Xe nâng Đồng Nai, Mua bán xe nâng tại Đồng Nai giá RẺ NHẤT

Đánh giá post

Xe nâng Đồng Nai, mua xe nâng tại khu vực Đồng Nai nên chọn thương hiệu nào? Mua ở đâu? Xe nâng điện Bình Dương, xe nâng dầu Bình Dương nên chọn loại nào? Dưới đây là thông tin giải đáp chi tiết.

1. Nhu cầu xe nâng tại Đồng Nai

Hiện nay, Đồng Nai là một trong TOP 5 tỉnh có số lượng khu công nghiệp đứng đầu cả nước. Bên cạnh đó, cùng với Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh thì Đồng Nai trở thành 1 trong 3 đỉnh của tam giác công nghiệp. Có thể nói, hoạt động công nghiệp tại Đồng Nai chiếm tới gần 70% cơ cấu kinh tế của toàn tỉnh.

Với khoảng 31 khu công nghiệp đang hoạt động, hơn 1.700 doanh nghiệp và 615.000 lao động,… nhu cầu sản xuất của tỉnh vô cùng lớn. Tại các khu công nghiệp, để nâng cao hiệu suất hoạt động cũng như hỗ trợ đắc lực quá trình sản xuất thì việc sử dụng xe nâng là vô cùng cần thiết. Vì vậy, hiện nay nhu cầu xe nâng Đồng Nai là rất lớn. 

Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu sử dụng xe nâng là rất lớn
Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu sử dụng xe nâng là rất lớn

Xe nâng hay còn được gọi là Forklift chính là một thiết bị công nghiệp có khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, là “trợ thủ” đắc lực tại nhiều nhà kho, công xưởng,…

Một số ứng dụng của xe nâng trong hoạt động công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai như:

 • Xe nâng sử dụng trong ngành khai khoáng.
 • Xe nâng Đồng Nai sử dụng trong ngành dệt may, chế tạo da.
 • Ứng dụng phổ biến trong sản xuất, chế biến thực phẩm,…
 • Các ngành nghề khác.

Nhìn chung, xe nâng ở Đồng Nai được sử dụng khá phổ biến. Nhờ tính ứng dụng nổi bật và hỗ trợ đắc lực quá trình nâng hạ hàng hoá nên chúng ngày càng là trợ thủ đắc lực cho hoạt động sản xuất công nghiệp.

2. Xe nâng điện Đồng Nai

Các doanh nghiệp tại Đồng Nai khi lựa chọn xe nâng sẽ cân cứ cụ thể vào ngành nghề cũng như nhu cầu nhất định. Trong đó, các sản phẩm xe nâng điện ở Đồng Nai được ứng dụng phổ biến.

Xe nâng Đồng Nai chạy điện đang được ưa chuộng
Xe nâng Đồng Nai chạy điện đang được ưa chuộng

2.1 Các loại xe nâng điện ở Đồng Nai

Hiện nay có nhiều loại xe nâng điện khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất công nghiệp. Trong đó, một số cách phân loại điển hình như sau:

Phân loại xe nâng điện tại Đồng Nai
STT Kiểu phân loại
Loại xe nâng điện
1
Phân loại theo tải trọng
Xe nâng điện 1 tấn
2
Xe nâng điện 1,5 tấn
3
Xe nâng điện 2 tấn
4
Xe nâng điện 3 đến 5 tấn
5
Phân loại theo kiểu dáng
xe nâng điện ngồi lái
6
Xe nâng đứng lái
7
Xe nâng điện cao
8
Xe nâng điện thấp
9
Xe nâng Reach Truck
10
Xe nâng điện 3 bánh
11
Xe nâng điện 4 bánh
12
Phân loại theo cơ chế vận hành
Xe nâng điện bán tự động
13
Xe nâng điện tự động.
14
Xe nâng điện lối đi hẹp

Có thể nói, xe nâng điện ở Đồng Nai có nhiều loại khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi đơn vị mà việc cân nhắc sản phẩm nào phù hợp sẽ có sự khác biệt.

