Xe nâng dầu 3 tấn là một sản phẩm thuộc dòng xe nâng hàng chạy dầu. Với những loại hàng hóa có tải trọng 3 tấn thì việc dùng sức người để di chuyển có lẽ là điều không khả thi. Xe nâng chạy dầu 3 tấn được sinh ra để giải quyết nhu cầu di chuyển hàng hoá tải trọng dưới 3 tấn. Để hiểu rõ hơn về xe nâng máy dầu 3 tấn, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Bạn có thể quan tâm:


1. Giới thiệu về xe nâng dầu 3 tấn 

Xe nâng dầu 3 tấn được khách hàng và các chuyên gia đánh giá là dòng xe có những ưu điểm vượt trội. Xe nâng máy dầu 3 tấn là dòng xe nâng chạy dầu diesel chiếm 60 - 70% nhu cầu sử dụng của người Việt.

Xe nâng dầu diesel 3 tấn được dùng chủ yếu trong việc nâng, hạ, di chuyển hàng hóa có khối lượng nặng và cồng kềnh. Bạn có thể thấy những chiếc xe nâng chạy dầu 3 tấn hiện nay được dùng rộng rãi, đối với những xưởng, kho nhỏ hẹp, hay các nhà máy xí nghiệp lớn, người ta thường đưa chúng vào vận hành để có được những kết quả lao động tốt nhất.

Với phiên bản số tự động, người lái xe hoàn toàn cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng xe nâng dầu 3 tấn giá rẻ. Các thao tác điều khiển đơn giản, dễ dàng điều chỉnh kể cả đối với người mới học lái.

Xe nâng dầu 3 tấn Hangcha động cơ XinChai
Xe nâng dầu 3 tấn Hangcha động cơ XinChai

Đặc biệt, hiện nay xe nâng dầu 3 tấn giá rẻ đang được rất nhiều người lựa chọn. HangCha là nhà sản xuất uy tín số 1 về xe nâng hàng tại thị trường Trung Quốc. Không những vậy, cung cấp các sản phẩm xe nâng tay, xe nâng điện, đặc biệt là dòng xe nâng dầu giá rẻ chính hãng 100%.

2. Thông số kỹ thuật của xe nâng chạy dầu 3 tấn

Thông số kỹ thuật xe nâng chạy dầu 3 tấn cấu hình cơ bản được cập nhật theo model sản phẩm.

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 3 tấn
Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 3 tấn

3. Giá xe nâng dầu 3 tấn

Xe nâng dầu 3 tấn giá bao nhiêu? Chắc hẳn, khi mua xe nâng dầu 3 tấn, ngoài thông số kỹ thuật của xe, khách hàng cũng muốn tham khảo giá xe nâng dầu 3 tấn. Quý khách hàng có thể tham khảo giá theo bảng sau đây:
Sản phẩmBảng giá xe nâng dầu 3 tấn
ModelĐộng cơ
CPCD30-AG2Xin Chai C490BPG
263.000.000 đồng
CPCD30-AW10ISUZU C240
361.000.000 đồng
CPCD30-AW55MITSUBISHI S4S
356.000.000 đồng
CPCD30-XRW10ISUZU C240
375.000.000 đồng
CPCD30-XRW55FMITSUBISHI S4S
370.000.000 đồng
CPCD30-XRG2Xin Chai C490BPG
283.000.000 đồng
Lưu ý: Bảng giá xe nâng dầu 3 tấn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá xe nâng dầu 3 tấn có thể thay đổi dựa vào options mà khách hàng lựa chọn. Và chương trình khuyến mãi của Thiên Sơn.

