Xe nâng hiện nay là trợ thủ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất,, nhà máy cho tới công ty dịch vụ. Chính vì sự đa dạng trong các ngành hàng sử dụng đến xe nâng, nên hàng chục bộ công tác khác nhau được chế tạo ra để tối ưu cho từng lĩnh vực. Xe nâng kẹp gỗ hay xe nâng lắp thêm bộ kẹp gỗ là một trong số đó.

1. Những lợi ích mà xe nâng kẹp gỗ mang lại

Gỗ là một vật liệu quan trọng trong xây dựng, gỗ khá nặng và khó vận chuyển. Vì thế, để đưa các khối gỗ vào xe chuyên chở bạn nên sử dụng xe nâng kẹp gỗ. Đây là một sản phẩm bạn nên xem xét vì nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, điển hình:
  • Giúp nâng hạ, di chuyển các khối gỗ lớn trong độ cao và khoảng không gian nhất định.
  • Sắp xếp gỗ lên Pallet,…

Xe nâng kẹp gỗ được mệnh danh là “trợ thủ” đắc lực nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành gỗ. Chúng mang đến hiệu quả làm việc tốt với khả năng nâng hạ mạnh mẽ, an toàn, trơn tru và bền bỉ. Các khối gỗ được di chuyển và sắp xếp một cách tối ưu nhất, chi phí và nhân lực cho công tác cũng được giảm thiểu đáng kể.

Xe nâng với bộ công tác kẹp gỗ
Xe nâng với bộ công tác kẹp gỗ

 
2. Xe nâng kẹp gỗ thương hiệu HangCha – lựa chọn số 1 cho ngành gỗ

HangCha là hãng xe có kinh nghiệm hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe nâng hàng. Đây là thương hiệu xe nâng bán chạy số 1 tại thị trường Trung Quốc và đứng TOP 5 toàn thế giới. Trong những năm gần đây, xe nâng HangCha ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam bởi:

  • Chất lượng đảm bảo, hiệu suất và độ bền cao.
  • Các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.
  • Phụ kiện chính hãng, luôn sẵn hàng.
  • Giá xe rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu khác.

Trong số các dòng xe nâng HangCha có mặt tại nước ta thì xe nâng kẹp gỗ Hangcha khá được ưa chuộng. Trong ngành gỗ, việc lắp đặt thêm kẹp gỗ giúp vận chuyển và nâng hạ những khối gỗ lớn một cách nhanh chóng. Xe có tải trọng nâng lên đến 3 tấn. Thêm vào đó, lái xe có thể điều khiển xe để sắp xếp các khối gỗ gọn gàng. Bộ công tác kẹp gỗ của xe được thiết kế chắc chắn giúp cho việc kẹp các khối gỗ dễ dàng và linh hoạt.
 
Bộ công tác kẹp gỗ giống như bàn tay của một người phụ tá đắc lực, nâng đỡ được nhiều loại gỗ khác nhau, kích thước khác nhau ở những điều kiện  địa hình khác nhau. Với sức khỏe của một người bình thường, bạn khó mà thực hiện việc nâng, hạ các khối gỗ một cách gọn gàng và chuyên nghiệp như khi sử dụng như xe xúc kẹp gỗ (khi gắn bộ công tác, kẹp với nhiều khẩu độ từ 200 đên 1400 mm).

Xe nâng kẹp gỗ khi làm việc
Xe nâng kẹp gỗ khi làm việc

Xe nâng Gỗ Hangcha  là dòng xe sử dụng động cơ đốt trong, với dải tải trọng từ 2 đến 5 tấn. Đây là dòng xe phổ biến, đáp ứng tốt ở nhiều điều kiện môi trường , kho bãi. Xe nâng kẹp gỗ sử dụng nhiên liệu dầu diesel nên  có công suất cao, khỏe, chi phí bảo trì thấp.

Xe có hệ thống kết cấu thép vững chải, tải trọng lớn, đem lại cảm giác chắc chắn và an toàn. Những thiết kế bên trong xe nâng kẹp gỗ đã được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của rất nhiều quốc gia. Theo đó, bạn sẽ được sử dụng một sản phẩm hiện đại, chất lượng, an toàn.Vấn đề vận hành, bảo quản và sửa chữa xe vì thế mà đơn giản hơn. Những thông số về tải trọng, lốp, bộ công tác, khung, vận hành, khung, động cơ, phanh,…đều được chú ý rất kỹ. Và công việc của bạn đối với việc nâng đỡ, vận chuyển các khối gỗ chỉ là ngồi trong buồng lái và điều khiển xe.

Xe nâng kẹp gỗ làm việc trong bãi
Xe nâng kẹp gỗ làm việc trong bãi

Đặc biệt, xe nâng kẹp gỗ mang lại hiệu quả công việc cao. Đồng thời, quá trình điều khiển xe cũng không gây khó khăn vì những chi tiết bên trong buồng lái được thiết kế rất chu đáo. Khung cabin rộng rãi giúp người lái có thể quan sát rộng rãi, các công tắc vận hành đơn giản, màn hình hiển thị tạo sự thuận lợi, tối ưu hóa các thao tác phải thực hiện.

Với chiếc xe nâng Gỗ khối lượng công việc nặng nhọc của bạn sẽ được giảm đi, đảm bảo hiệu quả và năng suất lao động cao. Dây chuyền lao động trong doanh nghiệp của bạn sẽ được hoạt động nhịp nhàng hơn mà không tốn nhiều chi phí cho nhân công.

Những tai nạn lao động do bị gỗ đè đã từng xảy ra thật thương tâm, nhưng với chiếc xe nâng kẹp gỗ này, bạn sẽ tránh được những tai nạn đó, công việc trở nên suông sẻ hơn. Do đó, vận chuyển gỗ không còn là một khâu đáng lo nhờ vào những chiếc xe nâng Gỗ.

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng hàng nói chung và xe nâng cho ngành gỗ nói riêng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn – 0869 285 225 để được chuyên viên tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi.