng, hay không biết giải quyết các sự cố như thế nào trong quá trình sử dụng. Với việc sử dụng các sản phẩm xe nâng 3.5 tấn của Thiên Sơn, sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Giá thành phải chăng, phù hợp Xe nâng hàng 3.5 tấn của các thương hiệu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ sẽ rất cao. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp mới thì khi mua xe của các thương hiệu này sẽ ảnh hưởng đến nguồn vốn của doanh nghiệp. Chính vì thế nên xe nâng 3.5 tấn HangCha là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với chi phí đầu tư ban đầu rẻ, hiệu suất hoạt động cao. Chắc chắn sẽ không làm khách hàng tất vọng. Với mức giá thấp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm thu hồi vốn nhanh chóng so với những dòng xe nhập khẩu đắt đỏ khác.

4. Giá bán xe nâng 3.5 tấn bao nhiêu

Giá xe nâng 3.5 tấn thương hiệu Hangcha tương đối tốt. Từ năng suất làm việc cao, nhanh thu hồi vốn và đặc biệt sản phẩm vận hành tốt trong vài năm mà khách hàng không cần sửa chữa. Xe nâng hàng 3.5 tấn HangCha có giá bán khoảng 280 triệu - 400 triệu đồng tuỳ thuộc vào options mà khách hàng lựa chọn. Vì thế, khi chọn mua xe nâng 3.5 tấn hãy căn cứ vào những tiêu chí trên để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo ngay tại Thiên Sơn - Công ty cổ phần xe nâng chuyên cung cấp xe nâng 3.5 tấn Hangcha chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, bạn được hưởng toàn bộ ưu đãi của khách hàng VIP. Đã rất nhiều người hài lòng, còn bạn thì sao? Hãy tận hưởng những ưu đãi và dùng ngay sản phẩm ngay hôm nay nhé. Trên đây là những thông tin về sản phẩm xe nâng 3.5 tấn, hi vọng rằng, với những thông tin này, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.