2.2 Ưu và nhược điểm của xe nâng điện Đồng Nai

Ưu điểm:

Xe nâng điện tại Đồng Nai có nhiều ưu điểm, điển hình như:

 • Hiệu suất hoạt động tương đối lớn: Xe nâng điện có nhiều phân khúc tải trọng khác nhau từ nhỏ tới lớn, đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hoá với nhiều mức tải trọng khác nhau. Hiệu suất hoạt động của xe cũng được đánh giá cao.
 • Linh hoạt: Khả năng di chuyển của xe nâng điện linh hoạt, phù hợp hơn cả là không gian nhà xưởng, có thể di chuyển và nâng hạ hàng hoá ở không gian nhỏ, lối đi hẹp một cách dễ dàng.
 • Xe nâng Đồng Nai giúp tiết kiệm chi phí vận hành: Xe nâng điện Đồng Nai thường tiết kiệm chi phí bởi sử dụng điện chi phí rẻ hơn các loại nhiên liệu khác. Đồng thời, chi phí bảo trì, bảo dưỡng của xe cũng tương đối thấp.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng,…
 • Thân thiện với môi trường: Đây là ưu điểm nổi bật nói chung của các dòng xe nâng điện. Khi các khu công nghiệp tại Đồng Nai sử dụng xe nâng điện sẽ đảm bảo không có khí thải và thân thiện với môi trường.
 • Vận hành êm ái: Trong quá trình sử dụng và vận hành xe nâng điện chúng không phát ra các tiếng ồn như xe nâng đầu. Sử dụng xe điện Đồng Nai giúp đảm bảo không gian làm việc yên tĩnh trong kho bãi.
 • Xe nâng điện tại Đồng Nai có giá thành hợp lý cũng là ưu điểm của xe nâng điện khi làm việc trong các kho xưởng, khu công nghiệp tại Đồng Nai.
Xe nâng điện ở Đồng Nai đang khá phổ biến
Xe nâng điện ở Đồng Nai đang khá phổ biến

Bên cạnh đó, xe nâng Đồng Nai còn có nhiều sản phẩm đa dạng, với mức giá cũng như khả năng nâng hạ hàng hoá khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Các sản phẩm xe nâng điện giúp tối ưu sức lao động và gia tăng hiệu quả trong công việc. Vì vậy chúng được coi là trợ thủ đắc lực cho hoạt động sản xuất tại tỉnh Đồng Nai.

Nhược điểm:

 • Một số sản phẩm cần đối trọng khi sử dụng.
 • Thông thường chỉ sử dụng ở địa hình bằng phẳng, trong nhà kho, xưởng, ít được dùng ở ngoài trời với điều kiện khí hậu khắc nghiệt hay đường dốc, gồ ghề,…
 • Xe nâng Đồng Nai sử dụng ắc quy hoặc Pin Li-on để lưu trữ điện năng nên khi hết điện cần có thời gian sạc điện nhất định.

» Xem thêm: Xe nâng điện cấu tạo như thế nào? Có bao nhiêu loại?

3. Xe nâng dầu Đồng Nai

Xe nâng dầu là loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong là dầu diesel để hoạt động. Đây là loại xe có tính ứng dụng rộng rãi hiện nay, trong nhiều ngành công nghiệp như:

 • Mỏ khai thác than, khoáng sản
 • Nhà máy khai thác, chế biến nông lâm sản
 • Nhà máy sản xuất sắt thép
 • Nhà máy sản xuất gạch, đá, ống cống,…

3.1 Xe nâng Đồng Nai – Các loại xe nâng dầu ở Đồng Nai

Cách phân loại xe nâng dầu
Loại xe nâng dầu tại Đồng Nai
Theo tải trọng
Xe nâng dầu 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn,… xe nâng tải trọng lớn,…
Theo động cơ
Xe nâng dầu dòng A series, X series, R series.

Về xe nâng dầu dòng A:

Đây là dòng xe cơ bản được trang bị động cơ XinchaiC490 mạnh mẽ, bền bỉ. Với công suất 40 KW (ISO 1858), momen lực kéo 160Nm tại 1800 vòng/phút,  hộp số sàn và số tự động cùng hệ thống đèn halogen và điều khiển hộp số bằng cơ mang đến nhiều ưu thế. Đây là xe nâng Đồng Nai được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chi phí đầu tư hợp lý.

Xe nâng dầu dòng X:

Đây là phiên bản cao cấp hơn, cải tiến nhiều tính năng so với dòng A. Một số ưu điểm của dòng X phải kể đến như:

 • Mở rộng tầm nhìn thêm 15% giúp người lái dễ dàng quan sát và điều khiển xe nâng.
 • Giảm thiẻu năng lượng tiêu thụ, giúp tiết kiệm 10% chi phí nhiên liệu và vận hành.
 • Hạn chế tiếng ồn và khí thải ra môi trường. Đây cũng là ưu thế nổi bật của xe nâng Đồng Nai mà các doanh nghiệp lựa chọn.
 • Giảm 20% độ rung, tạo cảm giác thoải mái cho người lái.
 • Hệ thống lọc kép giúp tăng cường lọc bụi vào khoang động cơ, hộp số được điều khiển bằng điện, lẫy điều khiển được tích hợp trên vô lăng và các tinh chỉnh khác như thiết kế họng lấy gió. 
Xe nâng dầu Đồng Nai xuất hiện ở nhiều khu công nghiệp
Xe nâng dầu Đồng Nai xuất hiện ở nhiều khu công nghiệp

Nhờ những ưu thế kể trên mà dòng X cũng được khá nhiều doanh nghiệp yêu thích. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu của dòng X thông thường cao hơn dòng A. Đây là dòng xe nâng dầu ở Đồng Nai khá nổi tiếng.