4. Tư vấn chọn lựa xe nâng dầu 3 tấn

Khi chọn mua xe nâng dầu 3 tấn, bạn nên tìm hiểu những đặc điểm, thông số kĩ thuật của xe. Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn xe nâng máy dầu 3 tấn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành. Để lựa chọn xe nâng chạy dầu 3 tấn, quý khách hàng cần quan tâm những điều sau:

4.1. Lựa chọn xe nâng máy dầu 3 tấn theo tâm tải trọng

Tâm tải trọng là thông số bạn cần đặc biệt lưu ý, đây là chỉ số tải trọng của hàng hóa dựa vào kích thước hình dạng. Để có thể đảm bảo vận hành chiếu xe một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu người điều khiển thay đổi về pallet thì khả năng nâng tải trọng của chiếc xe nâng dầu diesel 3 tấn sẽ bị thay đổi. Từ đây, dẫn đến các yếu tố mất an toàn về lao động, đồng thời ảnh hưởng đến tính mạng của người lái khi điều khiển. Do đó, tâm tải trọng đặc biệt quan trọng với người dùng lúc này.

Xe nâng dầu 3 tấn X series động cơ Isuzu
Xe nâng dầu 3 tấn X series động cơ Isuzu

4.2. Mua xe nâng dầu 3 tấn theo động cơ

Ngày nay, nói đến động cơ người ta nghĩ ngay đến các loại xe nâng dầu có động cơ từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Động cơ Nhật Bản có các loại phổ biến: ISUZU C240, NISSAN K21, MITSUBISHI S4S,... là loại có tiếng ồn nhỏ, sử dụng nguồn nhiên liệu ít, lại thêm vào đó là có độ bền lâu. Nếu người sử dụng muốn trải nghiệm một chiếc xe tốt, hoạt động mượt, không sợ hư hỏng trong quá trình sử dụng thì đây chính là một sản phẩm lý tưởng của bạn. Tuy nhiên, xe nâng dầu diesel 3 tấn sử dụng động cơ isuzu của Nhật Bản thường có giá thành cao hơn so với những động cơ khác.

Nếu isuzu là động cơ nổi tiếng tại Nhật Bản thì Xinchai là hãng động cơ giá rẻ với số lượng bán ra tăng nhanh chóng mặt được sản xuất tại Trung Quốc.

Đây là động cơ được các hãng xe nâng uy tín trên thị trường lựa chọn. Được mệnh danh là ông hoàng của dòng xe phân khúc cỡ vừa và nhỏ. Đối với những chiếc xe nâng sử dụng động cơ Xinchai, nó có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại động cơ khác. Vì thế, rất nhiều người không có điều kiện về kinh tế sẽ lựa chọn xe nâng dầu 3 tấn.

Xem ngay: So sánh động cơ XinChai và động cơ ISUZU.

4.3. Lựa chọn xe nâng dầu diesel 3 tấn theo kích thước

Kích thước là yếu tố quan trọng trong kho hàng. Khách hàng không thể sử dụng xe nâng quá bé để vận chuyển những kiện hàng quá lớn. Ngược lại, khi sử dụng xe nâng tải trọng lớn để di chuyển kiện hàng nhỏ thì sẽ rất phí. Chính vì thế, nên lựa chọn tải trọng xe nâng dầu diesel 3 tấn để nâng kiện hàng phù hợp.

Kích thước càng xe nâng dầu 3 tấn Hangcha
Kích thước càng xe nâng dầu 3 tấn Hangcha
Đối với các kho hàng đã có sẵn, bạn nên căn cứ vào kích thước pallet là bao nhiêu? Một pallet có kích thước 1mx1m, 1.2mx1.2m, 1mx1.2m thì bạn nên chọn xe nâng có độ dọc theo lối đi kích thước từ 1.5m – 1.7m là đủ.Hãy căn cứ vào chiều dài xe nâng và kích thước của nó, bạn sẽ xác định xe nâng của mình nên dùng là loại xe nâng nào. Từ đó, lựa chọn sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn phù hợp nhất.

4.4. Lựa chọn dựa trên chiều cao nâng của xe nâng dầu 3 tấn

Chiều cao khung nâng phổ biến hiện nay khoảng 3m, tuy nhiên cũng có nhiều mức nâng khác nhau tới độ cao 5, 6m. Khung nâng được chia thành các loại theo kết cấu sử dụng và khả năng trong container. Tùy từng loại có thể bốc, xếp hàng một cách nhanh chóng mà không gặp phải nhiều trở ngại.

Chính vì thế, khi chọn mua xe nâng dầu diesel 3 tấn, khách hàng cũng nên lựa chọn chiều cao nâng phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó tối ưu khả năng vận chuyển hàng hoá của xe nâng.
Chọn xe nâng dầu diesel 3 tấn Hangcha
Chọn xe nâng dầu diesel 3 tấn Hangcha

5. Giá xe nâng dầu 3 tấn phụ thuộc vào yếu tố nào? 

Người dùng thường dựa vào chức năng, hoạt động, công suất, nguồn gốc,... và nhiều yếu tố khác nhau để định mức giá xe nâng dầu 3 tấn.

Khi chọn mua xe nâng dầu diesel 3 tấn, chúng ta thấy giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

5.1. Bộ công tác

Bộ dịch càng: Giúp hạ nâng hàng hóa linh hoạt, được áp dụng với nhiều loại pallet hàng hoá khác nhau.

Bộ kẹp giấy: Đặc thù của bộ kẹp giấy là được sử dụng trong các nhà máy sản xuất giấy cuộn, có chức năng kẹp chặt và di chuyển cuộn giấy dễ dàng. Bên cạnh kẹp cuộn giấy, bộ công tác kẹp giấy còn được sử dụng để kẹp cuộn vải.

5.2. Bộ dịch giá

Bộ dịch giá có tác dụng giúp dịch chuyển giá nâng theo chiều ngang. Có thêm bộ dịch giá, việc sắp xếp hay vận chuyển hàng hóa trong container an toàn, tiết kiệm hơn rất nhiều.

5.3. Hệ thống thủy lực của xe nâng máy dầu 3 tấn

Đối với xe nâng máy dầu 3 tấn, khi tìm hiểu sản phẩm, nhiều người thường quan tâm đến hệ thống bơm thủy lực, hệ thống ống dẫn dầu, van tiết lưu, xi lanh nâng,... Hệ thống van thủy lực quan trọng thứ 2 chỉ sau phần động cơ trong xe nâng dầu 3 tấn. Vì thế, có thể căn cứ vào điểm này để có giá xe nâng dầu diesel 3 tấn tương ứng.

Hiện nay, xe nâng dầu 3 tấn bạn có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng, giá rẻ của Hangcha để có được những chiếc xe chất lượng nhất.

Xe nâng dầu 3 tấn X series Hangcha chất lượng tốt
Xe nâng dầu 3 tấn X series Hangcha chất lượng tốt

6. Ưu điểm của xe nâng dầu

Xe nâng dầu thông dụng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, có thể nói đây là chiếc xe rất  thuận tiện với khách hàng khi sử dụng. Ưu điểm nổi trội của những chiếc xe chạy bằng dầu 3 tấn đó là:

+ Thời gian hoạt động trong suốt khoảng thời gian dài, khi hết nhiên liệu, chúng ta chỉ cần chờ vài phút để đổ dầu vào bình. Sau đó chiếc xe có thể hoạt động bình thường.

+ Thao tác sửa chữa xe nâng dầu vô cùng đơn giản, quá trình tháo lắp nhanh chóng, thuận lợi trong khâu bảo trì bảo dưỡng.

+ Chi phí sử dụng của những chiếc xe nâng dầu cực rẻ, là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo so với khi sử dụng xe nâng ga và xăng. Bên cạnh đó, phụ tùng thay thế của xe cũng dễ tìm kiếm, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

+ Cuối cùng, những chiếc xe nâng hàng chạy bằng dầu có khả năng làm việc liên tục 3 ca, nhưng để chiếc xe hoạt động với độ bền cao, chúng ta nên cân nhắc sử dụng xe sao cho hợp lý nhất.

