Khi việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất, người ta luôn kỳ vọng về sự phát triển của các ngành nghề, trong đó có dệt may. Đây là một trong những ngành công nghiệp xuất khẩu có vị trí quan trọng của cả nước. Trong khi đó, việc sử dụng xe nâng điện trong ngành dệt may cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để vận chuyển hàng hóa.

Xem thêm:

Thực trạng sử dụng xe nâng trong ngành dệt may

Dệt may tại Việt Nam được xuất hiện từ khá sớm, nhưng một cột mốc để ngành công nghiệp này được biết đến đó là việc thành lập nhà máy dệt may Nam Định năm 1897. Theo thời gian ngành này ngày càng được phát triển và mở rộng với quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Thực trạng sử dụng xe nâng trong ngành dệt may
Thực trạng sử dụng xe nâng trong ngành dệt may

Trong khi đó xe nâng hàng được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của ngành dệt may ngày một mạnh mẽ hơn. Nó được dùng chủ yếu trong các kho sản xuất, kho chứa hàng, thực hiện việc vận chuyển hàng hóa nhanh gọn để hạn chế sức lao động của con người. Ngày nay, với việc là ngành nghề có mặt trên nhiều tỉnh thành khác nhau, những chiếc xe nâng hàng cũng được nhiều người lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu của sản xuất.

Những loại xe nâng điện được sử dụng nhiều nhất

Những loại xe nâng điện thông thường được ưu tiên sử dụng nhiều hơn trong các nhà máy vì không gây nên tiếng ồn, cũng không khí thải. Phù hợp với môi trường làm việc trong kho xưởng. Thông thường, người sử dụng thường lựa chọn một số loại xe như sau:

Xe nâng điện ngồi lái

Đây là kiểu xe được thiết kế có ghế ngồi, 4 bánh di chuyển linh hoạt trong kho chứa hàng. Với các kho sản xuất người lái xe có thể tận dụng chiếc xe nâng này để vận chuyển hàng từ nơi này sang nơi khác. Đồng thời, nó rất an toàn và có thể tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn mau chóng.

Xe nâng điện ngồi lái
Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện đứng lái

Đây là chiếc xe mà người sử dụng phải đứng đề điều khiển xe. Với thiết kế này nó giúp chúng ta di chuyển vào mọi ngóc ngách, tối ưu diện tích trong những không gian chật hẹp. Với chiếc xe này nó được thiết kế với khung gầm chắc chắn, tải trọng trung bình từ 1-5 tấn nên rất thích hợp để làm việc trong kho nhỏ. Vì thế, hiện nay khách hàng có thể lựa chọn tùy với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, một số khách hàng còn lựa chọn lắp đặt thêm bộ công tác kẹp vải vào xe nâng điện để phục vụ việc vận chuyển hàng trong nhà máy dệt may thuận lợi hơn. Với những tính năng này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc xe nâng điện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Địa chỉ mua xe nâng điện dùng trong nhà máy dệt may

Không chỉ tại các nhà máy dệt may mà còn tại tất cả các nhà máy khác có nhu cầu sử dụng xe nâng điện, chúng ta có thể tìm mua sản phẩm mà mình mong muốn vào bất kỳ thời điểm nào. Hiện nay, Thiên Sơn là đại diện của HangCha đã có mặt tại Việt Nam nhằm phục vụ khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Với những khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có duy nhất chỉ có tại Thiên Sơn, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ chọn lựa chiếc xe phù hợp nhất trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua xe nâng điện dùng trong nhà máy dệt may
Địa chỉ mua xe nâng điện dùng trong nhà máy dệt may

Xe nâng HangCha mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng khi vận chuyển hàng hoá trong kho xưởng, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, vừa tiết kiệm được thời gian làm việc. Từ đó nó có thể đẩy mạnh tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Như vậy với những thông tin về xe nâng điện và ứng dụng trong ngành dệt may hiện nay, hi vọng chúng tôi có thể mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://xenangthienson.com