Động cơ Xinchai là dòng động cơ của Trung quốc được sử dụng rộng rãi trên những chiếc xe nâng hàng. Với những ưu điểm nổi bật như: Công suất hoạt động vô cùng lớn, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cùng với đó là chi phí bảo trì thấp và không tốn quá nhiều thời gian để tìm phụ tùng vì nó rất dễ thay thế,…. Chính những điều trên của nó đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng khó tính sử dụng. Ngoài ra, còn rất nhiều điều về động cơ Trung Quốc này mà bạn chưa rõ, hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

1. Tìm hiểu về động cơ XinChai

Động cơ XinChai là loại động cơ được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Xinchai. Là một trong những hãng sản xuất động cơ đứng đầu tại thị trường Trung Quốc.

Nhắc đến động cơ này, người ta thường nghĩ ngay đến ứng dụng của nó trong xe nâng, hay trong các loại máy móc công trình. Đặc biệt, động cơ được lắp đặt trong các loại xe chạy bằng nhiên liệu đốt trong để duy trì khả năng làm việc đều đặn. Với chi phí bỏ ra ban đầu khi sử dụng động cơ ít, nó đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đáp ứng khả năng vận chuyển hàng trong nhà máy, từ đó giúp cho máy móc, thiết bị có thể nâng cao khả năng làm việc lên mức tối đa nhất.

Động cơ XinChai
Động cơ XinChai 

2. Công suất làm việc của động cơ XinChai

Công suất làm việc có lẽ là một trong những tiêu chí được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu một chiếc xe có động cơ hoạt động công suất lớn, ắt hẳn nó sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc. Về động cơ XinChai, nó có công suất làm việc lên đến 40KW, có 4 xylanh, tốc độ vòng quay khoảng 2650 vòng/phút.

Với thiết kế này, động cơ khi được lắp đặt trên xe nâng dầu luôn hoạt động bền, khí thải ít, khả năng phát ra tiếng ồn cũng nhỏ hơn so với những chiếc xe cùng phân khúc lắp đặt động cơ khác.

Công suất làm việc của động cơ XinChai rất lớn
Công suất làm việc của động cơ XinChai rất lớn

3. Hệ thống sản xuất động cơ XinChai

Về hoạt động sản xuất, đây là động cơ được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền tại nhà máy XinChai. Nó được lắp ráp dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại, áp dụng công nghệ MAZAK CNC của Nhật Bản, sử dụng hệ thống AVL của Áo, Ricardo của Anh Quốc… nên đảm bảo các thiết bị được sản xuất đảm bảo chất lượng cao, cung ứng những sản phẩm tốt nhất tới tận tay quý khách hàng.

Với hệ thống sản xuất trên, động cơ XinChai đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quy định, là loại động cơ tốt nhất, phù hợp nhất, lại rất phổ biến nên khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng.

4. Những ưu điểm của động cơ XinChai

Khi chọn lựa một chiếc xe nâng lắp đặt động cơ XinChai, nhiều người cũng quan tâm đến tính năng, hay những ưu thế nổi bật mà nó mang lại. Bạn có thể điểm qua một số ưu điểm của động cơ này ngay dưới đây.

Ưu điểm của động cơ XinChai
Ưu điểm của động cơ XinChai

+ Động cơ XinChai được thiết kế trang bị hệ thống đốt phun trực tiếp, quá trình khởi động nhanh, lượng nhiên liệu tiêu thụ thấp.

+ Cấu trúc của động cơ được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt trong quá trình sử dụng.

+ Động cơ XinChai khi hoạt động phát ra tiếng ồn tương đối thấp, luôn đáp ứng tiêu chuẩn về khí thải.

+ Động cơ XinChai có độ tin cậy cao, độ bền cao. Khi hư hỏng cũng dễ sửa chữa và bảo dưỡng mà không mất quá nhiều chi phí.

+ Động cơ được lắp đặt nhanh gọn, quá trình khởi động nhanh và đáng tin cậy, lượng nhiên liệu tiêu thụ ở mức thấp.

+ Đặc biệt, một ưu điểm nổi bật của động cơ này đó là giá thành rất rẻ, không quá đắt như những động cơ khác. Vì thế nên bạn có thể mua và chọn lựa loại động cơ này ngay hôm nay để thấy rõ hiệu quả.

Như vậy, với những thông tin về động cơ XinChai trên đây, khách hàng có thể chọn lựa loại động cơ này khi mua xe nâng hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn tìm được những thông tin mà mình mong muốn.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời