Xe nâng tay 2.5 tấn thuộc phân khúc tải trọng nhỏ và vừa, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp nên được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy cụ thể dòng xe này có những ưu thế gì? Vì sao nên mua xe nâng tay 2.5 tấn Hangcha? Giá xe hiện tại là bao nhiêu? Dưới đây là giải đáp chi tiết cùng những thông tin hữu ích.


1. Xe nâng tay 2.5 tấn ứng dụng trong ngành nào?

Thuộc phân khúc tải trọng nhỏ và vừa, xe nâng tay tải trọng 2,5 tấn hiện đang được ứng dụng rộng rãi. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, dòng xe này có thể dễ dàng hoạt động tại các khu vực có diện tích nhỏ và lối đi hẹp, điển hình:

 • Xe nâng tay 2.5 tấn sử dụng trong các nhà kho, xưởng sản xuất.
 • Ứng dụng trong các kho hàng bán buôn, bán lẻ.
 • Được dùng trong kho lạnh, nơi chế biến thực phẩm đông lạnh.
 • Xe nâng được ứng dụng trong nâng hạ, sắp xếp kệ hàng, kho hàng tại siêu thị, khu trung tâm thương mại.
 • Ứng dụng của xe nâng 2.5 tấn trong việc sắp xếp, bốc dỡ hàng hoá bên trong container tại các cảng biển, bến tàu,...

Bên cạnh các kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,... có quy mô lớn, cần sử dụng thiết bị nâng hạ mà dòng xe này còn được nhiều cá nhân lựa chọn. Với nhu cầu công việc chính là nâng hạ, di chuyển, sắp xếp hàng hoá tại khu vực có diện tích nhỏ, lối đi chật hẹp, khi cần lấy hàng hoá ở trên cao,,.. thì xe nâng tay chính là lựa chọn tối ưu. Hiện nay, dòng xe này ngày càng được ứng dụng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Sử dụng xe nâng tay là giải pháp tạo nên sự chuyên nghiệp hoá trong công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công. Điều này cũng giúp nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đây là lý do vì sao xe nâng tay nói chung và phân khúc tải trọng 2.5 tấn nói riêng luôn thuộc danh mục thiết bị nhà kho quan trọng, được sử dụng phổ biến hiện nay.

Xe nâng tay 2.5 tấn đang được ứng dụng rộng rãi
Xe nâng tay 2.5 tấn đang được ứng dụng rộng rãi

2. TOP xe nâng tay 2.5 tấn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe nâng tay khác nhau với cách phân loại riêng. Dưới đây là cập nhật một số loại phổ biến, thuộc TOP bán chạy nhất trên trường:

2.1 Xe nâng tay cơ 2.5 tấn

Xe nâng tay cơ là dòng xe thô sơ với cấu tạo khá đơn giản và hoạt động chủ yếu dựa trên sức người. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe nâng tay cơ nhưng hãng Hangcha vẫn được ưa chuộng hơn cả. Ở phân khúc tải trọng 2.5 tấn, dòng xe này có nhiều sản phẩm đa dạng, điển hình như: Loại càng dài, loại nâng siêu thấp, loại gắn cân điện tử, loại chống rỉ dành cho thuỷ sản,... Tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng mà có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp.

Một số ưu điểm và hạn chế điển hình của dòng xe nâng tay cơ 2.5 tấn phải kể đến như:

Ưu điểm:

 • Cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và vận hành ở không gian có diện tích siêu nhỏ và lối đi hẹp.
 • Có khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hoá với tải trọng lên đến 2.5 tấn ở độ cao và khoảng cách nhất định.
 • Xe được làm từ chất liệu đảm bảo tiêu chuẩn cao, chắc chắn.
 • Hoạt động chủ yếu dựa vào sức người nên không tốn chi phí nhiên liệu.
 • Rất hiếm khi phát sinh lỗi và không cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.
 • Xe nâng tay 2.5 tấn cơ có giá thành tương đối rẻ.

Nhược điểm:

 • Còn phụ thuộc vào nhiều sức người nên hiệu suất chưa cao.
 • Vận hành chậm và tốn nhiều thời gian hơn các dòng xe khác.
 • Hạn chế khi làm việc ở khu vực có bề mặt gồ ghề.
Xe nâng tay cơ 2.5 tấn khá phổ biến trên thị trường
Xe nâng tay cơ 2.5 tấn khá phổ biến trên thị trường

2.2 Xe nâng tay 2.5 tấn bán tự động

Đây là dòng xe được nâng cấp từ xe nâng tay cơ. Chúng là sự kết hợp giữa ắc quy điện và hoạt động bằng cơ để nâng hạ hàng hoá lên cao cũng như di chuyển, sắp xếp chúng trong những không gian và khoảng cách nhất định. Nhìn chung, với sự cải tiến, nâng cấp mà dòng xe này hạn chế việc sử dụng sức người cũng như mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Xe nâng tay 2.5 tấn bán tự động có những ưu điểm và tồn tại một số hạn chế, cụ thể:

Ưu điểm:

 • Hạn chế sức người, nâng cao hiệu suất công việc.
 • Tiết kiệm thời gian và tăng tính ổn định.
 • Dễ dàng vận hành và bảo trì, bảo dưỡng.
 • Giá thành phải chăng.

Nhược điểm:

 • Xe vẫn hoạt động song song giữa ắc quy điện và sức người nên thời gian và hiệu suất hoạt động chưa hoàn toàn tối ưu.
 • Xe nâng tay 2.5 tấn bán tự động thường ít hoạt động ở khu vực ngoài trời, nơi có địa hình gồ ghề và khí hậu khắc nghiệt.

2.3 Xe nâng tay thấp 2.5 tấn chạy điện

Bên cạnh các dòng xe nâng tay cơ, bán tự động,... thì hiện nay các dòng xe nâng điện đang được ưa chuộng hàng đầu. Trong đó, xe nâng tay thấp (Pallet Truck) là phổ biến hơn cả. Đây là dòng xe nâng sử dụng điện năng được lưu trữ từ bình ắc quy/pin để tạo thành năng lượng giúp vận hành nâng hạ, di chuyển, sắp xếp hàng hoá. Xe nâng tay thấp có cấu tạo khá đơn giản với nhiệm vụ chính là di chuyển hàng hoá trong các khu vực nhất định.

Xe nâng tay 2.5 tấn - xe nâng tay thấp Hangcha bao gồm loại sử dụng Pin chì - axit và Pin Lithium. Mỗi dòng xe sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định, cụ thể:

Ưu điểm:

 • Khả năng di chuyển hàng hoá từ khu vực này sang khu vực khác nhanh chóng.
 • Vận hành linh hoạt tại kho xưởng có diện tích nhỏ và lối đi hẹp.
 • Xe nâng tay 2.5 tấn thương hiệu Hangcha tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tối ưu công năng và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.
 • Tiết kiệm thời gian cũng như chí phí nhiên liệu.
 • Giá cá phải chăng.

Nhược điểm:

 • Khả năng nâng hàng hoá ở độ cao tương đối thấp.
 • Xe nâng tay 2.5 tấn ít hoạt động ở khu vực ngoài trời, nơi có bề mặt đường gồ ghề, dốc, sỏi đá,...

Hiện nay, xe nâng tay thấp Hangcha bao gồm loại đứng lái và loại đi bộ lái. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm chung và riêng, thích hợp với không gian, điều kiện làm việc nhất định. Vì vậy, khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu cụ thể của mình để cân nhắc lựa chọn dòng xe thích hợp.

Xe nâng 2.5 tấn chạy điện có nhiều ưu điểm vượt trội
Xe nâng 2.5 tấn chạy điện có nhiều ưu điểm vượt trội

2.4 Xe nâng tay cao 2.5 tấn chạy điện

Ngoài xe nâng tay thấp thì hiện nay các dòng xe nâng tay cao (Pallet Stacker) thuộc phân khúc tải trọng 2.5 tấn cũng đang được ưa chuộng. Loại xe này có khả năng nâng hạ hàng hoá với độ cao lên tới 6m. Bởi vậy, xe nâng tay cao thích hợp để vừa nâng hạ, di chuyển và sắp xếp hàng hoá tại nhiều không gian, đặc biệt là nơi có diện tích nhỏ và lối đi hẹp.

Tương tự như các dòng xe khác, xe nâng tay 2.5 tấn chạy điện Pallet Stacker có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại một số hạn chế nhất định, cụ thể như sau:

Ưu điểm:

 • Thiết kế tối ưu, linh hoạt vận hành trong những không gian nhỏ hẹp.
 • Nâng hạ hàng hoá ở độ cao từ 3-6m.
 • Tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí vận hành.
 • Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản.
 • Giá thành phải chăng.

Nhược điểm:

 • Ít sử dụng ở khu vực ngoài trời, nơi có mặt đường gồ ghề, sỏi đá, dốc hoặc thời tiết khắc nghiệt.

Xe nâng tay cao 1.5 tấn bao gồm loại đi bộ lái, đứng lái, loại sử dụng cho pallet 1 mặt và pallet 2 mặt,... Tuy là dòng xe chuyên dụng cho khu vực có diện tích nhỏ nhưng khách hàng cũng nên cân nhắc nhu cầu cụ thể của công việc để lựa chọn các dòng xe nâng tay cao phù hợp nhất.

3. Lợi thế cạnh tranh vượt trội của xe nâng tay 2.5 tấn Hangcha

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe nâng đến từ các thương hiệu và địa chỉ phân phối khác nhau. Trong đó, xe Hangcha được ưa chuộng số 1. Hangcha là thương hiệu xe nâng đến từ Trung Quốc, có kinh nghiệm gần 70 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối thiết bị nâng hạ (trong đó có xe nâng hàng). Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm dài hạn, Hangcha cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm xe nâng có lợi thế cạnh tranh nổi bật. Đặc biệt, xe nâng tay 2.5 tấn thương hiệu Hangcha có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hãng xe nâng khác, cụ thể như sau:

3.1 Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ đột phá

Đây là ưu điểm của các dòng xe nâng tay nói chung. Tuy nhiên, xe nâng Hangcha càng nổi bật hơn cả nhờ thiết kế nhỏ gọn hơn, tối ưu hơn, tỉ mỉ trong từng chi tiết, mang đến sự bắt mắt bên ngoài cũng như nâng cao hiệu suất hoạt động. Bên cạnh đó, xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, đột phá. Bởi vậy, chúng mang đến nhiều lợi ích khi vận hành. Ngay từ vẻ bên ngoài, Hangcha đã gây ấn tượng từ thiết kế đến màu sắc. Đây cũng chính điểm cộng của dòng xe 2.5 tấn đến từ thương hiệu này.

Xe nâng tay Hangcha có thiết kế hiện đại, tối ưu
Xe nâng tay Hangcha có thiết kế hiện đại, tối ưu

3.2 Hiệu suất hoạt động cao, bền bỉ, ổn định

Có thể nói đây là ưu điểm hàng đầu, chinh phục đa số khách hàng. Xe nâng tay 2.5 tấn Hangcha được đánh giá cao về hiệu suất hoạt động, sự bền bỉ cũng như tính ổn định khi vận hành. Điều này có được là nhờ sự tối ưu trong thiết kế cũng như công nghệ hiện đại tích hợp trên xe mang lại. Với ưu điểm này, xe nâng tay Hangcha có thể đáp ứng nhu cầu công việc một cách tốt nhất. Một số so sánh đã chỉ ra, hiệu suất của Hangcha thường cao hơn các hãng xe khác đến 8-10 lần. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh số 1 của Hangcha so với mọi thương hiệu xe nâng khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

3.3 Vận hành linh hoạt trong nhiều không gian

Xe nâng tay vốn là thiết bị nâng hạ chuyên dụng cho không gian nhà xưởng nhỏ hẹp. Bởi vậy, khi nói đến ưu điểm của xe Hangcha thì không thể nào bỏ qua khả năng vận hành linh hoạt của chúng trong nhiều không gian. Xe nâng tay 2.5 tấn Hangcha có thể dễ dàng di chuyển, quay đầu, chuyển hướng, nâng hạ và sắp xếp, di chuyển hàng hoá trong nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt, với kho hàng có diện tích nhỏ, lối đi giữa các kệ hàng chật hẹp, bên trong container,... thì việc sử dụng xe nâng tay Hangcha chính là gợi ý hoàn hảo.

3.4 Dễ dàng điều khiển

Nhờ cấu tạo và thiết kế đơn giản, các hệ thống được sắp xếp khoa học,... mà việc vận hành xe nâng tay 2.5 tấn Hangcha cũng khá đơn giản. Nếu như việc điều khiển các dòng xe 4 bánh, 3 bánh cần người lái trải qua đào tạo, có chứng chỉ vận hành xe nâng,... thì với xe nâng tay lại khác biệt. Dòng xe này thường vận hành khá đơn giản, chỉ qua vài thao tác. Bởi vậy, người lái không cần chứng chỉ, bằng cấp cụ thể mà chỉ cần được đào tạo sơ lược, cơ bản là có thể vận hành. Đây cũng chính là ưu điểm giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng bố trí nhân lực làm việc, các cá nhân có thể tự điều khiển dòng xe này mà không cần thuê người.

3.5 Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp

Khi nói về ưu thế của hãng xe nâng Hangcha thì độ bền cao là điểm mạnh hàng đầu, không thể nào bỏ qua. Từ thiết kế đơn giản, tối ưu, thông minh cho đến độ bền cao mà xe thường hiếm khi phát sinh lỗi hư hỏng. Nhờ vậy, người dùng hiếm khi phải bảo trì, bảo dưỡng xe nâng và chi phí cho hạnh mục này thường khá thấp.

3.6 Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành

Với các dòng xe nâng tay cơ không sử dụng nhiên liệu điện năng hay dầu, gas,... nên hoàn toàn không tốn nhiên liệu khi vận hành. Đối với xe nâng tay điện thì việc sử dụng ắc quy có thể tiêu hao một số lượng điện năng nhất định. Tuy nhiên, nhờ công nghệ cải tiến vượt bậc mà các sản phẩm xe nâng tay 2.5 tấn đến từ thương hiệu Hangcha thường có khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15%. Đặc biệt, với giá điện năng rẻ nên chi phí vận hành xe nâng điện thường tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại xe nâng dùng động cơ đốt trong. Không chỉ nhỏ gọn mà còn tiết kiệm nhiên liệu, giảm tối đa chi phí vận hành nên xe nâng tay 2.5 tấn Hangcha thường được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

3.7 Giá bán luôn rẻ nhất

Khi chọn mua xe nâng thì khách hàng không thể nào bỏ qua yếu tố giá cả. Theo đó, trong số các hãng xe nâng có mặt trên thị trường hiện nay thì xe nâng Hangcha được ưa chuộng hơn cả nhờ mức giá bán phải chăng, cạnh tranh. Thông thường, giá bán các sản phẩm Hangcha thường thấp hơn 5-10% so với các hãng khác ở cùng phân khúc. Khi mua xe nâng tay 2.5 tấn chính hãng Hangcha, khách hàng sẽ được hưởng mức giá rẻ nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đây là lý do vì sao Hangcha luôn nằm trong danh sách cân nhắc lựa chọn số 1 của các cá nhân và doanh nghiệp trên thị trường Việt.

4. Giá xe nâng tay 2.5 tấn Hangcha là bao nhiêu?

Khi tìm mua xe nâng thì giá cả luôn là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Vậy cụ thể giá xe nâng tay là bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số dòng xe nâng tay tải trọng 2.5 tấn Hangcha (tính ở thời điểm hiện tại).

Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng tay 2.5 tấn Pallet Truck 40.000.000 - 160.000.000 Liên hệ 0869 285 225
Xe nâng tay cao 2.5 tấn (Pallet Stacker) 80.000.000 - 300.000.00 Liên hệ
Xe nâng tay cơ 2.5 tấn càng hẹp 4.300.000 - 4.700.000 Liên hệ
Xe nâng tay cơ 2.5 tấn càng rộng 3.900.000 - 4.300.000 Liên hệ

Phía trên chỉ là khoảng giá tham khảo, thực tế giá xe nâng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình như:

 • Thời điểm mua xe.
 • Sự điều chỉnh giá niêm yết từ hãng.
 • Thuế, phí nhập khẩu xe nâng trong từng giai đoạn nhất định.
 • Địa chỉ phân phối xe nâng tại Việt Nam.
 • Chi phí vận chuyển tuỳ từng địa điểm.
 • Chương trình ưu đãi của công ty.
 • Các option phụ kiện đi kèm mà khách hàng lựa chọn,...

Bởi vậy, khi có nhu cầu mua xe nâng hàng nói chung và xe nâng tay 2.5 tấn Hangcha nói riêng thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0869 285 225 để được chuyên viên tư vấn chi tiết về từng dòng sản phẩm cũng như gửi bảng báo giá chính xác.

Xe nâng tay 2.5 tấn có giá bán phải chăng
Xe nâng tay 2.5 tấn có giá bán phải chăng

5. Thiên Sơn - địa chỉ mua xe nâng tay 2.5 tấn uy tín, giá tốt nhất

Lựa chọn địa chỉ bán xe nâng uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua xe nâng tay. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá bán cũng như chính sách bảo hành, dịch vụ sau bán hàng,... được tốt nhất. Tại Việt Nam có nhiều đơn vị phân phối xe nâng hàng, trong đó Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn được nhiều người lựa chọn, luôn thuộc TOP bán chạy trên thị trường nhờ quy tụ nhiều lợi thế, cụ thể:

 • Công ty Thiên Sơn là tổng đại lý uỷ quyền chính hãng của Hangcha tại Việt Nam.
 • Các dòng sản phẩm xe nâng tay 2.5 tấn do Thiên Sơn phân phối vô cùng đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu thực tế.
 • Giá bán xe nâng Hangcha luôn rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.
 • Chính sách bảo hành hậu mãi, bảo trì trọn đời.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Kho phụ kiện chính hãng đa dạng, sẵn hàng với mức giá rẻ nhất.

Với những điểm cộng trên, Thiên Sơn hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường, điển hình như: Vinfast, Miwon,...  Vì vậy, nếu còn băn khoăn địa chỉ nào bán xe nâng chính hãng, giá rẻ, uy tín số 1 Việt Nam thì Công ty Thiên Sơn chính là gợi ý hàng đầu cho khách hàng.

6. Một số câu hỏi liên quan

6.1 Có nên mua xe nâng tay 2,5 tấn cũ hay không?

Xe nâng cũ và mới có những đặc điểm, ưu thế nhất định. Vì vậy, khi chọn mua xe nâng cũ hay mới thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ từng loại. Dưới đây là bảng so sánh một số tiêu chí cơ bản của xe nâng tay 2.5 tấn cũ và mới, khách hàng nên tham khảo:

Tiêu chí Xe nâng mới Xe nâng cũ
Hiệu suất hoạt động Cao hơn Thấp hơn
Độ bền Cao Chưa được kiểm chứng
Bảo hành Tuỳ hãng Hết bảo hành
Giá bán Cao hơn Thấp hơn

Từ bảng so sánh phía trên có thể thấy xe nâng cũ thường có chi phí khá thấp nên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, có nên chúng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng nên khách hàng cần cân nhắc. Nếu có ý định mua xe nâng tay cũ thì khách hàng nên kiểm tra thật kỹ sản phẩm, vận hành thử cũng như lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín.

6.2 Cần lưu ý gì khi chọn mua xe nâng tay 2.5 tấn?

Khi chọn mua xe nâng tay tải trọng 2.5 tấn thì khách hàng cần xác định chính xác nhu cầu công việc, khu vực nhà xưởng, kích thước lối đi, loại hàng hoá,... để có thể lựa chọn loại xe phù hợp. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu địa chỉ uy tín, được đánh giá cao trên thị trường, so sánh giá cả cũng như chính sách bảo hành của từng bên. Đặc biệt, khách hàng có thể tìm mua xe ở những địa chỉ gần khu vực làm việc để xem xe, kiểm tra chất lượng trực tiếp tại kho cũng như thuận thuận tiện cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng sau này.

6.3 Khi sử dụng xe nâng tay 2.5 tấn cần chú ý điều gì?

Không chỉ xe nâng tay mà khi sử dụng bất cứ loại xe nâng nào thì người lái cũng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định để đảm bảo an toàn, cụ thể:

 • Kiểm tra kỹ xe nâng trước khi vận hành, đảm bảo xe có chất lượng tốt nhất, không phát sinh lỗi hư hỏng.
 • Vận hành xe đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Luôn chú ý quan sát xung quanh.
 • Nâng hạ hàng hoá có tải trọng trong mức cho phép của xe.
 • Khi quay đầu hay chuyển hướng cần quan sát thật kỹ xung quanh.
 • Nếu thấy phát sinh bất cứ vấn đề nào cần dừng vận hành xe để kiểm tra và khắc phục.

Đây cũng chính là vấn đề quan trọng mà người dùng cần lưu ý khi vận hành xe nâng tay 2.5 tấn nói riêng và xe nâng nói chung. Bên cạnh đó, việc bảo quản xe đúng cách cũng chính là bí quyết duy trì tuổi thọ lâu dài cho xe mà người dùng nên ghi nhớ.

Cần lưu ý vận hành xe nâng tay đúng cách
Cần lưu ý vận hành xe nâng tay đúng cách

6.4 Chế độ bảo hành xe nâng tay tại Thiên Sơn như thế nào?

Tuỳ loại xe nâng tay 2.5 tấn mà chế độ bảo hành tại Thiên Sơn cũng có sự khác biệt. Trong đó, với các dòng xe nâng tay điện nói chung thì thời gian bảo hành thường khoảng 2 năm hoặc 2000 giờ hoạt động (tuỳ theo điều kiện nào đến trước) và bảo trì trọn đời cho khách hàng. So với các đơn vị phân phối xe nâng khác trên thị trường thì chế độ bảo hành tại Thiên Sơn luôn cam kết tốt nhất nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

6.5 Mua xe nâng Thiên Sơn tại những tỉnh, thành phố nào?

Công ty Thiên Sơn hiện có 8 chi nhánh và kho dịch vụ trải dài từ Bắc vào Nam, tại các tỉnh, thành phố sau: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, công ty bán hàng trên toàn quốc, cam kết bàn giao xe cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, dù ở bất cứ đâu trên Tổ Quốc, khách hàng cũng có thể mua xe nâng Hangcha tại Thiên Sơn.

Phía trên là những thông tin về xe nâng tay 2.5 tấn. Nếu khách hàng cần tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc có nhu cầu mua dòng xe này, hãy liên hệ ngay hotline 0869 285 225 để được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Công ty Thiên Sơn tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết.

»Xem thêm: TOP sản phẩm xe nâng tay 1 tấn đến 1.5 tấn bán chạy nhất hiện nay