Xe nâng dầu dòng R series:

Đây cũng là một trong những dòng xe nâng dầu có nhiều ưu điểm như: hoạt động linh hoạt, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, mặt đường gồ ghề. Dòng xe được trang bị những công nghệ tiên tiến giúp giảm thiểu tiếng ồn cũng như độ rung trong quá trình hoạt động. Đồng thời, thiết kế công thái học cho công việc nâng hạ hàng hoá, xe giúp người vận hành đạt hiệu suất cao hơn. Nếu tìm hiểu xe nâng Đồng Nai nào đang được ưa chuộng thì đây cũng chính là dòng nổi bật.

3.2 Ưu và nhược điểm của xe nâng dầu Đồng Nai

Nhìn chung mỗi dòng xe đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. So với xe nâng điện Đồng Nai thì các loại xe nâng chạy dầu diesel sẽ có:

Ưu điểm:

 • Bền bỉ và mạnh mẽ: Đây là ưu điểm hàng đầu phải kể đến của xe nâng Đồng Nai. Dòng xe sử dụng động cơ đốt trong diesel làm nguồn động lực chính nên năng lượng sinh ra tương ứng rất lớn và hiệu suất cao. Chính vì vậy, xe có thể hoạt động vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ trong nhiều điều kiện.
 • Khả năng cơ động cơ: Xe dầu có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện địa hình gồ ghề, vượt dốc, thời tiết khí hậu khắc nghiệt,…
 • Hoạt động liên tục: Xe có thể hoạt động liên tục 3 ca liên tục mà không cần mất nhiều thời gian sạc pin như xe điện. Điều này giúp đảm bảo công việc không bị gián đoạn.
 • Tiết kiệm chi phí vận hành, giúp tối ưu hoá lợi nhuận cũng là ưu thế của xe nâng dầu tại Đồng Nai.
 • Có nhiều option động cơ đa dạng.
 • Chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn xe nâng điện.
 • Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng các loại xe nâng Đồng Nai nói chung và xe nâng dầu nói riêng.

Nhược điểm:

 • Xe thường được sử dụng ngoài trời hơn trong nhà kho hay không gian kín.
 • Thải khí ra môi trường.
 • Tiếng ồn lớn – hạn chế của xe nâng Đồng Nai chạy dầu.
Xe nâng dầu có những ưu điểm và hạn chế nhất định
Xe nâng dầu có những ưu điểm và hạn chế nhất định

»Xem thêm: Các loại xe nâng dầu phổ biến, bán chạy hiện nay

4. Xe nâng ở Đồng Nai giá bao nhiêu?

Với những doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đang hoạt động sản xuất các ngành đang quan tâm xe nâng đều băn khoăn mức giá của từng loại xe là bao nhiêu? Việc cân nhắc giá xe cũng giúp doanh nghiệp cân đối tài chính đầu tư ban đầu. Theo đó, mức giá xe nâng Đồng Nai của từng loại sẽ khác nhau, dưới đây là giá bán tham khảo của xe nâng dầu, xe nâng điện cơ bản nhất.

4.1 Xe nâng Đồng Nai – Giá xe nâng điện ở Đồng Nai

Xe nâng điện giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại xe, tải trọng cũng như các option mà khách hàng lựa chọn. Các dòng xe nâng điện ở Đồng Nai phổ biến và mức giá bán tham khảo như sau:

Giá xe nâng điện ngồi lái:

Bảng giá xe nâng điện ngồi lái
STT Sản phẩm Giá tham khảo Giá thực tế
1 Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn 320.000.000 – 500.000.000 Liên hệ 0869 285 225
2 Xe nâng điện ngồi lái 1.8 tấn 345.000.000- 550.000.000 Liên hệ
3 Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn 360.000.000- 580.000.000 Liên hệ
4 Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn 375.000.000 – 680.000.000 Liên hệ
5 Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn 395.000.000 – 850.000.000 Liên hệ
6 Xe nâng điện ngồi lái 3.5 tấn 420.000.000 – 950.000.000 Liên hệ
7 Xe nâng điện ngồi lái 4 tấn 630.000.000 – 1.100.000.000 Liên hệ
8 Xe nâng điện ngồi lái 4.5 tấn 725.000.000 – 1.300.000.000 Liên hệ
9 Xe nâng điện ngồi lái 5 tấn 850.000.000 – 1.400.000.000 Liên hệ