Càng gật gù xe nâng dầu 3 tấn
Càng gật gù xe nâng dầu 3 tấn

7. Ưu và nhược điểm của xe nâng dầu 3 tấn cũ và mới

Nếu kinh tế của bạn chưa ổn định, chưa thể sử dụng những chiếc xe phiên bản mới thì một sự lựa chọn thích hợp nhất đang được nhiều người áp dụng đó là chọn những chiếc xe đã qua sử dụng.

Vậy xe nâng dầu 3 tấn cũ và mới có những ưu, nhược điểm gì?

7.1. Xe nâng dầu 3 tấn cũ

Ưu điểm

+ Chi phí mua xe thấp, dễ thu hồi vốn sau một thời gian sử dụng, phù hợp với những doanh nghiệp vốn hạn hẹp

+ Có thể lựa chọn các loại xe từ nhiều thương hiệu khác nhau, nếu may mắn bạn sẽ chọn được những chiếc xe chất lượng tốt.

Nhược điểm

+ Các thiết bị lắp đặt trên xe có thể bị xuống cấp, bị thay thế,…

+ Tốn kém nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng khi xe bị hư hỏng

+ Thời gian bảo hành xe còn ít hoặc không được bảo hành

+ Khó khăn khi tìm kiếm phụ tùng thay thế, bởi những chiếc xe cũ nhiều khi phụ tùng của nó không được bán trên thị trường nữa. Khi bị hư hỏng, việc thay thế sẽ rất khó khăn.

7.2. Xe nâng dầu 3 tấn mới

Ưu điểm

Một chiếc xe nâng dầu 3 tấn mới chắc chắn sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều khi hoạt động trong công việc. Cụ thể, những ưu điểm của nó phải kể đến như sau:

Ưu điểm xe nâng dầu 3 tấn HangCha
Ưu điểm xe nâng dầu 3 tấn HangCha

+ Ít hư hỏng, trục trặc

+ Dễ tìm kiếm phụ tùng, phụ kiện thay thế khi bị hư hỏng

+ Những chiếc xe mới luôn có ưu đãi về chế độ bảo hành, bảo dưỡng

+ Công suất hoạt động mạnh mẽ, được tiếp cận với những chiếc xe có kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất

+ Khả năng làm việc hiệu quả, liên tục, thời gian sử dụng lâu dài

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, những chiếc xe nâng dầu có tải trọng 3 tấn cũng có nhược điểm. Cụ thể như:

+ Giá thành của xe mới đắt hơn xe cũ

+ Vì là xe mới nên việc chọn lựa cũng gặp khó khăn khi có hàng loạt các thương hiệu cung cấp xe nâng trên thị trường.

8. Địa chỉ bán xe nâng dầu 3 tấn giá rẻ

Thiên Sơn đơn vị bán xe nâng dầu 3 tấn với chất lượng tốt nhất. Cam kết mang đến dòng xe nâng thế hệ mới an toàn, tiện lợi, với hệ thống thiết bị tối tân nhất và giá thành phải chăng.

Bán xe nâng dầu 3 tấn HangCha A series
Bán xe nâng dầu 3 tấn HangCha A series

Bên cạnh mức giá rẻ, khách còn nhận được chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ dài hạn của Thiên Sơn.

Đã rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thiên Sơn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Mong rằng thông qua bài viết trên, bạn có thể tìm mua chiếc xe ưng ý nhất với mình. Chúc bạn thành công.

Cụm từ tìm kiếm: xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng dầu 3t, xe nâng dầu 3 t, xe nâng dầu 3 tấn giá rẻ, bán xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng dầu 3 tấn chính hãng, xe nâng máy dầu 3 tấn, xe nâng dầu diesel 3 tấn, xe nâng chạy dầu 3 tấn, xe nâng chạy dầu diesel 3 tấn, mua xe nâng dầu 3 tấn.