Xe nâng Đồng Nai – Giá xe nâng điện Reach Truck: 

Bảng giá xe nâng điện Reach Truck ngồi lái
STT Mẫu xe nâng Giá tham khảo Giá thực tế
1 Reach Truck ngồi lái 1 tấn 385.000.000 – 540.000.000 Liên hệ 0869 285 225
2 Reach Truck ngồi lái 1.5 tấn 405.000.000 – 570.000.000 Liên hệ
3 Reach Truck ngồi lái 1.8 tấn 425.000.000 – 610.000.000 Liên hệ
4 Reach Truck ngồi lái 2 tấn 455.000.000 – 710.000.000 Liên hệ
5 Reach Truck ngồi lái 2.5 tấn 500.000.000 – 900.000.000 Liên hệ

Giá xe nâng điện Pallet stacker:

Bảng giá xe nâng điện đứng lái – Pallet Stacker
STT Mẫu xe nâng Giá tham khảo Giá thực tế
1 Xe nâng điện đứng lái 1 tấn 110.000.000 – 200.000.000 Liên hệ 0869 285 225
2 Xe nâng điện đứng lái 1.2 tấn 125.000.000 – 225.000.000 Liên hệ
3 Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 145.000.000 – 245.000.000 Liên hệ
4 Xe nâng điện đứng lái 2 tấn 185.000.000 – 275.000.000 Liên hệ

4.2 Xe nâng Đồng Nai – Giá xe nâng dầu Đồng Nai

Bảng báo giá xe nâng dầu tại Việt Nam
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng dầu 2 tấn 238.000.000 Liên hệ 0869 285 225
Xe nâng dầu 2.5 tấn 243.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 3 tấn 263.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 3.5 tấn 280.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 4 tấn 410.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 4.5 tấn 426.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 5 tấn 442.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 6 tấn 613.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 7 tấn 628.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 8 tấn 916.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 8.5 tấn 975.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 10 tấn 1.025.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 12 tấn 1.920.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 14 tấn 1.920.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 16 tấn 2.048.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 20 tấn trở lên Liên hệ Liên hệ

Phía trên chỉ là mức giá bán tham khảo. Mức giá chính xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, các option đi kèm mà khách hàng lựa chọn cũng như thời điểm mua xe, địa chỉ mua xe. Vì vậy, để được báo giá chính xác xe nâng Đồng Nai, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline 0869 285 225.

5. Địa chỉ bán xe nâng tại Đồng Nai uy tín, giá rẻ

Tại Đồng Nai, để mua xe nâng thì nên chọn đơn vị nào? Đây là vấn đề mà nhiều người, nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Theo đó, tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trong đó bán xe nâng Đồng Nai với thị phần khá lớn.

Công ty Thiên Sơn chuyên phân phối xe nâng HangCha chính hãng, giá tốt
Công ty Thiên Sơn chuyên phân phối xe nâng HangCha chính hãng, giá tốt

Lý do bên mua xe nâng Thiên Sơn là gì?

 • Công ty Thiên Sơn là tổng đại lý phân phối chính hãng và duy nhất hãng xe nâng HangCha. Đây là tập đoàn có hơn 60 kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối xe nâng, bán chạy số 1 tại thị trường Trung Quốc và top 5 toàn thế giới.
 • Xe nâng HangCha có nhiều dòng xe, mẫu mã đa dạng, tải trọng từ nhỏ tới lớn, chất lượng đảm bảo, độ bền cao và mức giá rẻ.
 • Mua xe nâng hàng tại Thiên Sơn được đảm bảo chính sách bảo hành hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng và tư vấn chu đáo.
 • Hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước, vì vậy nếu mua xe nâng Đồng Nai sẽ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong công việc của nhiều doanh nghiệp.
 • Mức giá bán xe nâng tại Thiên Sơn luôn tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Với những lý do trên, Công ty Thiên Sơn luôn nhận được sự quan tâm, là lựa chọn tối ưu nhất khi khách hàng mua xe nâng Đồng Nai. Quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng nói chung, xe nâng tại Đồng Nai, xe nâng điện Đồng Nai hay xe nâng dầu Đồng Nai thì liên hệ ngay công ty Thiên Sơn để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ ngay hotline 0869 285 225 để được tư vấn chi tiết!